01/15/2020 12:01

Tử vi thứ Năm ngày 16/01: Bọ Cạp vượng vận đào hoa

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cùng bắt đầu thứ Năm ngày 16/01/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao dự báo tình hình công việc những ngày cuối năm này của Bạch Dương vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Nhờ vẫn luôn chú tâm đến mọi yếu tố và phối hợp cực kì ăn ý với đồng nghiệp nên công việc của chòm sao này không xảy ra sai sót gì. Công việc hanh thông kéo theo tình hình tài chính trong ngày mới này của Bạch Dương cực kì tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên chòm sao này không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều khi mua sắm Tết.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 21/11/2019
Nhìn chung tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay rất tốt, thế nên chòm sao này không phải lo lắng nhiều khi mua sắm - Ảnh: Linh Miêu.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Chuyện yêu đương của Bạch Dương trong ngày thứ Năm này vẫn đang tiến triển khá tốt. Hôm nay, nếu có thể thì cuối ngày làm việc Bạch Dương nên dành thời gian mua sắm cùng nửa kia của mình. Những lúc bên nhau như thế sẽ giúp Bạch Dương và nửa kia hiểu nhau và giúp tình cảm hai người gắn kết tốt hơn.

Kim Ngưu 

Tuy chỉ còn làm việc ít ngày nữa là bước vào kì nghỉ Tết nhưng dường như tình hình công việc của Kim Ngưu không tốt cho lắm. Nguyên nhân có lẽ là do chòm sao này quá nôn nao Tết mà không mấy chú tâm vào công việc của mình. May mắn là mọi khó khăn cũng trôi qua nhanh chóng và Kim Ngưu cũng sẽ hoàn thành công việc vốn là nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay không quá rủng rỉnh, thế nên chòm sao này cần chú ý chi tiêu tốt hơn.

Thời gian này, nhìn chung chuyện tình cảm của Kim Ngưu đã dần dần chuyển biến tích cực hơn trước khá nhiều. Những mâu thuẫn, bất đồng trước đây giữa hai người đã dần biến mất và mọi hiểu lầm cũng đã được Kim Ngưu và nửa kia hóa giải, và tình cảm sẽ lại ấm áp như lúc mơi yêu.

Song Tử 

Tử vi hàng ngày cho biết tình hình công việc của Song Tử trong ngày thứ Năm này cực kì ổn định. Nhờ vẫn luôn làm việc nghiêm túc nên Song Tử nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ rất suôn sẻ. Công việc hanh thông cũng giúp tài chính của Song Tử hôm nay tiến triển khá tốt. Và nhờ có nhiều nguồn thu nên chòm sao này đã giải quyết được những khó khăn trong những ngày cuối năm này.

Ngày mới này, nếu có điều gì khúc mắc trong chuyện tình cảm hay không hài lòng về nửa kia thì Song Tử hãy chia sẻ thẳn thắng với người ấy để cùng nhau giải quyết chứ đừng vội vàng gắt gỏng với nhau. Song Tử càng gay gắt với nửa kia chỉ càng khiến tình cảm của mình nhanh rơi vào bế tắc và khó hàn gắn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 21/11/2019
Hôm nay, nếu có vấn đề gì không vừa ý trong chuyện tình cảm thì Song Tử hãy chia sẻ thẳng thắn với người ấy - Ảnh: Trúc Khưu.

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Cự Giải có nhiều điều kiện thuận lợi và dễ gặp nhiều may mắn trong công việc. Ngoài ra, nhờ các mối quan hệ với đồng nghiệp đang rất hài hòa mà mọi việc có tính chất tập thể đều tiến triển rất thuận lợi, thu về kết quả khá xuất sắc. Tuy tài chính của Cự Giải chỉ dừng lại ở mức bình thường, nhưng chỉ cần vài ngày tới thì chòm sao này sẽ thu về cho mình nhiều khoản thưởng khá cao.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực. Cả Cự Giải và nửa kia dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian cho nhau và vẫn duy trì được sự ấm áp, ngọt ngào. Thậm chí đôi khi nửa kia còn dành cho chòm sao này những điều lãng mạn rất bất ngờ, giúp mối quan hệ giữa cả hai càng thêm gắn kết.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Tình hình công việc trong ngày mới này của Sư Tử vẫn rất trôi chảy và thuận lợi. Hôm nay, cho dù phải làm các công việc mang tính chất tập thể hay hoạt động một mình thì chòm sao này cũng phát huy được những năng lực vốn có của mình. Thứ Năm này, nếu có cơ hội đầu tư kinh doanh ngắn ngày thì Sư Tử nên nhanh chóng tiến hành nhằm giúp gia tăng thêm thu nhập cho mình. 

