01/10/2020 11:50

Tử vi thứ Hai ngày 13/01: Sư Tử gặp may về tiền bạc

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng bắt đầu ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong thứ Hai ngày 13/01/2020 này đấy.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng nhiều khả năng hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải một vài thử thách mới trong vận trình công việc của mình. Hôm nay Bạch Dương phải thật sự tỉnh táo và sáng suốt thì mới có thể giúp mình xoay chuyển tình thế và giải quyết tốt vấn đề này. Ngày mới này, nếu có ý định hợp tác làm ăn với người khác thì Bạch Dương cần phải suy tính thật cẩn thận trước khi tiến hành.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Có thể ngày đầu tuần này Bạch Dương sẽ phải giải quyết khá nhiều khó khăn từ công việc mang lại - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

May mắn là chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang diễn tiến tốt đẹp, và điều ấy giúp tâm trí của Bạch Dương tươi tắn phần nào. Thời gian này nửa kia vẫn âm thầm hỗ trợ và kề vai sát cánh trong từng đường đi nước bước của Bạch Dương. Nhờ biết quan tâm và san sẻ yêu thương nhau như thế mà tình cảm hai người sẽ ngày càng thêm ngọt ngào, bền chặt. 

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Kim Ngưu

Nhờ tinh thần đang rất hứng khởi nên ngày đầu tuần này dù có gặp phải vấn đề gì trong công việc thì Kim Ngưu cũng sẽ nhanh chóng hoàn thành. Tuy nhiên, có lẽ do quá vội vàng xử lí vấn đề mà kết quả thu về của Kim Ngưu không mấy khả quan, thậm chí còn có thể vướng nhiều sai sót. Dù sao thì Kim Ngưu cũng không nên đổ lỗi cho bất kì lí do gì, thay vào đó, chòm sao này cần xem việc ấy như một bài học kinh nghiệm quý giá dành cho mình.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng đang có dấu hiệu tuột dốc không phanh. Hôm nay, nếu nhận thấy mọi chuyện giữa hai người đã đi quá xa thì Kim Ngưu nên chủ động xuống nước làm hoà để giúp nửa kia nhanh chóng bình tĩnh trở lại. Đừng để "giận quá mất khôn", không kiểm soát được cảm xúc của mình và nói ra những lời gây tổn thương nhau.

Song Tử 

Ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử khá nhiều điều bất ổn, đặc biệt là vấn đề ấy dễ khiến tâm tính của chòm sao này thay đổi rất thất thường. Lời khuyên dành cho Song Tử hôm nay là nên điều chỉnh cảm xúc của mình theo hướng tích cực hơn. Hôm nay Song Tử cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn bởi rất dễ gây mất lòng đồng nghiệp của mình. Nhưng đặc biệt hơn cả là ngày mới này Song Tử đừng tỏ ra thương hại người khác mà để mình bị kẻ xấu lừa gạt. 

Bên cạnh tâm trạng không mấy ổn định thì chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay cũng thay đổi theo chiều hướng khá bất ổn. Cũng vì tâm trạng không vui nên hôm nay giữa hai người rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Tuy nhiên, trong những lúc tâm trạng bất ổn thế này thì Song Tử càng phải cần bình tĩnh để lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. 

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Do tâm trạng bất ổn nên hôm nay Song Tử và nửa kia dễ nảy sinh nhiều bất đồng và xung đột - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày cho biết tình hình công việc trong ngày thứ Hai đầu tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, mọi thứ đều được chòm sao này duy trì ở mức cực kì ổn định. Tuy nhiên, Cự Giải vẫn cần phải cố gắng hơn nữa mới mong thu về trái ngọt, đừng để những thành công bước đầu này mà trở nên trì truệ và không tiếp tục phấn đấu. Hãy luôn luôn tìm nguồn cảm hứng tích cực trong công việc của mình, bởi điều đó sẽ trở thành động lực để Cự Giải vươn lên và bứt phá nhanh hơn về phía trước.

