01/20/2020 09:59

Tử vi thứ Ba ngày 21/01: Tài khoản Bạch Dương tăng dần đều

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Một ngày mới lại đến, cùng xem tử vi dự báo thứ Ba ngày 21/01/2020 vận trình tình duyên, công việc và tài chính của 12 chòm sao sẽ diễn ra như thế nào, gặp được nhiều may mắn thuận lợi hay biến động xấu bạn nha.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương rất tự tin vào năng lực của bản thân và nhanh chóng hoàn thành những gì còn lại trong công việc của mình. Tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày mới này có dấu hiệu chuyển biến rất tốt, tài khoản tăng dần đều lên từng ngày giúp chòm sao này tha hồ chi tiêu mua sắm Tết. 

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này tài chính của Bạch Dương cực kì khởi sắc - Ảnh: Linh Miêu.

Nói đến chuyện tình cảm, dường như sự cố chấp, cứng đầu lẫn thẳng thắn của Bạch Dương khiến nửa kia rất dễ bị tổn thương. Nhưng điều quan trọng hơn cả là chòm sao này lại không nhận ra sai lầm ấy của chính mình nên không sửa chữa ngay được.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Kim Ngưu 

Hôm nay, Kim Ngưu chợt nhận ra rằng, áp lực vốn là vấn đề luôn luôn hiện diện trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Thế nên nếu có phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì trong hôm nay thì chòm sao này vẫn luôn bình thản và từ từ giải quyết. Thậm chí, Kim Ngưu còn xem những áp lực như vậy chính là bàn đạp giúp mình bước đi nhanh và xa hơn. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay vẫn được duy trì ở mức rất ổn định. Nhờ luôn biết chi tiêu tiết kiệm nên nguồn thu từ lương thưởng cuối năm của Kim Ngưu vẫn không mấy sụt giảm.

Vốn là chòm sao vô cùng tự tin trong chuyện yêu đương nên Kim Ngưu tin rằng trước sau gì thì tình cảm cũng sẽ đến với mình. Dù còn độc thân nhưng chòm sao này vẫn cảm thấy rất thoải mái, bởi Kim Ngưu nghĩ rằng, khi duyên chưa đến thì dù cố gắng bao nhiêu cũng bằng không, còn khi duyên đã đến rồi thì dù không nói gì hai người cũng hiểu nhau qua từng ánh mắt lẫn nụ cười.

Song Tử 

Tuy hôm nay đã là những ngày làm việc cuối cùng trong năm nhưng dường như Song Tử vẫn còn tỏ thái độ quá vội vàng và bợp chợp trong khá nhiều chuyện. Công việc những ngày giáp Tết tuy không quá bận bịu nhưng để mọi thứ hanh thông hơn vào năm mới thì có lẽ Song Tử nên nhanh chóng lập ra một vài kế hoạch cụ thể để tuân theo. Nếu cứ làm việc một cách tùy hứng như hiện tại thì dù có nỗ lực đến đâu Song Tử cũng khó đạt kết quả như mong muốn. 

May mắn là chuyện tình cảm của Song Tử vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất thuận lợi, và chòm sao này rất tin tưởng vào nửa kia của mình. Nhờ thế mà nửa kia cũng cảm thấy rất vui vẻ và ấm áp bên Song Tử.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy công việc không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn rất ấm áp, ngọt ngào - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải 

Tử vi cho biết, nhân những ngày cuối năm thảnh thơi với công việc thế này Cự Giải nên làm mới bản thân mình. Cự Giải hãy nhanh chóng giúp mình mạnh dạn thoát ra khỏi vỏ ốc và dẹp bỏ những rụt rè trong thời gian qua. Chỉ khi thay đổi triệt để chính mình thì Cự Giải mới có thể đón nhận những điều mới mẻ về cho mình và có thể đạt được những đích đến mà mình mong muốn. Tình hình tài chính đang khá dư dả, điều ấy giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho bản thân.

Nhìn chung chuyện yêu đương trong ngày thứ Ba này của Cự Giải vẫn rất bình ổn và không có nhiều biến động. Cả Cự Giải và nửa kia vẫn rất hài lòng với nhiều điều mà hai người đang dành cho nhau mỗi ngày. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chòm sao này cũng nên hâm nóng tình cảm của mình bởi nhân duyên dù ổn định đến mấy cũng có lúc vẫn rất nhạt nhoà.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Thứ Ba này Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng cho mọi việc. Và chính điều ấy đã tạo động lực rất lớn để Sư Tử có thể hoàn thành tốt nhất những phần việc cuối năm của mình. Công việc hanh thông giúp tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay khá dư dả. Tuy đã thu về túi những khoản lương thưởng khá hậu hĩnh nhưng Sư Tử cũng nên chi tiêu hợp lí hơn. 

