01/31/2020 15:35

Tử vi thứ Bảy 1/2: Mùi bị lừa tiền, Mẹo có nhiều người theo đuổi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Hôm nay, tử vi dự báo tuổi Mùi bị lừa tiền, tuổi Mẹo có nhiều người theo đuổi... Cùng xem thêm vận trình tình duyên, công việc và tài chính của 12 con giáp ngày 1/2/2020 này diễn tiến thế nào bạn nhé.

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc đều nằm trong kế hoạch của con giáp này. Không chỉ thế, nhờ quý nhân phù trọ, tuổi Tý còn hoàn thành sớm hơn dự định và được cấp trên khen thưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tý có phần khởi sắc. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực hết mình con giáp này đã được đền đáp xứng đáng 

Tử vi Chủ nhật (18/08): Sư Tử có người thương thầm nhớ trộm
Tình cảm của tuổi Tý ngày càng vượng sắc. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020

Tình cảm có phần khởi sắc. Vận trình tình cảm rực rỡ. Tuổi Tý độc thân bắt đầu mở rộng nhiều mối quan hệ khác giới tốt đẹp, có cơ hội tiến tới lâu dài còn những người đã có đôi có cặp thì có được giây phút lãng mạn, hạnh phúc bên nhau. 

Tuổi Sửu

Công việc: Ngày càng có dấu hiệu khởi sắc, đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Sửu bắt tay thực hiện các kế hoạch đã đề ra trước đó. Nếu muốn phát triển, có cơ hội thăng chức tăng lương thì đây chính là lúc bạn thể hiện năng lực bản thân.

Tình cảm gặp ít nhiều sóng gió, đào hoa kém sắc. Những người yêu nhau thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không hồi kết, nguyên nhân cũng bởi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, làm chuyện tình cảm ngày càng rạn nứt. 

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Sửu tha hồ mua sắm, gặp gỡ bạn bè mà không lo lắng chuyện tiền bạc, chi tiêu. 

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mối quan hệ giữa con giáp này và đồng nghiệp luôn vui vẻ, hợp tác nên công việc cũng dễ dàng, trôi chảy hơn.

Tình cảm có điểm sáng. Sau một thời gian đối diện với những mâu thuẫn và bất hoà trước đó thì giờ đây cả hai đã chủ động hoà giải, tháo gỡ. Người độc thân cũng không còn cô đơn lẻ bóng mà đã tìm được người đồng hành với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tuổi Dần có được nguồn thu nhập dồi dào, kinh tế gia đình cũng khá giả hơn rất nhiều. 

Tuổi Mẹo

Tử vi Chủ nhật (18/08): Sư Tử có người thương thầm nhớ trộm
Tài lộc của con giáp này gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Bảo Uyên.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo khá hanh thông, không gặp bất kì trở ngại hay khó khăn gì nghiêm trọng. Không chỉ thế, con giáp này may mắn được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua được những lúc nguy nan nhất. 

Tình cảm ngày càng rực rỡ. Mối quan hệ giữa tuổi Mẹo và nửa kia ngày càng mặn nồng, tuy nhiên người độc thân thì dù có nhiều cái đuôi theo đuổi nhưng vẫn chưa chọn được người phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tuổi Mẹo cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình trạng thâm hụt, vay mượn.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng tài vận năm 2020 của 12 con giáp: Thìn vô cùng may mắn

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn có phần rắc rối, không thuận lợi cũng bởi con giáp này khá chủ quan và cố chấp nên đưa ra các quyết định nóng vội. Chính điều này đã cản bước đường thăng tiến của tuổi Thìn. 

Tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Người độc thân tỏ tình thành công, các cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà. Tuổi Thìn nên biết nắm bắt thời cơ, nếubỏ qua thì rất lâu sau mới có lại được. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, một phần cũng vì tuổi Thìn chi tiêu khá hoang phí, phần nữa là do công việc rắc rối, không đem lại lợi nhuận cao. 

