02/21/2020 09:57

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo dự báo tử vi, tuy thời gian qua tài vận của Hợi, Thìn, Mùi, Tuất và Sửu hơi kém nhưng bước sang tháng 3 thì mọi chuyện có thể chuyển biến tích cực hơn. Thậm chí, nếu biết tận dụng thời cơ thì tài lộc còn dễ thăng hoa rực rỡ.

Tuy công việc thất bại hay thành công phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực làm việc của từng người, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến yếu tố may rủi.

Thế nên, có thể cùng thời điểm nhưng có người dễ gặp may và có người lại dễ vướng phải xui xẻo, tai ương.

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Tử vi dự báo, bước sang tháng 3 thì Hợi là 1 trong 5 con giáp dễ gặp nhiều may mắn, có cơ hội kiếm tiền và giúp tài lộc thăng hoa rực rỡ. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Thế nên theo tử vi dự báo, có thể thời gian qua vận trình của những người cầm tinh con heo, rồng, dê và chó hơi chông chênh và kém may mắn nhưng khi bước sang tháng 3 thì những con giáp này rất dễ gặp may mắn, có nhiều cơ hội kiếm tiền giúp tài lộc thăng hoa rực rỡ.

>> Bạn biết chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết, cả năm 2020 cũng là mốc thời gian mà tuổi Hợi dễ có nhiều cơ hội giúp mình phát triển và giúp sự nghiệp thăng tiến tốt hơn. Tuy nhiên, để đạt được những thành quả như mong đợi thì những người cầm tinh con heo cũng phải mất nhiều thời gian cho công việc và nỗ lực nhiều hơn.

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Tháng 3 cũng là thời gian tuổi Hợi dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cũng theo tử vi dự báo, nếu như thời gian đầu năm tình hình tài vận của tuổi Hợi khá ảm đạm, thậm chí chi nhiều hơn thu thì bước sang tháng 3 này mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng thuận lợi hơn hẳn. Có thể đây là thời gian mà tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, và nếu tận dụng tốt thì con giáp này có thể đưa mình đến với những thành công tiếp theo trong tương lai gần.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu hầu hết đều là những người rất chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn nỗ lực trong mọi việc. Với những người cầm tinh con trâu, làm việc không chỉ kiếm tiền mà còn là cách để tuổi Sửu tự khẳng định mình. Thế nên, chỉ cần có cơ hội kiếm tiền, dù là nhỏ nhất, thì con giáp này cũng nhanh chóng nắm bắt và giúp thay đổi tình hình tài chính của mình theo hướng sáng sủa hơn.

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Tử vi dự báo, nếu như thời gian qua tình hình tài vận của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình thì bước sang tháng 3 mọi thứ sẽ sáng sủa hơn. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tử vi dự báo, nếu như thời gian vừa qua tình hình tài vận của những người cầm tinh con trâu chỉ dừng lại ở mức trung bình, thậm chí còn gặp nhiều trở ngại, thì bước sang tháng 3 năm nay mọi thứ sẽ sáng sủa hơn hẳn. Thời gian này, nhờ được Thần tài phù hộ và nhiều người tốt giúp đỡ nên tuổi Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn hẳn, làm việc gì cũng có thể thu về cho mình lợi nhuận, cuộc sống nhờ vậy cũng sẽ trở nên thoải mái hơn hẳn.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyên gia phong thủy tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, không chỉ riêng tháng 3 mà nhìn chung cả năm 2020 vận trình của tuổi Tuất tương đối hanh thông. Thậm chí, nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì vận trình của những người cầm tinh con chó trong năm nay còn dễ tiến triển rất vượt bậc.

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Không chỉ riêng tháng 3 mà nhìn chung cả năm 2020 vận trình của tuổi Tuất tương đối hanh thông. Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Đặc biệt, tử vi dự báo, tháng 3 tới cũng là khoảng thời gian mà tuổi Tuất dễ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực vốn có của mình. Thời gian này, nếu tận dụng tốt thời cơ thì công việc và tài lộc của con giáp này sẽ diễn tiến theo chiều hướng vô cùng thuận lợi, dù làm gì cũng dễ thu về thành công. Thậm chí, đây còn là mốc thời gian thuận lợi để tuổi Tuất có thể tiến hành thực hiện các dự án đã ấp ủ trong thời gian trước của mình hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, dù dễ thành công nhưng tuổi Tuất cũng nên cẩn trọng để tránh phạm phải những sai lầm không mong muốn.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho biết, Tý - Thìn thuộc lục hợp (cặp con giáp trời sinh tương hợp). Nhờ vậy mà Canh Tý 2020 những người cầm tinh con rồng dễ nhận được nhiều "khoản đãi" khá nồng hậu. Thời gian này, dù làm gì tuổi Thìn cũng dễ thu về nhiều thành quả khá ngọt ngào.

