01/10/2020 13:31

Nhà tâm lý Phần Lan: Đàn ông có yết hầu càng lớn thì giỏi "chuyện ấy"

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Có muôn ngàn cách nhận biết được đâu là người đàn ông "giỏi trên giường". Không cần phải "thử", chỉ nhìn sơ qua cơ thể là biết được chàng có nhu cầu cao hay có dễ ngoại tình hay không.

Nhiều người đồn thổi rằng không khó để nhận biết được khả năng "giường chiếu" của đàn ông như nhiều râu ria, lông rậm rạp, ánh mắt hừng hực lửa yêu, dáng vóc cân đối, cơ thể săn chắc... Tuy nhiên, dấu hiệu dễ dàng nhìn thấy nhất đó chính là yết hầu của cánh mày râu. Yết hầu càng to và lộ rõ chứng tỏ anh chàng này khá "mạnh mẽ".

Đàn ông có yết hầu càng lớn thì giỏi chuyện ấy
Yết hầu càng to thì khả năng "giường chiếu" rất cao, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh một cách cụ thể. Ảnh minh họa.

>> Xem thêm: Những sự thật mà các cặp đôi vẫn chưa biết về chuyện "giường chiếu"

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng đàn ông có yết hầu càng lớn thì kinh nghiệm "giường chiếu" của họ cực kỳ đỉnh

Các nhà nghiên cứu tâm sinh lí học ở Phần Lan đã công bố kết quả nghiên cứu của một khảo sát trên hơn 2000 nam giới và đã kết luận: Những người đàn ông có yết hầu càng lớn thì nhu cầu cũng như kinh nghiệm "giường chiếu" của họ rất cao và giỏi. 

Đàn ông có yết hầu càng lớn thì giỏi chuyện ấy
Yết hầu càng to thì chứng tỏ nội tiết tố nam bên trong cơ thể càng phát triển mạnh và nhu cầu về chuyện "chăn gối" khá cao. Ảnh minh họa

Yết hầu được nhiều người biết đến là cục xương sụn bọc xung quanh dây thanh quản. Khi người đàn ông càng trưởng thành, cục sụn đó trồi ra rõ ràng hơn bởi họ có hộp thanh quản to hơn. Những người đàn ông có yết hầu càng to, hộp dây thanh quản càng lớn thì giọng nói sẽ trầm ấm hơn, thậm chí còn ồm ồm khó nghe hơn hẳn. 

Mối quan hệ giữa yết hầu và khả năng "chuyện ấy"

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rõ được sự liên quan mật thiết giữa kích thước của yết hầu và sự sinh sản của nội tiết tố nam (testoterone) bên trong cơ thể đàn ông. Cụ thể, đàn ông có được lượng nội tiết tố cao sẽ đẩy lên các bộ phận, nhất là yết hầu. Trong số 2000 nam giới tham gia nghiên cứu và khảo sát, những người có đời sống chăn gối viên mãn, đều đặn thường là những chàng trai có giọng nói trầm ấm và yết hầu lớn hơn. 

Đàn ông có yết hầu càng lớn thì giỏi chuyện ấy
Những chàng trai giọng càng trầm và ấm thì chuyện giường chiếu cực kỳ đỉnh. Ảnh minh họa

>>Xem thêm: Đàn ông luôn có những bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%

Người có những đặc điểm trên thì tỷ lệ ngoại tình lên đến 90%

Bên cạnh đó các nhà khoa học Phần Lan cũng lên tiếng nhấn mạnh: "Những chàng trai sở hữu yết hầu lớn cũng là người có khả năng lăng nhăng, ngoại tình cao hơn các chàng trai khác. Bởi vì một khi đã giỏi "chuyện yêu" và nhu cầu sinh lý cao thì các chàng sẽ có suy nghĩ muốn đổi gió và thử nhiều cái mới lạ hơn thay vì chỉ yêu mãi một người". Chính vì vậy mà những chàng trai có những đặc điểm này thường bị liệt vào danh sách không chung tình và không thể tạo cảm giác an toàn cho người yêu khi ở bên cạnh. 

>> Xem thêm: Phụ nữ hiện đại "có chơi có chịu", đừng đổ lỗi đàn ông "sở khanh"

Những quan niệm sai lầm về "chuyện chăn gối"

Theo lí thuyết là vậy thôi chứ không phải bất kì anh chàng nào có yết hầu lớn đều lăng nhăng hay có nhu cầu cực kì cao. Vì thế, khi chọn người yêu, đừng chỉ cứ chăm chăm nhìn vào yết hầu nhé, tính cách và tình cảm mà chàng dành cho bạn mới là quan trọng nhất!

Bạn nghĩ sao về chứng minh của các nhà khoa học về yết hầu của nam giới, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cập nhật những thông tin hữu ích có trên trang bestie.vn nhé!

Ảnh: Pinterest

5 KIỂU ĐÀN ÔNG RẤT DỄ NGOẠI TÌNH: ĐẶC BIỆT LÀ ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT 

Chắc hẳn bạn luôn thấy có rất nhiều người đàn ông khi đứng trước mặt phụ nữ luôn tỏ ra lịch thiệp, ga lăng, hào phóng,... thế nhưng chẳng ai biết được sau vẻ bề ngoài này chính họ lại làm khổ những người phụ nữ bên cạnh mình. Có thể bản chất họ không phải là  người lăng nhăng, nhưng họ rất khó trách khỏi những cám dỗ từ những người phụ nữ khác. 

Thế nên các chuyên gia tâm lý đã cho lời khuyên rằng mỗi khi chọn người yêu nhất định đừng nhìn vào vẻ hào nhoáng bên ngoài mà hãy cân nhắc thật kỹ càng. Nếu yêu phải người đàn ông thuộc 1 trong 5 kiểu sau, bạn sẽ rất khổ vì thói lăng nhăng, ngoại tình của chàng trai ấy.

- Người đàn ông "đẹp mã", hào nhoáng bên ngoài.

- Đàn ông thành đạt.

- Đàn ông háo sắc.

- Đàn ông thiếu quyết đoán, ba phải.

Xem đầy đủ bài viết: Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top