Nhờ tài lộc hanh thông mà hôm nay Sư Tử tỏ ra rất hào hứng với chuyện yêu đương. Với các Sư Tử vẫn còn độc thân thì hôm nay dễ nhận được những lời bày tỏ cảm tình cảm từ một đối tượng khác phái nào đó xung quanh khá tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Tử vi dự báo, cả tài lộc lẫn tình cảm của Sư Tử trong ngày mới này luôn suôn sẻ, hanh thông - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Tuy công việc đang đến hồi kết và thời gian nghỉ Tết cũng đã cận kề nhưng có thể hôm nay Xử Nữ vẫn phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Công việc trắc trở cũng khiến tình hình tài chính của Xử Nữ có dấu hiệu giảm sút khá mạnh. Dường như, với chòm sao này, mỗi gặp vấn đề có liên quan đến chuyện tiền bạc thì Xử Nữ lại không giữ được sự sáng suốt và quyết đoán vốn có của mình. Cũng vì để mình mãi ảnh hưởng đến những chuyện không đâu vào đâu như thế mà Xử Nữ rất dễ tự mình đánh mất vận may.

May mắn là chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay không vì ảnh hưởng bởi các vấn đề như trên mà kém vui. Nhân duyên đang rất thuận buồm xuôi gió, thế nên các Xử Nữ độc thân hôm nay có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý với mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Tử vi dự báo ngày mới này nhiều khả năng Thiên Bình sẽ có nhiều thay đổi rất tích cực trong sự nghiệp. Có thể những nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua của Thiên Bình giờ là lúc mang đến cho chòm sao này nhiều kết quả rất khả quan. Tuy tình hình tài chính vẫn chưa có dấu hiệu tăng tiến nhưng Thiên Bình yên tâm, chỉ một hai ngày tới thì vận may tài lộc sẽ đến rất dồn dập với chòm sao này.

Thời gian này, chuyện yêu đương của Thiên Bình và nửa kia lại đang có dấu hiệu trầm xuống và không mấy tốt đẹp. Thậm chí giữa Thiên Bình và nửa kia còn có thể nảy sinh xung đột. Muốn nhân duyên ổn định thì có lẽ hai người nên nhường nhịn và bao dung hơn cho nhau.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy công việc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay không mấy khả quan - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Ngày mới này bỗng dưng Bọ Cạp cứ muốn làm theo ý mình mà chẳng thèm quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh. Thậm chí, dường như chòm sao này đang quá nhạy cảm và suy nghĩ tiêu cực đến những lời góp ý từ người khác. Đặc biệt, lời khuyên dành cho Bọ Cạp hôm nay là dù tài chính rủng rỉnh đến đâu cũng đừng cho ai đó vay mượn, cuối năm rồi, nên thủ sẵn trong túi cho mình vẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay dù có gặp áp lực với vấn đề gì Bọ Cạp cũng đừng bao giờ trút giận lên đầu nửa kia của mình. Đừng thể hiện thái độ "giận cá chém thớt" trong tình cảm như thế, nếu không nhanh chóng sửa đổi, tình cảm giữa hai người có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Công việc những ngày áp Tết này với Nhân Mã cực kì nhàn rỗi. Mọi thứ đã được chòm sao này hoàn thành đúng như dự kiến, giờ chỉ cần dành thời gian dọn dẹp lại không gian làm việc là chòm sao này có thể an tâm nghỉ Tết được rồi. Có thể nói, với Nhân Mã, chỉ cần cố gắng và chăm chỉ thì chẳng có việc gì mà chòm sao này không thể chinh phục được. Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay vẫn đang ở mức rất ổn định và không có vấn đề gì phải lo nghĩ.

