01/05/2020 17:09

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn khám phá năng lực tiềm ẩn của chính mình sẽ như thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui với hình ảnh dưới đây bạn nha. Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ thế giới nội tâm bí ẩn của bạn.

Nhà tâm lý học Roger W. Sperry đã từng chia sẻ rằng, não chúng ta có 2 bán cầu (trái và phải) và chúng thực hiện chức năng khác nhau. Và cách chúng ta tư duy cũng tuỳ huộc vào việc bán cầu não nào hoạt động áp đảo hơn. Thế nên, cùng một hình ảnh như sau nhưng mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau, và chính điều này sẽ bật mí năng lực nội tâm của chính bạn.

Hình ảnh nào bạn nhìn thấy đầu tiên khi nhìn vào tranh?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn

1. Gương mặt

2. Hươu cao cổ

3. Những ngôi nhà

4. Hai chú chim

Đáp án:

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất ấm áp, giàu tình thương và đương nhiên bạn cũng rất biết cách chiều lòng người khác. Bạn luôn sống chan hòa và gần gũi với mọi người xung quanh mình.

Cũng bởi sở hữu tính cách ấy nên bạn luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ cho những người thân thiết xung quanh những gì mà mình có thể làm. Có thể sự giúp đỡ ấy không phải là về mặt vật chất, nhưng bạn không nề hà bất cứ chuyện gì với họ. Trong mọi trường hợp thì bạn luôn mang lại sự thoải mái cho mọi người đồng thời cũng giúp xoa dịu những giận dữ hoặc nỗi buồn trong lòng những người xung quanh.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Hươu cao cổ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và hươu cao cổ là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người có khả năng tác động đến suy nghĩ và tư duy của người khác rất tốt. Có thể nói, nhờ có trí tuệ và cách thuyết phục duyên dáng mà bạn dễ dàng gây ảnh hưởng và thu phục người khác.

Có thể bạn không phải típ người nhiều bạn bè, nhưng bất cứ khi nào những người xung quanh cần một người có khả năng dẫn đầu hay truyền năng lượng tích cực cho tập thể thì bạn sẽ là người rất phù hợp và luôn tỏa sáng. Khi gặp khó khăn, bạn rất biết cách khuấy động sức mạnh tinh thần tập thể và có thể dẫn dắt mọi người đi theo phương hướng do mình đưa ra.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Những ngôi nhà

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và những ngôi nhà là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người có khả năng đem lại cảm giác vui vẻ cho mọi người xung quanh rất tốt. Bạn vừa cởi mở, dịu dàng lại vừa chân thành, trung thực và tựa như một thiên thần trong mắt người khác.

Với bạn, dù chẳng cần phải gồng mình cố gắng thì chẳng khó để giúp mình thu hút được rất nhiều người xung quanh. Có thể nói, nếu được kết nối với bạn thì bất kì ai cũng cảm thấy an tâm và hạnh phúc. Và cũng bởi sở hữu tính cách như thế nên bạn vẫn luôn được mọi người yêu quý và trân trọng.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người lý trí hay cảm xúc

Hai chú chim

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ năng lực nội tâm của bạn
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu nhìn vào tranh và hai chú chim là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người luôn tỏa ra khí chất vô cùng bí ẩn, ma mị nhưng cũng rất ngọt ngào và quyến rũ. Bạn có một năng lực đặc biệt đó là dễ làm những đối tượng khác phái xung quanh vừa xao xuyến, rạo rực muốn chinh phục và khám phá vừa khiến họ e dè, thậm chí ám ảnh.

Có thể nói, dù không phải là một người nổi bật nhất trong đám đông nhưng bạn vẫn luôn biết cách khiến người khác phải chú ý đến mình. Đặc biệt, nhờ thần thái khác biệt của mình mà những người khác phái rất dễ có ấn tượng tốt với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể nói, trong cuộc sống, không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế hiểu mình hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bật mí: Màu son ưa thích cũng có thể tiết lộ cá tính của chính bạn

Ngoài việc giúp chị em phụ nữ quyến rũ hơn thì theo các chuyên gia tâm lý, thói quen sử dụng màu son môi hàng ngày còn nói lên rất nhiều điều về tâm lí và tính cách của họ. Mời các bạn chọn một màu son môi mà mình yêu thích nhất rồi cùng khám phá những tính cách rất thú vị còn ẩn giấu của chính mình.

Cụ thể như, nếu yêu màu son đỏ thì bạn là một người vô cùng mạnh mẽ và chẳng bao giờ biết sợ hãi trước bất cứ điều gì. Ngược lại, nếu thích màu son hồng thì đôi khi bạn sống hơi thiên về cảm xúc một chút. Nhưng nếu thường dùng son màu cam thì cũng đồng nghĩa rằng bạn là một người rất có khiếu hài hước...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top