01/21/2020 20:44

Tử vi thứ Sáu ngày 24/01: Xử Nữ có nguồn thu bất ngờ

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cùng bắt đầu ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019 thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày 30 Tết này đấy.

Bạch Dương

30 Tết hôm nay Bạch Dương nên dành thời gian hoàn toàn cho gia đình. Thử nghĩ xem, còn gì tuyệt vời hơn ngày cuối năm cả gia đình được sum họp quây quần bên nhau, tình cảm anh em trong nhà nhờ vậy cũng được nhân lên gấp bội.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
30 Tết hôm nay Bạch Dương nên dành thời gian hoàn toàn cho gia đình mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Khi nói đến chuyện yêu đương và nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay có lẽ Bạch Dương nên sẵn sàng tinh thần để chuẩn bị đón về mình một khởi đầu mới tràn đầy hứng khởi và những bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảm. Có thể nửa kia không nói ra, nhưng Bạch Dương hoàn toàn hiểu hết những suy nghĩ hiện tại của người ấy trong chuyện yêu đương giữa hai người. 

Kim Ngưu

Tuy hôm nay đã là 30 Tết nhưng tử vi cho biết có thể Kim Ngưu vẫn chưa được nghỉ ngơi hoàn toàn mà vẫn phải xử lí một vài vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Mặc dù những nỗ lực này của Kim Ngưu sẽ giúp ghi điểm trong mắt cấp trên, nhưng có thể khiến bữa cơm tất niên ở gia đình của chòm sao này không mấy vui vẻ, trọn vẹn. Có lẽ Kim Ngưu nên cân nhắc thời gian dành cho công việc và gia đình trong những ngày Tết này sao cho phù hợp hơn. 

Sau một vài bất đồng, mâu thuẫn thì may mắn là chuyện tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia hôm nay đã có những thay đổi tích cực hơn. Điều này hoàn toàn hợp lí, bởi hôm nay đã là ngày 30 Tết rồi, đừng để những phiền muộn không đâu vào đâu khiến bầu không khí giữa hai người mãi u ám và ngột ngạt.

Song Tử 

Hôm nay, nếu công việc bất ngờ phát sinh vấn đề thì Song Tử nên thật bình tĩnh để giải quyết, và rồi mọi thứ sẽ nhanh chóng êm xuôi trở lại. Đặc biệt, 30 Tết này Song Tử không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Chòm sao này dễ có thêm nguồn thu trong ngày cuối cùng trong năm này, tuy nhiên, đồng nghĩa với việc ấy là thời gian dành cho gia đình của Song Tử sẽ bị giảm đi rất nhiều. Để mình không bị quá tải trong ngày 30 Tết này thì Song Tử cần biết đâu là các mối quan hệ mình nên dành nhiều thời gian và đâu là những mối quan hệ xã giao.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn rất êm đẹp và ngọt ngào. Cả Song Tử và nửa kia đều cảm thấy rất thoải mái và thú vị khi được ở bên nhau. Tình yêu giữa hai người như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, rất hưng phấn và mãnh liệt.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi khuyên, để không bị quá tải trong ngày 30 Tết này thì Song Tử cần biết đâu là các mối quan hệ mình nên dành nhiều thời gian và đâu là những mối quan hệ xã giao - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Cự Giải 

Tử vi cho biết 30 Tết hôm nay chính là thời điểm thích hợp để Cự Giải đánh giá lại tình hình tài chính của mình. Rất có thể sau khi xem xét cẩn thận, chòm sao này sẽ thấy số dư trong ngân sách tiết kiệm của mình đã tăng lên khá nhiều. Tết đã đến rất gần rồi, thế nên những gì chưa kịp sắm sửa cho gia đình thì hôm nay Cự Giải nên dành thời gian hoàn tất những phần việc ấy.

Tuy mọi việc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay có thể vướng phải nhiều ghen tuông, giận hờn không đáng có. Có lẽ Cự Giải nên giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh, đừng để nửa kia nghi ngờ ghen tuông vì những việc không đâu vào đâu như thế.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Vì đã là 30 Tết nên hôm nay Sư Tử sẽ rất bận rộn việc gia đình. Chòm sao này hết dọn dẹp nhà cửa lại phải đi mua sắm và chăm sóc hoa lá cho những ngày Xuân thêm rực rỡ, tươi xanh. Ngày cuối cùng trong năm này cũng là thời điểm thích hợp để Sư Tử tổng kết lại những thành quả mà mình đã thu về trong năm, sau đó có thể lên ngay những kế hoạch công việc trong năm mới cho mình.

