02/06/2020 17:32

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì "bác sĩ bảo cưới"

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Những tiết lộ mới nhất về lý do yêu nhanh, cưới vội, chia tay sớm trong cuộc hôn nhân giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Ly hôn được một thời gian khá lâu, song câu chuyện giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa kết thúc. Dân tình đến nay vẫn không thôi thắc mắc lý do gì khiến cặp đôi kết hôn rồi ly hôn trong sự thờ ơ, lạnh nhạt của cả hai, dù cho, giữa họ đã có một cô con gái chung là Tiểu Gạo Nếp.

Lật lại những câu trả lời phỏng vấn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trước đây, thêm vào đó là những tiết lộ mới nhất của trang Sohu, dân tình mới hiểu ra lý do khiến cặp đôi kết hôn rồi “đường ai nấy đi”. Một lần nữa, người hâm mộ phải thất vọng vì thực tế chẳng có “ngôn tình” gì cả.

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là "cặp đôi vàng" đáng ngưỡng mộ của Cbiz. (Ảnh: Weibo).

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thừa nhận kết hôn là vì... “bác sĩ bảo cưới”?

Lật lại khoảng thời gian trước đây khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn, không ít fan từng rất ngỡ ngàng rằng cặp đôi thông báo rất sát nhau việc “về chung một nhà” và tuyên bố Dương Mịch mang thai. Cặp đôi lúc đó chỉ mất khoảng thời gian vỏn vẹn 1 tháng để tuyên bố hẳn 2 đại sự trước công chúng và truyền thông.

Ngay sau đó, trong 1 buổi phỏng vấn, Lưu Khải Uy cho biết anh rất sững sờ khi hay tin Dương Mịch mang thai. Dĩ nhiên, trong sự bất ngờ đó có cả vui mừng, thế nhưng theo trang Baidu thì chi tiết này cho thấy Lưu Khải uy thời điểm đó vốn chưa chuẩn bị tâm lý cho việc làm cha và có Tiểu Gạo Nếp là điều ngoài ý muốn.

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Lưu Khải Uy từng chia sẻ nhiều điều trong buổi phỏng vấn về việc Dương Mịch mang thai. (Ảnh: Cắt từ clip).

Không riêng gì Lưu Khải Uy, Dương Mịch trong 1 buổi talkshow cũng từng chia sẻ việc mang thai là nằm ngoài ý muốn của cô. Trang Sohu mới đây cũng nhắc lại điều này khiến dân tình suy đoán, có thể cặp đôi tiến đến hôn nhân là vì Dương Mịch mang bầu và đây cũng là lý do khiến họ ly hôn.

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Dương Mịch cũng từng thừa nhận việc mang thai là ngoài ý muốn. (Ảnh: Sohu).

>> Có thể bạn chưa xem: Trai đẹp Ngụy Đại Huân nghi hẹn hò với Dương Mịch: Bên ngoài đẹp trai, bên trong lắm tiền

“Chân ái” của Lưu Khải Uy không phải là Dương Mịch?

Cũng trên trang Sohu, một bài viết từ năm 2019 đã tiết lộ rằng khoảng năm 2012, Lưu Khải Uy và một nữ diễn viên từng đóng chung phim có quan hệ “mập mờ”. Trong một số bài phỏng vấn sau nay, Lưu Khải Uy cũng không ngại thừa nhận rằng mình đã rất hối hận vì không cưới cô gái đó.

Tìm hiểu thêm, vào năm 2012, Lưu Khải Uy từng đóng Thiên Sơn Mộ Tuyết cùng nữ diễn viên Dĩnh Nhi. Cả hai đã hợp tác rất ăn ý trong phim và hơn hết, họ có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng bên nhau. Nhiều người cho rằng, có thể vì lần hợp tác này mà Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi đã nảy sinh tình cảm với nhau. Đặc biệt, Dương Mịch còn từng thừa nhận rằng bản thân cô không hài lòng khi Lưu Khải Uy có quá nhiều cảnh âu yếm với bạn diễn, cho thấy cô không hề hài lòng với Dĩnh Nhi.

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi từng đóng chung trong Thiên Sơn Một Tuyết. (Ảnh: Weibo).
Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Cả hai đã có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng trong phim. (Ảnh: Weibo).

Một điều khác thú vị hơn mà Cnet lục lại được, đó là khoảng thời gian đầu khi Dương Mịch mang thai Tiểu Gạo Nếp, vốn dĩ cô không muốn công khai quá sớm. Thế nhưng Dĩnh Nhi lại “lỡ miệng” chia sẻ với truyền thông rằng: "Chắc chắn Dương Mịch đang mang bầu". Dương Mịch sau đó đã rất khó chịu, thậm chí "cạch mặt" với Dĩnh Nhi.

Khoảng thời gian sau đó, Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác “về chung một nhà”, Dương Mịch được phóng viên gặng hỏi liệu có đến chúc phúc hay không, Dương Mịch đã thẳng thắn trả lời: “Sao tôi phải chúc phúc?”. Thái độ này của Dương Mịch cho thấy cô vẫn không ưa Dĩnh Nhi dù thời gian có trôi đi.

