01/18/2020 18:03

Tử vi thứ Hai ngày 20/01: Song Tử bội thu tài chính

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng bắt đầu thứ Hai ngày 20/01/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao. Cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao cho biết ngày đầu tuần này Bạch Dương rất hưng phấn với công việc. Nhìn chung mọi việc đã được chòm sao này hoàn thành đâu ra đấy, những ngày làm việc cuối năm này Bạch Dương như băng băng tiến về phía trước mà không vướng phải khó khăn gì, đạt được những thành quả ngoài mong đợi. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Tử vi dự báo, những ngày cuối năm này Bạch Dương rất thảnh thơi với công việc - Ảnh: Anh Chan.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Nói đến chuyện tình cảm thì có thể hôm nay Bạch Dương và nửa kia sẽ vướng phải khá nhiều bất đồng không đáng có. Có lẽ Bạch Dương cần phải bình tĩnh hơn để trao đổi thẳng thắn với nửa kia. Càng tỏ thái độ gây gắt Bạch Dương càng cảm thấy khó chịu, và bản thân nửa kia cũng chẳng vui vẻ gì.

Kim Ngưu 

Thứ Hai này, nếu có xảy ra sự cố gì trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì Kim Ngưu cũng cần phải hết sức kiềm chế cảm xúc, đừng để chút mâu thuẫn nhỏ mà sinh ra cãi nhau không hay. Kim Ngưu cần nhớ rằng, nếu muốn đồng nghiệp bao dung với mình thì chòm sao này cũng phải biết người biết ta trước đã. Hãy cố gắng hạ cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, và khi ấy Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Bên cạnh công việc xảy ra nhiều bất đồng không đáng có thì chuyện yêu đương của Kim Ngưu trong ngày mới này cũng chẳng vui vẻ gì. Dường như Kim Ngưu đang cảm thấy nhân duyên của mình không mấy ổn định, nhưng chòm sao này vẫn chưa thể buông tay. Có lẽ lúc này Kim Ngưu nên để cảm xúc quyết định và hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình.

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết ngày đầu tuần này Song Tử rất nhàn nhã với công việc. Mọi việc đã được chòm sao này hoàn thành rất xuất sắc từ tuần trước và những ngày làm việc cuối cùng trong năm này không có gì phải giải quyết. Thậm chí ngày đầu tuần này Song Tử còn có nhiều thời gian dành để dọn dẹp lại góc làm việc cho thật ngăn nắp đón năm mới. Cũng vì công việc hanh thông, suôn sẻ nên nhiều khả năng hôm nay Song Tử sẽ bội thu tài chính, nguồn thu đến từ lương và thưởng cuối năm rất dồi dào giúp chòm sao này chủ động hơn trong việc chi tiêu mua sắm cho mình.

Ngoài tài lộc thuận lợi thì chuyện yêu đương của Song Tử hôm nay cũng rất dễ thăng hoa rực rỡ. Sự hoà hợp đã mang lại nhiều thấu hiểu và giúp tình cảm giữa Song Tử và nửa kia ngày càng thêm gắn kết. Thời gian này cũng là lúc rất thích hợp để Song Tử và nửa kia đưa tình cảm của mình lên một tầm cao mới và có thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà trong năm sau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Tình cảm đang rất ấm áp, thế nên hôm nay cũng là lúc thuận lợi để Song Tử bàn chuyện trăm năm với nửa kia của mình - Ảnh: Anh Chan.

Cự Giải 

Tử vi dự báo ngày thứ Hai đầu tuần này có thể Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề vướng mắc trong công việc lẫn tài lộc. May mắn là nhờ năng lực sẵn có và nỗ lực mà Cự Giải đã giúp mình nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt, thậm chí đến cuối ngày còn có thể thu về túi kha khá thành quả ngọt ngào. Tuy vậy, những chuyện vặt vãnh ấy cũng có thể khiến Cự Giải phân tâm ít nhiều trong chuyện mua sắm cuối năm. 

Nếu đang còn độc thân thì chuyện tình cảm của Cự Gải hôm nay dễ có nhiều thay đổi theo chiều hướng rất tích cực. Hôm nay, nếu cảm thấy nhân duyên đang đến và thời cơ đã chín muồi thì Cự Giải hãy chủ động tiến tới với đối phương ngay nhé. Đừng mãi do dự và chần chừ bởi cơ hội không nhiều, nếu không nắm bắt thì tình cảm sẽ nhanh chóng trôi tuột qua tay đấy.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao cho biết ngày đầu tuần này Sư Tử cảm thấy cực kì thoải mái. Hôm nay, chòm sao này muốn làm gì thì làm mà không còn áp lực về công việc. Công việc đã được chòm sao này hoàn thành khá tốt, thời gian này Sư Tử rất thảnh thơi. Nếu không còn việc gì để làm thì Sư Tử có thể dành thời gian thư giãn, mua sắm hoặc dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết nguyên đán.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay cũng rất thuận buồm xuôi gió. Nếu vẫn còn cô đơn thì ngày mới này Sư Tử dễ có nhiều cơ hội tốt để tỏ tình với người mà mình đang để ý. Nếu được, hãy hẹn hò đối phương đến một quán cà phê thật lãng mạn để giúp bầu không khí giữa hai người ấm áp hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ngoài tài lộc, công việc thì chuyện yêu đương của Sư Tử hôm nay cũng rất thuận lợi và suôn sẻ - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Xử Nữ 

