01/11/2020 16:04

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi nhận định, bước sang năm mới Canh Tý 2020 thì tình hình tài vận của 12 con giáp sẽ có nhiều thay đổi khá rõ, theo đó năm nay Thìn là con giáp vô cùng may mắn, trong khi tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với khá nhiều điều bất ổn...

Hạng 1: tuổi Sửu

Tử vi nhận định năm Canh Tý 2020 cũng là thời gian tuổi Sửu cực kì may mắn về tài vận. Nhờ vượng vận quý nhân nên sự nghiệp của con giáp này trong năm mới dễ thăng tiến rực rỡ, thu nhập của tuổi Sửu cũng không ngừng tăng lên theo thời gian.

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Tuổi Sửu chính là con giáp đứng đầu bảng xếp hạng tài vận trong năm mới 2020 - Ảnh: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Hạng 2: tuổi Thìn

Tuy năm nay, công việc của những người cầm tinh con rồng vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá bình ổn nhưng con giáp này lại là người vô cùng may mắn về các khoản thu từ những việc làm thêm bên ngoài, nhờ nhiều nguồn thu phụ ấy mà năm nay túi tiền của tuổi Thìn luôn luôn rủng rỉnh.

Hạng 3: tuổi Thân

Xếp hạng 3 trong 12 con giáp về tình hình tài vận trong năm mới 2020 là những người cầm tinh con khỉ. Năm nay, tuổi Thân có thể tiến hành mở rộng việc kinh doanh hoặc đầu tư buôn bán thêm để giúp mang về nhiều nguồn thu khả quan hơn cho mình.

Hạng 4: tuổi Tuất

Tử vi nhận định, năm Canh Tý 2020 tài vận của tuổi Tuất khá vượng phát, đặc biệt các khoản đầu tư trong năm nay sẽ giúp mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho con giáp này. 

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Có thể tình hình tài lộc của tuổi Tuất trong năm 2020 sẽ vượng phát rực rỡ - Ảnh: Trần Yến.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Hạng 5: tuổi Dần

Theo bảng xếp hạng tài vận năm 2020 thì tuổi Dần may mắn đứng ở vị trí thứ 5 trong số 12 con giáp. Tử vi nhận định, năm mới này ngoài nguồn thu chính rất ổn định thì tuổi Dần còn có nhiều khoản thu nhập ngoài dự kiến khiến con giáp này rất bất ngờ.

Hạng 6: tuổi Tỵ

Đứng ở vị trí thứ 6 xét về tài vận trong năm Canh Tý 2020 chính là những người cầm tinh con rắn. Tử vi dự báo, năm 2020 tuổi Tỵ sẽ đón nhận vô số cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh với những đối tác mới. Đặc biệt, tuy năm nay tuổi Tỵ kiếm khá nhiều tiền nhưng lại khó giữ được tiền trong túi của mình, thế nên con giáp này cần chú hơn trong chuyện chi tiêu.

Hạng 7 - tuổi Hợi

Tử vi nhận thấy, tình hình tài vận của tuổi Hợi trong năm 2020 không mấy ổn định, thậm chí còn dễ phải đối mặt với khá nhiều bất ổn. Nguồn thu từ những công việc chính không mấy hanh thông, chỉ có nguồn thu phụ là khá tạm ổn, thế nên con giáp này cần hạn chế mở rộng đầu tư hoặc kinh doanh trong năm mới này.

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Năm Canh Tý 2020 tuổi Hợi cần hạn chế đầu tư bởi tài vận của con giáp này không mấy hanh thông - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Hạng 8 - tuổi Dậu

Tuổi Dậu chính là con giáp đứng ở vị trí thứ 8 về tài vận trong năm Canh Tý 2020, năm mới này tài vận của những người cầm tinh con gà không mấy thuận lợi, dễ vướng phải nhiều khó khăn, do đó con giáp này cần hạn chế đầu tư để hạn chế thấp nhất rủi ro về mình.

Hạng 9 - tuổi Mùi 

Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con dê khi bước sang năm mới Canh Tý 2020 thì dù hoạt động trong lĩnh vực nào hay làm bất cứ công việc gì tuổi Mùi cũng phải suy xét thật cẩn trọng, "nhìn trước ngó sau" trước khi hành động để tránh những tổn thất về tiền bạc cho mình.

Hạng 10 - tuổi Mão

Tử vi nhận thấy, tuy năm 2020 tình hình tài vận của tuổi Mão không tuột dốc không phanh nhưng nhìn chung vẫn rất bất ổn. Nếu không biết quản lí tài chính tốt và chi tiêu hợp lí hơn thì tuổi Mão rất dễ vướng hoạ hao tài tốn của, thậm chí còn rơi vào cảnh trắng tay trong năm này.

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Tuy tài lộc của tuổi Mão trong năm mới 2020 không quá nhạt nhoà nhưng cũng không mấy ổn định - Ảnh: Anh Chan.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Hạng 11 - tuổi Ngọ

Xét về tình hình tài vận năm 2020 thì những người cầm tinh con ngựa chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 11 trong 12 con giáp. Tử vi nhận thấy, do tình hình tài phú của tuổi Ngọ trong năm mới 2020 không ổn định, thậm chí con giáp này còn dễ vướng phải khó khăn trong việc cầu tài nên công việc của con giáp này trong năm dễ gặp nhiều trắc trở, chuyện buôn bán kinh doanh cũng không mấy khởi sắc nên thu nhập giảm hẳn.

Hạng 12 - tuổi Tý

Tử vi dự báo, do vướng phải "năm tuổi" nên tài vận của tuổi Tý trong năm 2020 rất dễ rơi vào tình huống xuống dốc không phanh. Để giúp hoá giải vấn đề này, có lẽ tuổi Tý chỉ nên tập trung vào việc quản lí tốt tiền bạc, bớt đi những chi tiêu không cần thiết. Nhưng đặc biệt hơn cả là tuổi Tý nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm trong năm mới này.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm Canh Tý 2020: 12 con giáp nên đặt vật gì trong nhà để giúp thu nhiều tài lộc?

Theo dự báo tử vi, nếu muốn thu hút tài lộc vào nhà trong năm mới Canh Tý 2020 thì các con giáp nên đặt những vật phẩm gì trong nhà hoặc trên bàn làm việc của mình?

Tuổi Thìn: Hoa sen. Hoa sen được xem là cây phong thuỷ giúp mang lại may mắn và sự thanh bình cho những người cầm tinh con rồng trong năm mới 2020. Năm nay, hướng Tây Bắc là hướng rất hợp với người tuổi Thìn, thế nên con giáp này cần đặt một chậu hoa sen ở hướng Tây Bắc ngôi nhà của mình để giúp thu hút tài lộc tốt hơn.

Tuổi Hợi: Cây phát tài hoặc tượng song long vờn ngọc. Năm 2020 tuổi Hợi nên trưng bày tượng song long vờn ngọc trong phòng làm việc nhằm giúp cho vận khí tốt hơn. Ngoài ra, con giáp này còn có thể đặt một chậu cây phát tài ở nhà hay tại nơi làm việc để giúp thu hút tài lộc.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top