02/24/2020 14:45

Năm 2020: Nhân Mã là 1 trong 5 chòm sao dễ có tin vui về tình cảm

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tử vi 12 chòm sao dự báo, trong năm 2020, nhờ thần tình yêu "gõ cửa" mà chuyện tình cảm của những cung hoàng đạo dưới đây sẽ có nhiều chuyển biến rất tích cực, nhân duyên ấm áp, hạnh phúc viên mãn.

Tuy mỗi người sẽ có quan điểm về chuyện tình cảm rất khác nhau, nhưng vì chúng ta khi sinh ra đã chịu sự chi phối từ chòm sao của riêng mình nên tử vi cung hoàng đạo dự đoán khá chuẩn xác về tính cách cũng như chuyện yêu đương của từng người.

Thế nên, có người luôn được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi và cũng không ít người dù rất cố gắng nhưng "ế" vẫn hoàn "ế". Và tử vi 12 chòm sao cho biết, trong năm 2020, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Nhân Mã và Ma Kết là những chòm sao rất dễ có tin vui về chuyện tình cảm, mời các bạn tham khảo nhé.

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Tử vi 12 chòm sao cho biết, trong năm 2020, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Nhân Mã và Ma Kết là những chòm sao rất dễ có tin vui về chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn có biết: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Kim Ngưu

Tuy là chòm sao khá bình tĩnh trong mọi chuyện, trong đó có chuyện yêu đương, nhưng dường như đôi khi Kim Ngưu vẫn tự đặt ra câu hỏi cho chính mình rằng: Tại sao chờ đợi mãi mà tình vẫn không đến, hay tại sao người mà mình đặt hết tâm tư và niềm tin thì lại không hiểu được tình cảm của mình?

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong năm 2020 đã thay đổi theo chiều hướng rất tích cực. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy vậy, Kim Ngưu yên tâm bởi tử vi cho biết trong năm 2020 này thì vận trình tình duyên của chòm sao này đã thay đổi theo chiều hướng rất tích cực. Năm nay, nếu không tự tìm thấy nhân duyên của đời mình thì Kim Ngưu cũng dễ nhận được sự mai mối từ bạn bè xung quanh trong chuyện tình cảm. Và rồi, nhờ thấu hiểu nhau nên tình cảm của Kim Ngưu và đối phương sẽ ngày càng ấm áp, mặn nồng, thậm chí sẽ sớm đơm hoa kết trái và có được hạnh phúc rất viên mãn.

Xử Nữ

Tử vi dự báo, nếu vẫn đang còn độc thân thì bước vào năm mới này chuyện yêu đương của Xử Nữ sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng rất khả quan. Nhìn chung, năm nay cũng là mốc thời gian rất thuận lợi để Xử Nữ tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Nhìn chung, năm 2020 là khoảng thời gian rất thuận lợi để Xử Nữ tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Đặc biệt, với những Xử Nữ đang yêu thì trong năm nay mối quan hệ giữa hai người sẽ có những bước tiến mới rất vững chắc. Nhân duyên giữa Xử Nữ và người ấy sẽ ngày càng mặn nồng và gắn bó hơn. Thời gian này cả hai người vẫn luôn quan tâm đến nhau, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Thế nên, nếu có ý định tiến tới chuyện trăm năm trong thời gian tới thì đó là một sự lựa chọn rất đúng đắn của Xử Nữ.

>> Đừng bỏ lỡ: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Bọ Cạp

Với Bọ Cạp thì tử vi cho biết, năm mới này được xem như một năm "bản lề" trong chuyện nhân duyên của chòm sao này, bởi thời gian tới có thể Bọ Cạp sẽ nhận về mình rất nhiều may mắn trong tình yêu.

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Tử vi cho biết, năm mới này được xem như năm "bản lề" trong chuyện yêu đương của Bọ Cạp. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đừng vì quá nôn nóng tiến đến với đối phương mà tỏ ra vội vàng trong tình cảm. Đặc biệt, Bọ Cạp đừng chỉ dựa vào những cảm xúc ban đầu đã vội kết luận đó là nhân duyên của đời mình. Thay vì vội vàng, hãy từ từ tìm hiểu đối phương, và rồi tình yêu đích thực cũng sẽ đến với Bọ Cạp.

