01/14/2020 13:27

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại cuộc họp gia đình với vẻ mệt mỏi và suy sụp, sau tuyên bố rời khỏi vai trò thành viên "hoàng gia cao cấp" của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Những ngày qua, câu chuyện về nội bộ Hoàng gia Anh đang là tâm điểm chú ý dư luận. Có thể nói, tuyên bố rời khỏi tước vị "hoàng gia cao cấp" của vợ chồng Hoàng tử Harry đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Được biết, vào ngày 13/1 cuộc họp quyết định số phận của vợ chồng Harry - Meghan trong gia đình Hoàng gia Anh sẽ chính thức diễn ra. Và đứng trước cuộc họp này, thái độ của Nữ hoàng Anh cũng nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết. 

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Việc vợ chồng Công tước xứ Sussex tuyên bố rời khỏi vai trò thành viên hoàng gia và mong muốn độc lập kinh tế, đã tạo nên cú sốc lớn với Hoàng gia Anh cũng như công chúng. (Ảnh: AP)

>>> Xem thêm: Vợ chồng hoàng tử Harry quyết định rút khỏi danh hiệu hoàng gia

Nữ hoàng Anh lộ vẻ mệt mỏi trước cuộc họp gia đình

Theo đó, trước cuộc họp gia đình vào 13/1, Nữ hoàng Anh đã bất ngờ xuất hiện tại nhà thờ Sandringham. Song, vẻ ngoài của người đứng đầu Hoàng gia Anh đã khiến công chúng không khỏi lo lắng. Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng được trông thấy đeo máy trợ thính, gương mặt lộ vẻ mệt mỏi. Theo nhiều nguồn tin từ các tờ báo nước Anh bình luận, việc rời đi của vợ chồng Công tước xứ Sussex đã khiến Nữ hoàng Anh không khỏi suy sụp. 

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Nữ hoàng Anh xuất hiện tại Sandringham, mặc trang phục đồng màu, và để lộ vẻ mệt mỏi. (Ảnh: AP)
Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Sau tuyên bố rời đi của vợ chồng Meghan, đây là lần đầu Nữ hoàng Elizabeth xuất hiện. (Ảnh: AP)
Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Nữ hoàng lần đầu đeo máy trợ thính khiến nhiều người tin rằng, sức khỏe của bà không được tốt. (Ảnh: AP)

>> Có thể bạn quan tâm:  Hoàng gia Anh: Nữ hoàng Elizabeth II không có kế hoạch nghỉ hưu sớm

Cuộc họp định hướng mối quan hệ mới của Harry - Meghan với Hoàng gia 

Được biết, cuộc họp gia đình diễn ra vào ngày 13/1 sẽ hướng tới việc định hình mối quan hệ giữa vợ chồng Harry - Meghan với Hoàng gia. Phóng viên về Hoàng gia của BBC Jonny Dymond đã nhận định rằng, đây là cuộc họp có nhiều "vấn đề trở ngại" cần phải giải quyết, tuy nhiên, nhiều khả năng chưa thể đi đến giải pháp cuối cùng chỉ qua một cuộc họp duy nhất. Nữ hoàng Elizabeth II cũng cho hay:

"Harry và Meghan đã nói rõ rằng các cháu không muốn lệ thuộc vào công quỹ khi bắt đầu cuộc sống mới. Do đó, chúng tôi đã đồng ý sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp mà theo đó công tước và công nương xứ Sussex sẽ dành thời gian ở cả Canada và Anh.

Đây là những vấn đề phức tạp cần gia đình tôi giải quyết và còn một sốchuyện phải làm cho xong. Tuy nhiên, tôi yêu cầu phải đưa ra quyết định cuối cùng trong những ngày tới".

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Là một người bà, Nữ hoàng Anh đã rất sốc trước tuyên bố rời đi của vợ chồng cháu trai. Tuy nhiên, với cương vị là người đứng đầu Hoàng gia Anh, Nữ hoàng sẽ có những định hướng trong việc thiết lập mối quan hệ mới giữa Harry - Meghan và Hoàng gia Anh. (Ảnh: AP)

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn bè tiết lộ lý do hiếm khi mời cặp đôi Harry và Meghan đến nhà chơi

Riêng về phía những tin đồn đề cập đến sự bất hòa giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William. Theo Guardian, phía Hoàng tử William và phát ngôn viên cao cấp của Hoàng tử Harry đã đưa ra những tuyên bố phủ nhận tin đồn thất thiệt. Theo đó, thông báo có nội dung như sau:

"Mặc dù đã có những phủ nhận rõ ràng, một câu chuyện giả dối đã xuất hiện trên báo chí Anh ngày hôm nay, suy đoán về mối quan hệ giữa Công tước xứ Sussex và Công tước xứ Cambridge".

"Đối với những người anh em hết sức quan tâm đến các vấn đề xoay quanh sức khỏe tâm thần, việc sử dụng ngôn ngữ gây hiều lầm kiểu này là sự xúc phạm và có thể gây hại".

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi trước buổi họp gia đình
Hai anh em Hoàng tử Harry đang có cuộc họp với Thái tử Charles và Nữ hoàng Elizabeth vào ngày 13/1. (Ảnh: AP)

Hôm qua, tờ The Times cũng dẫn một nguồn tin thân cận của Hoàng gia Anh cho biết quyết định rời hoàng tộc là ý của Công nương Meghan: "Công nương Meghan muốn rời khỏi Hoàng gia... Hoàng tử Harry phải chịu áp lực rất lớn trong việc đưa ra lựa chọn khó khăn này. Thật đáng buồn. Anh ấy yêu Nữ hoàng. Anh ấy yêu đất nước này... Vì thế quyết định rời đi thực sự khiến anh ấy vô cùng đau lòng. Chắc chắn đó không phải là những gì anh ấy thực sự mong muốn".

Thực hư bầu giả chưa rõ, nhưng công nương Meghan luôn cố tình làm điều này khi mang thai

Hiện tại, dư luận đang rất quan tâm đến diễn biến của cuộc họp nội bộ từ Hoàng gia Anh. Từ vấn đề quyền lợi đến vai trò của vợ chồng Công tước xứ Sussex trong tương lai đều đang là vấn đề được chú ý hàng đầu. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn tại Bestie nhé!

NGUỒN THU KHỔNG LỒ CỦA VỢ CHỒNG HOÀNG TỬ HARRY KHI RỜI HOÀNG GIA ANH

Với tuyên bố rời khỏi vai trò thành viên "hoàng gia cao cấp" , và mong muốn được "độc lập tài chính" của vợ chồng Hoàng tử Harry, công chúng đã không khỏi thắc mắc về nguồn thu của đôi vợ chồng hoàng gia này. 

Nhiều người lo sợ rằng, việc rời khỏi tước vị sẽ khiến vợ chồng Công tước xứ Sussex mất đi những nguồn thu lớn từ phía Hoàng gia. Song, thực tế, Harry - Meghan vốn đã sở hữu những nguồn thu rất khủng từ nguồn tài chính tự thân. Theo đó:

Hoàng tử Harry vốn đã được thừa hưởng khối tài sản lên đến 30 triệu bảng. Đây là gia sản mà Harry được thừa hưởng từ người mẹ quá cố và Nữ hoàng.

- Kiếm được nguồn thu lớn bởi chính danh tiếng từ tước vị Hoàng tử và Công nương. Được biết, mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cặp đôi vợ chồng này thu về khoản lợi nhuận không thua kém các ngôi sao. 

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top