01/10/2020 11:12

Tử vi Chủ nhật ngày 12/01: Kim Ngưu tràn đầy năng lượng

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Chủ nhật ngày 12/01/2020 này tử vi dự báo những niềm vui, nỗi buồn nào sẽ đến với các chòm sao? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng có thể Bạch Dương sẽ gặp phải một vài khó khăn nhất định trong công việc. Có lẽ chòm sao này cần chủ động hơn trong những việc mà mình đang theo đuổi, bởi nếu Bạch Dương cứ mãi thụ động và chờ đồng nghiệp mách nước cho mình thì sẽ chẳng bao giờ thu về thành công. Thay vì để lãng phí thời gian như vậy thì Bạch Dương nên tận dụng ngay nhằm giúp mình đạt được những thành công như mong muốn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Ngày nghỉ này nhiều khả năng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vận trình công việc của mình - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuy công việc phát sinh khó khăn nhưng chuyện yêu đương của Bạch Dương trong ngày mới này thì lại có dấu hiệu rất suôn sẻ. Thời gian này nửa kia vẫn luôn dành thời gian chia sẻ và quan tâm Bạch Dương rất nhiều. Cũng nhờ thế mà tình cảm giữa hai người ngày càng gắn bó và rất bền vững.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Kim Ngưu 

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng Kim Ngưu vẫn luôn tràn đầy năng lượng với công việc mà mình đang theo đuổi. Chòm sao này vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng làm việc cũng như đưa ra những ý tưởng đột phá cho đường đi nước bước của mình trong thời gian tới. Nhân lúc tâm trạng đang tích cực thế này, có lẽ Kim Ngưu nên tiến hành giải quyết ngay những công việc còn đang dang dở của mình trong thời gian qua và mang về cho mình những kết quả hoàn hảo như mong đợi.

Bên cạnh vận trình công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày Chủ nhật này cũng rất ngọt ngào. Hôm nay, các Kim Ngưu có đôi có cặp tuy rất bận rộn với nhiều việc cuối năm nhưng vẫn biết cách sắp xếp và dành thời gian bên nhau. Và nếu còn độc thân, hôm nay Kim Ngưu cũng có cơ may tìm ra hạnh phúc đích thực của đời mình.

Song Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên ngày nghỉ này Song Tử cần chú ý hơn với những phát ngôn của mình, đặc biệt là khi trao đổi với đồng nghiệp về chuyện công việc và tiền nong cuối năm. "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", thế nên Song Tử đừng nói những lời không hay bởi điều ấy rất dễ làm phật lòng đồng nghiệp. Nhờ biết cách kiểm soát việc chi tiêu cá nhân nên tình hình tài chính của Song Tử hôm nay vẫn rất ổn định.

Nếu vẫn còn đang cô đơn thì ngày nghỉ này Song Tử nên siêng năng ra ngoài nhiều hơn, bởi có như thế thì chòm sao này mới có thể giúp cải thiện vận trình tình cảm của chính mình. Nếu đang yêu thì Song Tử đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia, thay vào đó, chòm sao này cần lắng nghe chia sẻ của nửa kia để sửa đổi mình theo chiều hướng tốt hơn. 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này Song Tử cần chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình để không khiến người khác phật lòng - Ảnh: Trúc Khưu.

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo ngày mới này Cự Giải dễ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối và điều ấy khiến chòm sao này rất mệt mỏi. Hôm nay Cự Giải nên cẩn trọng khi làm bất cứ công việc gì, đặc biệt hơn cả là những công việc mang tính chất tập thể vì có thể chòm sao này sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có với mọi người. Cự Giải đừng tự mình đánh mất lòng tin từ người khác chỉ vì cách trao đổi không được khéo léo với mọi người.

May mắn là chuyện tình cảm hôm nay của Cự Giải vẫn đang tiến triển khá hanh thông và đúng như những gì mà chòm sao này hi vọng. Nhân lúc nửa kia đang vui vẻ như thế này, Cự Giải có thể lên lịch hẹn hò với người ấy ra ngoài bát phố để giúp bầu không khí giữa hai người thêm ấm áp hơn.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Nếu muốn tương lai xán lạn hơn thì ngay từ lúc này Sư Tử cần phải chăm chỉ hơn nữa trong mọi chuyện mà mình đang theo đuổi. Tất nhiên, nếu không làm mà muốn có cái để ăn thì chẳng mấy chốc Sư Tử sẽ nhận kết cục không mấy tốt đẹp về mình. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu rất nhạt nhoà, thế nên lời khuyên dành cho Sư Tử hôm nay là cần nhanh chóng lên kế hoạch tiết kiệm tiền bạc cho mình. Hôm nay cũng không phải lúc thích hợp để Sư Tử đầu tư bởi điều ấy rất dễ mang về nhiều rủi ro tài chính cho chòm sao này. 