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ và kết giao với nhiều người nên cơ hội thăng tiến ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không nên quá dựa dẫm vào người khác, bởi sẽ không tiến triển lâu dài được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Điềm báo có kẻ thứ ba bước vào mối quan hệ nên khó mà giữ được tình cảm, trước sau gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra suôn sẻ đem lại cho tuổi Tỵ nguồn tài chính ổn định.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần từ 27/1 – 2/2: Hợi cần xác định rõ hướng đi tương lai
Tuổi Ngọ nên biết cách nắm bắt thời cơ. (Ảnh: Anh Chan)

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Ngọ diễn ra tương đối thuận lợi. Con giáp này có trách nhiệm, khiêm tốn lại siêng năng làm việc nên đường công danh sẽ còn rất rộng mở. Tuổi Ngọ nên biết cách nắm bắt thời cơ để đổi vận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu trục trặc. Tuổi Ngọ đang rơi vào tình cảnh "bỏ thì thương nhưng vương thì tội", và con giáp này cứ mãi quẩn quanh với nhân duyên bế tắc này, không thể nào thoát ra được mặc dù đã hết yêu. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, tuổi Ngọ có tin vui liên quan tới vấn đề tài chính bất ngờ trong ngày.

>> Xem thêm:  Tết 2020: 12 con giáp chọn tuổi nào xông đất để mang lại tài lộc?

Tuổi Mùi

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Mùi có dấu hiệu trục trặc. Con giáp này bị kẻ xấu lợi dụng và trục lợi. Thế nên cần hết sức thận trọng và suy nghĩ chín chắn không nên quyết định theo cảm tính sẽ dễ bị phá sản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tốt đẹp. Tuổi Mùi không còn nhớ về người cũ nữa mà tập trung cho cuộc sống mới, bắt đầu tìm hiểu một số người mới, tâm trạng cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc bị chững lại, con giáp này cần hết sức cẩn thận bởi dễ bị lừa một số tiền lớn không thể đòi lại được.

Tuổi Thân

Công việc diễn ra không thuận lợi. Tử vi dự báo có kẻ tiểu nhân rình rập, gây chuyện thị phi nên con giáp này cần phải thận trọng, không được nhẹ dạ cả tin nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến danh dự và uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn, gia đình là hậu phương vững chắc giúp con giáp này vượt qua những điều không hay. Đừng quên người yêu cũng góp phần giúp tuổi Thân mạnh mẽ vượt qua những sóng gió trong thời gian này.

Tài vận: Có điềm báo về hoạ hao tài, bị thâm hụt có liên quan tới việc ký kết hợp đồng, hợp tác với những người có quen biết trước.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần từ 27/1 – 2/2: Hợi cần xác định rõ hướng đi tương lai
Tài lộc của tuổi Dậu ngày càng rực rỡ. (Ảnh: Anh Chan)

Công việc: Tuổi Dậu có cơ hội thể hiện bản thân với cấp trên. Nhờ khả năng giao tiếp và lãnh đạo giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ được giao, con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà tiến tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng đem lại cho người độc thân mối nhân duyên tốt. Cả hai thường xuyên quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Ngày hôm nay con giáp này còn nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới tiền bạc, tài chính.

Tuổi Tuất

Công việc trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi hơn bao giờ hết. Thêm nữa, tuổi Tuất nhận được sự che chở của cấp trên nên mọi vướng mắc đều có thể giải quyết dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý nhờ sự cởi mở và chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội nâng cao nguồn thu nhập của mình, chỉ cần con giáp này biết nắm bắt tốt thời cơ.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Mọi thứ không có gì quá khó khăn nên tuổi Hợi có phần rảnh rang làm những gì mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Những cặp đôi yêu nhau có mối tình đẹp, nhiều kỉ niệm. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp nhờ đào hoa vượng vận.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc thuận lợi nên nguồn thu nhập ổn, cải thiện cuộc sống vật chất, tiền bạc dư dôi. 

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Một ngày mới lại đến, cho dù tử vi dự báo vận trình của bạn may mắn hay xui xẻo thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Mọi chuyện đều có cách khắc phục, quan trọng là bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng để chủ động trong mọi tình huống. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

>>Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đã từ rất lâu, người Việt chúng ta thường có thói quen xem dự báo tương lai để biết được vận mệnh, tình duyên cũng như tài vận của mình. Có thể coi qua sách vở, nhờ người có kiến thức hoặc đơn giản là xem trên các ứng dụng miễn phí. 

Dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng nhu sự trợ giúp của nhiều chuyên gia ưng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC được ra đời giúp bạn hiểu rõ vềtương lai, cuộc sống của mình trong năm 2020. Điều này có thể đúng hoặc sai nhưng quan trọng là nhờ nó, chúng ta có thể chủ động hơn trong cuộc sống của mình.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top