02/06/2020 09:07

Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, anh chồng tủi thân "mình ra rìa lúc nào"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thường thì chuyện mẹ chồng nàng dâu nhà nào cũng có và nỗi lo lắng của nhiều anh chồng chính là phải đứng giữa, làm sao để vừa lòng hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

Mẹ chồng khắc khe, khó tính với con dâu là chuyện thường gặp và hết sức bình thường. Phụ nữ ấy mà, nhiều lúc "bằng mặt mà không bằng lòng". Thế nhưng không phải mẹ chồng nào cũng "la sát" như các chị em vẫn thường lo lắng trước khi về làm dâu.

Có nhiều mẹ chồng cực kì thương yêu con dâu, vô cùng tâm lý và rất biết quan tâm. Thậm chí còn coi con dâu như con gái trong nhà, thỉnh thoảng còn rủ nhau đi làm đẹp, mua sắm, đôi lúc còn dạy con cách quyến rũ chồng.

Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, anh chồng tủi thân mình ra rìa lúc nào
Không phải mẹ chồng nào cũng khó khăn với con dâu.

>>Xem thêm: Lời đáp bất ngờ khi mẹ chồng bảo bám lấy con trai bà vì lương 15 triệu

Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, chồng tủi thân "Không biết ai là con ruột của mẹ nữa"

Để có được cuộc sống hạnh phúc bên nhà chồng thì mẹ chồng phải luôn là người tâm lý, con dâu hiểu chuyện, ngoan ngoãn. Thực ra, không phải lúc nào mẹ chồng nàng dâu cũng mâu thuẫn, có khoảng cách. 

Mới gần đây, một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện từ ngày lấy vợ của mình làm hội chị em không ngừng phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế. Cụ thể, chàng trai trong đã đăng ảnh vợ và mẹ ôm nhau ngủ và dòng chia sẻ: "Chẳng ngờ ngày cưới cũng chính là ngày bị ra rìa. Lạ lùng thật!". 

Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, anh chồng tủi thân mình ra rìa lúc nào
Ai nghĩ mẹ chồng nàng dâu lại gần gũi và không có chút khoảng cách gì như thế này. Ảnh Facebook

>>Bạn có biết: Ở Tây không có cảnh mẹ chồng nàng dâu vì ở riêng, không giúp chăm cháu

Bức ảnh mẹ chồng tay trong tay ôm con dâu ngủ ngon lành được chính con trai chụp lại ‘kể khổ’ với dân mạng. Mới nhìn vào ai cũng tưởng mẹ và con gái đang ôm nhau ngủ. Không ai nghĩ rằng, mẹ chồng nàng dâu lại có thể thân thiết và gần gũi đến mức như vậy.

Bức ảnh sau khi chia sẻ lập tức khiến hội chị em "đỏ mắt" ghen tị vì đây là ước mơ mà bất kỳ cô con dâu nào khi về nhà chồng.

Hội các nàng dâu đã lên tiếng ghen tị 

Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, anh chồng tủi thân mình ra rìa lúc nào
Cuộc sống ở nhà chồng không thể nói trước được điều gì. Ảnh Internet

- "Thật là bà mẹ chồng tâm lý nhất hệ mặt trời".

- "Làm gì có chuyện mẹ chồng gần gũi với con dâu như thế nhỉ".

- "Chắc mẹ này không có con gái nên mới thương con dâu như thế".

- "Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy".

- "Anh chồng này miệng thì nói ghen tị nhưng trong lòng thì sung sướng lắm đây, đỡ phải nặng đầu phân xử mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu".

>>Đừng bỏ lỡ: Cô gái than "lúc nào cũng nơm nớp lo vạ mồm khi sống ở nhà chồng"

MẸ CHỒNG PHẪN NỘ VÌ CON DÂU TƯƠNG LAI GIAN DỐI

Cuộc sng dần thay đổi, quan niệm mẹ chồng nàng dâu cũng đã khác. Mẹ chồng không phải lúc nào cũng là nỗi lo sợ của nhiều nàng dâu mới trước khi về nhà chồng. Một bà mẹ chồng thông minh sẽ thương yêu con dâu bởi con dâu vui vẻ thì con trai mình sung sướng, gia đình khắc êm ấm. 

Còn bạn, nghĩ gì về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu?

Cùng xem thêm bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TÒ MÒ MỐI QUAN HỆ MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU SAO VIỆT

Do đặc thù nghề nghiệp, các sao Việt thường đi sớm về khuya, gặp nhiều người, ăn mặc cũng phóng khoáng hơn. Thử xem họ đối mặt với những vấn đề gì khi về làm dâu nhé.

- Mẹ chồng Khởi My: Từ lúc mới quen, Khởi My cũng đã rất thân thiết với mẹ Kelvin Khánh, cả gia đình thường đi ăn, đi chơi rất vui vẻ. 

- Mẹ chồng Thủy Tiên: Mẹ Công Vinh đã từng khuyên anh không nên cưới nghệ sĩ, hãy chọn một người phụ nữ làm ngân hàng hoặc công việc an nhàn, đơn giản một tí để cuộc sống bớt thị phi. Tuy nhiên sau một vài lần gặp gỡ, bà hết lời khen ngợi và tỏ ý hài lòng với Thủy Tiên, thậm chí còn nói rằng: "Con dâu là thần tượng của tôi".

- Bà Thanh Thanh - mẹ chồng Hoa hậu Jenifer Phạm: Phó Chủ tịch HĐQT FPT, Giám đốc của FPT chi nhánh TPHCM. Khi con trai ngỏ ý muốn lấy Jennifer Phạm, bà Thanh cho biết: "Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của gia đình chúng tôi".

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top