01/14/2020 15:49

Tử vi thứ Tư 15/1: Tuổi Mẹo được thưởng nóng, tuổi Hợi bị cắm sừng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

12 con giáp cùng bắt đầu ngày thứ Tư với nhiều niềm vui, may mắn. Hy vọng các bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Tý bất ổn. Chung quy cũng do con giáp này không biết cách kìm chế tốt cảm xúc cũng như cư xử sao cho tế nhị, không ảnh hưởng đến người khác. 

Tình cảm còn xảy ra nhiều xung đột, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm chưa thể hóa giải hết được. Mặc dù tình cảm cả hai dành cho nhau rất tốt nhưng chính cách cư xử thiếu tế nhị đã phá hủy tất cả.

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Tuổi Tý mâu thuẫn với nửa kia. Ảnh: Anh Chan.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tài vận có sự ổn định, chi tiêu hợp lí. Tuy nhiên một thời điểm nào đó, tiền bạc đối với tuổi Tý không còn quan trọng nữa, chính tri thức mới thể hiện được con người của mình. 

Tuổi Sửu

Công việc: Tuổi Sửu được mọi người yêu mến vì biết cách quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp. Tuy nhiên cũng vì điều này đã làm "chướng tai gai mắt" với tiểu nhân nên sinh lòng đố kị, ghen ghét. 

Tình cảm bắt đầu gợi lại cảm xúc với người tuổi Sửu. Sau mọi sự nỗ lực, cố gắng, con giáp này đã kiếm được tình yêu của đời mình, vì thế hãy học cách trân trọng hạnh phúc trước mắt.

Tài vận vô cùng hanh thông, tiền bạc ào ào vào nhà. Tuổi Sửu may mắn khi cứ cầu gì là được nấy. 

Tuổi Dần

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Dần không được may mắn lắm. Con giáp này ít khi nghe tư vấn hoặc ý kiến của ai khác mà cứ tự mình quyết định. Chính vì điều này đã dẫn đến những bất hòa, rắc rối trong công việc.

Tình cảm: Những tuổi Dần độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Các cặp đôi tiếp tục yêu đương lãng mạn, dành cho nhau nhiều tình cảm ngọt ngào. 

Tài vận có phần khởi sắc, ai cũng ngưỡng mộ trước khả năng kiếm tiền của tuổi Dần.

Tuổi Mẹo

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Yêu nhau là cảm xúc chứ không phải trách nhiệm. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Công việc hôm nay khá nặng nề, deadline dí sát khiến tuổi Mẹo cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Cấp trên cũng hiểu rõ điều này nên đã hỗ trợ con giáp này hết mình, thậm chí còn thưởng nóng. 

Tình cảm: Tuổi Mẹo nên coi lại cách cư xử của mình với nửa kia. Yêu nhau là sụ tự nguyện, không phải trách nhiệm nên đừng tạo cho nửa kia quá nhiều áp lực, bắt họ phải làm theo những gì mình mong muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bất ổn nhưng vẫn có thể trang trải được, không có chi phí gì bất ngờ xảy đến.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Thìn

Công việc: Hôm nay tuổi Thìn không tập trung mấy cho công việc nên đã dẫn đến nhiều sai sót không thể chấp nhận được. Tuy chưa gây tổn thất gì nhiều nhưng con giáp này cũng nên tự kiểm điểm lại bản thân, không để tình trạng này kéo dài. 

Tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia tiến triển nhanh một cách chóng mặt. Tuy nhiên, duyên đến thì cứ đón nhận bởi khó mà cưỡng cầu.

Tài vận ở mức ổn định, không có việc gì lớn lao làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập trong ngày của tuổi Thìn. 

Tuổi Tỵ

Công việc: Đặc biệt lưu ý, hôm nay tuổi Tỵ gặp khó khăn trong công việc, con giáp này cũng chủ quan, không thể lường trước những hiểm hoạ mà kẻ tiểu nhân gieo rắc lên mình.

Tình cảm: Tuổi Tỵ nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, không nói những lời xát muối trái tim nửa kia. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Tỵ có cơ hội kiếm tiền nhưng lại bị người khác "hất tay trên". 

Tuổi Ngọ 

Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn
Tháng giáp Tết này, tài chính của tuổi Ngọ cũng chỉ đủ ăn. Ảnh: Anh Chan.