Hôm nay nhiều khả năng các Sư Tử độc thân sẽ có nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Còn với các Sư Tử đã có đôi cò cặp thì mối quan hệ giữa hai người vẫn đang rất hòa thuận, ấm êm, cùng nhau vui vẻ đón Tết.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Có thể Sư Tử sẽ rất bận rộn với những công việc gia đình trong ngày cuối năm này - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày khuyên, đôi khi Xử Nữ đừng quá bao dung và dĩ hòa vi quý với mọi chuyện và cần thẳng thắn bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Đặc biệt, tuy hôm nay đã là 30 Tết nhưng Xử Nữ vẫn có thể thu về túi một vài nguồn thu khá bất ngờ. Xử Nữ vẫn biết cách tận dụng thời gian rảnh trong ngày cuối năm để giúp gia tăng thêm thu nhập cho mình. Giờ là lúc Xử Nữ dành thời gian sum họp gia đình và cùng nhau thưởng thức nữa cơm tân niên sum vầy bên nhau.

Nói đến chuyện yêu đương, nếu muốn nhân duyên của mình luôn suôn sẻ thì Xử Nữ nên giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong mối quan hệ quá khứ của mình. Có như thế thì chòm sao này mới bắt đầu một mối quan hệ mới thật suôn sẻ. Xử Nữ đừng để chuyện yêu đương trong quá khứ ảnh hưởng không hay tới mối quan hệ hiện tại của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình 

Trong ngày cuối cùng của năm này, có lẽ Thiên Bình nên tạm dừng lại để chiêm nghiệm về những thành quả mà mình đã đạt được trong công việc suốt năm qua. Tuy chỉ dành chút ít thời gian nhưng đây là cách hiệu quả để chòm sao này nhắc nhở bản thân mình luôn luôn cố gắng để thu về nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm mới. Hôm nay, vận tài lộc của Thiên Bình khá dồi dào, tuy nhiên, Tết đến có nhiều thứ phải chi tiêu nên số dư còn lại cũng không đáng là bao.

Tài lộc khá suôn sẻ nhưng vận trình tình duyên của Thiên Bình trong ngày cuối năm này vẫn rất lận đận. Hôm nay các Thiên Bình độc thân cảm thấy rất mệt mỏi vì cứ phải luôn miệng trả lời người khác về chuyện yêu đương của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy tài lộc khá hanh thông nhưng chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay dễ gặp phải khá nhiều lận đận - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Hôm nay, Bọ Cạp rất biết cách cân bằng giữa công việc và thời gian cho gia đình, thế nên trong ngày 30 Tết này thì dù công việc bận rộn đến đâu chòm sao này vẫn có thể sắp xếp thời gian cho gia đình và những vấn đề có ý nghĩa khác trong cuộc sống của mình. Ngoài ra hôm nay làm gì Bọ Cạp cũng rất chỉn chu và thể hiện là một người có trách nhiệm khiến mọi người trong gia đình tin tưởng rất nhiều.   

Nói đến chuyện tình cảm thì Bọ Cạp không nên kiểm soát nửa kia của mình quá nhiều. Dù cả hai đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc nhưng nửa kia vẫn cần có không gian và những "bí mật" của riêng mình. Bọ Cạp đừng xen quá nhiều vào nửa kia và cũng đừng muốn chuyện gì cũng phải rõ ràng, minh bạch.

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Tử vi cho biết hôm nay Nhân Mã bỗng nảy sinh trong đầu những suy nghĩ rất sáng tạo và độc đáo. Và cũng vì lẽ đó mà chòm sao này đang có những ý tưởng khá hay cho 3 ngày Tết ở gia đình mình. Hôm nay tài lộc có dấu hiệu khá dồi dào, tuy đã là 30 Tết nhưng Nhân Mã vẫn có thể kiếm tiền và giúp ví tiền của mình dày lên trông thấy. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng cần phải đề phòng mất cắp khi đi mua sắm hoặc chen lấn ở những nơi đông người. 