Công việc suôn sẻ là vậy nhưng khi nói đến chuyện yêu đương thì dường như Sư Tử cảm thấy hơi bất mãn. Dường như cả Sư Tử và nửa kia đang thiếu tin tưởng nhau, thậm chí thiếu tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại của mình. Có lẽ chỉ khi nào Sư Tử giải tỏa được những suy nghĩ tiêu cực còn đang quẩn quanh trong đầu thì khi ấy chuyện yêu đương của chòm sao này mới thật sự được cải thiện.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 04/11/2019
Ngày mới này, dù hợp tác với đồng nghiệp hay làm việc một mình thì công việc của Sư Tử cũng rất hanh thông - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình công việc những ngày áp Tết này của Xử Nữ vẫn diễn ra đều đặn và bình thường mà không có nhiều áp lực. Tuy vậy, Xử Nữ vẫn không cảm thấy vô vị bởi chòm sao này thường có xu hướng thích sự ổn định. Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay nhìn chung vẫn không được tốt cho lắm, dường như nhiều khoản lương thưởng vẫn chưa về túi chòm sao này. Đặc biệt là hôm nay Xử Nữ nên cẩn thận và chú ý hơn trong khi đi lại vì có thể xảy ra va chạm hoặc gặp sự cố bất ngờ nào đó khi tham gia giao thông. 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay vẫn diễn tiến rất êm đềm, dù không gặp phải trắc trở nhưng cũng chẳng tiến triển thêm được bao nhiêu. Nhưng nếu còn độc thân thì hôm nay Xử Nữ cần suy nghĩ thật kĩ trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một đối tượng khác phái nào đó. Xử Nữ đừng để sự vội vàng hấp tấp của mình trong chuyện yêu đương đẩy bản thân vào những tình huống khó ăn khó nói trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Tử vi hàng ngày dự báo công việc của Thiên Bình hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một số tác động không hay từ bên ngoài, và khó khăn ấy đã khiến chòm sao này khó mà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. May mắn là tuy công việc không thuận lợi nhưng tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày mới này vẫn khá dồi dào. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay Thiên Bình đã biết tận dụng cơ hội để giúp mình thu về nhiều lợi nhuận rất khả quan.

Thời gian này, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng đã có dấu hiệu tươi sáng trở lại sau những ngày hờn giận, trách móc giữa hai người. Nhờ cả hai đã biết tin tưởng nhau hơn nên nhân duyên vẫn rất bền chặt. Có lẽ đây cũng là lúc Thiên Bình và nửa kia được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Sau những giận hờn thì chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này đã có dấu hiệu ấm áp trở lại - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Bọ Cạp 

Nhìn chung tình hình công việc của Bọ Cạp hôm nay không có gì quá áp lực, chính vì thế nên chòm sao này cứ tự tin thực hiện những nhiệm vụ còn lại trong năm của mình mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Thậm chí nếu công việc hôm nay có phát sinh những khó khăn đột xuất thì nhờ tự tin mà Bọ Cạp vẫn có thể xử lí đâu ra đó. Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày không tồi, tuy rằng không quá nhiều nguồn thu về túi nhưng cũng đủ để chòm sao này chi tiêu cho những nhu cầu mua sắm cuối năm. 

Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay bỗng dưng Bọ Cạp có sức hút rất đặc biệt đối với những người khác giới xung quanh mình. Vận tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ và nhân duyên tốt nên hôm nay Bọ Cạp hoàn toàn có thể gặp được một đối tượng rất tâm đầu ý hợp với mình, khả năng thành đôi của hai người cũng rất khả quan.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Ngày mới này có thể Nhân Mã sẽ khá bận rộn với công việc. Công việc dồn dập khiến chòm sao này dễ bị áp lực, tuy vậy, Nhân Mã phải luôn giữ thái độ tích cực mới mong nhận được nhiều thành quả tốt về mình. Nhờ nỗ lực làm việc nên các khoản thu nhập của Nhân Mã trong những ngày cuối năm này cũng đang tăng dần đều, tiền bạc rủng rỉnh giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu hơn.

Tuy công việc đang tiến triển hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này lại có thể đối mặt với nhiều vấn đề khá phức tạp. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng hôm nay Nhân Mã sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi, và cũng vì thế mà chòm sao này cảm thấy rất căng thẳng khi bỗng dưng rơi vào tình huống rất khó xử trong chuyện yêu đương như thế này.

