01/20/2020 10:40

Tử vi thứ Bảy ngày 25/01: Kim Ngưu tài lộc hanh thông

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày mùng 1 Tết - ngày 25/01/2020 của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 chòm sao bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao cho biết, có thể ngày đầu năm này, khi ra ngoài Bạch Dương sẽ phải nghe một vài lời bình phẩm không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, hôm nay là ngày mùng 1 Tết thế nên Bạch Dương vẫn cứ vui vẻ và đừng chấp nhặt làm gì. Chòm sao này đừng tự khiến ngày đầu năm đầu tháng của mình thành những chuyện mất vui không đáng có như thế. 

Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Hôm nay là mùng 1 Tết nguyên đán, thế nên dù có vấn đề gì thì Bạch Dương vẫn nên mỉm cười thật tươi - Ảnh: Vi Xù.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

May mắn là đường tình duyên của Bạch Dương trong ngày mùng 1 Tết này vẫn cực kì thắm sắc. Nếu còn độc thân thì chòm sao này nên tận dụng cơ hội tốt này để thể hiện tình cảm với đối phương. May mắn này cũng báo hiệu một năm mới tình duyên rất hanh thông và thuận lợi dành cho chòm sao này.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết ngày mùng 1 Tết năm nay cũng có thể mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều điều may mắn. Vận tài lộc hanh thông giúp Kim Ngưu thu được một khoản kha khá từ những trò chơi may mắn, tuy nhiên, chòm sao này đừng quá "máu lửa" mà nhanh chóng "nướng" hết vào những trò đỏ đen. Nếu có thể, hôm nay Kim Ngưu nên thực hiện nghi thức khai bút đầu xuân bởi đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với sự nghiệp chòm sao này trong năm mới.

Nếu còn độc thân thì hôm nay Kim Ngưu nên tận dụng thời gian nghỉ Tết để đầu tư vào chuyện tình cảm của mình. Nhân duyên đầu năm đang khá vượng, thế nên có thể Kim Ngư sẽ thể tìm được người tâm đầu ý hợp từ những mối quan hệ mà chòm sao này không ngờ tới.

Song Tử 

Với Song Tử thì ngày đầu năm này cũng dễ có được những khởi đầu cực kì thuận lợi. Mọi chuyện rất suôn sẻ, thế nên Song Tử cứ thoải mái đi chúc Tết người thân và bạn bè mà không cần lo nghĩ gì. Tuy nhiên, du xuân nhưng Song Tử cũng nên giữ gìn sức khoẻ, đặc biệt là hạn chế sử dụng rượu bia và ăn uống khoa học hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày đầu năm đầu tháng này nhìn chung vẫn đang diễn tiến rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, tuy vẫn đang hi vọng kiếm được nửa kia hoàn hảo nhưng có lẽ Song Tử vẫn còn khá dè chừng với những đối tượng xung quanh. Nhân lúc ai cũng vui vẻ như hôm nay Song Tử nên mạnh dạn hơn với mối nhân duyên này.

Tử vi thứ 7 ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Chuyện yêu đương của Song Tử trong ngày mùng 1 Tết này được dự báo rất ấm áp - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Cự Giải 

Có lẽ vì hôm nay là Tết nên Cự Giải cảm nhận rất rõ tầm quan trọng của gia đình mình. Chòm sao này nghĩ rằng, dù có phải đối diện với những khó khăn trắc trở ra sao thì cuối cùng gia đình vẫn là vòng tay ấm áp nhất dành cho Cự Giải. Hôm nay Cự Giải hãy gác lại những chuyện không hay trong năm cũ để đón năm mới với hi vọng nhiều yêu thương và hạnh phúc hơn.

Vận trình tình duyên của Cự Giải trong ngày đầu năm này vẫn tiến triển khá tốt. Hôm nay, những Cự Giải có đôi có cặp tình cảm sẽ rất thăng hoa và ấm áp, còn những Cự Giải cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một đối tượng thích hợp với mình.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo  

Sư Tử 

Tử vi dự báo, hôm nay Sư Tử có một khởi đầu năm mới vô cùng tuyệt vời. Mọi điều đều thuận lợi hanh thông nên hôm nay Sư Tử có thể tham gia cầu tài chiêu lộc bằng vé số hay một vài trò chơi mang tính chất may rủi nào đó. Tuy vậy, Sư Tử nhớ đừng quá "lậm" vào những trò đỏ đen kẻo vừa khiến những ngày đầu năm mất vui vừa khiến mình hao tài tổn lộc.

Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay Sư Tử đang có nhiều hi vọng về một mối nhân duyên tốt trong thời gian tới. Muốn vậy thì Sư Tử cần chăm chỉ tham gia những buổi tiệc giao lưu đầu năm, bởi có như thế chòm sao này mới tạo được ấn tượng tốt đối với đối phương.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 02/11/2019

 Hôm nay, các Sư Tử độc thân có nhiều hi vọng về một mối nhân duyên tốt đang đến với mình - Ảnh: Trần Yến.

Xử Nữ

Tử vi cho biết, ngày mùng 1 Tết này Xử Nữ dễ có được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn tài chính. Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, thế nên dù là ngày Tết nhưng Xử Nữ hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm mối quan hệ để đón chờ những cơ hội mới có thể đến trong tương lai gần. Hôm nay, thay vì di chuyển hoặc du xuân quá xa thì Xử Nữ nên dành thời gian để ở bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn đang tiến triển rất ổn định. Trong ngày đầu năm như thế này thì không có lí do gì Xử Nữ lại không hẹn hò nửa kia của mình đi chơi hoặc dạo phố để giúp tình cảm giữa hai người thêm gắn kết.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Thiên Bình

Nhiều khả năng vận trình tài lộc trong ngày đầu năm này của Thiên Bình cực kì tốt đẹp, túi tiền luôn rủng rỉnh. Tuy tài lộc hanh thông nhưng mối quan hệ bạn bè hôm nay có thể xảy ra một vài rắc rối và điều ấy đã gây ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của chòm sao này. Nhưng thay vì cứ suy nghĩ đến vấn đề này thì Thiên Bình nên mỉm cười với chính mình thì hơn. 

Có lẽ cũng vì tâm trạng không tốt của Thiên Bình khiến chuyện tình cảm giữa hai người hôm nay sẽ có một vài tranh cãi nho nhỏ. Thiên Bình nên kiềm chế mình thật tốt, đừng để xảy ra xích mích với nửa kia trong ngày đầu năm đầu tháng như hôm nay kẻo xui rủi cả năm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 02/11/2019
Tuy hôm nay là mùng 1 Tết nhưng Thiên Bình có thể xảy ra một vài xích mích với nửa kia - Ảnh: Trần Yến.

Bọ Cạp

Mùng 1 Tết này có lẽ cũng sẽ là ngày cực kì may mắn và hạnh phúc với Bọ Cạp. Hôm nay, Bọ Cạp chợt nhận ra những phẩm chất rất tuyệt vời của mình và chính điều ấy sẽ giúp chòm sao này có thể tỏa sáng trong năm mới. Ngày đầu năm này Bọ Cạp cũng không cần lo lắng về vấn đề tài chính và nên dành thời gian cho các cuộc hội ngộ người thân, bạn bè.

Bên cạnh vận trình tài lộc thì chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cũng không có gì phải lo lắng. Và chòm sao này vẫn luôn tin tưởng mối quan hệ của mình và nửa kia trong năm mới sẽ càng thuận lợi và bền chặt hơn.

​​​​​>> Bạn có biết: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Nhân Mã

Tử vi dự báo, tuy hôm nay là mùng 1 Tết nhưng có thể Nhân Mã vẫn phải chú ý đến công việc mà mình đang theo đuổi. Có lẽ cũng vì tính chất công việc mà Nhân Mã hơi bận rộn, nhưng bù lại, chòm sao này sẽ có nhiều nguồn thu rất tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Thay vì bực mình vì vấn đề này thì Nhân Mã hãy nghĩ về tương lai của mình, có như thế thì chòm sao này sẽ lại vui vẻ tiến bước tiếp về phía trước. 

May mắn là chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn rất ấm áp dù chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho nửa kia. Nửa kia vẫn luôn ở bên cạnh ủng hộ và san sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với chòm sao này. 