Ngày đầu tuần này nhìn chung tình hình công việc của Xử Nữ đã gần như hoàn tất. Tuy vậy, nếu trong những ngày làm việc cuối năm này có phát sinh vấn đề gì thì Xử Nữ cũng cần phải biết sử dụng lợi thế của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Thậm chí, đây còn là cơ hội để Xử Nữ phát huy thế mạnh lẫn năng lực của chính mình và giúp ghi điểm cộng với cấp trên. Nhưng để khai phá tốt tiềm năng của mình thì Xử Nữ phải giải quyết vấn đề theo hướng thật mới mẻ, đặc biệt là không được đi theo lối mòn.

Có lẽ Xử Nữ vẫn chưa thể cải thiện được tính cách nóng vội và hành động nông nỗi, thiếu suy nghĩ trong chuyện tình cảm của mình. Tuy chuyện tình cảm giữa Xử Nữ và nửa kia vẫn rất dạt dào và chòm sao này vẫn đang cảm thấy hạnh phúc nhưng nửa kia thì lại có cảm giác không thể vui vẻ như xưa.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Tử vi dự báo những ngày cuối năm này cũng là lúc Thiên Bình khá bận bịu với guồng quay công việc của mình. Công việc cơ quan vẫn còn chưa giải quyết xong dồn cùng công việc gia đình khiến Thiên Bình khá mệt mỏi. Tuy vậy, nhờ tâm trạng đang rất hưng phấn nên chòm sao này vẫn vui vẻ thực hiện mà chẳng nề hà bất cứ vấn đề gì. Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày mới này cũng rất ổn định, dự báo nhiều khoản lương thưởng dối dào sẽ đến trong một hai ngày tới với chòm sao này. 

Nhìn chung mọi việc với chòm sao này đang rất hanh thông, riêng chuyện tình cảm thì lại không thật sự ổn định. Mối quan hệ giữa hai người dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn có liên quan đến chuyện tiền bạc nên tâm trạng cả hai đang rất phiền muộn. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên bao dung hơn với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Tử vi dự báo, tuy công việc vẫn còn khá ngổn ngang nhưng tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay lại cực kì ổn định - Ảnh: Trúc Khưu.

Bọ Cạp 

Tử vi cho biết ngày thứ Hai đầu tuần này cũng mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Hôm nay, công việc lẫn tài lộc của Bọ Cạp đều có những bước chuyển biến suôn sẻ và thuận lợi. Nguồn thu về túi thậm chí còn có thể vượt ngoài mong đợi của chòm sao này. Tài chính đang rủng rỉnh giúp Bọ Cạp chủ động tốt hơn trong việc mua sắm cho mình và gia đình trong những ngày áp Tết này.

Tuy mọi chuyện đang chuyển biến rất thuận buồm xuôi gió nhưng riêng chuyện yêu đương của Bọ Cạp thì lại khá trắc trở, truân chuyên. Có lẽ chòm sao này nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình. Đặc biệt, Bọ Cạp đừng để cá tính quá cao của mình đẩy mối quan hệ ấy càng ngày càng ra xa tầm với.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Tử vi cho biết, ngày mới này bỗng dưng Nhân Mã thể hiện được khá nhiều khả năng mới lạ trong công việc, những thứ mà trước đây chòm sao này chưa có điều kiện để giúp mình phát huy tốt nhất thì nay lại rất suôn sẻ. Những việc cuối cùng trong năm đã được Nhân Mã giải quyết nhanh chóng và gọn gàng, và nhờ nhanh nhạy và linh hoạt đã giúp chòm sao này thu về cho mình những phần thưởng rất xứng đáng.

