01/22/2020 13:35

Tử vi thứ Năm ngày 23/01: Thiên Bình chú ý khi tham gia giao thông

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về tài lộc và vận trình tình duyên của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Năm - ngày 29 Tết nguyên đán này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 chòm sao dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Dường như hôm nay Bạch Dương đã chuẩn bị tất cả mọi thứ để chào đón Xuân sang rồi. Tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày 29 Tết này vẫn rất bình ổn, chòm sao này không có khoản chi nào quá lớn nhưng cũng không có khoản thu bất ngờ nào. Dù sao thì hôm nay Bạch Dương không nên vùi đầu vào công việc, hãy cứ thoải mái nghỉ ngơi và mua sắm những thứ cần thiết cho gia đình mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
 Nhìn chung tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày 29 Tết này vẫn rất bình ổn - Ảnh: Lê Tươi.

Bên cạnh mọi việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và nửa vẫn đang phát triển rất ổn định. Chòm sao này vẫn luôn lạc quan và tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là trên phương diện nhân duyên.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Kim Ngưu

Tuy hôm nay mới 29 Tết nhưng dường như Kim Ngưu đã lên kế hoạch du xuân cho mình. Thật vậy, nhân lúc thảnh thơi với công việc và tâm hồn đang phơi phới thế này thì việc nghĩ đến chuyện đi chơi đâu đó cũng là điều hoàn toàn hợp lí. Tình hình tài chính trong ngày của Kim Ngưu vẫn đang khá dư dả, điều ấy cũng giúp tinh thần của chòm sao này cực kì phấn chấn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn đang diễn ra rất êm đềm trong ngày 29 Tết này. Dù có thể nửa kia đang ở xa và không cận kề bên cạnh Kim Ngưu nhưng hai người vẫn luôn quan tâm đến nhau mỗi ngày. Có thể nói, nửa kia chính là nguồn động lực để Kim Ngưu cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Song Tử

Tử vi cho biết, dù đã 29 Tết, nghĩa là năm mới đang cận kề trước ngõ nhưng hôm nay Bọ Cạp chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Chòm sao này cảm thấy thời gian như trôi đi rất chậm và rất buồn chán khi cứ phải loanh quanh ở nhà suốt ngày. May mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, đặc biệt là với các Bọ Cạp kinh doanh buôn bán. Hôm nay chòm sao này dễ buôn may bán đắt và làm gì cũng thuận lợi, hanh thông. 

Nói đến chuyện yêu đương thì Bọ Cạp cần nhớ rằng, dù nhân duyên giữa hai người đang nồng nhiệt đến đâu thì chòm sao này vẫn cần dành cho nửa kia những khoảng không gian nhất định. Yêu nhau nhưng tất nhiên ai cũng cần phải lo việc riêng của mình, không thể nhất cử nhất động là phải "báo cáo" cho nhau.

Tử vi thứ 5 ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi dự báo hôm nay Bọ Cạp buôn may bán đắt và làm gì cũng thuận lợi, hanh thông - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải

Ngày mới này Cự Giải cảm thấy thật sự rất thoải mái vì chẳng phải cắm mặt từ sáng đến tối với công việc như những ngày đã qua. Thế nên Cự Giải có thể dành thời gian cho gia đình, trang hoàng lại nhà của đón Tết và dạo phố mua sắm thêm những vật dụng cần thiết cho mình. Ngoài ra, có thể hôm nay Cự Giải sẽ thu nhiều hơn chi, và phần lớn các nguồn thu đều đến từ các công việc tay trái của chòm sao này.

Cũng nhờ tâm trạng đang rất vui nên hôm nay Cự Giải rất giàu tình cảm, lúc nào cũng vì nửa kia của mình, thậm chí không ngại chiều chuộng người ấy mọi lúc mọi nơi. Lúc nào Cự Giải cũng dành cho người ấy những sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà tình cảm giữa cả hai đang tiến triển rất ngọt ngào.

>> Đừng bỏ lỡ: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao cho biết 29 Tết hôm nay Sư Tử cần chú ý đề phòng người xấu lừa gạt khiến tài chính hao hụt. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách cân bằng lại cảm xúc của mình và chú ý một chút thì chòm sao này sẽ giúp mình nhanh chóng vượt qua khó khăn nhất thời này. Nếu công việc đã đâu ra đấy thì hôm nay Sư Tử nên dành thời gian để sắp xếp lại tổ ấm của mình, sau đó thì có thể dạo phố mua hoa hoặc cây cảnh về trưng trong nhà và chuẩn bị đón Tết sang.

