02/23/2020 13:33

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người không ngại đắc tội với bất cứ ai, thế nhưng với vị ân nhân của đời mình là Vạn Tử Lương, sự mâu thuẫn vì bản tính cố chấp đã khiến vị vua hài day dứt cả đời.

Nhiều người thường nói "tài sẽ đi với tật" có lẽ là điều rất đúng để miêu tả Châu Tinh Trì. Được khán giả khắp nơi yêu mến và công nhận bởi tài năng trên cương vị diễn viên và đạo diễn của hàng loạt bộ phim đình đám. Thế nhưng, anh lại chẳng mấy được lòng giới nghệ sĩ vì bản tính cố chấp, lập dị và hung thần nơi phim trường của mình. Song, sự quay lưng của hàng loạt nghệ sĩ chưa bao giờ là điều khiến Châu Tinh Trì phải mảy may để tâm.

Đắc tội với hàng ngàn người là thế, tuy nhiên, riêng với vị ân nhân của đời mình là Vạn Tử Lương, vị vua hài này lại cảm thấy vô cùng day dứt vì mâu thuẫn đã xảy ra, khởi nguồn cũng bắt đầu từ bản tính cố chấp của anh. 

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Châu Tinh Trì là một trong những ngôi sao hài đình đám không chỉ tại Cbiz và còn trên khắp quốc tế.

> > Xem thêm: Cuộc đời diễn viên phụ kinh điển trong phim Châu Tinh Trì

Vạn Tử Lương - nam diễn viên được mệnh danh là "đại ca của Châu Tinh Trì"

Vạn Tử Lương nhiều năm về trước được biết là là một trong Tứ đại thiên vương của làng giải trí Hong Kong. Sự xuất hiện dày đặc trên màn ảnh với hàng loạt những bộ phim đình đám như: Thái cực Trương Tam Phong, Lưu manh đại hanh, Thành Cát Tư Hãn, Đại phong vân,... đã giúp ông trở thành biểu tượng của màn ảnh Hoa ngữ thời điểm lúc bấy giờ.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Vạn Tử Lương được biết đến là một trong những nam diễn viên đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm về trước.

Khi Vạn Tử Lương đã là một trong những tài tử đình đám thì lúc ấy Châu Tinh Trì còn chưa được nhiều người biết tới. Khi có những bước ngoặt đầu tiên từ nghề làm MC sang diễn xuất, Châu Tinh Trì gặp và được kết hợp cùng Vạn Tử Lương trong bộ phim "Định Mệnh". Tài năng của Châu Tinh Trì nhanh chóng được Vạn Tử Lương công nhận, ông cũng là người được nhắc đến là "đại ca" của Châu Tinh Trì trong suốt quãng đời sự nghiệp về sau.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Châu Tinh Trì nhanh chóng được Vạn Tử Lương giúp đỡ và chỉ bảo tận tình những ngày bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

> > Bạn có biết: Vua hài Hồng Kông Châu Tinh Trì sở hữu tài sản lên tới 7000 tỷ

Từ quý nhân đến tình bạn thân thiết trong nghề

Sau khi kết thúc bộ phim, Vạn Tử Lương và Châu Tinh Trì nhanh chóng có được tình bạn thân thiết. Không những vậy, vì nhận thấy tài năng bên trong Châu Tinh Trì, nam diễn viên đã dùng mối quan hệ của mình để giới thiệu đàn em đến với nhiều đạo diễn có tiếng. Chính sự dìu dắt và nâng đỡ của Vạn Tử Lương đã giúp cho Châu Tinh Trì dần có những bước chuyển mình trong sự nghiệp diễn xuất.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Sư dẫn dắt của Vạn Tử Lương đã khiến Châu Tinh Trì luôn cảm thấy biết ơn.

Sự thân thiết của cả hai thời gian ấy không khán giả nào là không biết, khi Vạn Tử Lương kết hôn, đám cưới hoành tráng lúc ấy thậm chí còn được phát trực tiếp trên truyền hình và trở thành một sự kiện lớn của làng giải trí Hoa ngữ. Và người phù rể thân thiết trong đám cưới không ai khác đó chính là Châu Tinh Trì, khán giả bắt gặp anh xông xáo, lo lắng, chu toàn mọi việc trong ngày vui của đại ca.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Từ tình cảm của một quý nhân, cả hai sau nhiều năm gắn bó nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết trong nghề.

> > Có thể bạn chưa biết: Châu Tinh Trì và 14 mối bất hòa rùm beng nhất

Sự nghiệp Châu Tinh Trì càng đi lên, Vạn Tử Lương lại càng đi xuống

Thời gian về sau, Vạn Tử Lương bất ngờ rút khỏi ngành giải trí, nam diễn viên sau khi kết hôn chủ yếu tập trung vào kinh doanh và không còn tham gia diễn xuất phim ảnh nữa. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, việc kinh doanh của Vạn Tử Lương bắt đầu có những chuyển biến xấu, việc kinh doanh không thuận lợi đã khiến công ty của nam tài tử bị thua lỗ và không lâu sau thì phá sản.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Vạn Tử Lương từ một nam tài tử đình đám bỗng trở nên nghèo khó vì công việc kinh doanh thua lỗ.