Tuy công việc đang tiến triển rất hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại có dấu hiệu rất bất ổn, thậm chí đang nhạt nhoà dần. Tuy nhiên, đấy cũng là những chuyện vẫn thường xảy ra trong mối quan hệ yêu đương, đến một giai đoạn nào đó thì tình cảm dễ rơi vào cảnh ảm đạm và nhàm chán. Có lẽ việc nên làm lúc này của Nhân Mã là cần cố gắng hâm nóng nhân duyên của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Hôm nay Nhân Mã nên hẹn hò với nửa kia nhằm giúp hâm nóng thêm tình cảm giữa hai người - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Ma Kết 

Có lẽ nhờ nỗ lực làm việc trong cả năm qua nên hôm nay nhiều khả năng Ma Kết sẽ được cấp trên khen ngợi và trọng thưởng để ghi nhận những đóng góp của chòm sao này. Thời gian này, dù những ngày nghỉ Tết đang đến rất gần nhưng Ma Kết vẫn rất nỗ lực làm việc và đang tìm tòi những hướng đi mới cho mình trong tương lai. Ma Kết vẫn luôn biết tận dụng triệt để thế mạnh của mình để giúp mình bứt phá tốt hơn trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới.

Để chuyện tình cảm hiện tại của mình không xảy ra những bất hoà không đáng có thì có lẽ Ma Kết nên nhanh chóng buông bỏ quá khứ. Chỉ khi Ma Kết buông tay hẳn với nhân duyên trong quá khứ thì mới có thể yên ổn đón chào tình cảm mới về cho mình. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Tuy hôm nay đã là những ngày áp Tết nhưng có thể Bảo Bình sẽ phải giải quyết khá nhiều phần việc, và tất nhiên, điều này khiến Bảo Bình không có thời gian dành cho gia đình lẫn chuyện thư giãn, nghỉ ngơi. Tuy vậy, Bảo Bình hãy cố gắng thêm một vài ngày nữa thôi, khi mọi thứ đã đâu vào đấy thì chòm sao này sẽ hoàn toàn thư giãn và lúc ấy dành thời gian cho gia đình cũng chưa muộn. Tình hình tài chính của Bảo Bình đang cực kì khả quan, thế nên chòm sao này tha hồ chi tiêu mua sắm mà không cần lo lắng điều gì.

Nếu vẫn còn độc thân thì có thể hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy buồn về chuyện nhân duyên của mình. Bảo Bình vẫn thường ước mơ về nửa kia của mình, về "ngôi nhà và những đứa trẻ", thế nhưng khi đã chính thức hẹn hò với đối phương thì chòm sao này lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mơ ước của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Tuy đã có lúc Bảo Bình mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" nhưng thực tế thì không như chòm sao này mơ ước -  Ảnh: Bảo Uyên.

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao cho biết thứ Hai này Song Ngư luôn tràn đầy hi vọng và lạc quan. Công việc đã xong, lương thưởng cũng đã được công ty thanh toán ổn thoả, thế nên hôm nay Song Ngư chẳng phải làm gì, chỉ dành thời gian mua sắm, nghỉ ngơi. Nếu cứ giữ vững trạng thái như thế thì bước sang năm mới chòm sao này sẽ còn nhận về mình rất nhiều điều bất ngờ. Hôm nay, từ công việc đến mối quan hệ với đồng nghiệp của Song Ngư đều đang diễn tiến rất tốt đẹp.

Tuy mọi sự thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư và nửa kia hôm nay thì lại không mấy suôn sẻ. Ngày mới này, Song Ngư bỗng trở thành một người cực kì nhạy cảm và nghi ngờ, thậm chí còn ghen tuông vô cớ và điều ấy khiến nửa kia cảm thấy rất mệt mỏi. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao thứ Hai ngày 20/01/2020 dự báo trong ngày đầu tuần này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!.

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Loại cây phong thủy 12 chòm sao nên trồng trong nhà để mang lại may mắn, đỏ vận tình duyên trong năm mới 2020

Theo tử vi, mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một loài cây phong thủy khác nhau và giúp mang lại may mắn cho mình. Để biết chòm sao của mình thích hợp trồng loại cây phong thủy nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

Song Tử: Hồng môn. Tuy chòm sao này tính khí khá nóng nảy nhưng lại có khả năng phản ứng rất tốt với tình hình. Và cũng bởi tính khí hơi nóng nảy này mà theo tử vi, Song Tử rất hợp với cây hồng môn. Đặt chậu hồng môn trong nhà sẽ giúp chòm sao này kiểm soát cảm xúc của mình và giúp bình tĩnh hơn. Bên cạnh đó, hồng môn còn có thể giúp gia tăng tài vận và nhân duyên cho Song Tử.

Bọ Cạp: Hoa hải đường. Bọ Cạp là những người rất giàu nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Tuy sở hữu năng lực vượt trội, trí tuệ sâu sắc và cá tính kiên cường nhưng Bọ Cạp lại thiếu một chút mềm mại. Thế nên, theo tử vi, hoa hải đường sẽ là cây bổ sung cho chòm sao này thêm sự mềm mại nhằm giúp hấp dẫn những người khác phái và tăng cường nhân duyên.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top