01/06/2020 08:22

Xem "Mắt Biếc", 2 tuần sau cô gái chia tay để quay lại với người cũ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người ta nói: "Tình cũ không rủ cũng tới" quả là không sai. Đôi khi chỉ vì một nụ cười, một câu nói hay chỉ đơn giản là sau khi xem một bộ phim chúng ta cũng sẽ nhận ra mình chưa bao giờ hết yêu người cũ.

Dù đã công chiếu được một thời gian nhưng bộ phim "Mắt Biếc" vẫn chưa hạ nhiệt, các cặp đôi vẫn "dập dìu" đặt vé đi xem. Cứ tưởng là đi xem để hâm nóng tình cảm nhưng không, mới đây, một anh chàng số nhọ của năm đã chia sẻ, thật sai lầm khi đưa người yêu đi xem phim, để rồi cô gái ấy thay lòng, quay về với người yêu cũ.

Cho bạn gái đi xem Mắt Biếc, 2 tuần sau cô ấy nói lời chia tay để quay lại với người yêu cũ
Bộ phim khiến nhiều người nhớ đến tình cũ...

>>Xem thêm: Con gái bối rối: "Đu đưa cùng Dũng hay yên phận với trai ngoan Ngạn?"

Đi xem phim “Mắt Biếc” về chia tay là có thật…

Cụ thể, anh chàng chia sẻ: 

Mình với người yêu yêu nhau được 1 năm 2 tháng từ đầu năm 3 giờ sang năm 4 rồi… cách đây 2 tuần có đi xem phim Mắt Biếc vì người yêu bảo mọi người nói phim cũng hay. Ừ thì cũng chiều người yêu cho đi xem. Xem phim người yêu cứ khóc thôi, mình hỏi là:

- Sao phim tình tiết cũng bình thường mà em khóc suốt nhỉ?

- Anh không hiểu gì đâu.

Sau cái ngày đi xem phim ấy, người yêu mình lạnh lùng hẳn, không nhắn tin, không rủ đi chơi, không hỏi mình ở đâu, làm gì, thế nào. Anh em hiểu cảm giác đang yêu thương nhau mặn nồng tự dưng người yêu thay đổi là biết ngay đúng không, mình mới hỏi em là:

- Em sao thế, sao dạo này em thay đổi thế. Khoảng 2 tuần nay, anh không thấy em còn như ngày xưa nữa.

Người yêu mình im lặng 1 lúc xong nói là:

- Đợt này em không biết em làm sao nữa, em cảm thấy không còn yêu anh như lúc trước, em chợt nghĩ về người yêu cũ quá nhiều.

- Sao tự dưng em lại nghĩ như vậy?

- Từ lúc đi xem phim xong em cứ nghĩ những quyết định của em bây giờ, lời nói chia tay của em ngày xưa với người yêu cũ là em đã sai. Em giờ không muốn yêu ai nữa, em muốn 1 mình.

- Thế ý em là?

- Mình chia tay đi anh, em hiện muốn 1 cuộc sống 1 mình hơn.

Thế là đúng ngày 31/12/2019 chia tay…nhưng chưa hết, 03/01/2020 người yêu mình công khai người yêu mới, chính là người yêu cũ. 2 người đó quay lại với nhau. Mình không PR gì phim đâu vì giờ chắc mọi người xem phim hết rồi…mình khẳng định luôn là trước khi xem phim không hề có vấn đề gì, chỉ là lúc xem phim xong thôi. Có khi nào trong 2 tuần mà người mình thay đổi như vậy không? 

>>Đừng bỏ lỡ: Ở đười đừng bỏ lỡ: Chuyến tàu cuối về nhà và người thật lòng yêu ta

Cộng đồng mạng lên tiếng "May mà bộ phim giúp ông tránh được quả sừng siêu to khổng lồ đấy!"

Xem Mắt Biếc, 2 tuần sau cô gái chia tay để quay lại với người cũ
Đọc xong bài viết nhiều cặp đôi lo lắng "bộ phim bị dính lời nguyền ư?"

Ngay từ lúc bộ phim mới công chiếu, nhiều người đi xem cũng đã từng cảnh báo đừng dại mà cho người yêu đi xem, kiểu gì cũng vấn vương tình cũ. Thế nhưng "sức mấy mà tin", các cặp đôi vẫn tự tin về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. 

Trong phim, chàng trai si tình Ngạn trong lòng luôn chỉ có Hà Lan, không hề vấn vương một bóng hình nào khác, thế nhưng đến cuối phim Hà Lan mới bắt đầu nhận ra Ngạn mới là người yêu mình thật lòng. Đôi trẻ đến cuối cùng vẫn không được ở bên nhau làm khán giả tiếc nuối. Có thể vì vậy mà nhiều người khi xem xong, chưa thoát ra được bộ phim nên mới có ý định quay về với người cũ và hy vọng không bỏ lỡ "một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta".

Quay lại câu chuyện chàng trai bị cắm sừng ngay sau khi coi phim, dân mạng được dịp trổ tài tư vấn tình cảm. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng quá ngây thơ, bộ phim chỉ là cái cớ. 

Xem Mắt Biếc, 2 tuần sau cô gái chia tay để quay lại với người cũ
Dân tình được dịp tư vấn tình cảm. 

>>Bạn có biết: Sai lầm của phụ nữ: Chia tay rồi vẫn muốn biết liệu anh ây có yêu mình

- "Sừng bạn mọc hơi lâu rồi đấy chẳng liên quan gì đến bộ phim kia đâu. Tất cả chỉ là ngụy biện!

- "Tỉnh táo đi chàng trai, ông phải nhận ra được vấn đề chứ!"

- "Chắc bạn gái muốn chia tay lâu lắm rồi, giờ mới có cơ hội nói"

NẾU GIỮA BẠN VÀ NGƯỜI CŨ VẪN CÒN 9 DẤU HIỆU NÀY, ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY QUAY VỀ BÊN NHAU THÔI!

Nhiều người cho rằng bộ phim thực sự dính "lời nguyền", thế nhưng cũng có người cho rằng cái chính cũng là ở tình cảm của hai người dành cho nhau. Còn bạn, đã xem phim Mắt biếc chưa, và có ý định quay về với người cũ không, cùng chia sẻ nhé!

Tìm thấy nhau đã khó, giữ được nhau càng khó hơn 

Người ta thường nói, đã may mắn tìm thấy nhau trong cuộc đời rồi thì tuyệt đối đừng để lỡ mất nhau. Đã nhận ra nhau rồi thì tuyệt đối đừng để lạc. Đã yêu rồi đừng phụ lòng người ấy.

Thế nhưng, lí trí không thể nào điều khiển được cảm xúc, trái tim. Biết đó là chuyến xe cuối cùng nhưng vẫn có lí do để trì hoãn không lên, biết đó là người mình yêu nhưng cứ thích làm khó, thích làm đau lòng họ mà không biết rằng, trên đời có những điều như thế, một lần bỏ lỡ là vĩnh viễn trôi qua. 

Thế nên, đừng để như Hà Lan khi mất rồi mới thấy tiếc nuối...

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top