01/20/2020 11:28

Tử vi thứ Hai ngày 27/01: Kim Ngưu thận trọng chuyện tiền bạc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng bắt đầu ngày mùng 3 Tết thật nhiều niềm vui, may mắn với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ Hai - 27/01/2020 này đấy.

Bạch Dương

Sau những ngày đầu năm không mấy vui vẻ về chuyện tài lộc thì vận trình của Bạch Dương trong ngày mùng 3 Tết này đã có dấu hiệu tươi sáng trở lại. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương cần biết cách quản lí tiền bạc của mình tốt hơn nữa, đừng để đầu năm đầu tháng mà túi cứ rỗng không mãi nhé! 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tử vi dự báo vận trình tài lộc của Bạch Dương mùng 3 Tết đã dần sáng sủa trở lại sau những ngày đầu năm khá u ám - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Bên cạnh tài lộc sáng sủa thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng rất hanh thông. Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ nhận được rất điều ngọt ngào mà nửa kia mang đến. Và nếu có ý định đưa nhau ra mắt gia đình thì hôm nay cũng là một ngày vô cùng thích hợp dành cho Bạch Dương và nửa kia. 

Kim Ngưu 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu nên thận trọng với chuyện tiền bạc của mình bởi chòm sao này dễ phải đối mặt với nhiều điều chẳng lành có liên quan đến tài lộc. Vấn đề ấy không phải do khách quan mà ra, có thể nguyên nhân chính dẫn đến chuyện không hay này là do Kim Ngưu sử dụng tiền bạc sai mục đích nên mới xảy ra cớ sự. Kim Ngưu cần chú ý đến túi tiền của mình, đừng để một phút cao hứng bốc đồng mà lâm vào cảnh "cháy túi" lúc nào chẳng hay.

Cũng vì ảnh hưởng bởi những chuyện không hay như trên nên chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng chẳng mấy vui vẻ, thậm chí còn rất mong manh và rạn nứt bất cứ lúc nào. Nhưng thay vì nóng giận rồi tự mình "đổ thêm dầu vô lửa" thì Kim Ngưu nên bao dung hơn với nửa kia. Dẫu sao hôm nay vẫn là những ngày đầu năm đầu tháng, đừng để nhân duyên của mình vướng phải nhiều chuyện không hay như vậy! 

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Tử vi hàng ngày dự báo nhìn chung vận trình trong ngày mùng 3 Tết này của Song Tử vẫn đang diễn tiến khá ổn định. Tuy tiền bạc về túi hôm nay không quá nhiều, nhưng do biết cách chi tiêu nên mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của Song Tử. Nếu có thể, hôm nay Song Tử nên dành thời gian họp mặt gia đình hoặc những người bạn thân lâu ngày chưa gặp để không khí những ngày Xuân thêm đầm ấm, an vui.

Chuyện tình cảm giữa Song Tử và nửa kia vẫn đang rất bình ổn, nhưng cũng vì quá ôn hòa mà chòm sao này nên có động thái để giúp hâm nóng nhân duyên giữa hai người. Hôm nay, Song Tử có thể hẹn hò dùng bữa thật lãng mạn với nửa kia để giúp tình cảm hai người càng thêm gắn kết.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay Song Tử có thể hẹn hò với nửa kia để giúp hâm nóng thêm tình cảm giữa hai người - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải 

Tử vi dự báo, mùng 3 Tết này, nhờ vận tài lộc khá tốt nên Cự Giải không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Cũng nhờ tài chính ổn định giúp chòm sao này an tâm lên kế hoạch cho mình trong những ngày sắp tới mà không phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy vậy, may mắn này không nhiều vì thế mà chòm sao này phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để cơ hội tuột qua khỏi tầm tay mình rồi cứ mãi hối tiếc.

