01/10/2020 14:21

Tử vi thứ Bảy 11/1: Thìn rạn nứt vì tiểu tam, Tuất tài vận tăng cao

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Thoắt cái đã đến cuối tuần, cùng thử xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 11/01/2020 sẽ như thế nào nhé. Vận trình tình duyên, tài chính và công việc... sẽ lên hương hay toàn gặp xui xẻo?

Tuổi Tí

Công việc: Ngày hôm nay tuổi Tí gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, có xảy ra xích mích, tranh cãi với đồng nghiệp. Con giáp này cũng nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng bởi rất dễ xảy ra sai sót. 

Tình cảm của các cặp đôi yêu nhau ngày càng ngọt ngào và viên mãn hơn. Người độc thân được hưởng đào hoa vượng, dễ dàng tìm được người yêu mình thật lòng. 

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuổi Tí may mắn có được đào hoa vượng. Ảnh Anh Chan

Tài vận chỉ ở mức trung bình, tuổi Tí không lo chuyện làm ăn mà tốn nhiều thời gian yêu đương nên tài lộc không còn dư dả như trước.

>> Xem thêm: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp nhiều trở ngại, có nhiều phát sinh bất ngờ làm con giáp này trở tay không kịp. Không chỉ thế còn xảy ra xích mích với đồng nghiệp và cấp trên nên mọi thứ càng rối ren hơn, cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt.

Tình cảm ngày càng thăng hoa và hạnh phúc hơn. Những cặp đôi yêu nhau đã hiểu nhau đến tận "chân tơ kẽ tóc" dù cả hai có mắc lỗi lầm hay làm sai điều gì đó thì cũng dễ dàng bỏ qua và thông cảm cho nhau.

Tài vận không ổn định vì công việc khá bấp bênh. Không chỉ thế quá trình đầu tư, hợp tác vào các dự án cũng gặp trở ngại nên tài chính bất ổn, chẳng có dư. 

Tuổi Dần

Công việc có nhiều biến động. Mặc dù tự tin là tốt tuy nhiên tuổi Dần cũng phải ước lượng khả năng của mình tới đâu thì mới đặt mục tiêu. Đừng nên kỳ vọng quá lớn rồi sau đó không thực hiện được lại có cảm giác như mình là người thua cuộc. 

Tình cảm gặp trục trặc lớn, nên nhớ rằng, không phải ai hết yêu cũng có thể làm bạn được. Tốt nhất là nên cho nhau hai lối đi riêng, mỗi người sẽ có một cuộc sống mới, không ai liên quan đến ai nữa

Tài vận may mắn là vẫn giữ được ở mức ổn định. Khả năng kiểm soát tài chính tốt nên tuổi Dần không rơi vào cảnh "cháy túi". 

Tuổi Mẹo

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2020
Tuổi Mẹo vẫn chưa thoát kiếp độc thân. Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Công việc: Nhờ quý nhân giúp đỡ nên công việc của tuổi Mẹo có phần tiến triển, liên tiếp nhận tin vui. Không chỉ thế, con giáp này còn nhận được lời khen từ cấp trên, bạn bè đồng nghiệp cũng nể trọng vì khả năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm. 

Tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ vì tuổi Mẹo độc thân mãi vẫn không chịu mở lòng để đón nhận tình cảm. Còn những con giáp đã có đôi có cặp thì vẫn nhà ai nấy ở, chưa có quyết định về chung một nhà. 

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì việc kiếm tiền sẽ vô cùng dễ dàng, không những thế còn dư vốn để đầu tư kinh doanh thêm. 

>>Xem ngay: Những loại cây phong thủy rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Thìn diễn ra vô cùng hanh thông. Tuy nhiên con giáp này nên phân chia công việc cho đồng nghiệp, không nên ôm đồm hết vào người vì sẽ dễ bị quá tải, gây hiệu ứng ngược

Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt vì xuất hiện người thứ ba. Nếu thực sự nửa kia của bạn lăng nhăng thì không nên níu kéo làm gì bởi sớm muộn gì cũng đổ vỡ. Cách tốt nhất là để cả hai lựa chọn cho mình con đường riêng. 

Tài vận không có gì phải lo lắng, cả nguồn thu chính và phụ đều được cải thiện nên cuộc sống của tuổi Thìn đầy đủ và sung túc hơn. 

Tuổi Tị

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Tị khá suôn sẻ. Con giáp này có vị trí và chỗ đứng riêng nên không dễ bị chèn ép. Ngoài ra, tuổi Tị còn làm việc khá hiệu quả, nâng cao hiệu suất công việc của cả nhóm. 

Tình cảm: Người độc thân bắt đầu có những mối quan hệ mới, các cặp đôi thì bắt đầu có ý định về chung nhà, đang chuẩn bị, lên kế hoạch cho ngày vui sắp đến. 

Tài vận ngày càng vượng phát, có nhiều bất ngờ liên quan tới vấn đề tiền bạc làm con giáp này khá phấn khởi. 

