01/28/2020 09:58

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Mới đây, Nhật Kim Anh lại tiếp tục có những dòng chia sẻ về việc chồng cũ không cho gặp con trai dịp Tết khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chuyện Nhật Kim Anh tranh chấp quyền nuôi con trai với chồng cũ luôn là đề tài nóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Điều đáng nói là nhiều lần nữ ca sĩ đã lên tiếng về việc chồng cũ hành xử không đúng mực.

Mới đây, cô lại tố cáo việc chồng cũ không cho gặp con vào ngày đầu năm. Thậm chí nữ ca sĩ còn thông báo sẽ hậu tạ nếu ai gặp và chụp được ảnh con trai gửi về.

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết
Nhật Kim Anh đăng video chia sẻ về việc không được chồng cũ cho gặp con. (Ảnh: Cắt clip)

>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh lên tiếng tố chồng không cho gặp con dịp đầu năm

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ video tiết lộ việc chồng cũ không cho gặp con trai Bửu Long vào dịp đầu năm mới. Theo đó cô đã nhắn tin cho chồng cũ về việc muốn gặp con vào mùng 3 để đưa đi chơi và chúc Tết nhưng không nhận được hồi âm. Đến ngày mùng 2 nữ ca sĩ đã có mặt ở Cần Thơ để chờ đón con thì nhận được tin nhắn từ chồng cũ là Bửu Long đang đi du xuân không thể gặp.

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết
Nhật Kim Anh và con trai rất hiếm khi được gặp nhau vì bị nhà chồng ngăn cản. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng vì “tức nước vỡ bờ” mà Nhật Kim Anh mới phải đăng lên mạng xã hội tố cáo chồng cũ “không còn chút nghĩa tình nào”. Cô rất tức giận mà nói rằng: “Anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Nếu tôi dễ dàng gặp con thì tôi kiện ra tòa để làm gì? Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu bị ép phải up facebook thế này, tôi đã nhịn 3 năm rồi nhé”.

Nữ ca sĩ hết đe dọa rồi đến van nài: “Tôi trăm lạy ngàn lạy anh và gia đình anh Nguyễn Phúc Bửu Lộc cho tôi biết con tôi đang làm gì ở đâu?”. Thậm chí Nhật Kim Anh còn thông báo sẽ hậu tạ nếu ai gặp được con trai Bửu Long và chụp ảnh gửi cho cô.

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết
Nếu ai gặp được con trai cô và gửi ảnh thì Nhật Kim Anh sẽ hậu tạ. (Ảnh: FBNV)

Cộng đồng mạng đồng cảm và động viên Nhật Kim Anh

Ngay sau khi thông tin đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng cảm và gửi tới Nhật Kim Anh nhiều lời động viên. Họ cho rằng, việc tìm mọi cách để chia rẽ tình mẹ con là cực kỳ tàn nhẫn và mong trong thời gian tới tòa án sẽ xử lý công tâm. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn đồng loạt lên tiếng chỉ trích gia đình chồng cũ nữ ca sĩ, dù sai trái hay có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng chẳng thể bác bỏ quyền làm mẹ của một người phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn lên tiếng tố cáo việc làm sai trái của gia đình chồng cũ Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến cho rằng mọi người nên bình tĩnh. Chuyện gì cũng có pháp luật xử lý, sự thật cụ thể như thế nào chỉ người trong cuộc mới nắm rõ.

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến cộng đồng mạng:

"Nhật Kim Anh em mong rằng pháp luật đứng ra công bằng cho chị và con sống với nhau"

"Nhật Kim Anh chị ơi em cũng là một bà mẹ như chị nên em cũng hiểu. Đúng như chị nói bề ngoài đạo đức không thể đánh giá nhân cách của một con người. Nếu người cũ kia ngăn chị gặp bé thì chị giành quyền nuôi con đi ạ. Em thấy ông kia đăng tin lên bảo do chị hay xuất cảnh nhiều nên giành quyền nuôi bé với chị"

"Chuyện cũng chưa rõ ràng gì mà mọi người đã liên tục chỉ trích người ta rồi. Đừng bao giờ đứng về một phía luồng thông tin. Tôi lại thấy mỗi chị này hay la làng chứ ông kia có bao giờ nói gì đâu"

"Biết người biết mặt khó biết lòng, chị nhẫn nhịn chịu đựng quá rồi cũng phải đến lúc đứng lên giành quyền làm mẹ của mình thôi. Hãy mạnh mẽ lên chị"

> > Xem thêm: Phía Nhật Kim Anh phản đòn chồng cũ: "Ai đánh chị tôi bầm cả người"

Dù đã tìm mọi cách nhưng Nhật Kim Anh vẫn không thể liên lạc được với chồng cũ

Cũng trong đoạn video đăng tải lên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã tiết lộ về việc không thể liên lạc được với chồng cũ dù đã tìm đủ mọi cách. Cô thường xuyên liên hệ với anh Bửu Lộc bằng hai số điện thoại nhưng một số thì bị chặn còn cái còn lại chẳng bao giờ bắt máy. Thậm chí khi chồng cũ tắt máy thì lập tức cuộc gọi đó sẽ được chuyển tiếp tới số người quản lý của Nhật Kim Anh.

Nữ ca sĩ còn tố cáo rằng không riêng anh Bửu Lộc, cô cũng chẳng thể liên hệ được với bố mẹ chồng cũ. Hai ông bà nếu thấy số điện thoại của Kim Anh sẽ không bao giờ bắt máy. Thậm chí khi cô xin ảnh của con thì cũng chỉ nhận được hai tấm mà không thấy mặt Bửu Long đâu.

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết
Nhật Kim Anh tố chồng cũ không bắt máy mặc cho cô gọi nhiều lần. (Ảnh: Cắt clip)

>> Xem thêm: Chồng cũ lên tiếng việc ngăn cản Nhật Kim Anh gặp con trai

NHẬT KIM ANH NÓI VỀ CON

Chính vì dùng hết mọi cách mà chẳng được lại bức xúc nên Nhật Kim Anh mới bị dồn đến bước đường cùng là đăng tải lên facebook. Bởi lẽ thực sự cô cũng không muốn làm phiền cộng đồng mạng hay gây ảnh hưởng đến con trai. Nữ ca sĩ hy vọng sau video này nếu chồng cũ xem được sẽ vui lòng cho cô gặp Bửu Long. Bạn nghĩ sao về chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Vào sáng 30 Tết, trong khi mọi người quây quần bên gia đình, chuẩn bị cúng ông bà tổ tiên thì Nhật Kim Anh lại "khổ sở trăm bề" vì chẳng được gặp con trai.

Thậm chí, cô còn lên trang cá nhân bày tỏ tâm trạng đau khổ, bức xúc: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi"

Cụ thể, nữ ca sĩ đã liên tục nhắn tin, van nài chồng cũ cho gặp con hay chỉ cần facetime cũng chẳng được chồng cũ hồi đáp hay chấp nhận.

Cuối cùng không còn cách nào khác nên Nhật Kim Anh mới phải đăng tải dòng cảm xúc lên trang cá nhân để tác động đến gia đình chồng cũ, mong sao anh ta có thể cho cô gặp và nói chuyện với con.

Bài đăng của nữ ca sĩ đã nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp và cộng đồng mạng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top