02/28/2020 15:04

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ "cản duyên"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tham gia show hẹn hò, Tăng Thị Kim Oanh, Vương Thị Hường và Đỗ Thị Phương là 3 nữ chính được quan tâm nhất thời gian gần đây. Có người gần 30 đến nơi vẫn chưa từng có bạn trai, người thì bị mẹ "cản duyên" ngay trên truyền hình.

Chuyện hẹn hò yêu đương vốn được gắn với duyên số, nhưng những gameshow hẹn hò trên truyền hình lại mang đến cơ hội cho các bạn trẻ còn "phòng không chiếc bóng" có thể tìm được bạn tri kỷ phù hợp với mình.

Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp nhân vật đến tham gia chương trình với đường tình trường oái oăm "chưa từng yêu ai" khiến khán giả bất ngờ hoặc phải ngậm ngùi "trắng tay" ra về vì không được phụ huynh ủng hộ. Dưới đây là những trường hợp điển hình nhất trong các gameshow hẹn hò.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Các nữ chính của show hẹn hò: có người gần 30 đến nơi vẫn chưa từng có bạn trai, người thì bị mẹ "cản duyên" ngay trên truyền hình.

>> Xem thêm: Long Nhật được khen duyên dáng khi dẫn chương trình talkshow

Tăng Thị Kim Oanh: Nữ thạc sĩ bị người mẹ khó tính "cản duyên" ngay trên sóng truyền hình

Thời gian gần đây, trường hợp của cô gái có tên là Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi) gây chú ý khắp cộng đồng mạng sau khi tham gia chương trình "Hẹn ăn trưa" số 159.

Được biết, Kim Oanh hiện đang là thạc sĩ. Cô gái 35 tuổi gây "sốc" với chia sẻ rằng bản thân chưa từng có mối tình nào. "Lúc đi học em chỉ tập trung việc học thôi, không có yêu đương. Đến khi đi làm, hầu như các bạn là nữ. Chuyển sang công ty mới, em thì lớn tuổi rồi, trong khi các bạn đều nhỏ tuổi nên em không thích", Kim Oanh bộc bạch.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Nàng thạc sĩ 35 tuổi vẫn chưa từng có một mối tình nào.

Tới chương trình với mong muốn tìm được bạn trai. Oái oăm thay, trong khi Oanh và chàng trai được ghép đôi có tên là Hoàng Nguyễn (33 tuổi) đang trò chuyện thì mẹ của Oanh bất ngờ lên sân khấu và "chê thậm tệ" chàng trai này. Người mẹ dùng những lời nói khá nặng nề khi nhận xét về tính cách, công việc, ngoại hình của chàng trai.

"Bước vô là tôi thấy chú này không chấm được. Một người tuổi này là luật sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi. Còn một người tuổi này, nhà chưa có, chú này chắc thuộc vào dạng đó rồi. Vào 15 năm mà chưa có sự nghiệp được là chú quá dở".

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Mẹ của Oanh "chê thậm tệ" chàng trai được ghép đôi cùng con gái ngay trên sóng truyền hình

Phản ứng có phần thái quá và thiếu tế nhị của người mẹ khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng lý do mà 35 tuổi rồi mà Kim Oanh vẫn không có người yêu một phần là vì cô có một người mẹ quá kén chọn, điều này cũng được mẹ của cô thừa nhận.

Về phần chàng trai, mặc dù bị chê thậm tệ là thế nhưng anh cho biết bản thân vẫn vui vẻ và không quá để tâm. Anh chỉ cảm thấy không hài lòng vì nữ chính cho rằng anh ít tuổi hơn nên thấy không phù hợp.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Phản ứng có phần thái quá và "khiếm nhã" của người mẹ bị cư dân mạng không khỏi bức xúc.