Trong chuyện tình cảm, sau rất nhiều nỗ lực thì cuối cùng Nhân Mã cũng có thể bước vào trái tim nửa kia với rất nhiều hạnh phúc đang chào đón. Nếu cảm thấy nhân duyên của mình đã chín mùi và hai người không thể sống thiếu nhau thì Nhân Mã và nửa kia có thể lên kế hoạch về chung một nhà trong năm mới này.

Tử vi thứ 6 ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Nhân Mã cũng có thể bước vào trái tim của nửa kia  - Ảnh: Vi Xù.

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự báo ngày 30 Tết này có thể Ma Kết sẽ đón nhận khá nhiều may mắn trên con đường tài lộc về mình. Có thể hôm nay Ma Kết sẽ đòi được một món nợ mà người khác mượn đã lâu chưa trả hoặc thậm chí được cấp trên bất ngờ thưởng nóng do những cống hiến của chòm sao này trong năm qua. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay Ma Kết có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp chòm sao này thu về khá nhiều lợi nhuận.

Trong chuyện yêu đương, Ma Kết không nên quá khắt khe với nửa kia của mình. Mỗi người một ý kiến và một quan điểm khác nhau, vậy nên Ma Kết hãy cố gắng để hòa hợp nhất có thể với nửa kia của mình. Đặc biệt, đừng vì những sự khác biệt ấy mà dẫn đến mâu thuẫn, bất đồng không đáng có. 

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Bảo Bình cần nhớ rằng, bên cạnh công việc thì xung quanh mình vẫn còn rất nhiều điều khác có ý nghĩa. Hôm nay đã là 30 Tết, thế nên Bảo Bình đừng quá tham công tiếc việc mà lãng quên những điều quan trọng ấy trong cuộc sống của chính mình. Dẫu công việc có bận bịu đến đâu thì Bảo Bình cũng nên gác lại tất cả và dành thời gian cho gia đình. Bảo Bình nên hiểu, không gì có thể đánh đổi được bữa cơm tất niên gia đình, khi các thành viên trong nhà cùng sum hợp vui đón Xuân sang.

Chuyện yêu đương giữa Bảo Bình và nửa kia hôm nay vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ngọt ngào. Nhưng nếu chẳng may xảy ra bất đồng, tranh cãi thì hai người cũng luôn biết cách xoa dịu và giúp bầu không khí nhanh chóng yên vui trở lại ngay. Tuy vậy, Bảo Bình cũng nên hạn chế kiểm soát nửa kia, bởi điều ấy sẽ khiến người ấy cảm thấy rất khó chịu và ngột ngạt.

Tử vi thứ 6 ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Dù đôi khi vẫn còn xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng nhìn chung chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia hôm nay vẫn đang rất ngọt ngào - Ảnh: Linh Miêu.

Song Ngư

Ngày cuối năm này, trước khi đưa ra bất kì quyết định gì có liên quan đến đồng nghiệp thì Song Ngư hãy chắc chắn rằng mình đã suy nghĩ thật kĩ và cẩn thận. Nếu không suy nghĩ kĩ thì chòm sao này rất dễ khiến mình vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Song Ngư hãy giữ mình thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề không hay này một cách thấu đáo nhất, đừng để những ngày cuối năm này lại phải đối mặt với chuyện không vui. 

Nói đến chuyện tình cảm, hôm nay nếu giữa Song Ngư và nửa kia có xảy ra vấn đề thì Song Ngư hãy cố gắng giải quyết bằng cách lắng nghe nửa kia nhiều hơn và chia sẻ thẳng thắn với nhau. Đó cũng là cách giải quyết mâu thuẫn vừa ôn hoà vừa giúp cả hai hiểu nhau hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30 Tết 24/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến thế nào rồi? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho 12 cung hoàng đạo?

Theo tử vi 12 chòm sao, trong năm mới Canh Tý 2020 này 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Xử Nữ: Màu xám bạc. Màu xám bạc mát mẻ có thể giúp Xử Nữ cải thiện khả năng kiểm soát và giúp chòm sao này giữ vững bình tĩnh cũng như sự quyết đoán cần thiết để giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính cách hơi thiên về lạnh lùng của Xử Nữ cũng rất thích hợp với màu xám bạc.

Song Ngư: Màu tím. Tử vi cho biết, màu tím ấm áp và lãng mạn sẽ rất phù hợp với tính cách dịu dàng, mềm mại của Song Ngư. Màu tím còn có thể mang lại sự bình yên và hài hòa hơn cho cuộc sống của chòm sao này trong năm mới 2020. 

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top