02/20/2020 16:39

Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Con gái xứng đáng để được yêu thương và là người duy nhất trong trái tim đàn ông. Có nhiều để tạo niềm vui trong cuộc sống và hỡi các đấng nam nhi, đùa giỡn, lừa dối tình yêu người khác để làm đau người khác chính là sự lựa chọn í

Bản tính của đàn ông vốn dĩ tham lam, có một lại muốn có hai, có hai rồi lại muốn có thêm, bản năng khao khát thích chinh phục, chiếm lĩnh cũng làm cho họ muốn chiếm đoạt trái tim của nhiều người phụ nữ.

Hoặc cũng có thể, họ đang trong một tình huống khó xử nào đó buộc phải "lằng nhằng" trong một mối quan hệ với nhiều hơn một người con gái. Dù có dưới bất cứ lý do nào thì con trai ạ, nếu chúng tôi không phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn thì xin đừng làm mất thời gian trong chuyện yêu đương, tán tỉnh. 

Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau
Đừng bao giờ xem cô gái của bạn là lựa chọn thứ 2. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu người cũ, làm tiểu tam... Sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

Gần đây, các mọt phim đang rần rần với bộ phim "Hạ cánh nơi anh", theo bạn, nhân vật nào đáng thương nhất? Theo tôi đó chính là cô nàng Seo Dan dành cả tuổi thanh xuân để ở bên cạnh một người đàn ông không lựa chọn họ (nhưng không nói ra), đến cuối cùng khi biết tình yêu thật sự là như thế nào thì âm dương cách biệt.

Chưa có lấy một ngày hạnh phúc trọn vẹn, đến cuối phim, người ta vẫn không nhớ nụ cười tươi nhất của Seo Dan là như thế nào? Vốn dĩ con gái đã "mong manh, dễ vỡ", tại sao tình yêu lại có thể đem ra làm trò đùa với họ như vậy? 

Khi bạn không yêu một cô gái đang dành hết tâm sức để yêu bạn, hãy thẳng thắn nói ra

Thật ra anh Jung Hyuk trong "Hạ cánh nơi anh" không có lỗi. Đằng sau câu chuyện tình yêu gán ghép của anh và Seo Dan còn là việc chính trị, trách nhiệm gia đình. Người ta nói "tình yêu vốn là chuyện cút bắt, theo tình tình chạy, trốn tình tình theo". Thế nhưng sẽ chẳng có một kết cục nào tốt đẹp với việc tình yêu không xuất phát từ hai phía và cũng không có cách nào giải quyết êm đẹp hơn ngoài việc thẳng thắn nói ra. 

Đừng tiếp tục gieo rắc thêm niềm tin, hy vọng, đừng tỏ vẻ ga lăng hay cũng mập mờ, im lặng khi bạn không sẵn sàng yêu cô ấy. Đừng nói dối hay đối xử với con gái như họ là một kẻ ngốc, đáng thương, tội nghiệp. Con gái dù có yếu đuối nhưng một khi biết rằng họ không phải là sự lựa chọn của bạn thì họ biết cách rời đi và sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn ấy thôi. 

Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau
Con gái rất nhạy cảm và dễ đoán biết được các chàng trai đang lừa dối tình cảm của mình. Ảnh: YAN 

Khi bạn "đã có chủ" nhưng lại phải lòng một cô gái khác, hãy giải quyết dứt điểm 

Nếu cô gái ấy không phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn và bạn "đứng giữa đôi dòng nước", không biết chọn dòng nào thì xin hãy nhanh chóng rời xa, đừng phá vỡ sự bình yên trong trái tim bé bỏng người con gái ấy. Còn nhớ gần đây, có một câu chuyện anh chàng cựu RMIT đăng đàn chia sẻ rằng sẽ chấm dứt tình yêu 10 năm với bạn gái cũ vì anh đã hết ráo tình cảm và rơi vào lưới tình với cô gái khác. Dĩ nhiên, anh ta bị cộng đồng mạng lên án gay gắt nhưng ít ra, với lý do "không muốn làm tổn thương, lừa dối người cũ" và cần giải quyết dứt điểm để đến với người mới thì cũng có thể tạm chấp nhận. Không có cô gái nào muốn mình là số hai trong một tình yêu vô điều kiện. Đối với con gái, một là tất cả, hai là không là gì cho đến khi cô ấy tìm được người xứng đáng và không ngần ngại danh chính ngôn thuận bên cô ấy mỗi ngày. 

Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau
Tình yêu vốn dĩ chỉ có hai người và con gái không hề muốn trở thành người thứ ba. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>> Xem thêm: Theo nhân tướng học: đàn ông tóc xoăn thường lăng nhăng

Khi bạn vốn dĩ thích chơi đùa tình cảm, hãy dừng lại trước khi quá muộn 

Có rất nhiều chàng trai luôn tỏ vẻ nồng nhiệt trong giai đoạn tán tỉnh, họ là admin của "Hội thích vờn" chỉ cho đến khi cần phải công khai tình yêu này, họ lại buông ra những câu như "chỉ là bạn" hay đau khổ hơn là "anh đã có người yêu rồi, thông cảm cho anh nhé!". Hỡi các chàng trai, việc đùa giỡn với tình cảm của người khác chưa bao giờ là một trò chơi hay.  

Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau
Con gái xứng đáng được yêu thương, đừng bao giờ lừa dối trái tim mong manh của họ nhé các chàng trai. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thực

Bản thân chúng ta ai cũng đều muốn yêu và được yêu chân thành. Tình yêu chân thật lại chỉ có thể xuất phát từ trái tim, đúng người, đúng thời điểm và cần sự đắp xây vững bền của cả hai. Trong tiểu thuyết "Ai hiểu được lòng em", nhà văn Lục Xu đã viết: "Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy." Cuộc sống này vốn dĩ rất tốt đẹp và chứa đựng nhiều điều đáng yêu đang chờ đón mọi người. Xin đừng vì một chút ích kỷ, yếu lòng mà lại làm tổn thương tấm lòng của người khác. 

NHỮNG BIỂU HIỆN CHỨNG TỎ ANH ẤY YÊU BẠN RẤT NHIỀU VÀ RẤT CHÂN THÀNH

Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Trong cuộc đời, nếu bạn thực tâm tìm tình yêu sẽ gặp người yêu bạn thật lòng, nếu bạn chỉ muốn bỡn cợt tình yêu của người khác, một ngày bạn sẽ nhận lại điều đắng cay tương tự. Các cô gái đã bao giờ bạn gặp phải tình huống này chưa, hãy chia sẻ nhé! 

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Kỳ diệu thay, người đàn ông vốn chơi bời sẽ trở thành "trai ngoan" khi gặp đúng người họ yêu thật lòng 

Vốn dĩ đàn ông thường bị gắn mác "lăng nhăng", "chơi bời", nhưng khi họ tìm thấy người mình yêu thật lòng sẽ trở nên ngoan hiền, dễ bảo. Từ một chàng trai chơi bời, thích tụ tập, vui chơi, tán tỉnh nhiều cô gái bỗng trưởng thành, biết tu chí làm ăn và yêu thương bạn thật lòng. 

Bạn chưa chắc đã là một cô gái tuyệt vời nhất nhưng một khi đã "lọt vào mắt xanh" của chàng, chàng bỗng nhiên muốn quan tâm, che chở đến hết cuộc đời này. Đàn ông nếu thật tâm yêu bạn sẽ tự biết điểm dừng là ở đâu. Bạn cũng chẳng cần phải ghen tuông vớ vẩn về quá khứ của họ. Khi chàng trai trưởng thành, họ sẽ biết cách cố gắng cho tương lai và bù đắp mọi điều tốt đẹp cho bạn.  

Xem thêm TAI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top