Tuy công việc hanh thông nhưng chuyện yêu đương của Nhân Mã trong ngày thứ Ba này lại vướng nhiều xung đột. Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này là do nửa kia quá kiểm soát Nhân Mã trong mọi chuyện. Nhân Mã không thể chịu đựng nổi khi nửa kia cứ "tra khảo" và theo sát mình mọi lúc mọi nơi trong ngày.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Chuyện tình cảm Nhân Mã hôm nay có thể phải đối mặt với nhiều xung đột - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết 

Tuy hôm nay đã là những ngày áp Tết nhưng Ma Kết vẫn rất nghiêm túc với các phần việc mà mình đang theo đuổi. Vốn là chòm sao rất chăm chỉ và tràn đầy tham vọng nên Ma Kết không nề hà bất cứ việc gì miễn điều ấy mang về thành công cho chính mình. Tình hình tài chính của Ma Kết nhìn chung vẫn khá ổn định trong ngày mới này. Tiền bạc dư dả giúp Ma Kết thoải mái mua sắm Tết mà không cần quá phân vân.

Hôm nay, nếu vẫn còn lăn tăn trong chuyện tình cảm thì Ma Kết nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Nếu cứ trốn tránh mãi như vậy thì Ma Kết vừa không giải quyết được gì vừa khiến chuyện yêu của mình nhanh chóng đi vào ngõ cụt và không có lối thoát. 

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Hôm nay bỗng dưng tâm trạng của Bảo Bình rất thất thường, dù công việc chẳng còn gì và thời gian cũng đã cận kề nghỉ Tết. Tuy vậy, Bảo Bình vẫn có thể thu về kha khá thành công nhờ vào sự kiên định vốn có của mình. Tuy nhiên, thời gian này có lẽ Bảo Bình nên mềm mỏng hơn với mọi thứ một chứt, bởi nếu quá cứng nhắc chòm sao này sẽ rất dễ phạm sai lầm. Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ phải chi tiêu một khoản khá lớn để mua sắm, nhưng tất cả đều là những khoản chi rất cần thiết trong dịp cuối năm này.

Bên cạnh tâm trạng không mấy vui vẻ thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng không được suôn sẻ, thậm chí còn rất nhợt nhạt và dễ xảy ra bất hoà. Nếu đã lâu rồi Bảo Bình không dành cho nửa kia những buổi hẹn hò lãng mạn thì hôm nay nên cùng người ấy bát phố hay ăn tối cùng nhau để hâm nóng tình cảm của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
  Hôm nay Bảo Bình nên hẹn hò với nửa kia để giúp hâm nóng tình cảm giữa hai người - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tử vi cho biết, dường như hôm nay Song Ngư không mấy tự tin vào năng lực của chính mình, và điều này có thể kìm hãm chòm sao này bứt phá mạnh mẽ về phía trước. Có lẽ Song Ngư cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa, với đầu óc nhanh nhạy của mình, chòm sao này hoàn toàn có thể phát huy năng lực vốn có của mình và làm được nhiều chuyện hay ho hơn nữa trong tương lai. 

Vốn là chòm sao có quan điểm rất rõ ràng trong chuyện tình cảm nên Song Ngư là một người rất nghiêm túc khi yêu. Chòm sao này luôn hiểu rằng, đã không "rung tim" thì thôi, nếu đã bước vào một mối quan hệ thì hai người đều phải luôn cố gắng và hi sinh cho nhau vì mọi chuyện. Có như vậy thì tình cảm giữa hai người mới thể bền vững được.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Xử Nữ là 1 trong 5 chòm sao rất vượng vận đào hoa, dễ kết hôn chớp nhoáng

Tử vi 12 chòm sao cho biết, nếu vẫn còn đang độc thân thì bước sang năm mới Canh Tý 2020 này Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ là những chòm sao rất vượng vận đào hoa, dễ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình duyên, thậm chí còn có thể kết hôn chớp nhoáng.

Cụ thể như với Xử Nữ, vốn là chòm sao rất cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi chuyện nên khi nói đến chuyện yêu đương thì Xử Nữ càng cân nhắc nhiều hơn. Tuy vậy, tử vi cho biết, bước sang năm mới 2020, khi vận đào hoa rất vượng thì Xử Nữ cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội yêu đương về mình. Dù là người khá lí trí trong chuyện tình cảm nhưng một khi nhân duyên đã mỉm cười với mình thì Xử Nữ cũng thể hiện tình yêu rất nồng nhiệt.

Thế nên trong năm Canh Tý 2020, Xử Nữ là một trong những chòm sao rất dễ kết hôn chớp nhoáng. Tuy chòm sao này vẫn khá tỉnh táo trong chuyện yêu đương nhưng khi đã rơi vào "lưới tình" thì Xử Nữ sẽ gạt qua hết những nguyên tắc vốn có của mình và chỉ muốn nhanh chóng kết đôi với nửa kia.

>> Còn các chòm sao Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top