12/22/2019 00:26

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Hầu hết đàn ông luôn có những bí mật riêng được cất giấu đằng sau chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, rất ít người phụ nữ có thể biết hết được những điều khủng khiếp đó.

Bên trong chiếc điện thoại mà các ông chồng suốt ngày cứ ôm khư khư không chịu rời xa nửa bước chắc chắn có điều gì đó bất thường. Liệu anh ấy có đang làm chuyện gì mờ ám dám giấu mình hay không? Chắc chắn là người phụ nữ nào cũng tò mò về chuyện đó. 

Đa số phụ nữ thường có tính tò mò và muốn chồng chỉ là của riêng mình thôi. Chính vì vậy, họ luôn tìm mọi cách “kiểm soát” ông xã, kể cả xâm phạm quyền riêng tư thông qua kiểm tra điện thoại của chồng. Thế nhưng, việc này có nên hay không?

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết
Phụ nữ có nên kiểm soát chồng bằng cách kiểm tra điện thoại thường xuyên? (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>Xem thêm: Trong hôn nhân, phụ nữ sống càng ít căng thẳng thì chồng càng thọ hơn

Có nên bí mật kiểm tra điện thoại của chồng không?

Một topic được đăng tải trên các trang dành cho hội chị em "Có nên bí mật kiểm tra điện thoại của chồng không?" đã nhận được khá nhiều bình luận trái chiều:

- Mình thường xuyên kiểm tra điện thoại của chồng. Ông xã đùa: “Có tìm thấy gì không em? Nếu nhắn gì lung tung thì anh đã chẳng để lại cho em kiểm tra”.

- Tôi tuyệt đối không kiểm tra, “mò mẫm” đọc tin nhắn chỉ thêm “nặng đầu” hơn, bởi đoán già đoán non, liên tưởng đủ kiểu. 

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết
Dù nên hay không thì hầu hết chị em phụ nữ cũng luôn tìm cách để kiểm tra điện thoại của chồng (Ảnh minh họa: Pinterest)

- Có lẽ cũng nên kiểm tra điện thoại của chồng. Dù có xâm phạm quyền riêng tư, nhưng có thể “phanh” lại những hành động quá trớn để bảo vệ hạnh phúc của gia đình.

- Bình thường thì không nên kiểm tra, nhưng có “biểu hiện” đáng ngờ thì kiểm tra ngay để biết mọi thứ thật rõ ràng.

Vậy, có nên kiểm tra điện thoại của chồng không?

Có nhiều chuyện càng biết càng khiến phụ nữ tổn thương hơn

Là phụ nữ ai cũng mang tâm lý chung rằng: sợ người "đầu ấp tay gối" với mình có người khác. Mặc dù không nói ra, thế nhưng có lẽ bạn đã từng nghĩ rằng, biết đâu trong chiếc điện thoại kia, anh ấy đang âm thầm nhắn tin cho một người con gái khác. Dù thế nào đi chăng nữa thì chẳng phải chiếc điện thoại là nơi dễ dàng nhất để tìm thấy những bí mật động trời của đàn ông hay sao.

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết
Đàn ông luôn có nhiều bí mật đáng sợ mà đàn bà không bao giờ ngờ tới (Ảnh minh họa: Mai Thùy)

Trên thực tế, rất nhiều ông chồng nổi tiếng ngoan hiền, ít khi chơi bời, được mọi người yêu quý, vợ tin tưởng. Ấy vậy mà, một ngày nọ, người vợ vô tình phát hiện ra cả đống tin nhắn mùi mẫn với rất nhiều phụ nữ lạ trong điện thoại. Điều này khiến họ sốc nặng và dường như không tin đấy là sự thật. Rõ ràng, đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, có nhiều chuyện càng biết càng khiến phụ nữ tổn thương. 