Tuy tài lộc thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện tình cảm thì lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Thậm chí, hôm nay giữa Cự Giải và nửa kia còn dễ xung khắc với rất nhiều vấn đề khác nhau. Để nhân duyên ấm áp hơn thì có lẽ cả hai cần giảm bớt cái tôi xuống và đặt lợi ích chung lên, khi ấy Cự Giải và nửa kia sẽ có cái nhìn bao dung hơn.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi cho biết vận trình trong ngày mùng 3 Tết này của Sư Tử có dấu hiệu khá bất ổn. Thế nên hôm nay Sư Tử cần thận trọng và bình tĩnh hết sức có thể, đặc biệt chòm sao này đừng tỏ ra nóng nảy mà khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Hôm nay mới là thời điểm đầu năm nên Sư Tử càng phải tránh tranh cãi những vấn đề không thật sự cần thiết. Sau những ngày ăn uống vô tội vạ và bù khú với nhiều đồ uống có cồn thì hôm nay cũng là lúc Sư Tử cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của mình. 

May mắn là chuyện tình cảm của Sư Tử không vì những chuyện không hay như trên mà ảnh hưởng xấu, mối quan hệ giữa hai người vẫn rất ấm áp và hoà thuận. Nửa kia vẫn luôn là bờ vai vững chãi mà Sư Tử có thể nương tựa bất cứ lúc nào. Tình cảm ấm áp cũng giúp Sư Tử nhanh chóng quên đi những phiền muộn trong lòng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019

Sau những ngày Tết ăn uống thả ga thì hôm nay Sư Tử nên dành thời gian chăm sóc sức khoẻ cho mình - Ảnh: Linh Miêu.

Xử Nữ 

Hôm nay, vận trình Xử Nữ cũng có dấu hiệu khá hơn đôi chút so với những ngày Tết đã qua. Mùng 3 Tết này Xử Nữ cũng không cần lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc bởi mọi thứ vẫn đang diễn tiến rất suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu hôm nay có xuất hành ra ngoài hoặc đến những nơi đông người thì Xử Nữ cần thận trọng bởi dễ xảy ra mất cắp hoặc bỏ quên đồ đạc quý giá.

Nếu có thể, hôm nay Xử Nữ cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia lẫn gia đình của mình. Dù có lỡ hẹn hò với bạn bè thì hôm nay Xử Nữ cũng nên tạm gác các kế hoạch ấy của mình lại. Mùng 3 Tết này cũng là thời điểm rất thích hợp để Xử Nữ giúp tình cảm gia đình của mình thêm ấm áp và gắn kết hơn.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Nhìn chung vận trình trong ngày mùng 3 Tết của Thiên Bình vẫn chẳng có gì biến chuyển nhưng cũng không quá nhạt nhoà. Mọi thứ vẫn diễn ra đều đều và bình lặng như những ngày trước đó. Hôm nay cũng không phải là một ngày mà Thiên Bình có nhiều cơ hội về tài lộc, nhưng tình hình tài chính cơ bản vẫn khá ổn và chòm sao này chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề chi tiêu mua sắm đầu năm. 

Chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay vẫn rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn luôn tràn ngập những tiếng cười và hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tử vi dự báo, vận trình trong ngày mùng 3 Tết của Thiên Bình vẫn chẳng có gì biến chuyển nhưng cũng không quá nhạt nhoà - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Tử vi khuyên mùng 3 Tết này Bọ Cạp nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói của mình kẻo vướng phải hoạ thị phi không đáng có. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ lối ứng xử không thật mềm dẻo với mọi người xung quanh mà ra. "Họa từ miệng mà ra", thế nên thay vì nói nhiều và mãi lo chuyện bao đồng thì hôm nay có lẽ Bọ Cạp nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hoặc có thể bắt tay lên kế hoạch cho công việc sắp tới của mình.