Nhìn chung ngày mới này mọi sự với Cự Giải đều thuận lợi, chỉ riêng chuyện yêu đương thì lại vướng phải nhiều vấn đề không hay. Dường như Cự Giải đang để mình trở thành một người khá ích kỷ trong chuyện tình cảm, thậm chí chòm sao này còn muốn kiểm soát từng đường đi nước bước của nửa kia. Dẫu yêu nhau đậm sâu thế nào thì Cự Giải cũng nên bỏ ra khỏi đầu ngay suy nghĩ "chiếm hữu" này, bởi điều ấy rất dễ khiến nửa kia chán chường, thậm chí buông tay ngay.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo ngày đầu tuần này Sư Tử dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền và cũng khá may mắn trong những chuyện có liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, không phải chòm sao này cứ ngồi im đấy chờ đồng nghiệp mang đến mà Sư Tử cần phải thật nhanh nhạy và tỉnh táo mới có thể nắm bắt được thời cơ tốt này của mình. Công việc của chòm sao này hôm nay cũng đang tiến triển rất suôn sẻ, thế nên Sư Tử cần cố gắng phát huy tiềm năng hơn nữa để giúp thu về nhiều thành quả tốt hơn trong tương lai.

Tuy tài lộc và công việc hôm nay rất thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện tình cảm của Sư Tử thì lại không mấy suôn sẻ. Mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia vừa mới chớm nở đã có dấu hiệu rất nhàm chán và nhạt nhoà. Dường như do quá bân rộn với nhiều công việc cuối năm nên chòm sao này chưa thể cân bằng được thời gian dành cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
 Do bận rộn công việc mà Sư Tử không thể dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, vì vậy, mối quan hệ giữa hai người cũng dễ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Nếu muốn gia tăng thêm cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư thì Xử Nữ nên mở rộng quan hệ ngoại giao trong ngày mới này. Tuy nhiên, dẫu những đối tác ấy có tốt và nhiệt tình đến đâu thì Xử Nữ cũng cần chú ý, bởi xã hội bao la ngoài kia không phải ai cũng là người tốt như chòm sao này vẫn nghĩ. Một khi chưa thật sự hiểu hết về đối tác thì Xử Nữ đừng vội tin tưởng "giao trứng cho ác" để tránh bị người xấu lừa gạt.

Ngoài công việc thì chuyện yêu đương của Xử Nữ trong ngày đầu tuần này cũng dễ vướng nhiều chuyện không vui. Dường như hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất bất an về mối quan hệ hiện tại của mình, thay vì đặt lòng tin vào nửa kia thì chòm sao này lại tỏ ra nghi ngờ đủ thứ vấn đề nên mọi chuyện giữa hai người đang bị đẩy đi khá xa.

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình 

Tử vi 12 chòm sao cho rằng, ngày đầu tuần này Thiên Bình dễ thu về cho mình nhiều thành công khá tốt trong công việc. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao lẫn khả năng làm việc cực kì hiệu quả mà hôm nay Thiên Bình rất dễ ghi điểm với cấp trên của mình. Tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn đang tiến triển rất ổn định, nếu nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì chòm sao này sẽ còn thu về nhiều thành công nữa cho mình trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay dù không quá ngột ngạt nhưng cũng không được lãng mạn như chòm sao này kì vọng. Và nếu muốn nhân duyên này chuyển biến tích cực thì có lẽ hai người nên thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này tuy không mấy lãng mạn nhưng cũng không đến nỗi quá nhạt nhoà - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Nhờ toàn tâm toàn ý với công việc mà ngày đầu tuần này năng suất cũng như hiệu quả làm việc của Bọ Cạp thăng tiến tốt hơn hẳn những ngày trước đây. Bên cạnh đó, vận trình tài chính của Bọ Cạp cũng nhờ vậy mà đang dần được cải thiện rất tốt, giúp chòm sao này chủ động hơn trong việc mua sắm cuối năm. Tuy mọi việc đang tiến triển khá hanh thông nhưng Bọ Cạp cũng đừng vì vậy mà tỏ ra chủ quan mà dễ phạm phải sai lầm. 

Nhìn chung chuyện tình yêu của Bọ Cạp hôm nay vẫn rất ấm áp. Nửa kia vẫn luôn bờ vai vững vàng cho chòm sao này tựa vào mỗi mỗi ngày. Tuy đôi khi giữa Bọ Cạp và nửa kia vẫn còn xảy ra một vài bất đồng hay không cùng quan điểm trong chuyện tiền bạc nhưng nhờ biết cách sẻ chia với nhau kịp thời nên nhân duyên vẫn luôn phát triển rất tốt đẹp.

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày cho biết bỗng dưng hôm nay Nhân Mã thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày. Và cũng bởi không mấy tự tin khi đưa ra quyết định mà chòm sao này rất dễ phạm sai lầm, đặc biệt là trong những công việc có liên quan đến tiền bạc. Dẫu sao thì Nhân Mã cũng nên giữ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn. Tất nhiên, khi công việc không thuận lợi thì tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày mới này vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình, nguồn thu về chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không mấy dư dả. 