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Tuổi Thìn sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn trong tháng 3 này. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Đặc biệt, tử vi dự báo, tuy trong thời gian vừa qua con đường tài vận của tuổi Thìn nhìn chung vẫn còn khá im ắng nhưng khi bước sang tháng 3 thì có thể con giáp này sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn, giúp mình nhanh chóng đổi vận. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trời cho này về mình. Thời gian này, khi cơ hội đến, dù công việc hay đầu tư kinh doanh nhỏ thì tuổi Thìn cũng không nên bỏ qua bởi những thứ tuy nhỏ ấy cũng có thể mang đến nhiều nguồn thu khá dồi dào trong tương lai gần.

>> Xem nhanh: Tình hình tài chính năm 2020 của 12 con giáp: Thìn đặc biệt may mắn

Tuổi Mùi

Vốn là một trong những con giáp khá thông minh và hào phóng, thế nên tuổi Mùi sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác khi có cơ hội mà chẳng hề suy nghĩ thiệt hơn. Cũng nhờ tính cách thương người và bao dung ấy mà tuổi Mùi dễ được quý nhân nâng đỡ, giúp con đường tài vận của con giáp này tiến triển theo hướng tốt hơn. 

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
Tử vi dự báo, trong số 12 con giáp thì nhờ được sao tốt soi chiếu nên tuổi Mùi dễ gặp nhiều may mắn hơn cả. Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tử vi dự báo, trong số 12 con giáp thì nhờ được sao tốt soi chiếu nên những người cầm tinh con dê dễ gặp nhiều may mắn hơn cả. Nhưng có lẽ tháng 3 mới là thời gian tuổi Mùi dễ được Thần tài gõ cửa, mang lại khá nhiều may mắn về vận trình tài lộc cho con giáp này. Tuy nhiên, có thể sau khoảng thời gian này thì tuổi Mùi sẽ không còn gặp may như vậy, thế con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ đồng thời chi tiêu sao cho hợp lí hơn. Thậm chí, nếu có thể, tuổi Mùi còn cần tích góp tiền của hoặc đầu tư sinh lời và tránh tiêu pha hoang phí.

 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Những thông tin này chỉ là dự đoán tử vi, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của mỗi người. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: NGỌ LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP DỄ CÓ NHIỀU BIẾN ĐỘNG VỀ SỰ NGHIỆP

Nữ chuyên gia phong thủy Thierry Chow (Hong Kong) chia sẻ, trong năm 2020 thì tuổi Ngọ, Tý và Dần dễ gặp phải nhiều biến động trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy vậy, nếu biết cách tận dụng thời cơ thì mọi chuyện sẽ ổn ngay, thậm chí các con giáp này còn có nhiều cơ may giúp mình vươn lên trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ: Do vướng hạn xung Thái Tuế nên năm 2020 tuổi Ngọ dễ phải trải qua nhiều thay đổi trong vận trình sự nghiệp của mình. Nhưng nếu dũng cảm đón đợi thử thách thì con giáp này vẫn có thể biến khó khăn thành cơ hội.

Tuổi Dần: Vì được sao Mã Dịch chiếu nên năm 2020 tuổi Dần dễ có nhiều thay đổi trong sự nghiệp, những thay đổi ấy xảy ra với công việc hoặc cũng có thể con giáp này phải chuyển nhà tới một nơi khác sinh sống. 

Tuổi Tý: Do vướng phải sao Thái Tuế nên năm nay tuổi Tý dễ phải đối mặt với nhiều biến động trong vận trình công việc và cuộc sống. Tuy vậy, nếu biết cách tận dụng cơ hội thì thời gian tới tuổi Tý hoàn toàn có nhiều thời cơ để bứt phá vươn lên.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top