Ngoài chuyện thi phi thì tình yêu của Bọ Cạp trong ngày mới này cũng không được thuận lợi, thậm chí giữa hai người còn dễ xảy ra khá nhiều hiểu lầm. Tuy vậy, đầu năm đầu tháng, Bọ Cạp nên chiều chuộng nửa kia một chút để cả hai cùng vui vẻ và cùng tận hưởng không khí Tết thật đầm ấm bên nhau.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Tử vi khuyên mùng 3 Tết này nên chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng để những phát ngôn gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có với mọi người xung quanh. Hôm nay Nhân Mã cũng cần thận trọng trong việc giữ gìn tài sản của mình nếu đi đến những chỗ đông người bởi rất dễ xảy ra mất cắp. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong những ngày đầu năm mới này vẫn đang diễn tiến rất thuận lợi. Mối quan hệ giữa hai người không có gì để chòm sao này phải lo lắng quá nhiều. Nếu có thể, mùng 3 Tết này Nhân Mã nên hẹn hò nửa kia xuất hành đi đâu đó thay vì cứ mãi vùi đầu vào chuyện ăn uống và chè chén. Hơn nữa, việc hẹn hò nửa kia cùng nhau du xuân cũng giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Thay vì vùi đầu vào chuyện ăn uống thì hôm nay Nhân Mã nên hẹn hò nửa kia cùng nhau du xuân - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Tử vi cho biết, ngày mới này Ma Kết cần chú ý đến cách chi tiêu tiền bạc của mình. Chòm sao này cần chấn chỉnh lại việc tiêu tiền vô tội vạ của mình và nên có ý thức tiết kiệm tốt hơn. Ma Kết đừng nghĩ rằng, cứ có tiền trong tay là thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Đặc biệt, mùng 3 Tết này Ma Kết cũng cần chú ý trong việc xuất hành kẻo vướng phải những tai bay vạ gió không may.

Bên cạnh chuyện tài chính thì hôm nay có thể Ma Kết sẽ gặp phải một vài chuyện khá phiền lòng về tình cảm của mình. Thế nên, thay vì mãi bù khú vào những chuyện chè chén trong 3 ngày Tết thì Ma Kết cũng cần dành sự quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tuy hôm nay mới mùng 3 Tết nhưng dường như Bảo Bình đã dành tâm trí của mình  cho công việc. Tuy vậy, có lẽ Bảo Bình suy nghĩ chưa thật thấu đáo nên vận trình của chòm sao này cũng ảnh hưởng lây, không được như ý. Thực ra, hôm nay Bảo Bình hoàn toàn có được một ngày vui vẻ nếu như chòm sao này đừng quá quan tâm đến công việc của mình. Thay vì cứ suy nghĩ đến những vấn đề không đâu như vậy thì Bảo Bình hãy cứ thoải mái tận hưởng những ngày nghỉ Tết, mọi chuyện để ra Giêng tính sau.

Nếu vẫn còn độc thân thì cũng vì tâm trạng không mấy hào hứng nên hôm nay Bảo Bình chẳng có hứng thú để kiếm tìm người trong mộng cho mình. Thế nên có lẽ việc nên làm với Bảo Bình trong ngày mới này là dành thời gian vui chơi với bạn bè để những ngày nghỉ Tết thêm phần thú vị.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay, thay vì để tâm đến những chuyện không đâu thì Bảo Bình hãy dành thời gian cho bạn bè hoạc gia đình mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tử vi dự báo, mùng 3 Tết này không phải là ngày mà Song Ngư có vận may về tài lộc, nhưng tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn định, không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, có lẽ Song Ngư cần quan tâm hơn tới sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn. 

Hôm nay cũng là thời điểm mà Song Ngư nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi bên nửa kia thay vì chỉ quan tâm tới những cuộc vui với bạn bè bên ngoài và mãi bỏ bê người ấy.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày mùng 3 Tết Canh Tý dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn cho 12 chòm sao?

Theo tử vi 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình. Và trong năm mới Canh Tý 2020 này 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Kim Ngưu: Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm Canh Tý 2020 chính là màu trắng. Màu trắng đại diện cho sự bình tĩnh nên có thể giúp Kim Ngưu đưa ra phán đoán nhanh nhạy, quyết định nhanh chóng và tất nhiên sẽ giúp chòm sao này nắm bắt cơ hội tốt hơn. 

Nhân Mã: Màu sắc may mắn của Nhân Mã trong năm Canh Tý 2020: Màu nâu. Màu nâu sẽ mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ cho Nhân Mã đồng thời giúp chòm sao này quyết đoán hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, màu nâu cũng có thể giúp Nhân Mã bình tĩnh và kiềm chế nguồn năng lượng xấu phát sinh.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top