Nếu đã có đôi có cặp thì nhân duyên của Sư Tử và nửa kia hôm nay vẫn đang diễn tiến rất ngọt ngào. Hôm nay, dù ai cũng bận bịu việc gia đình chuẩn bị đón Tết nhưng hai người vẫn biết cách sắp xếp và dành thời gian nhắn tin hay trò chuyện cùng nhau mỗi ngày. Nhìn chung chuyện tình cảm của Sư Tử trong thời gian này sẽ rất viên mãn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Tử vi dự báo chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay vẫn rất ngọt ngào và viên mãn - Ảnh: Linh Miêu.

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay chính là một ngày tràn đầy hi vọng dành cho Xử Nữ. Và với nỗ lực rất tuyệt vời trong thời gian qua mà Xử Nữ luôn hi vọng rằng mình sẽ thu về kha khá thành công trong năm mới này. Hôm nay, cũng nhờ cố gắng làm việc trong những ngày qua mà Xử Nữ thu nhập rất khá, nguồn thu về túi dư dả để chòm sao này thoải mái chi tiêu mua sắm cuối năm.

Tuy mọi sự hanh thông nhưng chuyện tình cảm hôm nay của Xử Nữ và nửa kia thì lại dễ vướng phải khá nhiều điều trắc trở. Hôm nay, nếu giữa hai người có xảy ra bất hoà thì tốt nhất là Xử Nữ đừng để mình quá nóng nảy, thay vào đó, chòm sao này nên hạ thấp cái tôi xuống vào bao dung hơn với nửa kia. 

>> Bạn xem chưa: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Ngày mới này Thiên Bình nên thận trọng với những quyết định có liên quan tới chuyện tiền bạc của mình. Công việc những ngày áp Tết này không vấn đề gì phải lo lắng, thế nên Thiên Bình hoàn toàn có thể yên tâm chuyển bị kế hoạch vui Xuân cho mình. Cuối ngày Thiên Bình có thể tranh thủ đi mua sắm cho gia đình, tuy nhiên, chòm sao này cần chú ý và cẩn thận khi đi lại và tham gia giao thông bởi đường xá cuối năm đông đúc nên dễ có va quẹt xảy ra.

Nói về chuyện yêu đương, tuy bề ngoài Thiên Bình có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong chòm sao này là một trái tim ấm áp trong tình cảm. Thiên Bình luôn biết quan tâm và chiều chuộng nửa kia của mình. Cũng nhờ thế mà mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia ngày càng gắn bó, bền vững. 

Tử vi thứ 5 ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết hôm nay Thiên Bình nên cẩn thận khi tham gia giao thông bởi dễ xảy ra va quẹt trên đường - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp

Tử vi cho biết, hôm nay Bọ Cạp cần chú ý đến vấn đề tài chính, đặc biệt là những khoản chi tiêu dành cho bản thân mình. Nguyên nhân chính khiến tài chính nhanh chóng hao hụt có thể do Bọ Cạp mua sắm hơi quá tay cho những món đồ không mấy cần thiết trong dịp cuối năm này. Có lẽ chòm sao này nên nhanh chóng kìm hãm sở thích mua sắm của mình càng nhanh càng tốt, kẻo Tết chưa đến mà túi thì đã rỗng không rồi.

Bên cạnh tài chính thì hôm nay Bọ Cạp cũng cần chú ý trong cách ứng xử với chuyện yêu đương của mình. Dù tình cảm hai người nồng nhiệt đến đâu thì Bọ Cạp cũng cần ý tứ một chút, đừng quá phô trương kẻo dễ vướng thị phi và tự tạo áp lực cho mối quan hệ của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi cho biết, tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày 29 Tết này vẫn khá bình ổn. Hôm nay Nhân Mã không có khoản thu nào đột biến và mọi thứ đã dần đi vào quỹ đạo vốn có của nó. Mọi việc đã hoàn tất êm đẹp, thế nên hôm nay Nhân Mã nên dành thời gian tích cực dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng lại tổ ấm gia đình để đón Tết. Và nếu có thời gian, Nhân Mã cũng cần lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Tuy hôm nay đã là những ngày chớm Tết nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã và nửa kia lại vướng phải nhiều trắc trở lẫn thử thách dành cho hai người. Tuy giữa Nhân Mã và nửa kia không có mâu thuẫn gì quá lớn nhưng nhân duyên vẫn có dấu hiệu đi xuống rất rõ ràng. Nếu có thể, Nhân Mã cần tạo thêm những tình huống lãng mạn để giúp hâm nóng tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Tuy tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày 29 Tết này vẫn khá bình ổn nhưng chuyện tình cảm thì lại không mấy hanh thông - Ảnh: Trúc Khưu.