Cũng bởi tâm trạng đang rối ren nên hôm nay Sư Tử cảm thấy rất căng thẳng trong mọi chuyện, kể cả chuyện yêu đương. Và chính điều ấy dễ khiến chòm sao này mâu thuẫn hoặc tranh cãi với nửa kia của mình. Nếu không biết kìm chế, có thể Sư Tử sẽ càng đẩy nửa kia ra xa mình hơn thôi.

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này Sư Tử nên tập thói quen tiết kiệm tài chính cho mình, đừng tiêu pha hay đầu tư vào những thứ mà mình cảm thấy không mấy chắc chắn - Ảnh: Lê Tươi.

Xử Nữ 

Nhìn chung tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng Xử Nữ vẫn luôn chăm chỉ thực hiện những phần việc còn lại của mình. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và ghi điểm cộng khá lớn với cấp trên nhờ khả năng của mình. Công việc thuận lợi cũng giúp tình hình tài chính của Xử Nữ rất rủng rỉnh, đủ để chòm sao này chi tiêu thoải mái cho những nhu cầu cá nhân trong dịp cuối năm.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn đang tiến triển rất ấm áp. Hai người có nhiều cơ hội tốt để giúp cải thiện nhân duyên của mình chuyển biến tích cực hơn nữa trong tương lai. Tình cảm gắn kết tốt sẽ sớm giúp Xử Nữ và nửa kia có được sự tin tưởng và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay sẽ một ngày khá mỏi mệt dành cho Thiên Bình. Công việc tưởng chừng như đã đâu vào đấy thì lại bất ngờ phát sinh sự cố không mong muốn, và tuy là ngày nghỉ nhưng có thể Thiên Bình vẫn phải bắt tay vào giải quyết khó khăn bất chợt này. Dĩ nhiên, việc ấy sẽ khiến Thiên Bình rất mệt mỏi và phải đối mặt với rất nhiều áp lực. 

Bên cạnh công việc không suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không có gì đổi mới, thậm chí nhân duyên của chòm sao này còn có thể rơi vào tình huống rất bấp bênh và mối quan hệ này khó có tiến triển tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy mà nhân duyên giữa hai người đang rất mong manh, dễ vỡ.

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng có thể Thiên Bình vẫn không thể "ăn ngon ngủ yên" bởi công việc bỗng dưng phát sinh khó khăn rất bất ngờ - Ảnh: Lê Tươi.

Bọ Cạp 

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Bọ Cạp có khá nhiều cơ hội để thể hiện sự nhạy bén và khả năng đầu tư chớp nhoáng của mình. Tuy nhiên, cơ hội đến không nhiều thế nên Bọ Cạp hãy biết cách nắm bắt ngay. Nếu may mắn, hôm nay Bọ Cạp sẽ thu về túi mình nhiều nguồn thu khá hấp dẫn, và cũng nhờ thế mà chòm sao này sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho những phần việc tiếp theo trong tương lai.

Chuyện yêu đương của Bọ Cạp trong ngày nghỉ này vẫn đang cực kì ấm áp và lãng mạn. Với những Bọ Cạp còn độc thân thì dù không giỏi thể hiện cảm xúc của mình song hôm nay dường như chòm sao này đã tỏ ra cởi mở hơn với đối phương rất nhiều, và đó chính là tiền đề để hai người tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Dường như hôm nay Nhân Mã không mấy vui vẻ trong mọi chuyện, công việc khó khăn chưa thể giải quyết được và tình hình tài chính cũng ảnh hưởng xấu theo. Mọi tính toán của chòm sao này đều như "đổ bể" và phút chót khiến Nhân Mã rất mỏi mệt dù hôm nay đang là ngày nghỉ. Có lẽ Nhân Mã cần suy nghĩ tích cực hơn để giúp mình bình tĩnh và lấy lại năng lượng vốn có để hoàn thành công việc và cải thiện tình hình tài lộc trong những ngày cuối năm này. 

