02/01/2020 07:05

Hé lộ lý do Công Nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố

Nguyên Anh - Theo thethaovanhoa.vn Nguyên Anh

Vốn là người chu toàn trong việc giữ gìn hình ảnh hoàng gia nhưng Công nương Kate lại trở thành tâm điểm gây chú ý khi không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng như thường lệ.

Công nương Kate luôn được xem là một trong những nhân vật Hoàng gia Anh thu hút sự chú ý của dư luận lẫn truyền thông quốc tế. Vị Công nương này nổi tiếng là người vô cùng chu toàn trong mọi chuyện liên quan đến giữ gìn hình ảnh của gia đình chồng. 

Chính vì vậy, trong sự kiện gần đây, việc Kate Middleton không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng đã khiến nhiều người bất ngờ. Và hành động này khiến công chúng bàn tán và suy đoán không ngớt. 

Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Công nương Kate nổi tiếng là nhân vật Hoàng gia nhận được sự yêu quý trong cách ứng xử khéo léo. (Ảnh: James Wharling)

>>> Xem thêm: 9 khoảnh khắc chứng minh Công nương Kate Middleton là người mẹ tuyệt vời 

Hành động không mang nhẫn kỷ vật thu hút sự chú ý của truyền thông 

Chuyến thăm viếng đến bệnh viện trẻ em Evelina đã khiến Công nương Kate trở thành tâm điểm truyền thông không ít. Và cũng như bao sự kiện khác, nàng dâu Hoàng gia được khen ngợi hết lời về phong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng nhưng hết sức kín đáo, phù hợp địa vị của mình. 

Gây chú ý và xôn xao hơn cả chính là việc nàng Công nương lại không đeo chiếc nhẫn đính hôn - trang sức kỷ vật của mẹ chồng tại sự kiện này. Cô xuất hiện với phong cách thanh lịch, nhã nhặn và chỉ đeo một chiếc nhẫn cưới đơn giản, không cầu kỳ trên tay. 

Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Không mang nhẫn cưới kỷ vật của mẹ chồng như thường lệ, Công nương Kate trở thành tâm điểm gây xôn xao, bàn tán của truyền thông. (Ảnh: The Sun)

Được khen ngợi về cách ứng xử tinh tế vì hành động cất nhẫn kỷ vật của mẹ chồng 

Sự kiện này ngay lập tức thu hút không ít lời bàn luận từ phía công chúng lẫn truyền thông quốc tế. Dựa vào tính cách, ứng xử khéo léo vốn nổi tiếng từ trước đến nay của nàng Công nương xinh đẹp, nhiều khán giả cho rằng đây là hành động thể hiện sự gần gũi, thân thiện và biết suy nghĩ cho người khác. 

Kate Middleton cất nhẫn đính hôn quý giá - món đồ mang tính chất kỷ niệm quan trọng về Công nương Dianna để thể hiện sự tôn trọng của chính mình dành cho các trẻ em ở bệnh viện nơi cô đến thăm. Điều này đã khiến dư luận lẫn truyền thông quốc tế hết lời khen ngợi trước cách đối nhân xử thế phù hợp hoàn cảnh và tôn vinh một cách tinh tế hình ảnh của Hoàng gia Anh thân thiện, quan tâm đến công chúng.  

Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Không mang nhẫn kỷ vật quý giá để thể hiện sự tôn trọng, Công nương Kate một lẫn nữa khiến dư luận ngả mũ nể phục trước cách ứng xử cao đẹp, khéo léo. (Ảnh: Twiiter)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ

Công nương Kate được khen ngợi sở hữu những phẩm chất xứng đáng trở thành Hoàng hậu tương lai 

Ngoài việc ghi điểm khi cất nhẫn của mẹ chồng, Công nương Kate còn được dân tình ca ngợi vì những phẩm chất quý giá và hàng loạt công việc cô đã thực hiện khi chính thức là thành viên Hoàng gia Anh. Hiểu được việc giữ gìn hình ảnh quan trọng như thế nào với gia đình chồng, vị công nương xinh đẹp này luôn chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân mình trước truyền thông, dư luận. 

Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Công nương Kate luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp, tính cách hòa nhã. (Ảnh: The Sun)

Mỗi khi tham dự sự kiện hay tháp tùng cùng với chồng, Kate Middleton luôn khéo léo khiến bản thân tỏa sáng với những trang phục phù hợp với phong cách Hoàng gia. Tính cách của cô vô cùng lịch thiệp và chu đáo khiến nhiều người từng tiếp xúc qua với vị công nương này đều hết lòng khen ngợi và quý trọng.

Bên cạnh đó, từ khi bước vào gia đình Hoàng gia, Kate Middleton cũng chưa bao giờ để xảy ra bất cứ điều tiếng hay thị phi nào ảnh hưởng đến hình ảnh của gia đình chồng. Chính những điều này đã khiến Công nương Kate được nhận xét có đủ phẩm chất quý giá để trở thành hoàng hậu tương lai. 

Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Công nương xinh đẹp luôn chú ý phong cách thời trang của bản thân ở mỗi sự kiện cô tham dự. (Ảnh: The Daily Telegraph)
Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Gout ăn mặc tinh tế, ấn tượng đã giúp nàng dâu Hoàng gia Anh trở thành biểu tượng thời trang được yêu thích. (Ảnh: Daily Express)
Hé lộ lý do Công nương Kate không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng quá cố
Chính vì tính cách chu toàn, ứng xử khéo léo, công nương Kate được khen ngợi xứng đáng trở thành Hoàng hậu tương lai. (Ảnh: The Daily Telegraph)
Hoàng tử Harry và công nương Meghan lại phá vỡ nguyên tắc hoàng gia vì hôn nhau nơi công cộng

>>> Có thể bạn chưa biết: Công nương Kate được khen ngợi nhan sắc khi dự sự kiện cùng chồng

Có thể nói, cách ứng xử tinh tế, khéo léo này của Công nương Kate đã và đang thu hút sự quan tâm và bàn luận không ngớt của dư luận. Đa số đều dành lời khen ngợi và tình cảm yêu quý dành cho vị Công nương không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu nhân cách cao quý, luôn suy nghĩ chu toàn cho gia đình Hoàng gia này. 

Thông tin từ: The Sun, Daily Mirror

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie nhé!

Chỉ bằng việc sửa sang trang phục phù hợp sự kiện, Công nương Kate "ghi điểm" tuyệt đối

Mặc dù không phải nhân vật giải trí nhưng Công nương Kate luôn là tâm điểm truyền thông mỗi khi xuất hiện. 

Chính cách ứng xử tinh tế cùng tính cách thân thiện, hòa đồng đã khiến vị Công nương này chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của dư luận. 

Bên cạnh cách đối nhân xử thế và suy nghĩ chu toàn, Công nương Kate còn được xem là biểu tượng thời trang gây sốt. 

Chuộng phong cách thanh lịch, kín đáo nên có rất nhiều món trang phục nàng Công nương quyết định chỉnh sửa cho phù hợp. 

Và hành động này đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông. 

Xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top