02/06/2020 10:52

Năm 2020: Con giáp nào dễ "lên đời", cuộc sống thịnh vượng nhất năm?

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 con giáp cho biết, Canh Tý 2020, nhờ được Thần tài chiếu cố và quý nhân nâng đỡ mà tuổi Sửu sẽ có một năm tình hình tài vận cực kì rực rỡ; trong khi đó, do vướng "năm tuổi" nên tuổi Tý dễ gặp nhiều gian nan vất vả...

Hạng 1: tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn rất siêng năng, chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tự tìm kiếm cơ hội về cho mình. Tử vi cho biết, trong năm Canh Tý 2020, nhờ được Thần tài chiếu cố và quý nhân nâng đỡ nên tuổi Sửu sẽ có một năm tình hình tài vận cực kì rực rỡ, cuộc sống viên mãn, sung túc.

Năm 2020: Con giáp nào dễ lên đời, cuộc sống thịnh vượng nhất năm?
Tử vi cho biết, trong năm Canh Tý 2020, nhờ được Thần tài chiếu cố và quý nhân nâng đỡ nên tuổi Sửu sẽ có một năm tình hình tài vận cực kì rực rỡ - Ảnh: Linh Miêu.

Hạng 2: tuổi Thìn

Vốn mang mệnh rồng nên những người tuổi Thìn luôn cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi nhằm mang về cho mình nhiều thành quả ngọt ngào. Tử vi dự báo, trong năm 2020, những người cầm tinh con rồng dễ tìm thấy được nhiều cơ hội để thể hiện thật tốt năng lực vốn có của mình, từ đó giúp tài vận dồi dào và sự nghiệp thăng hoa rực rỡ hơn. Và dù nếu chẳng may phải đối mặt với khó khăn thì con giáp này cũng luôn tự tin vào bản lĩnh của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Hạng 3: tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ vốn có ý chí phấn đấu vươn lên rất mạnh mẽ. Con giáp này không nề hà bất cứ việc gì và đặc biệt là rất biết tận dụng những cơ hội tốt xung quanh để giúp thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn. Tử vi cho biết, nhờ được Thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu mà năm mới 2020 cũng là thời điểm tốt để tuổi Thân bứt phá vươn lên và thu về cho mình khá nhiều thành quả rất ngọt ngào.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Hạng 4: tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn là những người rất thẳng thắn, trung thực, đặc biệt là con giáp này rất chăm chỉ, siêng năng và không ngừng tìm kiếm cơ hội giúp mình đổi đời. Năm mới 2020, càng làm việc thì tuổi Tuất sẽ càng thu về nhiều thành công, đặc biệt cuối năm sẽ là thời gian con giáp này thu về rất nhiều trái ngọt.  

Năm 2020: Con giáp nào dễ lên đời, cuộc sống thịnh vượng nhất năm?
Tử vi cho biết năm mới 2020, càng làm việc thì tuổi Tuất sẽ càng thu về nhiều thành công cho mình - Ảnh: Linh Miêu.

Hạng 5: tuổi Dần

Vốn là con giáp sở hữu cá tính mạnh và rất kiên định, có chính kiến rõ ràng trong mọi vấn đề nên tuổi Dần luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trước những khó khăn bất ngờ xảy ra và giúp mình nhanh chóng vượt qua. Tử vi cho biết, tài vận của tuổi Dần trong năm 2020 rất ổn định. Đặc biệt, nếu biết cách nắm bắt tốt thời cơ thì năm nay những người cầm tinh con cọp sẽ rất dễ giúp mình đổi đời.

Hạng 6: tuổi Tỵ

Vốn là những người tài giỏi và thông minh nên tuổi Tỵ luôn biết cách tận dụng thật tốt cơ hội để giúp thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt nhất có thể. Tử vi dự báo, bước sang Canh Tý 2020 tuổi Tỵ dễ có nhiều cơ hội tốt giúp cải thiện cuộc sống. Con giáp này sẽ tìm được những hướng đi mới mẻ cho mình và từ đó giúp tài vận ngày càng sáng sủa hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Hạng 7: tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là con giáp hiền lành, nhân hậu nên dù cuộc sống phía trước có thay đổi theo chiều hướng nào thì con giáp này vẫn bình thản đón nhận và tìm cách vượt qua. Nhìn chung tình hình tài vận trong năm 2020 của những người cầm tinh con heo không mấy ổn định. Tử vi dự báo, năm mới này, tuy phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở nhưng chỉ cần vững tâm thì tuổi Hợi sẽ giúp mình nhanh chóng vượt qua.

