02/05/2020 21:27

Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Đừng bao giờ nhắc nhở đàn ông phải chung thủy hay quá soi mói về đời tư chàng. Người đàn ông thực sự yêu thương bạn thì chẳng cần phải quản, người không yêu có quản cũng không được. Đàn ông là vậy yêu hay không vốn dĩ rất rõ ràng.

Khi yêu, người phụ nữ luôn nghĩ rằng cách để chàng mãi mãi chung thủy với mình chính là phải quản thúc họ thật chặt, khiến họ không có cơ hội để phản bội. Vậy nên, đàn ông đi đâu, làm gì, phái đẹp cũng tra khảo đến nơi đến chốn, có thế mới kịp thời phát hiện được con giáp thứ 13 đang muốn phá hoại hạnh phúc của mình.

Ấy vậy nhưng cách đó không hẳn là hiệu quả đâu các chị em ạ. Thử nghĩ mà xem, được bao nhiêu bà vợ cài định vị, thuê thám tử theo dõi chồng mà giữ được hạnh phúc gia đình thực sự...

Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan
Đàn ông một khi đã muốn ngoại tình thì bạn có quản đến mấy cũng chẳng tài nào cấm cản được (Ảnh minh họa: Internet)

Đừng bao giờ quản chặt người ấy

Khi bạn càng cố tìm mọi cách để kiểm soát người yêu thì họ càng cảm thấy khó chịu. Chắc chắn rằng đến một lúc nào đó, người ấy cũng sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn. Vậy nên, đừng quản chặt anh ta quá, đừng khiến anh ấy có cảm giác bị gò bó, không thoải mái trong chính mối quan hệ yêu đương của cả hai. Bạn nên nhớ rằng mật khẩu facebook, zalo, hay các tài khoản khác của chàng cũng cần được tôn trọng quyền riêng tư. 

Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan
Các nàng nên dành thời gian để hiểu và yêu thương anh ấy nhiều hơn thay vì cứ hoài nghi. 

Đặc biệt, chị em nhớ chớ lục lọi điện thoại của người ấy. Đừng cố soi mói hay tò mò quá nhiều chuyện, cũng không nói quá nhiều về vấn đề chung thủy rồi lớn tiếng dạy bảo chàng: “Đàn ông ngoại tình đều là đàn ông tồi, anh nhất định không được phản bội em đâu đấy. Nếu phát hiện anh phản bội thì nhất định em sẽ không bao giờ tha cho anh”.

>>Xem thêm: Con gái à, đàn ông tốt luôn biết lắng nghe nỗi buồn của bạn

Khi chàng ngoại tình…

Mạnh miệng là thế nhưng sự thật thì nếu đàn ông có phản bội, phụ nữ cũng chẳng làm được gì để kéo chàng trở về. Đàn ông một khi đã muốn ngoại tình thì họ sẽ cố tìm mọi cách, mặc cho bạn có kiểm soát chặt như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào giữ được trái tim của một người trăng hoa, lăng nhăng.

Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan
Phụ nữ dù mạnh mẽ đến mấy cũng khó lòng chấp nhập được người đàn ông của cuộc đời mình đã đi ngoại tình với người khác (Ảnh minh họa: Pinterest)

Vì thế cho nên, thay vì cố tìm mọi cách giữ đàn ông bên mình, chị em hãy để anh ta tự giác chung thủy với tình yêu của hai người. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ là người biết đâu là đúng, đâu là sai, đâu là cuộc vui nhất thời, đâu là hạnh phúc mãi mãi. Anh ấy cũng sẽ tự động chối bỏ những cám dỗ ở bên ngoài và luôn đặt bạn ở vị trí quan trọng nhất.

>>Xem thêm: Có 7 kiểu đàn ông các cô gái thường hay cho là tuyệt vời nhưng sự thật thì lại không

Đàn ông tốt chẳng để phụ nữ ghen bóng ghen gió với những người đàn bà khác

Đàn ông tốt sẽ chẳng bao giờ để người yêu của mình phải ghen tuông với những người phụ nữ khác. Mà ngược lại, họ luôn biết giữ khoảng cách để bạn an tâm không phải ghen ngược ghen xuôi. Đặc biệt, chàng cũng sẽ không làm bạn phải suy nghĩ, buồn phiền, đau lòng hay khóc lóc mỗi khi nghĩ đến tình yêu của hai người.

Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan
Người yêu bạn thật lòng sẽ chẳng để bạn phải bận tâm suy nghĩ hay ghen tuông với những cô nàng nào khác ngoài kia (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nếu bạn lỡ yêu một chàng trai chỉ khiến bạn mệt mỏi với hàng tá "cô bạn thân" hay "em gái nuôi" thì hãy mạnh dạn dứt khoát rời bỏ cuộc tình này. Đàn ông tồi không xứng đáng để yêu, có yêu cũng chỉ làm bạn thêm khổ đau mà thôi, thà biết được bộ mặt thật và sớm chia tay, còn hơn cố chấp níu kéo một gã không ra gì để rồi sau này phải hối hận.

>>Xem thêm: 9 đặc điểm của người chồng lý tưởng, chị em phải giữ cho thật chặt

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Phụ nữ ạ, đàn ông tốt không cần đến lượt bạn quản đâu, họ yêu bạn thật lòng thật dạ thì sẽ tự khắc ngoan thôi. Người ta thường nói, trên đời này chung thủy vốn là sự tự giác, vậy nên vượt qua được cám dỗ mới là đàn ông bản lĩnh. Đàn ông ấy mà, không bản lĩnh, không vượt qua được cám dỗ thì chẳng đáng để yêu. Phụ nữ khôn, muốn hạnh phúc thì phải biết điều này để còn chọn bạn đời cho đúng. Phải nhớ đấy các chị em! 

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC CHÀNG TRAI HOÀN HẢO CHO ĐỜI MÌNH

Trên đời này, người tốt với bạn không nhiều, người yêu thương bạn thật lòng lại càng chẳng bao nhiêu, nên chớ đừng bỏ qua mà hối tiếc cả đời đấy. 

Điểm danh 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được đúng chàng trai hoàn hảo cho cuộc đời mình. Nếu có được hầu hết các điểm này thì chị em nhớ giữ chàng cho chặt nhé. 

1. Người ấy luôn sẵn sàng vì bạn mà từ chối các mối quan hệ nam nữ không rõ ràng khác.

2. Nhìn thấy tất cả mặt xấu và tốt của bạn nhưng vẫn muốn  ở bên cạnh bạn.

3. Dù có không thích nhưng vì bạn anh ấy có thể làm tất cả .

4. Giận hờn, cãi vã cũng luôn chú ý đến cảm xúc của bạn.

5. Gia đình của bạn cũng cảm thấy yêu mến chàng.

6. Anh ta sẽ yêu con người thật của bạn một cách tự nhiên nhất có thể.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top