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
| Hôm nay, tử vi dự báo sẽ là một ngày rất bận rộn trong công việc dành cho Nhân Mã - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Tuy hôm nay đã là những ngày làm việc cuối của năm nhưng Ma Kết vẫn giữ được tinh thần rất hăng say với công việc. Cũng nhờ vậy mà tình hình công việc của Ma Kết trong ngày mới này diễn tiến rất thuận lợi, thu về kết quả hoàn toàn mỹ mãn. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay cũng rất ổn định. Đặc biệt, nhờ biết chi tiêu hợp lí và không hoang phí vào những món đồ đắt tiền không cần thiết mà chòm sao này đã có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho tương lai ổn định hơn.

Ngoài tài lộc thì chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng đã có những tín hiệu chuyển biến cực tốt. Dường như chòm sao này đã tìm được một đối tượng rất hợp ý với mình và vẫn đang duy trì một mối quan hệ rất hài hòa, ấm áp.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Tử vi cho biết có lẽ hôm nay cũng là một ngày mà Bảo Bình khá bận rộn với công việc. Công việc tưởng đâu vào đấy thì đến "phút 89" bỗng bất ngờ phát sinh những khó khăn nhất định, may mắn là những trắc trở nhất thời này đều nằm trong tầm kiểm soát của Bảo Bình. Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay vẫn đang tiến triển cực kì thuận lợi, nhờ luôn nỗ lực với công việc mà có thể chòm sao này sẽ thu về nhiều thành quả rất khả quan trong những ngày sắp tới.

Bên cạnh tài lộc hanh thông thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng được tử vi dự báo có nhiều chuyển biến khá tốt đẹp. Có lẽ đây là thời gian thuận lợi để Bảo Bình và nửa kia nâng cấp chuyện yêu đương của mình lên một nấc thang mới cao hơn và bền chặt hơn trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 21/11/2019
Nếu có ý định tiến xa hơn với nửa kia trong chuyện yêu đương thì thời gian này là lúc rất thích hợp dành cho Bảo Bình - Ảnh: Anh Chan.

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay nhiều khả năng Song Ngư sẽ có được nhiều thành công nhất định trong công việc. Tuy nhiên, nếu không tập trung vào chuyên môn thì Song Ngư vẫn có thể bỏ lỡ cơ hội đến với mình trong ngày mới này. Song Ngư không nên tỏ thái độ chủ quan, thậm chí chòm sao này còn cần chủ động và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không có nhiều tiến triển, chòm sao này vẫn chưa có được nguồn thu như mong đợi trong những ngày cuối năm này. 

Nếu vẫn còn đang độc thân thì nhiều khả năng hôm nay Song Ngư sẽ có được nhiều tín hiệu vui trong chuyện tình cảm. Và chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ cảm nhận được tình yêu đang dần tiến triển tốt hơn giữa hai người. Với những Song Ngư đang yêu, nhờ dành thời gian trò chuyện nhiều hơn với nửa kia mà hai người đã hiểu hơn về quan điểm cũng như lối sống của nhau.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao thứ Năm ngày 16/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé.

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm 2020: Xử Nữ là 1 trong 5 chòm sao rất vượng vận đào hoa, dễ kết hôn chớp nhoáng

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, nếu vẫn còn đang độc thân thì bước sang năm mới Canh Tý 2020 này Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ là những chòm sao rất vượng vận đào hoa, dễ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình duyên, thậm chí còn có thể kết hôn chớp nhoáng.

Cụ thể như với Xử Nữ, vốn là chòm sao rất cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi chuyện nên khi nói đến chuyện yêu đương thì Xử Nữ càng cân nhắc nhiều hơn. Tuy vậy, tử vi cho biết, bước sang năm mới 2020, khi vận đào hoa rất vượng thì Xử Nữ cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội yêu đương về mình. Dù là người khá lí trí trong chuyện tình cảm nhưng một khi nhân duyên đã mỉm cười với mình thì Xử Nữ cũng thể hiện tình yêu rất nồng nhiệt.

Thế nên trong năm Canh Tý 2020, Xử Nữ là một trong những chòm sao rất dễ kết hôn chớp nhoáng. Tuy chòm sao này vẫn khá tỉnh táo trong chuyện yêu đương nhưng khi đã rơi vào "lưới tình" thì Xử Nữ sẽ gạt qua hết những nguyên tắc vốn có của mình và chỉ muốn nhanh chóng kết đôi với nửa kia.

>> Còn các chòm sao Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top