02/04/2020 21:09

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu

Kattie - Theo thethaovanhoa.vn Kattie

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết mình vẫn còn rất tin vào tình yêu đích thực và trải qua nhiều biến cố, cô càng trân quý người bạn tri kỷ của mình hơn.

Tình cảm luôn là một vấn đề rất khó định nghĩa trong cuộc sống, nhất là sau khi người con gái đã phải trải qua những biến cố tưởng chừng như kinh khủng nhất của cuộc đời. Ấy vậy mà sau 3 năm kể từ ngày đối mặt với biến cố tình cảm, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn còn niềm tin vào tình yêu đích thực.

Tình yêu đối với cô lúc này không còn là sự hào nhoáng bên ngoài mà chính là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, âm thầm mọi lúc, mọi nơi. Và cũng sau biến cố ấy, Phương Nga mới nhận thấy được người bạn tri kỷ đáng trân quý tới nhường nào.

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn lạc quan và vui vẻ sau cú sốc 3 năm trước.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Sau nhiều chuyện không vui vẫn giữ niềm tin vào tình yêu đích thực

Tình yêu có lẽ luôn là liều thuốc bổ cho con người dù họ có từng gặp phải những chuyện tồi tệ, đáng quên đến đâu. Người này có thể mang tới sự đau khổ cho ta nhưng rồi một mai sẽ có người khác trân trọng, yêu thương ta vô điều kiện. Đó chính là sự kì diệu của tình yêu mà ai rồi cũng sẽ gặp được "định mệnh" của đời mình.

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Cô vẫn giữ niềm tin vào tình yêu đích thực.

Trải qua biến cố lớn nhất trong đời cách đây 3 năm, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chẳng những không lo lắng trong tình yêu mà trái lại, cô lại càng có niềm tin sẽ yêu và gặp được một người tuyệt vời hơn thế. Trò chuyện trong show Bạn Nghĩ Gì, đối với Phương Nga, tình yêu nam nữ có thể giúp con người thoả mãn về mặt cảm xúc nhưng khi đủ lớn và đủ trưởng thành, tình yêu càng thầm lặng và nhẹ nhàng lại càng mang đến cho ta cảm giác nhẹ nhõm, giảm bớt đi áp lực của cuộc sống.

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Sau biến cố, Phương Nga cũng có những suy nghĩ và định nghĩa khác về tình yêu.

Ở thời điểm hiện tại, tình yêu chẳng cần phải qua hào nhoáng, phấn khích, cảm giác ở bên một người bình yên có lẽ mới chính là đích đến cuối cùng của người con gái. Trong chuyện tình cảm nam nữ, ai cũng đều có thể giữ vững niềm tin vào thứ mà người ta vẫn thường gọi là "tình yêu đích thực".

>> Xem thêm: Trương Hồ Phương Nga vẫn còn tin vào tình yêu đích thực

Người bạn tri kỷ là người đáng trân quý nhất cuộc đời

Biến cố năm 2017 đã mang đến cho Phương Nga một người bạn thân, người bạn tri kỷ mà có lẽ cả đời này sẽ chẳng có người thứ hai. Người yêu có thể không cần, nhưng bạn thân, tri kỷ chắc chắn phải có và người đó chính là người cùng Phương Nga trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống. 

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Đối với Phương Nga, bạn thân thì nhất định phải có, còn người yêu thì chưa chắc... 
3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Định nghĩa về tri kỷ của Phương Nga khác xa với những gì trên mạng xã hội thường nói.

Tri kỷ sẽ là người luôn bên cạnh để hiểu cho bất cứ quyết định, suy nghĩ nào của chúng ta chứ không nhất thiết phải là người bênh vực mọi chuyện mặc kệ đúng sai. Và có lẽ cũng hiếm ai định nghĩa cụm từ "tri kỷ" lại khác với Phương Nga đến thế. Bởi vậy mà đối với Phương Nga, tri kỷ chính là người đáng trân quý nhất trên cuộc đời.

>> Đừng bỏ lỡ: Trương Hồ Phương Nga trở lại mạnh mẽ sau scandal trong quá khứ

Biến cố ập đến giúp cho Phương Nga học được cách đối mặt với những bình luận ác ý

Phải đủ mạnh mẽ và trưởng thành mới có thể vực dậy sau những biến cố lớn của cuộc đời, nhất là đối với người con gái thì họ cần cố gắng gấp đôi, gấp ba lần bình thường. Và chính trong khoảng thời gian đầu khi mới tại ngoại, Phương Nga đã phải đối mặt với rất nhiều bình luận ác ý từ phía cư dân mạng. Cô càng giải thích bao nhiêu, họ càng tỏ ra không hiểu và khiến cho đôi bên tốn nhiều thời gian vô nghĩa.

3 năm sau biến cố tình cảm, Hoa hậu Phương Nga vẫn tin vào tình yêu
Ở bên cạnh cô có rất nhiều người thương và nỗ lực cố gắng vì Phương Nga.

Thay vì giải thích và biện luận, Phương Nga đã chứng minh rằng bản thân đang có một cuộc sống ý nghĩa hơn bằng cách trân trọng những người ở bên cạnh mình. Và đối với những bình luận ác ý, cô sẽ bỏ qua và chẳng còn để tâm đến lời ra, tiếng vào ấy nữa. Dù biết rằng đây sẽ là một cách vô cùng khó khăn và vất vả nhưng người con gái này đã và đang giúp cho bản thân ngày một nhẹ nhõm, an yên hơn.

Trương Hồ Phương Nga lạc quan sau biến cố

>> Xem ngay: Phương Nga thần thái lạc quan trong loạt câu hỏi CỰC NHANH

Chuyện tình cảm vốn chẳng ai giống ai, vậy nên cách mà con người xử trí khi gặp phải biến cố cũng không theo một khuôn mẫu nào. Nhìn Phương Nga ở thời điểm hiện tại có lẽ ai ai cũng đủ hiểu cô đã hoàn toàn rũ bỏ được những biến cố trong quá khứ, sống một cuộc sống an yên và chờ đợi tình yêu đích thực sẽ tới trong tương lai không xa.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại Bestie!

Ảnh: YAN, FB

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Mỹ nhân đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007

Là mỹ nhân sinh năm 1987 đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, Trương Hồ Phương Nga trở thành một cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội thời điểm đăng quang.

Cô từng định cư và có một thời gian dài học tập tại Nga, sau khi tốt nghiệp liền trở về nước làm việc.

Phương Nga hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ sĩ sáng tác, người mẫu, diễn viên và MC tại Việt Nam.

Năm 2007, Phương Nga đăng quang ngôi vị Quán quân Hoa hậu người Việt tại Nga, đồng thời cô lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại khu vực SNG.

Ngoài ra, Phương Nga còn chính là tác giả của những bài hát nổi tiếng được thể hiện dưới giọng hát của Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách...

 

Video có thể bạn quan tâm
10 sự kiện chấn động nhất showbiz Việt trong năm 2017
Scroll to top