01/16/2020 13:28

Tử vi thứ Sáu ngày 17/01: Bạch Dương tiền về đầy túi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Mời các bạn cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 17/01/2020 dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên trong ngày thứ Sáu này có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo, nhờ biết cách xử lí khi công việc gặp trục trặc mà ngày mới này Bạch Dương dễ dàng chiếm được lòng tin của nhiều đồng nghiệp xung quanh mình. Tuy vậy, để mang về cho mình thành công hơn nữa thì Bạch Dương không nên tỏ thái độ chủ quan và cần lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nhiều hơn. Thậm chí Bạch Dương hoàn toàn có thể nhờ đồng nghiệp tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn trong đường đi nước bước sắp tới của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019

Tử vi 12 chòm sao cho biết nhờ lương thưởng đổ về cuối năm mà tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay cực kì dư dả - Ảnh: Anh Chan.

Nhưng đặc biệt hơn cả là tử vi dự báo hôm nay tài chính của Bạch Dương đang rất dư dả, nhờ lương thưởng cuối năm mà chòm sao này thu tiền về đầy túi, thoải mái chi tiêu mua sắm.

Ngoài tài lộc hanh thông thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng đang tiến triển theo chiều hướng rất ấm áp. Dù vẫn còn một vài mâu thuẫn nho nhỏ giữa hai người nhưng chòm sao này vẫn rất biết cách giữ hòa khí với nửa kia, nhờ vậy mà tình cảm vẫn tiến triển rất ổn định. Nếu vẫn còn độc thân, để tăng sức hút của mình trong mắt những người khác giới thì có lẽ Bạch Dương cần chú ý trong cách giao tiếp sao cho mềm dẻo hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Kim Ngưu

Hôm nay bỗng dưng Kim Ngưu trở thành một người khá nhanh nhẹn trong công việc, và cũng nhờ vậy mà dù có xảy ra sự cố gì  thì chòm sao này cũng có thể hoàn toàn giúp mình xoay chuyển tình hình và mang về kết quả như mong đợi. Công việc trong những ngày cuối năm này đang rất ổn định, và điều ấy khiến tinh thần của Kim Ngưu cực kì phấn khởi. Tình hình tài chính của Kim Ngưu cũng đang có dấu hiệu khởi sắc dần, thế nên, dù có tiết kiệm đến đâu thì chòm sao này cũng nên quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bản thân mình một chút.

Nói đến chuyện yêu đương, thay vì đòi hỏi nửa kia phải thế này thế nọ thì Kim Ngưu cũng nên bao dung hơn bởi điều đó sẽ khiến người ấy cảm thấy rất mệt mỏi. Nếu còn độc thân và hôm nay tìm được đối tượng tiềm năng thì Kim Ngưu cũng cần dành thời gian tìm hiểu thêm về nhau, đừng quá vội vàng quyết định rồi tự khiến mình và người ấy rơi vào tình huống khó xử thêm.

Song Tử

Nhìn chung, tình hình công việc của Song Tử hôm nay đang dần đi đến hồi kết sau khi chòm sao này đã rất cố gắng giúp mình nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua.  Thời gian này, có lẽ Song Tử cũng đang cố gắng thay đổi môi trường làm việc của mình bởi điều ấy sẽ giúp chòm sao này tránh được cảm giác lập lại và nhàm chán. Tình hình tài chính trong ngày của Song Tử có dấu hiệu sụt giảm mạnh, mà nguyên nhân có lẽ do chòm sao này chi tiêu khá mạnh tay để mua sắm những vật dụng Tết cho mình.

Vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay tương đối tốt. Nhưng đôi khi chòm sao này còn quá bay bổng, quá lãng mạn và thiếu thực tế trong chuyện tình cảm của mình. Bởi thế mà Song Tử thường rất hay quên những lời hứa hẹn, và điều ấy rất dễ gây tổn thương cho nửa kia.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Cũng vì quá bay bổng và thiếu tế nhị trong chuyện tình cảm mà Song Tử thường gây thất vọng cho nửa kia của mình - Ảnh: Anh Chan.

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo, thứ Sáu này Cự Giải bỗng tỏ ra là một người rất có tham vọng trong công việc. Tuy vậy, có lẽ Cự Giải nên chọn giải pháp an toàn cho mình bởi công việc đã đi đến hồi kết và thời gian nghỉ Tết cũng đã rất cận kề. Thay vì quá nôn nóng và tham vọng thì chòm sao này nên biết lắng nghe, thậm chí chỉ tiếp nhận những gì mình cần và mạnh dạn buông bỏ những điều không cần quan tâm. Tuy hôm nay đã là những ngày làm việc cuối năm nhưng tình hình tài chính của Cự Giải vẫn chưa có dấu hiệu tăng tiến gì nổi bật. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng quá buồn bởi một vài ngày tới tình hình tài chính sẽ được cải thiện tốt hơn nhiều.