Nhân Mã

Tử vi dự báo, nhìn chung vận may tình cảm của Nhân Mã trong năm 2020 đang diễn tiến rất tốt. Thời gian này, bỗng dưng Nhân Mã rất nổi bật, có sức hấp dẫn và dễ gây ấn tượng đặc biệt đối với những người khác phái xung quanh. Chính nhờ những tố chất này mà Nhân Mã rất dễ được nhiều đối tượng khác phái để ý, và một trong số đó sẽ là người rất tâm đầy ý hợp với Nhân Mã trong chuyện yêu đương.

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Thời gian tới Nhân Mã sẽ rất nổi bật, có sức hấp dẫn và dễ gây ấn tượng đặc biệt đối với những người khác phái xung quanh. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Không như những cung hoàng đạo khác, nếu còn độc thân thì Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ ngồi đấy và chờ đợi nhân duyên sẽ đến với mình, thay vào đó, chòm sao này sẽ tự đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Và chẳng mấy chốc thì cung hoàng đạo này sẽ đưa mối quan hệ của mình nhanh chóng bước lên những nấc thang mới ấm áp hơn.

>> Xem thêm: Những tính cách rất ấn tượng của 12 cung hoàng đạo khiến người yêu cũ chẳng thể nào quên

Ma Kết

Tử vi cho biết, nhờ biết cách quan tâm hơn đến nửa kia của mình mà thời gian tới Ma Kết sẽ thúc đẩy tình yêu giữa cả hai lên một tầm cao mới, thăng hoa rực rỡ hơn. Tuy nhiên, năm nay, nếu còn độc thân thì Ma Kết nên chú ý nhiều hơn đến thái độ của những đối tượng khác phái xung quanh. Bởi có lẽ chỉ cần tinh ý một chút thì Ma Kết sẽ tìm thấy được nhân duyên của mình và có cơ hội bày tỏ tình cảm với đối phương.

Tử vi 12 chòm sao: Nhân Mã là chòm sao dễ có tin vui về tình cảm
Nếu vẫn còn độc thân thì năm nay Ma Kết nên tham gia vào những buổi gặp mặt bạn bè hoặc hẹn hò càng nhiều càng tốt. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thế cho nên, nếu vẫn còn F.A thì năm nay Ma Kết nên tham gia vào những buổi gặp mặt bạn bè hoặc hẹn hò càng nhiều càng tốt. Bởi biết đâu qua những buổi vui chơi, hẹn hò ấy, một trong số họ sẽ là người rất hợp duyên với mình.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu.

Tất nhiên thông tin tử vi 12 chòm sao trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Mỗi người đều có những nét hấp dẫn riêng giúp thu hút các đối tượng khác phái xung quanh. Chính vì vậy hãy tự tin là chính mình, không ngừng học hỏi và chăm chút cho nhan sắc để sống thật vui vẻ, và rồi sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tìm đến bạn.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

4 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ ĐÃ YÊU LÀ YÊU HẾT MÌNH, TRAO TRỌN CON TIM CHẲNG ĐẮN ĐO TOAN TÍNH

Tử vi cho biết, với nữ Thiên Bình, Cự Giải, Xử Nữ và Kim Ngưu đã không "rung động" thì thôi chứ một khi đem lòng yêu ai đó thì họ sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ tình yêu của mình.

Thiên Bình: Cô gái Thiên Bình khi đã đem lòng yêu ai đó thì sẽ luôn gắn bó với đối phương.Cho dù tình cảm có xảy ra bất cứ chuyện gì thì nữ Thiên Bình cũng sẽ nhanh chóng  tìm ra câu trả lời và vượt qua mọi chuyện. 

Cự Giải: Một khi đã yêu ai đó thì cô nàng Cự Giải sẽ chẳng nỡ rời bỏ nửa kia trong lúc khó khăn.Nàng Cự Giải sẽ bộc bạch những cảm nhận và suy nghĩ của mình để mối quan hệ giữa hai người luôn vững  bền, khăng khít. 

Kim Ngưu: Nữ Kim Ngưu là nghiêm túc bậc nhất trong tình yêu. Chòm sao này luôn muốn một mối tình bền lâu và thật ổn định, chẳng gặp phải sóng gió.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top