02/22/2020 10:58

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi dự báo, tuy thời gian này có thể Tý, Dần và Tuất vẫn còn khá khó khăn vất vả với công việc nhưng trong khoảng hai năm tới đây thì những con giáp này rất dễ công thành danh toại, nghèo đến mấy cũng có của ăn của để trong nhà

Nhiều người vẫn thường tự an ủi mình rằng: "Giàu nghèo có số", nhưng sự thật ngoại trừ bạn thì không ai có thể quyết định được số phận của chính mình. Tất nhiên, bên cạnh các yếu tố may mắn thì nỗ lực làm việc của mỗi người vẫn là nguyên nhân quan trọng nhất góp phần định hình nên cuộc sống của chính bạn.

Tuy cũng cùng xuất phát điểm tương tự như nhau nhưng có người may mắn liên tiếp và có người rất dễ gặp nhiều xui rủi, không may. Thế nên tử vi cho biết, hai năm tới đây thì có thể Tý, Dần và Tuất sẽ bước vào thời kỳ may mắn và thịnh vượng nhất trong sự nghiệp của mình, hãy bình tĩnh để có thể nắm bắt vận may thật tốt trong thời gian tới nhé.

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công
Tử vi cho biết, hai năm tới đây thì có thể Tý, Dần và Tuất sẽ bước vào thời kỳ may mắn và thịnh vượng nhất trong sự nghiệp của mình. Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

>> Có thể bạn chưa biết:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Tý

Tử vi cho biết, tuy thời gian trước, đặc biệt là năm 2020 tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều vất vả, khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Thời gian này có thể công việc của những người cầm tinh con chuột không mấy suôn sẻ, kéo theo lương thưởng cũng chẳng mấy khả quan.

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công
Tử vi cho biết, trong hai năm tới con đường công danh sự nghiệp sẽ rất rộng mở với tuổi Tý. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tuy vậy, nếu tuổi Tý vẫn chăm chỉ với công việc, nỗ lực hết mình và luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì mọi thứ dù xấu đến mấy cũng sẽ dần ổn định trở lại. Thậm chí, cũng nhờ đương đầu với nhiều khó khăn mà con giáp này sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá cho mình. Và nhờ thế mà tử vi dự báo, trong hai năm tới con đường công danh sự nghiệp sẽ rất rộng mở với tuổi Tý. Khả năng con giáp này được thăng chức, tăng lương rất cao. Sự nghiệp bứt phá lên như diều gặp gió, tiền đồ sáng lạn và cuộc sống rất dễ thăng hoa.

>> Đừng bỏ lỡ: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dần

Tuy là con giáp có tài kinh doanh lẫn ngoại giao nhưng thời gian qua, khi tiến hành thực hiện công việc thì những người cầm tinh con cọp vẫn có thể vướng phải khá nhiều khó khăn vất vả. Thậm chí, thời gian qua tuổi Dần còn đối mặt với nhiều thị phi từ những người xấu bụng xung quanh, bị kẻ xấu ngáng đường và bị đồng nghiệp quay lưng, thế nhưng nếu giữ bình tĩnh đúng lúc thì con giáp này vẫn có thể vượt qua tất cả.

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công
Nếu vẫn giữ được phong độ làm việc như hiện tại thì trong vòng 2 năm tới tuổi Dần sẽ bứt phá thành công. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, tử vi dự báo, nếu vẫn giữ được phong độ làm việc như hiện tại thì chỉ trong vòng 2 năm tới tuổi Dần sẽ bứt phá thành công và thu về cho mình kha khá thành quả rất ngọt ngào. Nhờ bản tính cần cù và mạnh mẽ vốn có với công việc mà con giáp này sẽ nhanh chóng chứng minh với cấp trên khả năng làm việc cũng như tài ngoại giao của mình. Bên cạnh đó, nhờ luôn biết cách sáng tạo trong công việc mà tuổi Dậu rất dễ ghi điểm cộng với cấp trên, được cấp trên trọng thưởng, thậm chí thăng chức lên những vị trí mới.

 >> Xem thêm:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, tuy vẫn luôn nỗ lực với công việc nhưng dường như thời gian qua tuổi Tuất không mấy may mắn. Dù vẫn luôn chăm chỉ, cần mẫn làm việc nhưng thành quả mà tuổi Tuất thu về vẫn chưa mấy hài lòng, và điều ấy khiến cuộc sống của con giáp này nhìn chung vẫn còn vướng phải khá nhiều lo toan, vất vả.

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công
Tử vi cho biết, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì hai năm tới đây chuyện làm ăn của tuổi Tuất rất dễ vượng phát. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tuy vậy, có thể nói trời không phụ lòng người, nhờ chăm chỉ và chịu thương chịu khó mà cuối cùng tuổi Tuất cũng có thể thu kha khá thành công về túi mình. Tử vi cho biết, trong vòng hai năm tới, sau một thời gian cần mẫn làm việc và được quý nhân lẫn người tốt xung quanh giúp đỡ mà có thể sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ phất lên nhanh chóng. Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hai năm tới đây chuyện làm ăn của tuổi Tuất rất dễ vượng phát, lợi nhuận thu về túi ngày càng dư dả. 

 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Những thông tin này chỉ là dự đoán tử vi, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của mỗi người. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CHUYÊN GIA PHONG THUỶ HANZ CUA TIẾT LỘ GÌ VỀ SỰ NGHIỆP VÀ TÀI LỘC CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2020?

Theo tiết lộ từ ông Hanz Cua - chuyên gia phong thủy người Philippines - thì trong năm 2020 sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp sẽ có khá nhiều biến động. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tuổi Tý: Ông Hanz Cua cho biết, 2020 là một năm không thật sự thuận lợi cho tuổi Tý. Nhưng may mắn là nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì tuổi Tý vẫn có khá nhiều cơ hội để tự khẳng định mình.

Tuổi Dần: Công việc và cuộc sống của tuổi Dần trong năm 2020 khá suôn sẻ. Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, năm nay tuổi Dần dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt, nếu kinh doanh trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu thì càng dễ thành công.

Tuổi Tuất: Dù làm trong lĩnh vực gì thì tuổi Tuất cũng có nhiều cơ hội giúp đổi vận và làm giàu trong năm 2020. Đặc biệt, các tháng 4, 8 và 11 còn là thời gian may mắn nhất dành cho con giáp này.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top