01/09/2020 16:45

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Không phụ lòng trông mong của người hâm mộ, tối qua Hiếu Bến Tàu đã chính thức phát sóng tập 7 và nhận được sự quan tâm lớn từ người xem.

Hiếu Bến Tàu là bộ phim có nhiều tình tiết kịch tính và cảm động nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Đáp lại tình cảm của mọi người, mới đây Hiếu Bến Tàu vừa ra mắt tập 7 cực kỳ hấp dẫn với nhiều tình tiết phim cao trào. Vừa phát sóng, bộ phim ngay lập tức đã thu về hàng triệu view và sự khen ngợi của người xem.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu Bến Tàu vừa ra mắt tập 7 đã thu hút một lượng người xem lớn. (Ảnh: Facebook Hồ Quang Hiếu)

Trong tập phim lần này, Chim Ưng là kẻ chuyên cung cấp chất cấm cho Thiên Phước vừa bị sát hại nên tổ chức phải đối mặt với nguy cơ thiếu "hàng". Không chỉ vậy, em trai của Chim Ưng vừa lên thay đã thu gom hết chất cấm trên thị trường và đội giá lên gấp 3. Chính vì thế, tổ chức cần một người đi đàm phán nếu không đây sẽ là mối nguy lớn cho Thiên Phước. Đúng như tiết lộ từ trailer, Hiếu Bến Tàu chính là người sẽ đại diện cho tổ chức này đi thuyết phục và giải quyết vụ thiếu chất cấm.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫnTập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu đến tổ chức Thiên Phước để xin nhận nhiệm vụ đi đàm phán vụ chất cấm. Sau lâu ngày mới tìm được em, Hiếu không khỏi xúc động.

>>>Xem thêm: Hiếu bến tàu là ai cũng như tiểu sử Hồ Quang Hiếu

Ngộ là nhân vật mà Hiếu Bến Tàu phải gặp và thuyết phục cho bằng được việc mua chất cấm với giá rẻ, đây là cuộc gặp gỡ cực kỳ nguy hiểm và khó khăn. Mặc dù đã tính toán mọi cách và chuẩn bị chu đáo nhưng Hiếu và anh em vẫn khiến Ngộ tức giận. Vì việc này mà Hiếu mới phát hiện ra Ngộ tuy dữ dằn nhưng lại mắc căn bệnh đau lưng. Vì tìm được cách chữa bệnh cho Ngộ mà Hiếu đã thuyết phục được việc mua chất cấm với giá thấp hơn.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu gặp gỡ Ngộ để đàm phán vụ chất cấm cho Thiên Phước.
Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu tìm cách chữa khỏi bệnh đau lưng cho Ngộ.

>>>Bạn đã xem qua: Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" cầm nhà để thực hiện ước mơ làm diễn viên

Sau khi được trọng dụng hơn ở tổ chức Thiên Phước, Hiếu đã nói sự thật về Mỹ Mỹ là em gái của mình cho anh Báo và ba nuôi của cô ấy biết. Sau khi xem giấy xét nghiệm ADN ai nấy đều ngỡ ngàng không tin vào sự thật. Cuối cùng ba Mỹ Mỹ đã tức giận mà tuyên bố rằng nếu Hiếu Bến Tàu muốn nhận lại em gái thì phải bước qua xác của ông ấy trước.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu tiết lộ Mỹ Mỹ chính là em gái ruột của mình và mong muốn nhận lại em.

>>>Xem thêm: Hiếu Bến Tàu lọt top trending với 2 triệu lượt xem

Nhờ có sự nói đỡ của anh Báo mà ba nuôi Mỹ Mỹ cũng nguôi giận. Cuối cùng gần kết tập 7 là khung cảnh cực kỳ hạnh phúc khi Hiếu Bến Tàu và em gái cùng đi chơi công viên. Kịch tính được đẩy lên cao trao khi Hiếu cùng đồng bọn đi nhận chất cấm. Vì muốn kiểm tra chất cấm trước khi nhận mà anh bị bắn trọng thương. Đây cũng chính là cái kết của tập 7, mở ra nhiều tình tiết mới khiến người hâm mộ không khỏi háo hức, mong chờ.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu cùng em gái đi chơi rất vui vẻ.

Hiếu Bến Tàu vừa ra mắt chưa đầy một ngày đã nhận về hơn 2,5 triệu lượt xem trên YouTube, con số này vẫn không ngừng tăng lên. Hầu hết người xem đều nhận định rằng bộ phim này được đầu tư kỹ, diễn xuất các nhân vật cực kỳ tốt khiến họ bị cuốn hút trong từng cảnh quay. Trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu, fan không ngừng để lại nhiều lời khen "có cánh", sự kết hợp giữa kịch bản hay, đầu tư cảnh quay chuyên nghiệp cùng cách diễn lôi cuốn của diễn viên đã tạo nên thành công cho Hiếu Bến Tàu.

Tập 7 Hiếu Bến Tàu xuất hiện nhiều tình tiết mới kịch tính đầy hấp dẫn
Hiếu bị bắn trọng thương, kết phim kịch tính khiến người hâm mộ háo hức mong chờ tập tiếp theo.
Hiếu Bến Tàu Trailer 7

Hiếu Bến Tàu là sản phẩm được đầu tư công phu và kỹ lưỡng. Trong tập 7, không chỉ có tình tiết kịch tính mà còn đan xen những cảnh quay hài hước cuốn hút người xem. Kết phim tập 7 được đẩy lên cao trào cùng nhiều tình tiết cuốn hút khiến người xem bị luôn cuốn và không khỏi mong chờ tập tiếp theo.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn từ Bestie nha.

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama "Hiếu bến tàu"

Hiếu Bến Tàu là sản phẩm mà Hồ Quang Hiếu đầu tư kỹ lưỡng, công phu và cực kỳ chuyên nghiệp. Anh đã dốc hết tiền bạc, công sức để làm nên sản phẩm thu hút người xem này.

Ngay từ những phút đầu tiên của bộ phim, Hiếu Bến Tàu đã khiến người xem xúc động bởi những cảnh quay đậm chất mẫu tử giữa mẹ và các con.

Các tình tiết trong phim luôn được mở ra một cách tinh tế nhất, người mẹ mắc bạo bệnh nên phải rời xa hai con với những lời dặn đong đầy nước mắt khiến người xem xúc động.

Từ đây, nhiều biến cố đã xảy ra khiến anh em Hiếu rơi vào cảnh không nhà, phải lang thang và không có tiền để ăn uống, trang trải cuộc sống.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để lo cho em nhưng cuối cùng bi kịch xảy đến khiến Hiếu và em gái phải rời xa nhau. Từ đây, nhiều tình tiết phim được mở ra khiến người xem không khỏi hồi hộp, mong chờ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top