Ngoài vấn đề tài chính thì ngày mới này có thể Cự Giải cũng sẽ gặp chút trục trặc có liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Nửa kia bỗng tỏ ra lạnh lùng và cũng vì lẽ đó mà hai người dễ nảy sinh tranh cãi. Tuy vậy, Cự Giải cũng nên bình tĩnh hơn, bởi có lẽ do công việc quá nhiều mà nửa kia bỏ bê chuyện yêu đương đấy thôi.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Do có nhiều nỗ lực trong công việc và có thành tích tốt trong thời gian vừa qua mà thứ Sáu này có thể Sư Tử sẽ nhận được nhiều lời ngợi khen từ cấp trên của mình. Tuy vậy, Sư Tử đừng vì điều đó mà tỏ ra kiêu ngạo, hãy cố gắng giữ thái độ đúng mực với đồng nghiệp để họ không hiểu lầm. Hôm nay Sư Tử cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

Chuyện tình cảm hôm nay của Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với một vài căng thẳng không đáng có. Có lẽ do muốn nửa kia phải nghe theo mình nên Sư Tử cảm thấy khó chịu khi người ấy không thực hiện theo những yêu cầu mà chòm sao này đưa ra. Sư Tử hãy đặt mình vào vị trí của nửa kia để suy nghĩ cho thông suốt vấn đề này nhé.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Hôm nay có thể Sư Tử sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên của mình - Ảnh: Trúc Khưu.

Xử Nữ

Có thể thấy, nhờ chủ động mà hôm nay Xử Nữ sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Công việc suôn sẻ và nhận được nhiều dấu hiệu tốt cũng giúp tài chính của Xủ Nữ ổn định hơn trong những ngày cuối năm. Có thể Xử Nữ muốn thu về nhiều hơn những gì mình đang có, nhưng hãy tạm hài lòng với tình hình hiện tại, bởi mọi chuyện sẽ thay đổi tốt hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày mới này vẫn có những chuyển biến rất tích cực. Đặc biệt, với các Xử Nữ còn độc thân thì hôm nay đào hoa nở rộ sẽ giúp chòm sao này có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tượng mới. Và trong số những người ấy, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao khuyên ngày mới này Thiên Bình cần chú ý hơn đến công việc mà mình đang làm. Chòm sao này hãy cứ bình thản làm việc như bình thường, đừng để đồng nghiệp tác động mà trở nên vội vàng trong công việc rồi tự gây rắc rối cho chính mình. Có lẽ điều quan quan trọng nhất lúc này với Thiên Bình là nhanh chóng vượt qua giới hạn của bản thân mình. Tất nhiên, khi Thiên Bình dũng cảm đương đầu và biết cách vượt qua mọi thử thách trước mắt thì chòm sao này mới có thể thành công như mình mong muốn.

Tuy công việc trong ngày mới này không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay thì lại cực kì vượng sắc. Nếu vẫn còn cô đơn thì hôm nay nhiều khả năng Thiên Bình sẽ nhận được lời tỏ tình rất lãng mạn từ một người khác phái mà chòm sao này đã để ý từ lâu mà chưa dám tiến tới. Tất nhiên, nếu nhận thấy đây là một đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì Thiên Bình nên nắm bắt thật tốt cơ hội nhân duyên này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Chuyện yêu đương trong ngày thứ Sáu này của Thiên Bình cực kì vượng sắc - Ảnh: Linh Miêu.

Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày cho biết tình hình công việc trong những ngày cuối năm này của Bọ Cạp tuy chưa có gì quá nổi bật nhưng vẫn đang rất tạm ổn. Điều ấy giúp chòm sao này có thời gian để suy nghĩ và tính toán cho các hướng đi sắp tới của mình trong tương lai. Công việc cuối năm không có gì biến động, thế nên chỉ cần tập trung thì Bọ Cạp sẽ không mắc phải sai lầm gì. Tuy tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay chỉ đang dừng lại ở mức trung bình, nhưng do luôn chú ý đến việc chi tiêu nên túi tiền của chòm sao này vẫn khá dư dả. 

Thời gian này, chuyện yêu đương của Bọ Cạp và nửa kia vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ấm áp. Nửa kia luôn tự hào vì Bọ Cạp, còn chòm sao này cũng cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi có được một nửa yêu thương và tâm đầu ý hợp như thế. 

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này là cần cân đối lại những vấn đề còn tồn đọng trong công việc của mình bởi đây chính là thời điểm rất hợp cho chòm sao này thực hiện việc này. Nếu Nhân Mã muốn thành công hơn nữa trong tương lai thì ngay từ hôm nay phải nỗ lực gấp đôi gấp ba lần và phải biến suy nghĩ thành hành động. Nhân Mã cần hiểu rằng, trong công việc, nếu không được cấp trên đánh gia tốt thì chắc chắn sự nghiệp sẽ khó có thể phát triển tốt được. May mắn là tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn đang rất ổn định, nhờ vậy mà chòm sao có thể thoải mái mua sắm Tết.