Tử vi thứ 7 ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi dự báo, chuyện yêu đương chính là điểm sáng duy nhất trong ngày đầu năm này của Nhân Mã - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Ma Kết

Tử vi cho biết, tuy hôm nay mới là mùng 1 Tết nhưng cũng là ngày rất thích hợp để Ma Kết lên kế hoạch và suy nghĩ nghiêm túc về những công việc có liên quan tới tài chính cửa mình trong những ngày sắp tới. Bởi càng lên kế hoạch thật chi tiết thì Ma Kết càng có động lực dồn toàn tâm toàn ý cho những mục tiêu ấy của mình. Bên cạnh đó, hôm nay Ma Kết dễ có vận may về tài lộc, thế nên chòm sao này có thể mua một vào tờ vé số cầu may cho vui vẻ trong ngày đầu năm. 

Tuy mọi việc khá hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Ma Kết có thể xảy ra một vài vấn đề không đáng có. Tuy chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nhưng Ma Kết vẫn cần thay đổi mình để dung hoà với nửa kia hơn. 

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình

Vì hôm nay là mùng 1 Tết nên Bảo Bình cần dẹp bỏ hết mọi chuyện sang một bên và dành thời gian cho gia đình hoặc tụ hợp bạn bè. Hôm nay, tuy có thể thỏa sức vui chơi nhưng Bảo Bình cũng cần nhớ giữ gìn sức khỏe và đừng ăn uống vô độ. Sau một năm tất bật với công việc thì hôm nay là lúc Bảo Bình có thể dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè mà không cần phải đắn đo gì.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày đầu năm này nhìn chung vẫn rất ổn định và ngọt ngào. Nửa kia, dù có thể đang ở xa nhưng vẫn không quên nhắn tin hoặc điện thoại quan tâm đến Bảo Bình mỗi ngày. Tất nhiên, Bảo Bình cũng đang rất hạnh phúc bởi những gì mà nửa kia mang lại.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 02/11/2019
Hôm nay là lúc thích hợp để Bảo Bình dành thời gian cho gia đình và bạn bè - Ảnh: Linh Miêu.

Song Ngư

Tử vi hàng ngày cho biết, tuy hôm nay là ngày mùng 1 Tết nhưng tinh thần của Song Ngư lại có chút chán chường lẫn bi quan ngáng trở. Nhưng thay vì để mình rơi vào trạng thái như thế thì Song Ngư nên đứng lên để có thêm nhiều động lực tích cực hơn. Song Ngư nên nhớ rằng, hôm nay là ngày đầu năm đầu tháng, thế nên đừng để tinh thần bi quan kẻo cả năng vướng xui rủi, không may. Hãy nhanh chóng "lên dây cót tinh thần" cho chính mình và rồi Song Ngư sẽ nhanh chóng vượt qua.

May mắn là chuyện yêu đương của Song Ngư trong ngày mới này vẫn không vì những ảnh hưởng tiêu cực như trên mà trở nên nhạt nhoà, nhàm chán. Nửa kia đã chứng minh cho Song Ngư thấy rằng chòm sao này đã gặp được một người cùng chung chí hướng với mình. Và chính người ấy cũng đã mang lại cho Song Ngư rất nhiều niềm vui trong những ngày đầu năm mới. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày mùng 1 Tết - ngày 25/01/2020 này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng luôn suôn sẻ như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu năm mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Màu sắc nào sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao trong năm Canh Tý 2020?

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định, mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với một màu sắc riêng và giúp mang lại vận may cho chính mình. Thế nên, bước sang năm mới Canh Tý 2020 này thì 12 chòm sao nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Kim Ngưu: Màu trắng. Màu trắng đại diện cho sự bình tĩnh nên có thể giúp Kim Ngưu đưa ra phán đoán nhanh nhạy, quyết định nhanh chóng, do đó giúp chòm sao này nắm bắt cơ hội tốt hơn trong năm mới 2020. 

Cự Giải: Màu vàng. Tử vi cho biết, để giúp mình nhanh chóng vượt qua sự rụt rè và lo lắng trong năm mới thì màu vàng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Cự Giải. Màu vàng ấm áp còn có thể giúp chòm sao này nhanh chóng vượt qua khủng hoảng và đạt được những đột phá mới trong năm.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top