Công việc: Sau bao ngày vật vã thì hôm nay mọi thứ đã đi vào quỹ đạo làm tuổi Ngọ thảnh thơi hơn bình thường. Tuy nhiên cũng không nên lơ là mà chú ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Có lời ra tiếng vào nhưng tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia đủ lớn để vượt qua những lời đồn thổi thiếu căn cớ. Không chỉ thế, hai người còn dành thời gian để đi hâm nóng tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn, không đủ nhiều để có dư nhưng vẫn đủ chi tiêu trong những ngày Tết sắp đến. 

Tuổi Mùi

Công việc trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Tử vi dự báo tuổi Mùi sẽ có được may mắn ngay khi bắt đầu ngày mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Mùi tranh thủ hoàn thành công việc để hẹn hò với nủa kia. Người độc thân cũng đã tìm được nửa kia ưng ý và bắt đầu tính chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy cố gắng tận dụng để làm giàu.

Tuổi Thân 

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Sắp Tết nhưng tuổi Thân vẫn hăng hái làm việc, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai gần. 

Tình cảm nồng nàn, những người yêu nhau đã vượt qua được sóng gió trước mắt. Người độc thân gật đầu đồng ý với lời tỏ tình của kia. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng, tuổi Thân bất ngờ có được khoản hời từ trên trời rơi xuống. 

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Sáu 20/12: Tuổi Mùi có cát tinh giúp đỡ, tuổi Thìn thoát ế
Tài chính của tuổi Dậu có bước nhảy vọt. Ảnh: Vi Xù

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Công việc đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Tuổi Dậu không những được cấp trên khen ngợi mà đồng nghiệp cũng dành nhiều lời khen về năng lực của mình. 

Tình cảm: Tuổi Dậu hay để ý đến những tiểu tiết, và đó cũng chính là mấu chốt mâu thuẫn, cãi nhau của các cặp đôi.  

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Với số dư từng tháng, tuổi Dậu đã lên kế hoạch tích cóp cho tương lai gần. 

Tuổi Tuất

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Tuất có chút khó khăn. Một vài vấn đề rắc rối và phức tạp nảy sinh bất ngờ làm mất đi hình tượng mà con giáp này đã xây dựng bấy lâu nay. 

Tình cảm: Người độc thân siêng gặp gỡ, hẹn hò với bạn bè thì khả năng có người yêu cũng tăng lên khá nhiều đấy. Đừng suốt ngày ru rú trong nhà, chỉ có FA cả đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn biết vun vén chi tiêu nên không bị túng thiếu phải vay nợ. 

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra tương đối bình ổn, theo đúng quỹ đạo mong muốn. Tuổi Hợi cũng cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái hơn, tự tin triển khai thêm nhiều kế hoạch mới nữa. 

Tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề dẫn đến hiểu lầm thậm chí có kẻ thứ ba xen ngang dẫn đến những xung đột gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ không có gì quá khởi sắc, tiền tiêu Tết cũng vì thế mà giảm dần. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Qua bài viết trên đây, 12 con giáp cũng sẽ phần nào đoán biết được tình duyên, tài vận trong ngày thứ Tư 15/1/2020 này. Chắc chắn không phải tất cả đều gặp nhiều may mắn thế nhưng, điều quan trọng là bạn phải luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới một cách vui vẻ và thuận lợi nhất. 

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi 12 con giáp:TẠI ĐÂY

Năm 2020, tài vận của tuổi Sửu lên như "diều gặp gió"

Theo tử vi con giáp nhận định, trong năm Canh Tý 2020 này tuổi Sửu cực kì may mắn về tài vận. Một phần là do sự nỗ lực của bản thân nhưng quan trọng hơn cả là con giáp này được sự trợ giúp của quý nhân nên năm mới cực dễ dàng thăng tiến, thu nhập tăng theo cấp số nhân.

Không chỉ thế, vận tình duyên của tuổi Sửu cũng vô cùng rực rỡ, những người yêu nhau sẽ sớm về chung một nhà, bắt đầu tu chí làm ăn. Người độc thân đã chịu hẹn hò, không còn nhớ nhung gì đến người cũ nữa, tất cả tình cảm đều dành cho người mới.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top