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2020
Đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình cho bất kì ai. Ảnh: Mai Thùy

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ, nhờ tài năng sẵn có con giáp này đã thu về được những thành tựu nổi bật. Nhờ có quý nhân soi đường đã giúp con giáp này có được cơ hội thay đổi bản thân, đạt được vị trí mới cao hơn trong sự nghiệp. 

Đừng quá lo lắng về tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Cứ trao đi tình cảm chân thành ắt hẳn bạn sẽ nhận lại được điều tương tự. Đừng đòi hỏi quá mức hay áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia vì như thế trước sau gì tình cảm cũng rạn vỡ. 

Tài vận nhiều khoản tiền bất ngờ chảy về túi nhưng để có được bạn phải đánh đổi mồ hôi sôi nước mắt chứ không phải là chuyện dễ dàng gì. 

Tuổi Mùi

Công việc có phần phức tạp nhưng con giáp này không quá bận tâm mà bình tĩnh đối diện. Tuổi Mùi không bực tức, chống đối hay bỏ cuộc cứ lặng lẽ cống hiến và thể hiện hết mình, thành công sẽ tìm đến. 

Tình cảm có chút thăng trầm. Tuổi Mùi hơi vội vã nên trao nhầm tình cảm cho đối phương mà mình chưa tìm hiểu kỹ nên phải đau khổ một thời gian. Thế mới nói, hạnh phúc có thể đến muộn, chỉ cần không sai người là được.

Tài vận có phần lộc ổn định. Các khoản thu – chi cân đối nên không có gì phải lo lắng hay sợ bị thâm hụt. 

Tuổi Thân

Công việc có phần suôn sẻ vì được gia đình hỗ trợ. Không chỉ thế, tuổi Thân cũng ý thức được trách nhiệm mà mình phải làm nên mọi thứ không có gì đáng chê trách, thậm chí còn được cấp trên khen thưởng. 

Tình cảm: Các cặp đôi yêu nhau tình cảm ngày càng khắng khít, dính lấy nhau mỗi ngày. Còn người độc thân thì sau bao thăng trầm cũng tìm được người phù hợp, giờ đây chỉ còn chờ họ gật đầu đồng ý mà thôi. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Giờ đây bạn không cần phải làm việc quá nhiều nữa, cứ từ từ hưởng thụ cuộc sống mà thôi. 

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Tuổi Dậu nên mở lòng ra nhiều hơn. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Dậu khá bận rộn, tuy nhiên nhờ cát tinh che chở nên con giáp này có thể sắp xếp và xử lý ổn thoả làm ai nấy đều bất ngờ. Cứ phát huy chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cao. 

Tình cảm có bước tiến triển, chuyển mình đáng kể. Con giáp này không nên sống mãi trong quá khứ mà hãy mở lòng đón nhận cảm tình tốt của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến.Tuổi Dậu không cần phải lo lắng tới gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất 

Công việc của tuổi Tuất diễn ra hanh thông. Với khả năng vốn có của mình, con giáp này đã tự chứng minh năng lực, tự tay tạo ra những cơ hội thăng tiến làm ai cũng cảm phục, ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc, tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia ngày trong sáng ngày càng đậm sâu, không chỉ thế còn được gia đình hai bên ủng hộ. 

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao và có dấu hiệu tăng lên không ngừng, hứa hẹn một cái Tết ấm no cho người tuổi Tuất. 

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có chút vất vả. Để vượt qua được, con giáp này phải giữ vững tinh thần để đối diện với mọi tình cảnh khó khăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến mới. Tuổi Hợi và nửa kia yêu nhau bằng tình cảm chân thành, không có bất kì sự toan tính, vụ lợi nào cả.

Tài vận có những biến chuyển tích cực. Con giáp này có nhiều nguồn thu phụ nên không lo thiếu tiền, cháy túi. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Qua bài viết trên, ắt hẳn 12 con giáp cũng đã phần nào dự đoán được tương lai vận mệnh của mình rồi đúng không. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong thứ Bảy 11/1/2020 này diễn ra như thế nào, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Cùng xem thêm những bài viết hữu ích tại Bestie nhé!

Vận tài chính 2020: Tuổi Mão vì quá tin người mà hao hụt ngân quỹ

Trong năm mới 2020, vận trình công việc của tuổi Mão không có gì thay đổi quá nhiều. Nếu thực sự nỗ lực và cố gắng thì tuổi Mão mới có khả năng được thăng tiến, nhờ vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp và ưu ái của cấp trên. Con giáp này cũng nên học cách làm việc chuyên nghiệp hơn để thể hiện bản thân một cách tốt nhất. 

Tuy nhiên, về tài vận, tiền bạc, tuổi Mão nên hết sức lưu ý, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác, không dễ dàng cho ai đó mượn nợ vì sẽ rất khó đòi, gây hao hụt ngân quỹ. Lòng tốt đặt không đúng chỗ sẽ gây hại đến bạn đấy, nên hết sức cẩn trọng. 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top