>>Xem thêm: Khi yêu: Đàn ông đừng quá bận rộn, phụ nữ đừng quá rảnh rỗi

Chiếc điện thoại là nơi lý tưởng để đàn ông sống thật với chính mình

Dù chưa hoặc đã kết hôn thì đàn ông luôn muốn có một thế giới riêng của mình, mà ở đó, người phụ nữ của cuộc đời họ tốt nhất không nên xuất hiện. Và chiếc điện thoại lại là nơi vô tình nhưng lại hết sức lý tưởng để các chàng có thể sống thật với chính mình, sống theo cách mà họ mong muốn, tự do, thoải mái và không bị quản thúc, ép buộc.

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết
Dù không ai nói nhưng chị em đều tự hiểu: điện thoại là nơi lý tưởng để đàn ông có thể sống thật với bản chất của mình. (Ảnh minh họa:Internet)

Đó là lý do, phụ nữ đừng cứ mãi tin vào những lời nói của chồng. Đặc biệt là đừng cố gắng biết quá nhiều bí mật của anh ấy. Bởi lẽ, càng biết nhiều chỉ càng khiến bạn thêm tổn thương mà thôi. Nếu đã thương yêu vợ con thật lòng thì chắc chắn các chàng sẽ tự biết cách dừng lại đúng lúc. Còn không thì mặc cho bạn có kiểm soát chặt chẽ đến mấy anh ấy vẫn sẽ có cách để qua mặt.  

>>Xem thêm: Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác

Đàn ông bản lĩnh đừng vì thú vui nhất thời mà phản bội người phụ nữ bên mình

Là đàn ông phải nhớ, khi vợ của các anh đang hiện diện trong tổ ấm mà cả hai cùng xây đắp, thì đừng cứ mãi chăm chăm vào chiếc điện thoại để rồi đánh mất đi hạnh phúc gia đình. Những mối quan hệ vui vẻ bên ngoài và nằm trong chiếc điện thoại kia chỉ mang đến niềm vui nhất thời còn vợ mới chính là hạnh phúc mãi mãi.

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết
Đàn ông làm gì cũng nên suy nghĩ, cân nhắc rằng mình đã có vợ. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Đàn ông bản lĩnh thì luôn biết dừng đúng lúc trước những vui đùa bên ngoài. Vậy nên, đừng đổ lỗi vì "bản chất đàn ông là vậy", rồi thì "đàn ông ai chả thế", "đàn ông vui chơi bên ngoài sao cũng được nhưng đàn bà thì không" để biến mình thành gã tồi, người chồng xấu, người cha vô trách nhiệm trong mắt vợ và những đứa con của mình.

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Đàn ông ơi, có vợ rồi thì hãy nhớ bỏ chiếc điện thoại xuống mà tâm sự, chia sẻ với vợ nhiều hơn. Ngày còn độc thân, chưa kết hôn, chưa có sự ràng buộc nào, muốn làm gì, như thế nào cũng được. Thế nhưng, một khi đã lập gia đình rồi thì hãy sống có trách nhiệm và làm tròn vai trò trụ cột của mình nhé.

Còn bạn, có thường xuyên kiểm tra điện thoại của nửa kia không, cùng chia sẻ nào!

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie nhé!

Chị em phụ nữ ứng xử khôn khéo biết cách kéo chồng không cắm mặt vào điện thoại

Bản chất của đàn ông là chinh phục, "ham của lạ" nên chị em phụ nữ phải thật tỉnh táo và biết cách cư xử thông minh. Thay vì suốt ngày cằn nhằn, bắt chồng phải thế này thế kia thì nên để cho anh ấy có khoảng không gian riêng, được tự do làm điều anh ấy thích. 

Bên cạnh đó, chị em chúng mình hãy chăm chút và đầu tư cho bản thân nhiều hơn. Vun vén tình cảm gia đình bằng việc cùng nhau chia sẻ việc nhà, tham gia các hoạt động ngoài trời, du lịch cùng nhau, chứ đừng để phần ai nấy ôm chiếc điện thoại. 

Video có thể bạn quan tâm
Những lý do có thể đẩy một người chung thủy vào cuộc tình ngoài luồng
Scroll to top