02/26/2020 15:09

Lê Hoàng lôi lại chuyện riêng của Cát Tường, dân tình "thế là hay à?"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây khi tham gia một talk show, Lê Hoàng đã không ngần ngại mà lấy chuyện riêng của Cát Tường ra làm ví dụ khiến nữ MC vô cùng bối rối, còn khán giả thì đưa ra bình luận cho rằng nam đạo diễn thiếu tế nhị.

Đạo diễn Lê Hoàng, người đàn ông "mồm mép" của showbiz Việt, mỗi lời ông phát ngôn đều ít nhiều dấy lên tranh cãi. Thế nhưng ông vẫn bỏ ngoài tai mà tiếp tục thể hiện cá tính của riêng mình.

Mới đây nhất trong một talkshow, ông cùng Quyền Linh, Cát Tường đã có trao đổi về chuyện chồng Tây, chồng ta. Lê Hoàng cho rằng ông ủng hộ phụ nữ Việt lấy chồng Tây. 

Lê Hoàng lôi lại chuyện riêng của Cát Tường, dân tình thế là hay à?
Cát Tường bất đắc dĩ trở thành ví dụ cho câu chuyện của Lê Hoàng.

>>Bạn có biết: Đạo diễn Lê Hoàng: Con gái muốn có người yêu, cứ đi cà phê sang chảnh

Đạo diễn Lê Hoàng bàn chuyện chồng Tây - chồng ta, cho rằng "Sau ly hôn, phần lớn đàn ông ta trốn trợ cấp cho con gần chết”

Mở đầu chương trình, Cát Tường chia sẻ, dù gì, cô vẫn thích đàn ông Việt hơn:

“Cát Tường rất rõ quan điểm luôn. Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết địa trai là chỉ thích Ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây.

Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là ‘Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm, Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm’ nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì”.

Không chỉ thế MC Cát Tường còn chỉ ra vô số những ưu điểm của đàn ông Việt mà chúng ta không thể nào tìm thấy được ở đàn ông Tây:

“Chuyện quan trọng là chúng ta có thể đối thoại được với nhau hàng ngày. Mình là người trái tim lúc nào cũng nồng cháy, người lại nói nhiều, lý lẽ nhiều, văn sự nhiều mà bây giờ yêu 1 người chồng tây rồi mình lại không biết tiếng của người ta thì làm sao rung động được”. 

Cũng như nhiều người phụ nữ khác, Cát Tường cho rằng, đối với đàn ông Việt "tiền của vợ là của vợ, tiền của chồng cũng là của vợ". Ngược lại, khi sống với chồng Tây thì luôn có sự rạch ròi, rõ ràng quá mức, cái gì cũng chia đôi sòng phẳng làm mất đi sự tự nhiên gần gũi của vợ chồng.

Quyền Linh cũng hào hứng nói: “Đúng rồi, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra đàn ông ta còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu thì còn cái nghĩa, cái nghĩa cực kỳ quan trọng. Còn chồng tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình này kia nữa”.

Thế nhưng quan điểm của Lê Hoàng thì khác. Lê Hoàng cho rằng chồng Tây có thu nhập cao, có trách nhiệm: “Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết, tỷ lệ đàn ông ta trốn rất cao”.

>>Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: "Valentine là ngày dài như cả thế kỷ lại thừa thãi"

Đạo diễn Lê Hoàng lôi chuyện cá nhân của Cát Tường lên để phản biện

Lê Hoàng lôi lại chuyện riêng của Cát Tường, dân tình thế là hay à?
Lê Hoàng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì lôi chuyện cá nhân của Cát Tường lên để phản biện

Không chỉ ra sức phản biện, đạo diễn "Gái Nhảy" bỗng dưng chĩa mũi về hướng Cát Tường: "Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?”. 

Vừa nghe câu trả lời "không" từ Cát Tường, vị đạo diễn "được nước" tiếp lời: 

"Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng Ta đó, anh rành lắm...

Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng Ta của em đó”.

Bỗng dưng trở thành tâm điểm bất đắc dĩ, Cát Tường khá ngượng ngùng và bối rối. Cô cho biết mình đã từng trải qua nhiều mối tình rồi, không phải ai cũng tốt, ai cũng xấu, mặc dù từng bị chồng Ta phản bội nhưng cô chưa hề có ý định chuyển sang lấy chồng Tây, mà vẫn hết lòng với chồng Ta.

>>Đừng bỏ lỡ: "Yêu đơn giản chỉ là lao động": Quan điểm thẳng -  thật của Lê Hoàng làm dậy sóng CĐM

Cư dân mạng "lôi chuyện người khác làm ví dụ, cứ tưởng thế là hay"

- Vô duyên tưởng thế là hay.

- Lên truyền hình thì chỉ có diễn, làm gì có chuyện tự dưng. Còn cụ Lê Hoàng thì ai cũng biết rồi.

- Ông này hay có những phát ngôn không đi vào lòng người...

- Ông này cứ cách vài tháng lại dính 1 phát ngôn gây xôn xao.

- Khiếp, ông Lê Hoàng này thì nói chuyện đanh đá chua ngoa nhất showbiz Việt, được cái ổng có duyên, mặn muối dã man.

- Chậc, thẳng với thô hơi mất lịch sự nhưng ý ông Lê Hoàng cũng chả sai.

Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh về Tết

Nếu theo dõi, chắc ai cũng biết rằng Lê Hoàng thường xuyên có những phát ngôn sốc, khó thấu, khó thấm, gây tranh cãi. Nhưng nói đi nói lại, nghiền ngẫm thì cũng không phải là sai hoàn toàn. Còn bạn, có suy nghĩ gì về những phát ngôn của Lê Hoàng, cùng chia sẻ nhé! 

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

VỠ MỘNG VÌ HAM LẤY CHỒNG TÂY, CÁC CHỊ EM "SÍNH NGOẠI" NÊN ĐỌC

Nhiều chị em quan niệm, "Yêu trai Tây bây giờ là mốt", nên cứ đâm đầu vào các anh mũi cao, mắt xanh mà không hề biết rằng, trai Tây hay trai Ta đều có những ưu và khuyết điểm riêng.

Đây là những sự thật mà chị em nên biết nếu phải lòng một anh Tây:

- Không phải cứ lấy trai Tây sẽ có con lai đẹp như tranh vẽ: Tùy người và gen di truyền, không phải em bé nào cũng xinh lung linh như búp bê mà các bạn thường thấy đâu.

- Trai Tây đẹp nhưng lão hóa nhanh, tầm bốn mấy tuổi là sẽ thấy sự khác biệt giữa Tây và ta.

- Trai Tây cũng không “tâm lý” hơn trai Việt là bao, thực ra có nhiều người cho biết, đôi khi yêu trai Việt còn được cưng như công chúa.

- Không phải trai đây nào cũng chăm làm việc nhà, đó là tùy vào bản tính của mỗi người thôi, chứ nhiều giai Việt vẫn siêng phụ vợ việc nhà lắm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top