02/15/2020 10:58

Kiểu bạn trai thích nhắn tin ỡm ờ với mình thì tốt nhất nên cho lui 

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Chính là mẫu con trai dù "đã có chủ" nhưng lại có niềm yêu thích đi "rắc thính" nhắn tin lung tung làm bao nhiêu con tim chị em phải rung rinh, rơi vào bẫy tình.

Chuyện những chàng trai "bắt cá nhiều tay" luôn là đề tài được các cô gái bàn luận và luôn giải quyết bằng cách "không thể nào tha thứ", "không thể nào cho qua". 

Dù đã có người yêu nhưng các chàng trai đào hoa vẫn theo lối ỡm ờ "nửa có-nửa không" và cách nhận diện họ cũng không hề quá khó, đặc biệt là qua tin nhắn.

Kiểu bạn trai thích nhắn tin ỡm ờ với mình thì tốt nhất nên cho lui 
Con trai mà vồn vã quá cũng nên cẩn trọng nhé các cô gái. Ảnh Jul Đặng

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối

Hay nhắn tin vào một khung giờ nhất định 

Các cô gái thường thắc mắc rằng làm sao có thể biết được chàng trai đang tán tỉnh mình "đã có chủ" hay chưa? Người ta không nói thì làm sao mình biết được.

Thế nhưng có một dấu hiệu rất dễ nhận dạng kiểu "con trai ỡm ờ" là họ chỉ thường nhắn tin vào một khung giờ nhất định. Bạn nhắn tin vào ban ngày nhưng rất có thể vài tiếng đồng hồ sau họ mới có cơ hội để trả lời lại.

Còn vào đêm khuya, khi được tự do, được ở một mình với chiếc điện thoại để nhắn tin với những người con gái khác. Có lúc "con trai ỡm ờ" nhắn tin giật cục, lại có lúc nhắn tin rất dông dài, tâm sự rất nhiều, đó là khi bên cạnh họ không có người yêu hiện tại. 

Kiểu bạn trai thích nhắn tin ỡm ờ với mình thì tốt nhất nên cho lui 
Cứ đọc tin nhắn là dễ dàng nhận biết những chàng trai ỡm ờ rắc thính. Ảnh: Trúc Khưu 

Hành tung bí ẩn, luôn bận vào cuối tuần

Việc đầu tiên khi bạn muốn bước vào một mối quan hệ với ai đó thì hãy kết bạn Facebook với người ấy. "Con trai ỡm ờ" thường hay có Facebook "trống", "sạch" với lý do "Anh không dùng Facebook".

Những lúc đi chơi cùng, bạn cũng có thể để ý xem người ấy có còn giữ lại những cuộc hội thoại nhắn tin với bạn hay không? Nếu họ đã xoá sạch thì 99% bạn đã rơi vào tay một "chàng trai ỡm ờ" rồi đấy, hãy mau kết thúc nhanh thôi! Bạn cũng rất khó có thể xếp một lịch hẹn với họ, đặc biệt vào buổi tối hoặc cuối tuần. Họ có muôn vàn lý do đủ hiểu bạn chỉ là phương án dự phòng của họ mà thôi.

Kiểu bạn trai thích nhắn tin ỡm ờ với mình thì tốt nhất nên cho lui 
Con gái thông minh, nhạy bén luôn nắm "thót" các chàng qua tin nhắn. Ảnh: Trúc Khưu 

>>Xem thêm: Soi FB cả ngày, nhận ra chẳng ai tốt hơn là dấu hiệu yêu lại người cũ

Những lời có cánh được copy trên mạng 

Là con gái, chúng ta vẫn nên đọc nhiều ngôn tình một chút để trí óc có thể thuộc lòng và tâm hồn mình có thể chai sạn trước những lời có cánh. Kiểu "con trai ỡm ờ" giỏi nhắn tin lén lút đến vậy nên việc "google" ra vài câu nói sến sẩm, "copy paste" gửi cho nhiều người cũng chẳng có gì khó khăn.

Khoa học đã chứng minh, con trai khô khan thật ra lại chung tình. Con gái chớ nên vội tin vào những tin nhắn hỏi thăm, những lời chúc ngọt ngào vào những ngày lễ. Bạn biết đấy, tìm một người con trai tặng bạn một bó hoa thì dễ, tìm được người vì bạn mà trồng nên cả một vườn hoa thì lại khó vô cùng. 

Kiểu bạn trai thích nhắn tin ỡm ờ với mình thì tốt nhất nên cho lui 
Quan trọng là phải xử lý thật "ngầu" khi phát hiện ra chàng trai ỡm ờ. Ảnh: Pinterest 

>> Có thể bạn quan tâm: Anh chồng chuyển giới dỗ dành vợ bằng 1000 tin nhắn mỗi ngày

Giữa thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc nhắn tin mỗi ngày cũng giống như đang trò chuyện với nhau. Chính vì thế, dấu hiệu để nhận biết một chàng trai có đang nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn hay không cũng không quá khó. Làm sao chúng ta có thể tin tưởng một chàng trai với hành tung bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện. Con gái thông minh và tinh tế luôn biết cách nói không với những mối quan hệ mập mờ, đặc biệt nếu vướng vào phải những mối tình tay ba, tay tư, tay năm, tay thứ n... thì lại càng phức tạp hơn và không hề xứng đáng. 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG THÍCH BẠN THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Có người cố không tin vào sự thật, có người "bóc phốt" trên mạng xã hội, có người lạc quan xem như gặp phải chuyện xui xẻo khi vướng mắc vào lưới tình của chàng trai ỡm ờ. Một cô nàng cứng rắn, bản lĩnh sẽ biết xử lý êm đẹp. Còn bạn đã từng gặp phải một anh chàng ỡm ờ nào chưa? Chia sẻ cùng Bestie nhé. 

Cùng xem các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Đây chỉ là ý kiến của tác giả - Ảnh trong hình chỉ mang tính chất minh họa

NẾU CHÀNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY, XIN CHIA BUỒN, BẠN CHỈ LÀ NGƯỜI THAY THẾ 

Có những chàng trai chưa chia tay người hiện tại đã hẹn hò với người mới, cũng có những chàng trai vừa kết thúc mối tình cũ chưa được bao lâu đã vội vàng bước vào một mối quan hệ. Nếu người bạn yêu đang thể hiện những dấu hiệu dưới đây thì có thể bạn chỉ là "người thay thế" của chàng mà thôi. 

- Không công khai mối quan hệ 

- Lén lút liên lạc, soi mói cuộc sống người cũ 

- Luôn so sánh bạn với người cũ 

- Đưa bạn đến những nơi kỷ niệm với người cũ 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top