Cũng chính trong khoảng thời gian đó, Châu Tinh Trì bắt đầu nổi tiếng và thu về cho mình hàng loạt những thành công trên con đường diễn xuất và đạo diễn phim ảnh. Những bộ phim được Châu Tinh Trì sản xuất luôn tạo được những tiếng vang lớn và thu về những nguồn thu khổng lồ. Sự giàu có đến với Châu Tinh Trì và ông được mệnh danh là "vua hài" quyền lực của làng giải trí Hoa Ngữ.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Châu Tinh Trì nhanh chóng thành công bằng tài năng của mình và trở thành ngôi sao giàu có nhất nhì làng giải trí.

Mâu thuẫn xảy đến cũng vì bản tính cố chấp

Dù tài năng là thế, song, Châu Tinh Trì lại nhận về sự ghét bỏ của tất cả những đồng nghiệp hợp tác cùng với ông. Bản tính cố chấp và là hung thần trên phim trường đã từng khiến vô số những diễn viên phải nổi giận bỏ về khi tham gia diễn xuất dưới sự chỉ đạo của ông. Thậm chí, nam diễn viên Hồng Kim Bảo còn từng bức xúc tố cáo bản tính kỳ dị của Châu Tinh Trì rằng: "Không thể chỉ coi chính mình như con người còn coi người khác như con vật được".

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Châu Tinh Trì nổi tiếng là người không ngại đắc tội với mọi đồng nghiệp vì cách làm việc hà khắc và cố chấp của mình.

Khi thấy Vạn Tử Lương lâm vào đường cùng và phải trải qua cuộc sống khó khăn, Châu Tinh Trì đã không quên những ân huệ ngày xưa và tìm đến nam diễn viên, mời ông tham gia vào bộ phim "Vua hài kịch". Tuy nhiên, khi trên phim trường, đối với đàn anh, Châu Tinh Trì vẫn không thể bỏ được bản tính cố chấp của mình khiến Vạn Tử Lương phải nhiều lần tức giận vì sự hà khắc và coi thường của ông vua hài dành cho mình. 

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Việc mời đàn anh tham gia bộ phim của mình đã là nguồn khơi nên mọi mâu thuẫn của cả hai.
Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Sau nhiều bất đồng, cuối cùng Vạn Tử Lương không thể tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì và giận dữ bỏ ngang bộ phim giữa chừng.

Vạn Tử Lương những ngày về sau càng lúc càng lâm vào bế tắc và thất thế bởi việc kinh doanh vẫn không thể phát triển, còn tên tuổi thì đã bị nhiều khán giả lãng quên. Những ngày tuổi già của Vạn Tử Lương, công chúng thậm chí còn bắt gặp ông phải đi hát quán bar để kiếm tiền. Song, vì sự day dứt với đàn anh, Châu Tinh Trì lại tiếp tục tìm đến và mời Vạn Tử Lương tham gia phim của mình, thế nhưng, Vạn Tử Lương thẳng thừng từ chối và dường như cùng không còn nhìn mặt Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì: Cả đời day dứt vì mâu thuẫn với đại ca Vạn Tử Lương
Từ tình ân nhân, tình bạn thân thiết, đến cuối cùng, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải khiến Châu Tinh Trì đến nay vẫn mãi day dứt 
Bị gọi là hài nhảm nhưng thật ra phim của Châu Tinh Trì mang rất nhiều ý nghĩa bất ngờ

Việc Châu Tinh Trì làm mất lòng đồng nghiệp và bị tố cáo về nhân cách đã không còn là điều xa lạ nữa, thế nhưng, đứng trước mọi lời cáo buộc, nam diễn viên chưa từng một lần lên tiếng khiến công chúng nửa tin nửa ngờ về tính cách của vua hài màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên với vị ân nhân của mình, đây cũng là lần đầu tiên khán giả trông thấy Châu Tinh Trì phải day dứt vì đánh mất một mối quan hệ. 

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

CUỘC ĐỜI CHUA CHÁT CỦA CHÂU TINH TRÌ: GIÀU NHƯNG CÔ ĐỘC, SỨC KHỎE YẾU

Nhắc đến Châu Tinh Trì người ta sẽ lập tức nghĩ đến một nam diễn viên tài hoa có nhiều đóng góp to lớn cho nền điện ảnh Hong Kong. Bỏ qua mọi những nghi ngờ về tính cách của ông thì khán giả sẽ thấy ở Châu Tinh Trì một sự cần mẫn làm việc đến quên cả gây dựng hạnh phúc cho mình.

Là một người vô cùng yêu nghề và dành trọn cả đời mình cho phim ảnh. Châu Tinh Trì không chỉ được xem là ông vua hài Hong Kong mà còn là hình tượng để phấn đấu của nhiều thế hệ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ về sau.

Tuy thành công và giàu có là vậy, thế nhưng, ở tuổi xê chiều, khi đã không đủ nhiều sức khỏe nữa, Châu Tinh Trì không còn hào quang xung quanh mà chỉ được khán giả bắt gặp với hình ảnh cô đơn, lẻ bóng và bị bệnh tật hành hạ ở thời điểm gần đây.

Một số đồng nghiệp lâu năm với Châu Tinh Trì đã tiết lộ rằng nam diễn viên hiện đang gặp vấn đề lớn về sức khỏe những năm gần đây. Sức khỏe suy yếu của nam tài tử cũng đến từ việc do ông quá ham mê công việc. Nhìn Châu Tinh Trì  ở tuổi xế chiều, nhiều khán giả không thể không khỏi chua xót.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Diên Hi Công Lược, loạt “bom tấn truyền hình” cũng rất đáng xem trong mùa hè này
Scroll to top