01/12/2020 08:38

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Dù rời Hoàng gia Anh và bị cắt viện trợ, Hoàng Tử Harry cùng công nương Meghan vẫn có khả năng kiếm được số tiền khổng lồ hàng tháng từ nhiều nguồn thu khác nhau mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Mới đây, vợ chồng Hoàng tử Harry đã chính thức đưa ra quyết định sẽ rời Hoàng gia Anh với nguyên nhân muốn thoải mái trong việc nuôi con và muốn có một cuộc sống thoải mái hơn. Dù còn nhiều nghi vấn xoay quanh thực hư việc tự vợ chồng Hoàng tử muốn chuyển ra ngoài hay bị loại khỏi Hoàng gia, thế nhưng với tuyên bố này, đồng nghĩa với họ sẽ phải tự "độc lập tài chính" và không còn bất cứ nguồn viện trợ nào. Tuy vậy, việc "độc lập tài chính" với đôi vợ chồng thực không hề quá khó khăn.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Vợ chồng Harry tuyên bố rút khỏi Hoàng gia Anh đồng nghĩa việc họ sẽ phải tự kiếm thu nhập cho bản thân.

>> Xem thêm: Vợ chồng hoàng tử Harry quyết định rút khỏi danh hiệu hoàng gia

Hoàng tử Harry được thừa hưởng khối tài sản 30 triệu bảng

Trước tiên, khi rời Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry sẽ bị mất nguồn viện trợ 2 triệu bảng (hơn 2,6 triệu USD) hằng năm từ Hoàng gia, thế nhưng anh vẫn sẽ được thừa hưởng khối tài sản 30 triệu bảng (tương đương 39 triệu USD). Đây là khối tài sản Hoàng tử được thừa kế từ mẹ và Nữ hoàng, vì vậy đây là tài sản không liên quan đến vị thế thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Hoàng tử Harry trước tiên sẽ được thừa kế từ mẹ và Nữ hoàng số tiền lên đến 30 triệu bảng Anh.

Theo nhiều chuyên gia và giới quan sát nhận định với số tiền thừa kế khổng lồ này, Hoàng tử Harry hoàn toàn có thể đầu tư vào kinh doanh để kiếm thêm hàng triệu USD hàng tháng từ các cố vấn kinh doanh sành sỏi mà không cần phải hiểu biết quá nhiều về kinh doanh cũng như nhúng tay vào các dự án.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Với số tiền thừa kế khổng lồ Hoàng tử có thể kiếm thêm nhiều hơn nếu đầu tư kinh doanh.

>> Đừng bỏ lỡ: Công nương Meghan lại bị chỉ trích khi quyết định nuôi con khác biệt

Kiếm được nguồn thu lớn bởi danh hiệu công nương và hoàng tử

Bên cạnh khối tài sản thừa kế, vợ chồng Hoàng tử Harry còn có rất nhiều cơ hội để thực hiện mục tiêu kiếm tiền, đặc biệt danh hiệu công nương và hoàng tử sẽ là bước đệm rất lớn cho cả hai. Đầu tiên, danh hiệu này đã giúp cặp vợ chồng có tới 10 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram, với số người theo dõi lớn như vậy trang "InfluencerMarketingHub" ước tính mỗi bài đăng quảng cáo mà vợ chồng Harry nhận sẽ đem về cho họ 34.000 USD.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Vợ chồng Hoàng tử Harry có thể kiếm tới 34.000 USD chỉ với việc đăng một bài viết lên trang cá nhân.

Về phía công nương Meghan, một số nguồn tin còn cho biết trước khi trở thành con dâu hoàng tộc, Công nương Meghan được cho là đã tiến tới thảo luận hợp tác với thương hiệu thời trang cao cấp Givenchy. Không chỉ vậy cô còn có thể kiếm thu nhập từ việc từng là một nữ diễn viên thành công.

Công nương Megan từng kiếm tới hơn 400.000 USD cho mỗi mùa tham gia phim truyền hình Mỹ "Suits". Thế nhưng, với danh hiệu công nương thời gian gần đây, Meghan được cho là chắn chắn sẽ được tăng vọt mức cát-xê khi quay trở lại với nghề nghiệp diễn viên.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Nhờ vị thế công nương Anh, Meghan sẽ gặp nhiều thuận lợi với mức thu nhập cao nếu quay về làm diễn viên hoặc hợp tác với các thương hiệu.

Ngoài vị thế công nương Anh, Hoàng từ Harry cũng có thể dựa vào danh hiệu hiệu của mình để tham gia các hoạt động kiếm thu nhập khác, theo đó nhiều chuyên gia nhận định anh có thể nhận mức thù lao lên tới 500.000 USD cho mỗi diễn thuyết của mình. Đây thậm chí còn là mức thù lao tương đương cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Nguồn thu khổng lồ của vợ chồng Hoàng tử Harry khi rời Hoàng gia Anh
Với danh hiệu Hoàng tử, Hoàng tử Harry có thể nhận mức thù lao tương đương Tổng thống Mỹ Barack Obama cho mỗi bài diễn thuyết.
Hoàng tử Harry và công nương Meghan lại phá vỡ nguyên tắc hoàng gia vì hôn nhau nơi công cộng

>> Xem thêm: Bạn bè tiết lộ lý do hiếm khi mời cặp đôi Harry và Meghan đến nhà chơi

Có thể thấy rằng dù không có nguồn tài trợ hằng năm đến từ Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn hoàn toàn có thể độc lập về tài chính, trong đó nguồn thu lớn vẫn sẽ đến từ danh hiệu và vị thế công nương, hoàng tử của cả hai. Sau khi tin tức vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ rời khỏi Hoàng gia Anh, điều này đang càng làm tăng thêm sự ghét bỏ của công chúng đến với công nương Meghan và cho rằng cô là người đã thúc đẩy Hoàng tử Harry rời khỏi thân tộc của mình. Trước đó, cô cũng đang phải nhận về danh hiệu "Công nương bị ghét nhất nước Anh".

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn tại Bestie nhé!

VÌ SAO VỢ CHỒNG HOÀNG TỬ HARRY QUYẾT ĐỊNH RỜI HOÀNG GIA ANH

Việc Hoàng tử Harry và công nương Meghan rời khỏi Hoàng gia Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Từ cặp vợ chồng được yêu thích và nhận nhiều yêu thương từ người dân Anh, cặp vợ chồng sau 1 năm về sống tại Hoàng gia lại bỗng phải nhận về hàng ngàn chỉ trích từ việc ăn tiều xa xỉ, giả tạo, cũng như việc  liên tục vướng vào các lùm xùm khác như bỏ mặc cha đẻ, thờ ơ với những người bạn cũ hay mâu thuẫn với Hoàng tộc khiến cả hai không còn nhận được tình yêu thương từ công chúng.

Dù lý do đã được Hoàng tử Harry tiết lộ khi tuyên bố rời Hoàng gia Anh rằng muốn nuôi con và có một cuộc sống gia đình thoải mái hơn tuy nhiên công chúng lại không mấy tin vào lý do này,  bởi trước đó vợ chồng Hoàng tử Harry và vợ chồng Hoàng tử William, liên tục được soi ra những bằng chứng bất hòa. Thậm chí nhiều người còn nhận định thực chất cặp đôi bị loại ra khỏi Hoàng gia Anh chứ không hẳn là tự rời đi. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top