>> Xem thêm:  Vắng Hoài Linh trên ghế nóng khiến giá quảng cáo chương trình đình đám thấp nhất lịch sử

Vương Thị Hường: Muốn bấm nút "Đồng ý hẹn hò" nhưng chỉ cho phép làm bạn

Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 580, Vương Thị Hường (32 tuổi) khiến khán giả lẫn MC Quyền Linh bức xúc vì quan điểm không rõ ràng. Một mặt thì cô khẳng định rằng bản thân sẽ bấm nút nhưng mặt khác lại chỉ đồng ý làm bạn. MC Quyền Linh đã phải lý giải: "Bấm nút là chúng ta đã đồng ý cho người khác tìm hiểu mình". Nghe xong thì cô nàng lại đổi ý không bấm nữa.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Hường khiến khán giả lẫn MC Quyền Linh bức xúc vì quan điểm không rõ ràng.

Trước tình huống nữ chính tỏ ra khá căng thẳng, nam chính Văn Anh cũng cho hay anh không muốn làm khó bạn gái. "Mình gặp nhau là cái duyên nhưng cái nợ còn xa lắm", anh nói.

Đỗ Thị Phương: 29 tuổi chưa 1 "mảnh tình vắt vai"

Trong chương trình "Hẹn ăn trưa" số 157, cô gái có tên là Đỗ Thị Phương (29 tuổi) cũng gây chú ý khi là một trường hợp F.A "kinh điển" Theo chia sẻ của Phương, suốt 29 "nồi bánh chưng" cô chưa từng chính thức yêu ai. Cô nàng cho hay lý do cô đơn lâu như thế là vì "người mình thích, không thích mình, còn người thích mình thì mình không thích". Tuy nhiên Phương vẫn có cho mình một hình mẫu lý tưởng riêng, đó phải là người ấm áp, có trách nhiệm, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Đỗ Thị Phương suốt 29 nồi bánh chưng vẫn chưa một "mảnh tình vắt vai"

Tập tham gia của cô đã có một cái kết đẹp khi cô và chàng trai cùng tham gia đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Nam chính tên là Nguyễn Văn Thông (28 tuổi) hiện đang là chủ vườn cao su. Phương chia sẻ cô đã mủi lòng vì chính sự chân thật, nhẹ nhàng và có trách nhiệm với gia đình của anh.

Các nữ chính show hẹn hò: Tội nhất là cô gái 35 tuổi bị mẹ cản duyên
Cuối cùng, cô và nam chính Nguyễn Văn Thông đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

>> Xem thêm: Osad xuất hiện trong chương trình gameshow mới cực đáng yêu

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Các chương trình truyền hình với mục đích ghép đôi và tạo điều kiện gặp gỡ, làm quen, hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân đang ngày càng được quan tâm và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy vậy, đã là chương trình phát sóng công khai thì những phát ngôn, quan điểm của bất cứ ai dù là người bình thường cũng có thể bị khán giả mang ra mổ xẻ, bàn luận, khen ngợi có mà chỉ trích cũng không hiếm. 

Ảnh: Cắt từ clip

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn nữa tại Bestie nhé!

LỘ THÂN THẾ “KHỦNG” CỦA CHÀNG TRAI BỊ CHÊ NGHÈO TRONG SHOW HẸN HÒ 

Ngay sau khi bị mẹ cô gái 35 tuổi chê trong show hẹn hò, đã có hàng ngàn bình luận bày tỏ sự bức xúc thay nam chính Nguyễn Hoàng. Anh chàng vẫn tỏ ra rất vui vẻ và không buồn nhiều về những lời nhận xét khá "gắt" của mẹ cô gái. Tuy nhiên khi có bình luận cho rằng: “Chắc do người ăn chay tu tập mới hiền như anh vậy" thì anh chàng mới chính  thức lên tiếng: "Anh sống cứ thoải mái, chứ chẳng tu gì nổi em ơi".

Đáng chú ý hơn cả là có một tài khoản cá nhân tự xưng là bạn của anh mang đã đến những thông tin đầy bất ngờ về gia thế nam chính. Theo đó, người bạn này đã "thay trời hành đạo" làm thỏa lòng cư dân mạng khi tiết lộ về thân thế và thu nhập “khủng” của Hoàng Nguyễn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top