01/05/2020 14:37

Tử vi tuần 12 chòm sao 6/1 -12/1: Song Ngư nhận lời tỏ tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Thử xem tuần mới này, vận mệnh của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào, ai có được tình duyên may mắn, ai vẫn còn độc thân. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Bạch Dương 

Công việc của Bạch Dương trong tuần này gặp hái được nhiều thành công. Tuy có khó khăn ban đầu nhưng nhờ sự cố gắng mà mọi thứ nằm trong lòng bàn tay của chòm sao này.

Tử vi tuần 12 chòm sao 6/1 -12/1: Song Ngư nhận lời tỏ tình
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tài lộc của Bạch Dương trong tuần này rất may mắn, thu nhập từ công việc chính lẫn phụ vẫn đều đặn, thoải mái mua sắm mà không lo cháy túi

Về tình cảm: Cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình, nếu đã yêu nhau thì hãy chấp nhận con người thực của nhau, đừng suốt ngày biến người ấy thành hình mẫu người yêu trong mơ của mình. 

Kim Ngưu 

Công việc: Để đạt được thành quả, được cấp trên công nhận, Kim Ngưu nên có thời gian cố gắng, tích lũy kinh nghiệm, không được nản chí.

Tài lộc: có chút phát triển, tăng tiến. Tuy nhiên Kim Ngưu nên tính toán chi tiêu cẩn thận vì có thể thời điểm cuối tuần bạn sẽ có việc cần chi tiêu khá nhiều.

Tình duyên: Mặc dù dành hết tình cảm cho đối phương nhưng dường như vẫn công cốc, người kia vẫn chưa thực sự hiểu được sự chân thành của bạn.

Song Tử 

Công việc: Mọi thứ diễn ra khá bình thường, tuy nhiên chòm sao này cần hết sức lưu ý vì xung quanh bạn có nhiều tiểu nhân quấy phá muốn cản đường, nếu không cẩn thận rất dễ bị chơi xấu. 

Tài lộc: Đầu tuần chòm sao này hơi lo lắng về một khoản vay, không biết kiếm đâu để bù đắp vào, thế nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng thoát vượt qua được thôi. 

Về tình cảm: Tuần này Song Tử gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Chòm sao này vì không làm chủ được cảm xúc của bản thân nên rất dễ xảy ra cãi vã với nửa kia. 

Cự Giải 

Tử vi tuần (11/11-17/11): Thìn gặp chuyện không vui, Ngọ được tỏ tình
Ảnh: Anh Chan

Công việc: Nên lưu ý rằng đừng quá tin vào lý thuyết đôi khi cứ liều lĩnh thực hiện, biết đâu các kế hoạch của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Tài lộc của Cự Giải trong tuần này ở mức khá, chòm sao này kiếm được lợi nhuận từ công việc làm ăn của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí, Tết sắp đến rồi, hãy tích cóp để có tiền chi tiêu trong năm mới.

Tuần này tình duyên của Cự Giải không được may mắn, do đó chòm sao này cần tránh thổ lộ tình cảm với đối phương vì tỷ lệ thất bại là rất cao.

Sư Tử 

Công việc trong tuần này của Sư Tử có biểu hiện sa sút. Sắp đến Tết rồi, đừng nên để có bất kì sai sót nào trong công việc vì nó có thể hủy hoại bao công sức lâu nay bản thân gầy dựng được.

Tài lộc: Tuần này Sư Tử khá vượng về tài vận, chòm sao này may mắn có được một khoản tiền lớn bất ngờ nên thoải mái chi tiêu, mua sắm. 

Tình cảm: Sư Tử khá kiệm lời khen dành cho nửa kia của mình mà cứ nói vòng vo, thực tế là đối phương cũng khó lòng mà hiểu ý bạn. Thế nên, nếu muốn nói gì thì cứ mạnh dạn bày tỏ nhé.

Xử Nữ 

Công việc: Trong tuần này Xử Nữ phải chạy ngược chạy xuôi mới có thể hoàn thành được công việc mà cấp trên được giao, cũng bởi vì chòm sao này không lên kế hoạch cứ chờ nước đến chân mới nhảy. 

Tài lộc của Xử Nữ trong tuần này khá may mắn. Vì chòm sao này nhận thêm nhiều công việc phụ nên chi tiêu cũng có phần thoải mái hơn. 

Tình duyên có phần khởi sắc: Chòm sao này được dự báo là sẽ rơi vào lưới tình của đồng nghiệp ở chỗ làm. Lúc nào hình ảnh của người ấy cũng luôn trong trí bạn.

>>Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của 12 chòm sao khi bất ngờ nhận được tin nhắn tỏ tình bí mật

Thiên Bình 

Tử vi tuần (11/11-17/11): Thìn gặp chuyện không vui, Ngọ được tỏ tình
Ảnh: Anh Chan

Công việc có phần khởi sắc, càng gần đến Tết mọi thứ càng bận rộn nhưng vẫn làm cho chòm sao này cảm thấy thú vị. Thiên Bình luôn cố gắng hết mình để đạt được kế hoạch đã đặt ra.

