02/06/2020 10:00

Canh Tý 2020: Ngọ, Thân và Hợi nên cẩn thận vì có nhiều tháng hạn

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi dự báo, trong năm Canh Tý 2020, Ngọ, Thân, Hợi tuy có nhiều cơ hội làm giàu nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều tháng hạn nhất trong năm, thế nên các con giáp này hãy cẩn thận để giúp mình tránh xa rắc rối.

Vốn trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, nhưng theo tử vi thì trong năm mới 2020, có con giáp dễ đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở nhưng ngược lại cũng không ít con giáp rất dễ thăng hoa rực rỡ. 

Dưới đây là những con giáp tuy có nhiều cơ hội tốt để thể hiện mình nhưng bên cạnh đó cũng có không ít vận hạn cần phải chú ý đề phòng.

Canh Tý 2020: Ngọ, Thân và Hợi nên cẩn thận vì có nhiều tháng hạn
Tử vi cho biết, trong năm mới 2020, có con giáp dễ đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở nhưng cũng không ít con giáp rất dễ thăng hoa - Ảnh: Anh Chan.

>> Xem nhanh: Tình hình tài chính năm 2020 của 12 con giáp: Thìn đặc biệt may mắn

Tuổi Ngọ: Tháng 1, 4, 5, 7, 11 và 12 là những tháng hạn

Tử vi 12 con giáp dự báo, nhìn chung Canh Tý 2020 không phải là một năm thuận buồm xuôi gió của những người cầm tinh con ngựa. Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2020 không mấy như ý, đặc biệt là công việc của con giáp này dễ bị người xấu ngáng đường, và điều ấy sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của tuổi Ngọ.

Canh Tý 2020: Ngọ, Thân và Hợi nên cẩn thận vì có nhiều tháng hạn
Tử vi cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2020 không mấy như ý, thậm chí công việc của con giáp này còn dễ bị người xấu ngáng đường - Ảnh: Anh Chan.

Đặc biệt trong Canh Tý 2020, những người cầm tinh con ngựa có đến 6 tháng dễ gặp vận hạn (bao gồm tháng 1, 4, 5, 7, 11 và 12), thế nên tuổi Ngọ cần cẩn thận để giúp mình tránh xa rắc rối. Năm nay tuổi Ngọ cũng phải chú ý đến vấn đề sức khỏe và tài chính, không nên đầu tư vào những lĩnh vực chưa nắm vững kẻo dễ mang thua lỗ về mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyên gia phong thủy tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020

Tuổi Thân: Tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12 là những tháng hạn

Cũng như những người cầm tinh con ngựa, năm 2020 cũng là thời gian không mấy hanh thông dành cho tuổi Thân. Tử vi cho biết, năm 2020 những người cầm tinh con khỉ dễ phải đối mặt tới 6 tháng vận hạn, khó khăn (bao gồm tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12).

Canh Tý 2020: Ngọ, Thân và Hợi nên cẩn thận vì có nhiều tháng hạn
Tử vi cho biết, năm 2020 những người cầm tinh con khỉ dễ phải đối mặt tới 6 tháng vận hạn - Ảnh: Bảo Uyên.

Nhìn chung, năm nay thời gian khó khăn của những người cầm tinh con khỉ sẽ dàn trải đều ngay từ những ngày đầu năm cho đến những tháng cuối năm. Vì có nhiều tháng hạn như thế nên năm nay tuổi Thân cần phải chú ý hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống và cố gắng thực hiện thật tốt các công việc mà mình đang theo đuổi cho dù chưa thu được nhiều kết quả như mong đợi. Ngoài ra, thời gian này tuổi Thân cũng cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xung quanh để giúp mình tránh được những sai lầm không đáng có.

>> Có thể bạn quan tâm: Năm 2020: Ngày nào may mắn nhất dành cho 12 cung hoàng đạo

Tuổi Hợi: Tháng 1, 3, 4, 8, 10 và 11 là những tháng hạn

Tử vi 12 con giáp cho biết, tuy trong năm Canh Tý 2020 những người cầm tinh con heo có nhiều cơ hội làm giàu nhưng bên cạnh đó tuổi Hợi cũng dễ gặp không ít vận hạn. Năm nay, tuy tuổi Hợi có 4 tháng cực kì may mắn với nhiều cơ hội giúp mình kiếm tiền (tháng 2, 6, 9 và 12) nhưng cũng có thể đối mặt đến 6 tháng vận hạn do công việc dễ gặp nhiều gian nan, trắc trở (bao gồm tháng 1, 3, 4, 8, 10 và 11).

Canh Tý 2020: Ngọ, Thân và Hợi nên cẩn thận vì có nhiều tháng hạn
Tử vi 12 con giáp cho biết, tuy trong năm Canh Tý 2020 tuổi Hợi có nhiều cơ hội làm giàu nhưng bên cạnh đó cũng dễ gặp không ít vận hạn - Ảnh: Linh Miêu.

Nhìn chung Canh Tý 2020 vận trình của những người cầm tinh con heo hung cát đan xen nhau, vui có mà buồn cũng không hề ít. Thế nên thời gian này tuổi Hợi phải cần hết sức nhanh nhạy và tỉnh táo để nhanh chóng nắm bắt cơ hội đồng thời cũng phải thật cẩn trọng với những việc có liên quan đến tiền bạc để tránh xa các rắc rối không đáng có.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai nằm trong top những con giáp kém may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Chuyên gia phong thủy tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020

Chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua (Philippines) tiết lộ, trong năm mới Canh Tý 2020, dù là "năm tuổi" nhưng tuổi Tý vẫn khá may mắn về vận trình tài chính; trong khi đó, những người cầm tinh con khỉ dễ may mắn với các công việc có liên quan đến buôn bán, kinh doanh...

Tuổi Ngọ: Do Tý - Ngọ xung khắc nên năm Canh Tý 2020 vận trình của những người cầm tinh con ngựa không mấy hanh thông. Cũng vì thế mà có thể tình hình tài lộc của tuổi Ngọ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Nếu muốn thành công, có lẽ tuổi Ngọ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong năm mới. Do vận trình sự nghiệp hơi ảm đạm nên năm nay, trước khi đặt bút kí hợp đồng làm ăn với đối tác khách hàng tuổi Ngọ cần suy nghĩ thật chín chắn và tìm hiểu thật kĩ.

Tuổi Thân: Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, năm mới Canh Tý 2020 tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội tốt để giúp mình phát triển. Tuy nhiên, nếu muốn thành công thì con giáp này phải biết nắm bắt tốt các cơ hội trời cho này. Năm nay, những người cầm tinh con khỉ dễ may mắn với các công việc có liên quan đến buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần đề phòng mất mát tiền của do trộm cắp...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top