Tuy mọi việc có vẻ suôn sẻ nhưng riêng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay thì lại không mấy thuận lợi. Dường như chòm sao này vẫn còn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm mà người ấy đang dành cho mình. Thời gian này, tuy cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng Nhân Mã vẫn luôn mang trong mình cảm giác không thật sự chắc chắn về tương lai giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Thời gian này, dường như Nhân Mã vẫn còn cảm thấy khá phân vân về chuyện tình cảm của mình - Ảnh: Linh Miêu.

Ma Kết

Ngày mới này có lẽ Ma Kết nên tỏ thái độ từ tốn hơn trong mọi việc bởi dường như công việc của chòm sao này đang không mấy hanh thông. Hôm nay, dù có chuyện gì xảy ra Ma Kết cũng nên suy nghĩ và tìm hiểu kĩ để giúp mình có cái nhìn thấu đáo hơn. Tuy khó khăn nhất thời này không quá phức tạp nhưng có lẽ Ma Kết cũng phải tốn kha khá thời gian mới có thể giải quyết đâu ra đấy. Cuối năm tài chính khá dư dả, tuy nhiên không vì thế mà Ma Kết chi tiêu thả ga. Nhờ biết cách tiết kiệm mà gần như chòm sao này chẳng bao giờ lo thiếu trước hụt sau.

Công việc và đặc biệt là tài lộc đang rất ổn định nhưng đường nhân duyên của Ma Kết hôm nay vẫn không có gì khởi sắc. Tuy vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những người khác giới xung quanh nhưng dường như các Ma Kết độc thân vẫn còn đang rất e dè với chuyện yêu đương trong thời gian này. Với các Ma Kết đang yêu thì hôm nay có thể tranh thủ gây bất ngờ cho nửa kia bằng những tin nhắn ngọt ngào hay những món quà nho nhỏ nhưng phải thật lãng mạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Bảo Bình nên cố gắng kiểm soát hành vi lẫn lời nói của mình với đồng nghiệp tốt hơn để không gây ra những bất hòa không đáng có. Có thể Bảo Bình đang phải trải qua những cảm giác không mấy dễ chịu trong công việc, nhưng chòm sao này cũng đừng vì thế mà phát ngôn bừa bãi hay trút giận lên đầu người khác. Hôm nay, nếu cảm thấy khó chịu, Bảo Bình nên dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi để giúp tâm lí ổn định hơn. Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn tương đối tốt, nhưng nguồn thu chỉ đến từ công việc chính là chủ yếu. 

Có lẽ cũng vì đang mang trong mình cảm giác hơi bất mãn lẫn không mấy vui vẻ mà hôm nay giữa Bảo Bình và nửa kia có thể xảy một vài mâu thuẫn không đáng có. Tất nhiên, nếu những mâu thuẫn ấy bắt nguồn từ tâm trạng không hay của mình thì Bảo Bình hãy nhanh chóng làm hòa với nửa kia đi nha.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ngày mới này, nhiều khả năng chuyện yêu đương của Bảo Bình và nửa kia sẽ vướng một vài xung đột - Ảnh: Linh Miêu.

Song Ngư

Tử vi hàng ngày cho biết, do đánh giá vấn đề không thật sự tốt nên hôm nay Song Ngư để cảm xúc của mình lấn át quá nhiều trong công việc. Điều này có thể khiến những đối tác tiềm năng của chòm sao này không mấy hào hứng với các kế hoạch mà Song Ngư đưa ra. Và tất nhiên, vấn đề ấy sẽ gây ít nhiều khó khăn cho con đường công danh sự nghiệp của Song Ngư trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hôm nay nếu có kế hoạch chi tiêu cho mua sắm cho Tết thì Song Ngư cũng nên cân nhắc và đừng “vung tay quá trán” kẻo tài chính sụt giảm quá nhiều.

Cũng may là chuyện tình cảm của Song Ngư và nửa kia vẫn đang trên đà tiến triển rất khả quan. Thời gian này, dường như những vấn đề hiểu lầm trong quá khứ của Song Ngư và nửa kia đã dần được xóa bỏ, và tất nhiên mối quan hệ giữa hai người sẽ lại nhanh chóng nồng nàn như xưa.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 17/01/2020 dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Loại cây phong thủy 12 chòm sao nên trồng trong nhà để mang lại may mắn, đỏ vận tình duyên

Theo tử vi, mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một loài cây phong thủy khác nhau và giúp mang lại may mắn cho mình. Để biết chòm sao của mình thích hợp trồng loại cây phong thủy nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

Bạch Dương: Trầu bà. Trầu bà là loại cây phong thủy rất thích hợp với Bạch Dương. Bạch Dương nên để một chậu trầu bà trong nhà nhằm giúp tăng cường vận khí, đặc biệt là giúp mình thêm tự tin để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Thiên Bình: Thiết mộc lan. Thiên Bình rất phù hợp với thiết mộc lan - luôn dịu dàng, ấm áp nhưng không thiếu phần cao ngạo. Chòm sao này nên trồng thiết mộc lan trong nhà nhằm giúp thúc đẩy sự nghiệp nhanh chóng tiến lên một tầm cao mới.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top