Tài lộc: Tăng dần đều, nếu biết cách chi tiêu hợp lí, bạn sẽ có được một khoản tiết kiệm lớn để đầu tư.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Thế nhưng để tính đến chuyện cưới xin lâu dài thì thời điểm này chưa phải lúc. 

Thần Nông 

Công việc không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở cho những ngày cuối năm. Tuy nhiên vẫn nên tập trung cho công việc, không túm năm tụm ba tạo cơ hội cho kẻ xấu để gây khó dễ, quấy phá.

Tài lộc: Ở mức trung bình, Thần Nông chỉ có duy nhất 1 khoản thu nên chi tiêu cũng dè dặt, không dám vung tay quá trán.

Tình duyên: May mắn là nửa kia của Thần Nông luôn quan tâm và thấu hiểu được khó khăn mà chòm sao này đang gặp phải. Nhớ giữ chặt người này nhé, không ai có thể thay thế được đâu. 

Nhân Mã

Công việc: Mặc dù ngoài mặc vẫn đối đãi tử tế với nhau nhưng thực tế vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà Nhân Mã đạt được. Thế nên, đừng để ai biết điểm yếu của mình mà bị nắm thóp. 

Tài lộc: Tuần này có tiền nhưng không nhiều, tất cả phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn.

Về tình duyên: Không mấy suôn sẻ, Nhân Mã hiện cũng không thiết tha yêu đương, cũng chưa có cơ hội tìm được một nửa.

>>Bạn có biết: Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau

Ma Kết 

Tử vi tuần (11/11-17/11): Thìn gặp chuyện không vui, Ngọ được tỏ tình
Ảnh: Anh Chan

Công việc của Ma Kết trong tuần này khởi sắc hơn nhiều, không có trở ngại nào quá lớn, chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Tài lộc: Tiền bạc vẫn đều đều, tuy nhiên con giáp này không nên quá tiết kiệm mà hãy thoải mái trong chi tiêu để tận hưởng cuộc sống. 

Chuyện tình duyên:Có vẻ Ma Kết khá thụ động trong mối quan hệ đã làm cho đối phương cảm thấy họ không có vị trí quan trọng trong trái tim của bạn, tình cảm cũng theo đó mà nhạt dần đi.

>>Bạn có biết: Bạch Dương, Song Ngư rất thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng

Bảo Bình 

Về công việc: Trong tuần này, Bảo Bình nên lưu ý có thể xảy ra: tranh chấp với đồng nghiệp, sai sót trong công việc,... hết sức cẩn thận, kẻo cuối năm lại gặp xui xẻo. 

Về tài chính: Như đã nói ở trên, Bảo Bình cần đặc biệt lưu ý nếu không những sai sót xảy ra sẽ khiến bạn phải đền bù hợp đồng tài chính đấy.

Về tình duyên: Nửa kia là ngôi sao chiếu mệnh, là người luôn ở cạnh bạn lúc bạn gặp khó khăn, vất vả nhất. Hãy trân trọng người đó nhé!

Song Ngư 

Về công việc: Ban đầu mọi thứ còn lộn xộn, không có trật tự, nề nếp, tuy nhiên càng về cuối tuần thì mọi thứ sẽ càng suôn sẻ hơn bởi đã đi vào guồng. 

Về tài chính: Tiền bạc có phần thiếu thốn, eo hẹp. Thế nên Song Ngư cần tiết kiệm lại một chút, đừng tiêu pha quá đà và hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt. 

Về tình duyên: Tuần này Song Ngư có thể nhận được nhiều lời tỏ tình bất ngờ, chuẩn bị tinh thần thoát hội FA để có người yêu đi nhé!

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tử vi tuần này của 12 chòm sao diễn ta như thế nào, công việc có thuận lợi, may mắn hay tình duyên trắc trở hay rực rỡ, suôn sẻ. Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quá bi lụy, xuống tinh thần nhé. Cuộc đời còn dài, còn nhiều cơ hội để bạn thay đổi, thể hiện bản thân. Chúc bạn luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

3 CHÒM SAO DỄ RUNG ĐỘNG NHƯNG KHÓ QUÊN ĐƯỢC TÌNH CŨ

Những chòm sao này được xem là rất dễ tán, dễ yêu, chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt là có thể làm xiêu lòng. Thế nhưng sau khi đường ai nấy đi, chòm sao này rất khó quên tình cũ, họ cứ mãi nhớ mong hình bóng, thậm chí lâu lắm mới mở lòng lại được.

- Cự Giải: Vì yêu quá đậm sâu nên chia tay thì Cự Giải  phải mất một thời gian dài mới có thể quên tình cũ, quên đi những kỉ niệm trong quá khứ.

- Thần Nông: Chủ động làm mọi thứ cho nửa kia của mình miễn sao người ấy cảm thấy hạnh phúc thế nên khi đường ai nấy đi cũng khó lòng mà quên được.

- Ma Kết: vì quá xem trọng nửa kia nên Ma Kết rất dễ luỵ tình, thế nên khi chia tay cũng rất khó để quên tình cũ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top