Có lẽ do tâm trạng không vui nên hôm nay Nhân Mã bỗng trở nên dễ cáu gắt và tỏ vẻ khó chịu với nửa kia. Thậm chí hai người còn xuyên mâu thuẫn và tranh cãi bởi rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Lúc này hai người nên giữ bình tĩnh và cùng nhìn lại vấn đề, thay vì tranh cãi vì những chuyện không đâu thì hãy dành một ngày nghỉ đúng nghĩa cho nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Do công việc không mấy ổn định nên tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng chuyển biến xấu theo - Ảnh: Vi Xù.

Ma Kết 

Thời gian này, bỗng dưng Ma Kết có rất nhiều tham vọng trong công việc mà mình đang theo đuổi. Chòm sao này muốn khẳng định giá trị bản thân mình với cấp trên và đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi, Ma Kết nghĩ rằng hướng đi ấy là điều quan trọng nhất trong thời điểm này nhằm giúp mình thăng tiến tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, tử vi khuyên hôm nay Ma Kết nên chú ý hơn nữa với những vấn đề có liên quan đến tài chính để tránh tổn thất không đang có.

Chuyện tình cảm của Ma Kết và nửa kia trong ngày mới này có vẻ như cũng đang tiến triển khá hài hoà và thuận lợi. Những Ma Kết độc thân thì thời gian này tuy vẫn chưa tìm được một người tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có khá nhiều bạn tâm giao, và chính họ sẽ là những người có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích dành cho chòm sao này trong chuyện yêu đương.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Với công việc, dường như Bảo Bình vẫn còn mang tư tưởng khá cố chấp và hơi cứng đầu. Đôi khi chòm sao này tự ép bản thân mình phải thế này thế kia mà không chịu suy nghĩ đến kết quả thu về thế nào. Có lẽ Bảo Bình cần thả lỏng tâm trí mình hơn và nên dành cho mình không gian cho những sáng tạo, được như vậy thì hiệu suất công việc của chòm sao này sẽ cao hơn hẳn. Ngoài ra, khi bắt tay vào làm việc thì Bảo Bình cũng đừng để mình phân tâm quá nhiều vào chuyện thành - bại, điều quan trọng nhất là chòm sao này đã thu về cho mình bài học gì qua những nỗ lực ấy.

Ngoài công việc không đâu vào đâu thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng không được như ý muốn. Nếu không biết cách chia sẻ, nhân duyên giữa hai người còn có thể rơi vào rạn nứt và đổ vỡ bất cứ lúc nào. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Nhìn chung chuyện yêu đương trong ngày mới này của Bảo Bình không mấy thuận lợi, thậm chí còn phải đối mặt với những nguy cơ đổ vỡ rất cao - Ảnh: Vi Xù.

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy tinh thần của Song Ngư hôm nay có vẻ hưng phấn hơn thường ngày. Mọi việc trong tuần đã được chòm sao này giải quyết rốt ráo, và hôm nay Song Ngư dành hoàn toàn thời gian để nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp nhà cửa đón Xuân sang. Tình hình tài chính đang rất ổn định nhưng có lẽ Song Ngư vẫn cần chú ý hơn tới việc chi tiêu, chòm sao này cần lên kế hoạch tài chính hợp lí hơn để đảm bảo an toàn cho ngân sách của mình.

Chuyện tình cảm trong ngày nghỉ này của Song Ngư vẫn đang tiến triển rất tốt. Dường như nửa kia sẽ dành hoàn toàn ngày cuối tuần này để ở bên cạnh Song Ngư, tình cảm hai người đang rất bình yên và hạnh phúc. Với các Song Ngư độc thân, nhờ biết phát huy ưu điểm của mình mà chòm sao này sẽ thu hút khá nhiều ánh nhìn từ những người khác giới xung quanh.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu.

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao Chủ nhật ngày 12/01/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: 12 chòm sao nên dùng đá phong thuỷ gì để giúp vượng tình duyên? 

Để giúp vượng tình duyên thì trong năm mới Canh Tý 2020 này các cung hoàng đạo nên dùng trang sức đá phong thuỷ gì mới thật sự phù hợp với mình?...

Kim Ngưu: San hô đỏ. Việc đeo trang sức làm từ san hô đỏ trong năm Canh Tý 2020 không chỉ giúp chòm sao này xua tan mọi ưu phiền mà còn giúp gia tăng sự quyến rũ trong mắt những đối tượng khác giới xung quanh.

Thiên Bình: Đá thạch lựu. Đá thạch lựu sẽ giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái hơn và tràn đầy hứng khởi trong mọi chuyện, đặc biệt là chuyện yêu đương trong năm mới này.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top