Ma Kết 

Hôm nay, dù đã chính thức được nghỉ Tết nhưng dường như Ma Kết vẫn chưa để tâm trí của mình thoát hẳn ra khỏi công việc, chòm sao này vẫn cứ phân vân về con đường phía trước của chính mình. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay chỉ dừng lại ở mức khá chứ không mấy dồi dào. Tuy các khoản thu về túi vẫn khá hơn những khoản phải chi nhưng sự chênh lệch ấy chẳng đáng là bao.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng dễ vướng phải một vài điều không mấy vui vẻ. Thậm chí giữa Ma Kết và nửa kia còn dễ mâu thuẫn mà nguyên nhân có thể đến từ chuyện tiền bạc. Để không khí những ngày Tết luôn vui vẻ thì có lẽ Ma Kết cần nhún nhường một chút và bao dung hơn với nửa kia của mình.

>> Đừng bỏ qua: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình tài chính trong ngày 29 Tết này của Bảo Bình cực kì tốt đẹp, "tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê đen". Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ nhận được những nguồn thu rất hấp dẫn từ việc làm thêm nay mới được đối tác chi trả. Bên cạnh đó, các dự án đang theo đuổi cũng có thể mang về cho chòm sao này nhiều lợi nhuận khá cao. 

Vốn là chòm sao yêu rất thật lòng, nhưng cũng vì vậy mà Bảo Bình dễ suy nghĩ lung tung và hay ghen tuông vô cớ. Với Bảo Bình, một khi đã yêu thì chòm sao này không thể chấp nhận nửa kia thân thiết với bất kì người bạn khác giới nào ngoài mình, và điều này khiến nửa kia cảm thấy rất gò bó, ngột ngạt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Tử vi dự báo tình hình tài chính trong ngày 29 Tết này của Bảo Bình cực kì suôn sẻ - Ảnh: Vi Xù.

Song Ngư

Hôm nay nhìn chung công việc của Song Ngư đã đâu vào đấy, thế nên chòm sao này có thể dành cả ngày 29 Tết này để trang hoàng nhà cửa đón Tết và chăm lo tổ ấm của mình. Ngoài ra, chòm sao này còn có thể dành thời gian bát phố và mua sắm thêm những vật dụng còn thiếu cho gia đình mình để chuẩn bị cho một cái Tết thật đủ đầy, tươm tất. Nhờ thế mà tinh thần của Song Ngư hôm nay cực kì tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở. Nếu giữ vững tinh thần hứng khỏi như thế thì bước sang năm Canh Tý hứa hẹn sẽ là một năm thành công rực rỡ dành cho chòm sao này.

Vận đào hoa đang vượng, thế nên nếu còn độc thân thì hôm nay Song Ngư rất dễ tìm được một đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, với những Song Ngư đang yêu thì nên cẩn thận với các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp xung quanh kẻo nửa kia hiểu lầm và ghen tuông không đáng có.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29 Tết - 23/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM CANH TÝ 2020: MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

Bước sang năm mới Canh Tý 2020 thì 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Sư Tử: Màu đỏ. Tử vi dự báo màu đỏ sẽ giúp mang lại sự tự tin cho Sư Tử trong năm mới này. Để tinh thần tốt hơn, Sư Tử có thể bài trí thêm các vật thể dụng màu đỏ trong nhà hoặc xung quanh góc làm việc của mình. Điều ấy có thể giúp Sư Tử tăng cường sự tự tin và mang lại cho mình nhiều may mắn hơn.

Thiên Bình: Màu vàng tươi. Màu vàng tươi đại diện cho sự tích cực nên trong năm 2020 Thiên Bình nên dùng các vật dụng màu vàng trang hoàng nhà cửa hoặc góc làm việc của mình. Điều ấy sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chòm sao này, đồng thời xua đuổi tiêu cực và tạo chuyển biến tốt hơn trong mọi việc. 

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top