May mắn là chuyện yêu đương của Nhân Mã trong ngày đầu tuần này vẫn rất ổn định và hài hòa. Dù vẫn còn tồn tại khá nhiều mâu thuẫn nho nhỏ trong cuộc sống nhưng nhìn chung hai người đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Với Nhân Mã độc thân thì có lẽ thời gian này nên kiên nhẫn hơn trong việc tìm kiếm nhân duyên cho mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Dù tài lộc không mấy sáng sủa nhưng chuyên tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này vẫn khá ổn định và ngọt ngào - Ảnh: Trần Yến.

Ma Kết

Ngày mới này cũng mang đến cho Ma Kết một tinh thần rất vui vẻ và lạc quan. Công việc của chòm sao này đang tiến triển rất ổn định, mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Ma Kết. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu tăng tiến trở lại sau những ngày bình lặng, hôm nay chòm sao này thu nhiều hơn chi. Thứ Hai này, nếu có ý định đầu tư thêm để kiếm tìm lợi nhuận thì Ma Kết cần tiến hành càng sớm càng tốt. 

Ngoài công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông thì vận trình tình duyên của Ma Kết hôm nay cũng được tử vi 12 chòm sao dự báo sẽ vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Sau những khó khăn trong thời gian đầu thì hai người đã dần thấu hiểu nhau hơn, tất nhiên điều ấy sẽ giúp nhân duyên giữa Ma Kết và nửa kia ngày càng bền chặt. 

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Bảo Bình nhiều chuyện không mấy tốt đẹp. Tuy mới chỉ là ngày đầu tuần nhưng dường như Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong công việc. Muốn nhanh chóng thoát khỏi những căng thẳng này thì điều duy nhất Bảo Bình nên làm là phải mạnh mẽ đối mặt thay vì cố tình lảng tránh hoặc đùn đẩy cho người khác. Cũng bởi công việc vướng nhiều khó khăn nên tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay có dấu hiệu sụt giảm khá nhiều, thu không đủ bù chi. 

Tuy tài lộc rớt thê thảm nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình trong thời gian này vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Sau khi cùng nhau trải qua khó khăn và thử thách thì tình yêu giữa hai người ngày càng thêm ấm áp và nồng nàn. Nếu còn độc thân thì hôm nay Bảo Bình cũng có thể cảm nhận được rằng dường như nhân duyên của mình đang ở rất gần rồi.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Sau những bất đồng và khó khăn thì cuối cùng Bảo Bình và nửa kia vẫn có thể nắm tay nhau đi trong niềm hạnh phúc - Ảnh: Trần Yến.

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo mọi thứ với Song Ngư trong ngày thứ Hai đầu tuần này vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp. Tuy nhiên, chòm sao này đừng cho phép mình nghỉ ngơi quá sớm, đừng thấy mọi thứ diễn tiến suôn sẻ thì sớm hài lòng với những gì mình có mà không tiếp tục phấn đấu. Những kết quả hôm nay chỉ là thành công bước đầu, công việc vẫn còn khá nhiều thứ cần phải hoàn thành phía trước, thế nên Song Ngư cần tiếp tục cố gắng thay vì mang tư tưởng nghỉ Tết sớm như hôm nay.

Nhờ luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của nửa kia mà Song Ngư đã dần thấu hiểu và biết thông cảm với người ấy nhiều hơn. Chuyện tình cảm của hai người nhờ vậy mà ngày càng trở nên khăng khít và gắn bó. 

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến thế nào rồi? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Màu sắc nào sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao trong năm Canh Tý 2020?

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định, mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với một màu sắc riêng và giúp mang lại vận may cho chính mình. Thế nên, bước sang năm mới Canh Tý 2020 này thì 12 chòm sao nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Sư Tử: Màu đỏ. Chọn màu màu đỏ trong năm mới 2020 sẽ giúp mang lại sự tự tin cho Sư Tử. Bên cạnh đó, chòm sao này còn có thể trang trí thêm các vật dụng màu đỏ trong nhà, đặc biệt là xung quanh góc làm việc của mình để tăng cường sự tự tin và mang lại nhiều may mắn hơn.

Ma Kết: Màu xanh lục. Ma Kết cần màu xanh lục nhẹ nhàng để giúp mình thư giãn và giảm bớt những áp lực đến từ công việc trong năm mới này. Sắc màu nhẹ nhàng ấy cũng có thể giúp Ma Kết tạm thời thoát ra khỏi công việc bộn bề và dành thời gian tận hưởng cuộc sống tốt hơn...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top