01/02/2020 13:13

Chọn 1 cốc cà phê tiết lộ chính xác vận tình duyên của bạn năm 2020

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết vận trình công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của mình diễn tiến tốt - xấu ra sau trong năm mới Canh Tý 2020 thì hãy cùng tham gia làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nhé.

Hãy "gieo một quẻ" với những cốc cà phê như dưới đây rồi cùng khám phá chuyện tình duyên và tài lộc trong năm mới 2020 của mình sẽ biến chuyển theo hướng tốt - xấu ra sao bạn nhé.

Bạn chọn cho mình tách cà phê nào?

Trắc nghiệm: Chọn một cốc cà phê rồi khám phá tình duyên năm 2020

1. Cốc cà phê màu xanh dương

2. Cốc cà phê màu nâu đất

3. Cốc cà phê thủy tinh

4. Cốc cà phê màu trắng

Đáp án: 

Cốc cà phê màu xanh dương

Trắc nghiệm: Chọn một cốc cà phê rồi khám phá tình duyên năm 2020
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu chọn cốc cà phê màu xanh dương thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới Canh Tý 2020 bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của đời mình. Có thể nói, sau bao năm tìm kiếm thì cuối cùng bạn cũng tìm thấy được nhân duyên của mình. Và cho dù nửa kia là một người chưa thật sự hoàn hảo nhưng điều quan trọng hơn cả là người ấy sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và hạnh phúc.

Vốn là người luôn mưu cầu cuộc sống hạnh phúc, thế nên với bạn, người ấy có thể không quá dư giả hoặc giàu có nhưng phải mang đến cho mình một tình yêu mặn nồng. Bên cạnh đó, nửa kia còn phải là người luôn quan tâm, chăm sóc và chở che cho bạn.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Cốc cà phê màu nâu đất

Trắc nghiệm: Chọn một cốc cà phê rồi khám phá tình duyên năm 2020
Ảnh: Linh Miêu

Nếu chọn cốc cà phê màu nâu đất thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới 2020 sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc lẫn tài lộc sẽ đến với bạn. Và nếu biết cách nắm bắt, bạn sẽ thu về cho mình rất nhiều tài lộc trong năm Canh Tý 2020 này.

Bên cạnh tài lộc thì các cơ hội trời cho này còn giúp bạn củng cố vị trí của mình trong công việc. Tất nhiên, tài năng của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và khả năng thăng tiến cũng rất dễ đến với bạn trong thời gian này. Tuy giai đoạn đầu có thể một vài khó khăn sẽ đến với bạn nhưng sau cùng thì mọi thứ sẽ rất hanh thông, và rồi bạn sẽ có "tiền đầy túi, tình đầy tim" trong năm 2020 này.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Cốc cà phê thủy tinh

Trắc nghiệm: Chọn một cốc cà phê rồi khám phá tình duyên năm 2020
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu chọn cốc cà phê thủy tinh thì điều ấy tiết lộ rằng, trong năm Canh Tý 2020 bạn sẽ có thật nhiều tin vui và hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống. Có thể năm mới này bạn sẽ tìm được cho mình một hướng đi mới rất hanh thông, công việc nhờ thế cũng dễ thuận buồm xuôi gió.

Năm Canh Tý 2020 cũng sẽ là một năm tuyệt vời dành cho bạn với rất nhiều may mắn và an lành. Hãy bình tĩnh tận hưởng và nắm lấy cơ hội mới trong công việc để giúp mình làm giàu và phát tài phát lộc tốt hơn.

>> Bạn xem chưa: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Cốc cà phê màu trắng

Trắc nghiệm: Chọn một cốc cà phê rồi khám phá tình duyên năm 2020
Ảnh: Anh Chan

Nếu chọn cốc cà phê màu trắng thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới 2020, bạn sẽ là người cực kỳ may mắn về vận trình tài lộc. Có thể nói mọi mặt trong cuộc sống lẫn công việc của bạn trong năm Canh Tý 2020 đều rất dễ thăng hoa. Bên cạnh đó, thời gian này bạn cũng dễ có nhiều cơ hội giúp mình xây dựng và kiến tạo một sự nghiệp rất vững chắc.

Thời gian tới, nếu chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa thì chắc chắn rằng túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh. Tuy công việc và tài lộc rất hanh thông nhưng tình duyên của bạn trong năm mới này thì lại rất ảm đạm. Nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề này, đến một lúc thích hợp thì tình duyên tốt lành sẽ đến ngay thôi.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên những thông tin trắc nghiệm vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Có thể nói, trong cuộc sống, công việc lẫn chuyện yêu đương thì không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm hiểu mình hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn cốc cà phê nào và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của mỗi người

Theo các chuyên gia, nhóm máu của mỗi người không chỉ có liên quan đến tính cách mà còn ảnh hưởng đến cách quản lí tiền bạc của họ. Thế nên, dựa vào nhóm máu của mình bạn cũng có thể biết cách làm giàu khả thi nhất đấy.

Ví như nếu thuộc nhóm máu A thì bạn là người thích ổn định, chăm chỉ và siêng năng nhưng lại hơi thực dụng. Bạn thường có xu hướng chú ý đến thực tế và thích tuân thủ các quy tắc cũng như luôn hướng đến sự đơn giản nhưng lại chậm tiếp thu những điều mới mẻ về cho mình. Cũng vì tính cách ấy nên bạn sẽ không thích hợp với việc kinh doanh buôn bán bởi bạn vừa sợ thất bại vừa thiếu động lực. Tuy vậy, nhờ thái độ làm việc cẩn thận và ổn định lại giúp bạn có khả năng phát triển kĩ năng chuyên môn rất tốt. Và những gì bản thân bạn thể hiện sẽ dễ dàng nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên. Bạn có thể hợp tác với bạn bè thân thiết để cùng hỗ trợ nhau trong công việc nhằm giúp mang lại sự giàu có cho mình…

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.
 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top