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Ai cũng ngầm hiểu Dương Mịch và Dĩnh Nhi có mối quan hệ không tốt. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Tình bạn trong Cbiz: Dương Tử, Dương Mịch đều bị bạn thân "cạch mặt"

Cư dân mạng tức giận thay Dương Mịch

Trước những "uẩn khúc" về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nhiều netizen đã tỏ ra tức giận, cho rằng Lưu Khải Uy thực sự là kẻ trăng hoa, không xứng với Dương Mịch.

Đa phần netizen nhận định, ngay từ khi cưới Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã không thật lòng, cưới rồi còn dính nghi án ngoại tình với Vương Âu và đáng giận hơn nữa khi luôn tỏ ra là người cha tốt để truyền thông, công chúng chỉ trích Dương Mịch là “người mẹ tồi”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Cư dân mạng có phần bênh vực Dương Mịch sau khi cặp đôi ly hôn, (Ảnh: Weibo).

- “Bảo sao khi xưa tôi coi Thiên Sơn Mộ Tuyết thấy 2 bạn này đóng nhập vai như ngoài đời, lúc đó còn từng ghép đôi Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi. Không ngờ sau đó anh ta cưới Dương Mịch, tôi cũng chấp nhận ủng hộ vậy mà giờ anh ta nói vậy đấy thật không thể tin nổi”.

- “Ủa rồi giờ anh thổ lộ chi vậy? Là ý nói anh lấy vì Dương Mịch có bầu ép cưới hay gì? Tiếc Dĩnh Nhi? Thế sao ngày đó còn yêu đương hẹn hò Dương Mịch vậy?”

- “Ông này cũng chẳng vừa gì, thích Dĩnh Nhi nhưng yêu đương hẹn hò Dương Mịch rồi giờ kêu tiếc. Kết hôn với Dương Mịch rồi “đọc kịch bản đêm” với Vương Âu... Ly hôn rồi vẫn lôi vợ cũ ra nói, đúng là Dương Mịch quá sai lầm khi kết hôn với anh”.

- “Dương Mịch ngày đó làm mẹ đơn thân là được rồi, cần gì lấy ông này giờ vừa mất tiếng vừa mất miếng”.

- “Dĩnh Nhi giờ là vợ Phó Tân Bác rồi nên làm ơn im dùm. Với Dương Mịch hãy để cô ấy yên đi, bộ lâu lâu ló mặt làm người cha tốt để dân tình chửi vợ cũ chưa đủ sao giờ kêu kết hôn vì Mịch mang bầu?”

Lưu Khải Uy tiếc nuối Dĩnh Nhi, cưới Dương Mịch vì bác sĩ bảo cưới
Không ít người tiếc nuối cho Dương Mịch khi đã lấy Lưu Khải Uy. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz sở hữu vai trần quyến rũ: Dương Mịch, AngelaBaby liệu có thắng thế Triệu Vy

Thực hư chuyện cả năm Dương Mịch không gặp con 1 lần: Bị nhà chồng cấm hay vì nghĩ cho con?

Mặc dù khiến netizen đặc biệt quan tâm, song những thông tin trên vẫn chưa hoàn toàn được xác thực. Bởi vậy, trước khi chỉ trích Dương Mịch hay Lưu Khải Uy có lẽ netizen nên cảm thông hơn cho cả hai người, đồng thời bỏ qua chuyện cũ vì dù sao, cặp đôi cũng đã ly hôn rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những điều này?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nha!

HÀNH TRÌNH TỪ YÊU THƯƠNG ĐẾN TAN VỠ CỦA LƯU KHẢI UY VÀ DƯƠNG MỊCH

Hợp tác cùng nhau trong 2 bộ truyền hình là Như Ý Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên, Lưu Khải Uy và Dương Mịch sớm “phim giả tình thật” rồi công khai yêu đương vào đầu năm 2012.

Cuối năm 2013, cặp đôi thông báo họ đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới vào đầu năm 2014 tại Bali, Indonesia.

Chỉ 1 tháng sau khi cưới, cặp đôi thông báo Dương Mịch đang mang thai con đầu lòng. Cô chính thức hạ sinh vào ngày 1/6 và đây là một bé gái.

Chỉ 5 tháng sau sinh, Dương Mịch bắt đầu trở lại hoạt động trong làng giải trí. Số lần cô về thăm cô con gái Tiểu Gạo Nếp cứ thưa dần và tình cảm với Lưu Khải Uy cũng lạnh nhạt theo năm tháng.

Đến cuối năm 2018, sau rất nhiều tin đồn ly hôn, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chính thức xác nhận họ đã “đường ai nấy đi”. Cô con gái Tiểu Gạo Nếp sẽ do Lưu Khải Uy nuôi dưỡng còn Dương Mịch thì bị chỉ trích khá nhiều vì lý do không quan tâm đến con.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Chẳng kém Diên Hi Công Lược, dàn diễn viên Như Ý Truyện cũng đầy bê bối thế này
Scroll to top