01/01/2020 11:08

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tháng 1/2020 dự báo những thay đổi gì về công việc, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng khám phá vận trình tháng đầu năm của mình ngay trong bài viết này nhé!.

Bạch Dương

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Tháng đầu năm này, mọi thứ đối với Bạch Dương đều khá thuận lợi (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Tháng đầu năm này, công việc của Bạch Dương tiến triển khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp và hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương còn nhận được sự yêu quý và giúp đỡ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề sức khỏe 

Về tài chính: Trong tháng này, Bạch Dương cần lập ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng và thực hiện đúng theo đó để tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết.

Về tình duyên: Đối với những người độc thân, dường như có ai đó đang để ý đến bạn, tuy nhiên các biểu hiện của người này vô cùng mập mờ khó đoán nên cả hai vẫn chưa có thêm tiến triển gì. Đối với những người đã có đôi có cặp thì đây là một tháng êm đêm, trong đó Bạch Dương là người chủ động nhiều hơn.

Kim Ngưu

Về công việc: Có thể sếp của bạn sẽ giao cho bạn một việc quan trọng vào thời gian này. Đó vừa là thử thách nhưng đồng thời là cơ hội để bạn tiến xa hơn nếu làm tốt.

Về tài chính: Tài chính sẽ có nhiều tin vui, đặc biệt là việc đầu tư của bạn sẽ sinh lời đáng kể.

Về tình duyên: Đối với người độc thân sẽ dễ rơi vào trạng thái ngộ nhận tình cảm của người khác mà khiến 2 bên khó xử. Những Kim Ngưu đã có người yêu thì có thể xảy ra vài lần tranh cãi nhỏ, tuy nhiên nếu bạn là người chịu nhường nhịn một chút sẽ tốt hơn.

Song Tử

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Đây là thời điểm bạn cần thay đổi để đón cái mới (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Thời điểm đầu năm mới cũng là lúc mà Song Tử nên thay đổi một số quan điểm cứng nhắc của mình bấy lâu nay để tiếp cận được nhiều vấn đề thời đại hơn.   

Về tài chính: Tháng này, bạn nên cẩn trọng, tính toán thật kỹ trước khi chi tiền vào bất cứ đâu. 

Về tình duyên: Các Song Tử vẫn đang "bình tĩnh độc thân" bởi bạn quan niệm rằng vạn sự tùy duyên, nhưng chính thái độ thờ ơ của bạn với tình yêu lại khiến nhiều người để ý. Những bạn có người yêu thì ngược lại, luôn trong trạng thái lo được lo mất, cố gắng chiều lòng người yêu của mình.

Cự Giải

Về công việc: Mọi thứ tiến triển khá thuận lợi, nhiều cơ hội làm ăn cũng như hợp đồng về tay, tất cả là nhờ thái độ nghiêm túc và niềm tin mà bạn tạo dựng cho khách hàng. 

Về tài chính: Cùng với vận trình công việc khả quan, tài chính của chòm sao này cũng tăng tiến bất ngờ.

Về tình duyên: Thời điểm này, nếu Cự Giải độc thân là người chủ động trong chuyện tình cảm thì sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến kết quả tốt hơn bạn nghĩ đấy. Đối với những ai có người yêu, chuyện tình cảm đang có dấu hiệu nhạt phai.

Sư Tử

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Nhiều điều mới sẽ đến với Sư Tử trong tháng này (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Sử Tử nhìn nhận các vấn đề theo cách mới mẻ hơn, đồng thời đây cũng là thời điểm mà có thêm nhiều vấn đề mới cần bạn giải quyết.

Về tài chính: Tình hình tài chính lên xuống thất thường, Sư Tử cần quản lý chặt chẽ lại việc chi tiêu của mình.

Về tình duyên: Lời khuyên cho các Sư Tử độc thân là nên chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình trong tháng đầu năm này. Những bạn đã có nửa kia thì sẽ trải qua một tháng hạnh phúc êm đềm khi cả hai biết thấu hiểu, bao dung cả những mặt thiếu sót của nhau.

Xử Nữ

Về công việc: Xử Nữ nên thử sức mình ở những khía cạnh mới hơn của công việc, đồng thời thêm những áp lực sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Về tài chính: Tháng này, tài chính của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn không có nhiều nguồn thu nhưng vẫn đủ sống.

Về tình duyên: Người độc thân vẫn cứ thích sống trong thế giới riêng của mình. Trong khi đó, người đã có người yêu thì nên bớt nghiêm túc không cần thiết những khi ở bên cạnh người ấy.

Thiên Bình

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Thời gian này, có lẽ bạn sẽ tìm ra hướng đi tương lai mà mình mong muốn (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Hãy cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội trong bất cứ tình huống nào. Công việc dù có cấp bách đến đâu cũng hãy giữ cho mình một "cái đầu lạnh" thì mới tìm ra cách giải quyết hiệu quả.

