01/16/2020 14:09

Nhà nghiên cứu Mỹ: Chữ ký càng lớn càng có khả năng trở thành sếp Tổng

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Mới đây khoa học đã chứng minh được rằng việc chữ ký của bạn càng lớn thì khả năng bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai. Hơn hết những yếu tố vô cùng đặc biệt để có thể giúp bạn cải thiện chữ ký đẹp và rõ hơn.

Ai cũng đều có chữ viết, chữ ký cho riêng mình. Nhiều người có chữ ký rất đơn giản, nguệch ngoạc vài đường nhưng lại có người thì kỹ càng hơn, nắn nót từng chút.

Nét viết, chữ ký hằng ngày cũng chính là công cụ giúp cho các nhà khoa học nghiên cứu được tính cách, khả năng thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

Nhà nghiên cứu Mỹ: Chữ ký càng lớn càng có khả năng trở thành sếp Tổng
Một số loại chữ ký "thêu hoa dệt bướm" cho tới những nét nguệch ngoạc khó nhìn, đặc biệt là khó giả mạo. (Ảnh minh họa) 

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ ký ngoằn nghoèo có nói lên số phận long đong lận đận?

Khoa học chứng minh: chữ ký càng lớn bạn càng có nhiều khả năng làm lãnh đạo

Mới đây, các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã công bố trên cuốn tạp chí Journal of Research in Personality rằng mối tương quan giữa kích thước chữ ký và tính cách cá nhân hoàn toàn có cơ sở khoa học thực tế. 

Nhà nghiên cứu Mỹ: Chữ ký càng lớn càng có khả năng trở thành sếp Tổng
Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates - nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. ( Ảnh Printerest) 

Theo như nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và lấy mẫu chữ ký của các sinh viên từ 340 trường đại học ở Uruguay, bao gồm 192 nữ và 148 nam. Kết quả cho thấy được rằng những sinh viên có chữ ký kích thước càng lớn thì có học lực tốt và có tham vọng đạt được những thứ bậc cao nhất trong xã hội hiện nay. 

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ ký tiết lộ gì về tính cách của ông Obama, ông Trump và bà Clinton?

Đối với nam giới chữ ký càng lớn thì ước mơ và sự phấn đấu cao, còn nữ giới thì mắc bệnh tự luyến

Theo như các nhà khoa học tại Mỹ cho biết rằng sau khi lấy chữ ký thì các sinh viên cũng được làm bài trắc nghiệm về tính cách tâm lý cũng như trả lời một vài câu hỏi về bản thân. Theo đó kết quả không nằm ngoài dự đoán, nam giới có chữ ký càng lớn thường đi đôi với những nét tính cách tự tin và cực kỳ tham vọng. Nhưng đối với nữ giới thì chữ ký càng to thì họ có tâm lý yêu bản thân một cách thái quá. 

Nhà nghiên cứu Mỹ: Chữ ký càng lớn càng có khả năng trở thành sếp Tổng
Chữ ký của nữ giới nên ở mức vừa phải. (Ảnh minh họa)

>> Xem thêm: "Soi" chữ ký của sao Việt: Người đẹp đơn giản, người như "rồng bay"

Kích thước chữ kí nói lên được tính cách con người 

Theo nghiên cứu, nếu bạn sử dụng chữ cái và những ký tự quá nhỏ để có thể hiện chữ ký, điều này thể hiện bạn có tính cách nhút nhát và luôn thu mình lại. Bên cạnh đó, bạn còn là người khá tập trung vào công việc và tỉ mỉ trong cách xử lý mọi tình huống. 

Nhà nghiên cứu Mỹ: Chữ ký càng lớn càng có khả năng trở thành sếp Tổng
Một số mẫu chữ ký có thể tham khảo thêm.

Nếu chữ ký của bạn phải có kích cỡ trung bình thì bạn được đánh giá là người có khả năng linh hoạt và thích nghi tốt. Và nếu các ký tự trong chữ ký của bạn quá lớn, điều này thể hiện bạn khá thẳng thắng và thích được nhiều người chú ý đến. Hơn hết bạn luôn là người tự tin và luôn có kế hoạch cho bản thân trước khi làm mọi việc. 

Chữ ký dài: Đối với những loại chữ ký này thể hiện bạn là người cực kỳ đáng tin cậy, quyết đoán. Tuy nhiên, thông qua chữ ký này nhiều người còn nhận thấy được rằng bạn có phần cố chấp và không thích làm theo ý của mình, đôi khi làm người khác cảm thấy khó chịu vì tính vòng vo. Ngược lại người có chữ ký quá ngắn thì ngoài việc thể hiện bạn là người nhanh nhạy trong mọi việc nhưng lại là người thiếu kiên nhẫn.

 

So sánh chữ ký của Trump và Obama

Bất kỳ ai cũng có chữ ký riêng cho mình, nó được ví như một dấu ấn cá nhân. Ngoài giá trị pháp lý trong văn bản thì chữ ký cũng có thể bật ký được nhiều điều thú vị về bản thân nữa đấy. Những lưu ý trên bạn có thể thay đổi một chút chữ ký của bản thân để có thể thay đổi được cuộc sống, ngại gì không thử?

Cập nhật thông tin chi tiết, thú vị trên trang Bestie nhé!

Ảnh: Tổng hợp. 

CÁCH KÝ TÊN DỰA THEO BẢN MỆNH PHONG THỦY GIÚP TÀI LỘC HANH THÔNG, PHÚ QUÝ ÙA VỀ

Chữ ký của mỗi người là điều duy nhất và cũng là những cách có thể "nhận diện" đó là ai. Bởi trong cách ký tên của mỗi người chúng ta, nó không chỉ ẩn chứa nét đặc trưng riêng cá nhân mà bao gồm tính cách, những mong muốn của người đó dành cho tương lai. 

Theo như các chuyên gia phong thủy cho biết rằng bạn phải cần nên ký tên phù hợp với phong thủy, hơn hết bạn phải làm như thế nào phù hợp với bản mệnh phong thủy còn giúp tài lộc hanh thông, phú quý sẽ đến. Dưới đây là một số bí quyết từ các chuyên gia phong thủy, bạn nên tham khảo thêm: 

1.  Kích thước chữ ký sẽ nói lên được tích cách và đường công danh sự nghiệp  

2. Sự dễ hiểu, rõ ràng sẽ giúp bạn khai thông được dự định của bản thân  

3. Vị trí 

 Xem thêm chi tiết: Tại Đây

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top