01/17/2020 17:17

Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Tử vi 12 con giáp cho biết, trong năm Canh Tý 2020, nhờ tâm luôn hướng thiện mà các con giáp dưới đây dễ được quý nhân nâng đỡ, gặp nhiều phúc đức nên cuộc sống vì thế cũng rất thập toàn thập mỹ, gia đình trong ấm ngoài êm.

Cuộc sống chúng ta thiên biến vạn hoá, chẳng ai có thể đoán định chính xác mọi việc ở tương lai sẽ diễn ra như thế nào, may mắn hay xui rủi... Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, dựa vào năm sinh người ta vẫn có thể dự báo được một số việc ở tương lai.

Cụ thể như trong năm 2020 này, các chuyên gia nghiên cứu về tử vi phong thuỷ cho rằng một số con giáp sẽ rất may mắn, làm gì cũng được quý nhân phù trợ nên khả năng thành công rất cao.

Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020
Nhờ tâm thái hướng thiện mà những người cầm tinh con trâu, rắn... rất may mắn, nhận được nhiều cơ hội tốt trong năm 2020. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu vốn trời sinh đã rất siêng năng, chăm chỉ trong công việc. Con giáp này thường đặt công việc lên hàng đầu và tất nhiên tuổi Sửu sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để giúp mình đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Nhiều người quan niệm rằng, những người cầm tinh con trâu dễ mang mệnh cực khổ, nhưng nhờ luôn biết nhìn xa trông rộng mà mọi sự cố gắng của tuổi Sửu sẽ được đền đáp rất xứng đáng.

Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020
Tử vi dự báo, bước sang năm mới 2020 những người cầm tinh con trâu dễ gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu vốn là những người mang mệnh "khổ trước sướng sau" nhưng do hiền lành, tốt bụng nên dễ được quý nhân nâng đỡ. Đến trung vận, những người cầm tinh con trâu dễ công thành danh toại, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, tử vi dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020 thì tuổi Sửu còn dễ đón nhận nhiều may mắn hơn cả, nhiều cơ hội tốt sẽ đến với con giáp này, chỉ cần nhanh chóng nắm bắt thì cả công việc và tài lộc của tuổi Sửu rất dễ thăng hoa.

Tuổi Tỵ

Vốn trời sinh những người cầm tinh con rắn mang trong mình tính cách rất bộc trực, thẳng thắn, và cũng vì vậy mà con giáp này dễ khiến người khác hiểu lầm về mình. Dù bên ngoài con giáp này hay nóng nảy, cáu gắt và không giỏi bộc lộ cảm xúc nhưng bên trong tuổi Tỵ lại rất tình cảm, sống có tình có nghĩa và là người rất hiểu chuyện. Tuổi Tỵ luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình và sẵn sàng chia sẻ với những người không may mắn hơn mình.

Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020
Tuổi Tỵ vốn là những người sống rất tình cảm nên dễ được quý nhân giúp đỡ - Ảnh: Linh Miêu.

Cũng nhờ tính cách ấy mà tuổi Tỵ dễ được trời ban nhiều phước lành. Đến thời kì trung vận, những người cầm tinh con rắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, nếu không giàu có thì chí ít cuộc sống cũng đủ đầy và bình yên. Đặc biệt, tử vi cho biết, bước sang năm mới 2020 này, tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống và công việc dù phải đối mặt với khó khăn và chông gai thế nào con giáp này cũng nhanh chóng vượt qua.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Hợi

Hầu hết tuổi Hợi là những người sở hữu tính cách rất nhân hậu, hiền lành và không tham sân si. Con giáp này luôn thấu hiểu và chia sẻ với mọi người xung quanh, dĩ hoà vi quý. Cũng nhờ vậy nên khi gặp khó khăn, tuổi Hợi dễ có quý nhân bên cạnh phù trợ và giúp đỡ. Bên cạnh đó, những người cầm tinh con Heo cũng được trời ban nhiều phước lành, cuộc sống dù không quá giàu nhưng chẳng bao giờ thiếu thốn khổ cực.

Top 3 con giáp dễ gặp nhiều phúc đức, thập toàn thập mỹ trong năm 2020
Nhờ sống thiện lương nên tuổi Hợi dễ được trời ban nhiều phước lành - Ảnh: Vi Xù.

Tử vi dự báo, bước vào giai đoạn trung vận, những người cầm tinh con heo lại càng thăng hoa và thành công trong mọi việc. Đặc biệt, trong năm 2020 này, cuộc sống và công việc của tuổi Hợi như được nâng lên một tầm cao mới, hanh thông và suôn sẻ hơn. Năm nay, ngoài dễ được quý nhân đưa lối dẫn đường thì còn là năm thiên thời địa lợi nhân hòa với tuổi Hợi, giúp cuộc sống của con giáp này viên mãn đủ đầy, trong ấm ngoài êm.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CANH TÝ 2020: 12 CON GIÁP CẦN KIÊNG KỊ GÌ ĐỂ CẢ NĂM LUÔN SUNG TÚC?

Để năm mới 2020 mọi sự hanh thông, cuộc sống sung túc đủ đầy thì 12 con giáp cần kiêng kị những gì? 

Tuổi Sửu: Do vận Thiên Tài khá yếu nên nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh trong năm 2020 thì tuổi Sửu nên hết sức chú ý. Đặc biệt, con giáp này không nên tham gia vào những lĩnh vực đầu tư mang tính chất mạo hiểm cao.

Tuổi Tỵ: Trước khi đưa ra bất cứ quyết định có liên quan đến việc kinh doanh hoặc đầu tư trong năm Canh Tý 2020 thì tuổi Tỵ nên suy nghĩ thật kĩ. Bởi nếu quá vội vàng tiến hành, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về lĩnh vực tài chính.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top