Về tài chính: Có nhiều tin vui, đặc biệt nếu bạn đang tham gia đầu tư thì sẽ sớm thu về thành quả đáng mong chờ.

Về tình duyên: Người độc thân sẽ tìm được đối tượng mà mình muốn theo đuổi, người kia cũng có ấn tượng khá tốt về bạn. Đối với những bạn có người yêu, chuyện tình cảm vẫn đang khá hòa hợp.

Thiên Yết

Về công việc: Tháng này, có thể bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn. Hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhé.

Về tài chính: Bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá từ việc làm thêm hoặc những khoản đầu tư trước đó. Tài chính tháng này vì thế khá rửng rỉnh.

Về tình duyên: Người độc thân sẽ có người theo đuổi, tiến đến hay không là tùy vào quyết định của bạn. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm mặn nồng, bạn cảm nhận được nửa kia đang quan tâm, chăm sóc bạn nhiều hơn.

>> Xem thêm:  Top 3 chòm sao luôn tự tạo cơ hội cho mình và kiếm tiền cực giỏi

Nhân Mã

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Nhân Mã đã có người yêu đang bộc lộ tính chiếm hữu khá cao (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Tháng mới, công việc tiến triển khá thuận lợi, những bất đồng mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng sẽ mau chóng được giải quyết trong hòa bình.

Về tài chính: Tháng này, tài chính của Nhân Mã khá dư dả, tuy nhiên bạn vẫn cần chi tiêu một cách hợp lý tránh vung tiền vào những chuyện không cần thiết nhé.

Về tình duyên: Nhân Mã độc thân sẽ chủ động hơn trong chuyện tìm kiếm nửa kia của mình, bạn tích cực tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè để làm quen với những người bạn mới. Trong khi đó, Nhân Mã đã có người yêu đang bộc lộ tính chiếm hữu khá cao khiến nửa kia không thoải mái.

Ma Kết

Về công việc: Ma Kết có khả năng ứng biến nhanh trước mọi tình huống, điều này khiến bạn được đồng nghiệp tin cậy và cấp trên đánh giá cao. 

Về tài chính: Tiền bạc tháng này khá rủng rỉnh, tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp vài lời vay mượn từ người quen. Hãy căn cứ vào khả năng để quyết định có cho vay hay không nhé.

Về tình duyên: Đối với người độc thân, bạn cần có thái độ rõ ràng trước mọi mối quan hệ. Những ai đã có người yêu thì dù đôi lúc bạn khá khô khan và nghiêm túc, tuy nhiên bạn cũng biết cách khiến đối phương vui vẻ.

>> Xem thêm:  4 chòm sao dễ rung động, dễ yêu nhưng mất cả đời để quên được tình cũ

Bảo Bình

Tử vi tháng 1/2020: Bạch Dương có người để ý, Ma Kết tiền bạc dư dả
Tài chính của Bảo Bình tháng này sẽ khá rủng rỉnh (Ảnh. Anh Chan)

Về công việc: Tuy khá bận rộn nhưng bạn và đồng nghiệp phối hợp rất tốt, nhờ thế mà hiệu quả công việc tăng cao hơn trước đó nhiều.

Về tài chính: Tiền đầy túi, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi tiêu. 

Về tình duyên: Đôi lúc bạn thấy khó chịu vì nửa kia quá phụ thuộc vào mình, bạn muốn họ độc lập hơn. Với những Bảo Bình còn độc thân thì dễ ôm ảo tưởng về tình cảm mà người khác dành cho mình.

Song Ngư

Về công việc: Song Ngư cần học thói quen lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ người khác nhiều hơn. Như vậy sẽ chỉ tốt cho công việc của bạn mà thôi. 

Về tài chính: Những khoản thu từ công việc chính giúp Song Ngư không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu, bạn có thể mua sắm thêm cho mình một vài thứ mà bạn yêu thích.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như thuở mới yêu. Với người độc thân, bạn thu hút người khác giới nhờ tính cách trong sáng, đáng yêu của mình.

>> Xem thêm:  Top 3 cung hoàng đạo yêu "khô máu" nhưng khi đã ghét thì phũ vô cùng

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Trên đây là tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng rằng qua đó cả 12 cung hoàng đạo sẽ đều có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong tháng đầu năm này nhé. 

NĂM 2020: 4 CHÒM SAO SAU CÓ ĐƯỜNG TÌNH BIẾN ĐỘNG, DỄ ĐỔ VỠ HÔN NHÂN

Như vậy là một năm mới lại đến, bạn có tò mò về chuyện tình duyên của mình trong năm nay sẽ như thế nào không?

Tử vi dự báo, trong năm 2020 những chòm sao dưới đây dễ vướng nhiều mâu thuẫn, bất đồng lẫn xung đột tình cảm nên dễ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Thế nên, nếu thuộc những cung hoàng đạo dưới đây thì hãy cố gắng vun vén, bồi đắp cho hôn nhân của mình luôn bền vững, tránh những đổ vỡ có thể xảy ra trong năm Canh Tý 2020 này bạn nhé.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top