02/19/2020 11:26

Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi cho biết, nhờ sao tốt chiếu mệnh nên bước sang thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay các con giáp Dậu, Dần và Tuất dễ vượt qua được những xui xẻo trong công việc lẫn cuộc sống, thậm chí còn có thể gặp rất nhiều may mắn.

Tất nhiên, nỗ lực làm việc của chúng ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành công hay thất bại của chính mình, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những yếu tố may mắn mà công việc và cuộc sống mang lại.

Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường
Tử vi dự báo, bước sang cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay thì những người cầm tinh con gà, cọp và chó dễ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Vậy nên, tử vi dự báo, tuy thời gian trước có thể vướng không ít trở ngại nhưng khi bước sang cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay thì những người cầm tinh con gà, cọp và chó dễ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dậu

Trời sinh những người cầm tinh con gà vốn lanh lợi và khá thông minh. Thông thường, ngay từ giai đoạn tiền vận thì sự nghiệp của tuổi Dậu đã có thể công thành danh toại. Nhờ công việc ổn định mà con giáp này kiếm được không ít tiền của, thậm chí tuổi Dậu còn có thể tự mình làm giàu khi tuổi đời còn khá trẻ.

Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường
Ngay từ giai đoạn tiền vận thì sự nghiệp của tuổi Dậu đã có thể công thành danh toại. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Đặc biệt, tử vi cho biết, bước vào thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 tới đây, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên tuổi Dậu dễ có cơ hội giúp mình kiếm tiền và làm giàu. Nếu biết tận dụng thời cơ, cuộc sống của tuổi Dậu trong thời gian tới sẽ rất sung túc và ấm êm.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Vốn khá nhạy bén và sắc sảo, thế nên hầu hết những người cầm tinh con cọp rất biết cách nắm bắt thời cơ để giúp mình vươn lên trong cuộc sống. Và cũng nhờ sở hữu tính cách ấy nên tuổi Dần thường giải quyết công việc theo đúng như kế hoạch đã định của mình. Bên cạnh đó tuổi Dần còn rất nghiêm túc khi làm việc, và điều ấy cũng giúp con giáp này có thêm nhiều nguồn thu về tài khoản cho mình.

Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường
Nhờ Thần tài chiếu cố mà trong khoảng thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay cũng là giai đoạn tuổi Dần dễ đạt được nhiều công bất ngờ trong công việc. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tử vi dự báo, nhờ Thần tài "gõ cửa" và quý nhân nâng đỡ mà trong khoảng thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay cũng là giai đoạn tuổi Dần dễ đạt được nhiều công bất ngờ trong công việc, thậm chí con giáp này còn dễ "đánh đâu thắng đó". Thời gian này, nếu biết tận dụng tốt thời cơ thì tuổi Dần hoàn toàn có thể thu về khá nhiều trái ngọt và giúp mình đổi đời.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Tuất

Cũng như tuổi Dậu và Dần, tử vi dự báo tuổi Tuất cũng là con giáp dễ gặp nhiều may mắn trong thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay. Thời gian này, ngoài được đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên hỗ trợ thì tuổi Tuất còn được Thần tài ưu ái, giúp sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, dễ được thăng chức, tăng lương.

Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường
Tử vi dự báo tuổi Tuất cũng là con giáp dễ gặp nhiều may mắn trong thời gian cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Thời gian này, nhờ công việc thuận buồm xuôi gió sẽ giúp tài lộc của con giáp này tăng tiến vượt bậc. Nhiều cơ hội kiếm tiền cũng đến với tuổi Tuất trong thời gian này, và nếu biết cách nắm bắt thì chẳng mấy chốc tuổi Tuất sẽ giúp tăng thêm nhiều nguồn thu về túi mình. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng hơn thì tuổi Tuất sẽ nhanh chóng đạt được những thành công lớn trong tương lai gần. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Quý độc giả theo dõi Bestie để cập nhật thông tin thú vị mỗi ngày nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm 2020: 12 con giáp cần chớp thời cơ gì để giúp mang về vận may cho mình?

Tử vi dự báo, bước sang năm 2020 có những vận may mà 12 con giáp cần nhanh tay chớp lấy, hãy xem vận may trong năm tới của mình là gì nhé!

Tuổi Dậu: Theo tử vi, khoảng nửa cuối năm 2020 được xem là thời điểm cực kỳ tốt để người tuổi Dậu phát huy khả năng tiềm ẩn, được cấp trên trọng dụng, nhờ thế đường quan lộc rất thuận lợi.

Tuổi Dần: Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong năm 2020 là nên ra ngoài, chịu khó tiếp xúc với những mối quan hệ mới, tham gia các buổi hội thảo, sự kiện mở. Từ giữa năm trở đi, đường công danh cũng như tình duyên của tuổi Dần được dự đoán là có quý nhân phù trợ nên mọi thứ sẽ được rõ ràng, rộng mở.

Tuổi Tuất: Tuổi Tuất nên cân nhắc các khoản đầu tư làm ăn sinh lời ngay từ dịp đầu năm. Con giáp này hoàn toàn có thể làm hai việc cùng một lúc nên không cần phải bỏ gì cả, chỉ cần lên kế hoạch, bố trí công việc sớm là mọi chuyện sẽ vô cùng ổn thỏa.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top