Năm 2020: Con giáp nào dễ lên đời, cuộc sống thịnh vượng nhất năm?
Nhìn chung tình hình tài vận trong năm 2020 của tuổi Hợi không mấy ổn định - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên. 

Hạng 8: tuổi Dậu

Nhìn chung, con đường đi đến thành công của tuổi Dậu trong năm mới 2020 sẽ dễ vướng phải nhiều vấn đề và không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, nhờ siêng năng và chăm chỉ trong công việc mà tuổi Dậu luôn tự tạo cơ hội tốt cho chính mình. Thậm chí, chỉ cần gặp được thời cơ tốt thì con giáp này sẽ rất dễ thăng hoa. 

Hạng 9: tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê vốn trời sinh rất chịu thương chịu khó và hiền lành nên dễ được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tuy vậy, trong năm mới 2020 tuổi Mùi khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, đặc biệt là cần cố gắng tránh bốc đồng và điềm tĩnh hết mức có thể thì mới mong kiếm được nhiều tiền và giúp cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Hạng 10: tuổi Mão

Tử vi cho biết, năm 2020 sẽ là khoảng thời gian có nhiều điều mới mẻ đến với tuổi Mão. Tuy nhiên, vận trình tài vận trong năm nay vẫn chưa thật sự tốt đối với những người cầm tinh con mèo. Tuổi Mão cần không ngừng phấn đấu để giúp mọi thứ ngày càng hoàn hảo hơn.

Năm 2020: Con giáp nào dễ lên đời, cuộc sống thịnh vượng nhất năm?
Nhìn chung vận trình tài vận trong năm 2020 vẫn chưa thật sự tốt đối với những người cầm tinh con mèo - Ảnh: Vi Xù.

Hạng 11: tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn là người luôn vui vẻ, lạc quan nên vận may cũng dễ tự tìm đến với con giáp này. Tuy nhiên, trong năm 2020 thì vận trình của những người cầm tinh con ngựa không mấy hanh thông. May mắn là nhờ bản lĩnh mà tuổi Ngọ vẫn có thể tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình và nhanh chóng vượt qua khó khăn thử thách.

>> Xem thêm: Năm 2020: Các con giáp sau "cầu được ước thấy", lên như diều gặp gió

Hạng 12: tuổi Tý

Tuổi Tý vốn là con giáp nhanh nhẹn, tài giỏi và rất biết cách nắm bắt cơ hội để giúp cuộc sống thay đổi và làm giàu. Tuy nhiên, do năm nay là năm tuổi của mình nên tuổi Tý cũng dễ gặp nhiều gian nan, trắc trở.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Năm 2020: 12 con giáp cần chớp thời cơ gì để giúp mang về vận may cho mình?

Tử vi dự báo, bước sang năm mới 2020 có những vận may mà 12 con giáp cần nhanh tay chớp lấy, hãy xem vận may trong năm tới của mình là gì nhé!

Tuổi Ngọ: Nếu biết cách tận dụng cơ hội để làm ăn xa thì công việc và sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, từ khoảng tháng 4 trở đi là thời điểm tốt nhất để tuổi Ngọ lên kế hoạch lập nghiệp cho mình vì rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện để giúp đỡ con giáp này vượt qua những khó khăn, thiếu thốn. 

Tuổi Mùi: Có thể nói 2020 là 1 năm cạnh tranh khốc liệt với tuổi Mùi. Tuy nhiên, mỗi khi thử thách xuất hiện cũng đều kéo theo cả cơ hội nên tuổi Mùi đừng vội nản lòng, chỉ cần kiên trì thì thành tựu lớn sẽ đến.

Tuổi Thân: Khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội chính là "chìa khóa" để tuổi Thân đạt được thành công trong năm mới này.

Tuổi Dậu: Cơ hội của tuổi Dậu sẽ đến vào khoảng nửa cuối năm 2020, đây là thời điểm vàng để con giáp này phát huy năng lực sở trường của chính mình.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top