01/04/2020 12:44

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo tử vi 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình. Và trong năm mới Canh Tý 2020 này 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, năm 2020 Bạch Dương dễ phải đối mặt với một vài thăng trầm nhất định trong vận trình công danh sự nghiệp của mình, cơ hội đến với chòm sao này khá nhiều nhưng rủi ro cũng không phải ít. Thế nên bước sang năm mới Canh Tý 2020 Bạch Dương cần mở rộng tầm nhìn đồng thời tích cực tìm kiếm cơ hội nhằm giúp mình bứt phá tốt hơn. 

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Linh Miêu

Màu sắc may mắn của Bạch Dương trong năm Canh Tý 2020: Màu đen.

Màu đen đại diện cho sự nghiêm túc và điềm tĩnh nên có thể mang lại cho chòm sao này nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự vững vàng trong suy nghĩ. Và điều này sẽ giúp Bạch Dương phát huy tốt nhất sức mạnh còn tiềm ẩn của chính mình, thúc đẩy sự nghiệp nhanh đi đến thành công.

Kim Ngưu

Bước sang năm mới 2020, Kim Ngưu sẽ gặp kha khá vận may bên cạnh nhiều thách thức. Năm nay, có thể trong quá trình theo đuổi những kế hoạch đã đặt ra và phát triển sự nghiệp thì chòm sao này sẽ phải đối mặt với nhiều trắc trở và rất khó dự đoán.  Có lẽ Kim Ngưu phải tích cực hơn trong cách nghĩ và nên đưa ra quyết định dứt khoát hơn mới mong gặp được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. 

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm Canh Tý 2020: Màu trắng. 

Màu trắng đại diện cho sự bình tĩnh nên có thể giúp Kim Ngưu đưa ra phán đoán nhanh nhạy, quyết định nhanh chóng, do đó giúp chòm sao này nắm bắt cơ hội tốt hơn. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Song Tử

Tử vi nhận thấy, năm 2020, vận may của Song Tử sẽ có những xáo trộn nhất định và điều ấy khiến tâm trạng của chòm sao này căng thẳng hơn ít nhiều. 

Màu sắc may mắn của Song Tử trong năm Canh Tý 2020: Màu xanh dương.

Màu xanh dương đại diện cho sự thanh lịch, dịu dàng nên có thể giúp tâm trí, suy nghĩ lẫn hành vi của Song Tử trở nên bình tĩnh và trưởng thành hơn. Điều ấy giúp chòm sao này nhìn nhận nhìn mọi thứ theo hướng hợp lí và tích cực hơn, đồng thời biết cách biến căng thẳng thành động lực để giúp mình vươn lên phía trước.

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Bảo Uyên

Cự Giải

Năm mới 2020, tử vi dự báo có thể Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng bởi một vài thay đổi trong sự nghiệp, tài lộc lẫn chuyện tình cảm. Có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với những thách thức và Cự Giải cần phải thay đổi bản thân để giúp mình dần dần thích nghi và vượt qua.

Màu sắc may mắn của Cự Giải trong năm Canh Tý 2020: Màu vàng.

Để giúp mình nhanh chóng vượt qua sự rụt rè và lo lắng trong năm mới thì màu vàng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Cự Giải. Màu vàng ấm áp còn có thể giúp chòm sao này nhanh chóng vượt qua khủng hoảng và đạt được những đột phá mới trong năm.

Sư Tử

Do vướng phải những tác động tiêu cực trong năm mới 2020 nên nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải đối mặt với một số thay đổi trong công việc hoặc những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều ấy có thể khiến Sư Tử cảm thấy mất niềm tin vào công việc và dễ phạm nhiều sai lầm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình sự nghiệp của chòm sao này.

Màu sắc may mắn của Sư Tử trong năm Canh Tý 2020: Màu đỏ.

Màu đỏ sẽ giúp mang lại sự tự tin cho Sư Tử trong năm mới này. Để tinh thần tốt hơn, Sư Tử có thể bài trí thêm các vật thể dụng màu đỏ trong nhà hoặc xung quanh góc làm việc của mình. Điều ấy có thể giúp Sư Tử tăng cường sự tự tin và mang lại cho mình nhiều may mắn hơn.

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ

Tử vi nhận định, năm 2020, Xử Nữ dễ phải đối mặt với nhiều xui rủi có liên quan đến tiền bạc lẫn cuộc sống. Dù vẫn luôn cẩn thận và tính toán mọi chuyện cặn kẽ nhưng vẫn có nhiều điều xảy đến khiến Xử Nữ cảm thấy rất lo lắng, bất an.

Màu sắc may mắn của Xử Nữ trong năm Canh Tý 2020: Màu xám bạc.

Màu xám bạc mát mẻ có thể giúp chòm sao này cải thiện khả năng kiểm soát, giúp Xử Nữ giữ vững bình tĩnh và sự quyết đoán cần thiết để giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính cách hơi thiên về lạnh lùng của Xử Nữ cũng rất thích hợp với màu xám bạc.

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Thiên Bình

Tử vi dự báo, bước sang năm 2020, Thiên Bình dễ vướng phải gánh nặng trong cuộc sống mưu sinh. Tuy nhiên, không vì những khó khăn ấy mà chòm sao này có thể đánh mất đi sự tự tin và lạc quan vốn có của mình trong công việc. Trong năm Canh Tý 2020, công việc của Thiên Bình tuy có chút trục trặc nhưng vận trình tình duyên của chòm sao này lại có những chuyển biến rất tích cực và ngọt ngào. 

Màu sắc may mắn của Thiên Bình trong năm Canh Tý 2020: Màu vàng tươi.

Màu vàng tươi đại diện cho sự tích cực nên trong năm 2020 Thiên Bình nên dùng các vật dụng màu vàng trang hoàng nhà cửa hoặc góc làm việc của mình. Điều ấy sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Thiên Bình, đồng thời xua đuổi tiêu cực và tạo chuyển biến tốt hơn trong mọi việc. 

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Bọ Cạp

Tử vi nhận định vận may của Bọ Cạp trong năm mới 2020 sẽ tốt hơn so với những năm trước đây. Có thể chòm sao này sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ đến với mình trong năm mới này.

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp trong năm Canh Tý 2020: Màu xanh lá.

Năm nay, Bọ Cạp nên phản ứng tích cực với tất cả những thử thách xung quanh mình, thế nên màu xanh lá dịu mát và dễ chịu chính là lựa chọn rất phù hợp cho chòm sao này. Màu xanh lá có thể mang đến cho Bọ Cạp sự năng động trong suy nghĩ, giúp chòm sao này có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Nhân Mã

Thời điểm đầu năm 2020, có thể Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà chòm sao này cần có bản lĩnh lẫn sự kiên trì để đối mặt với thử thách này và giúp mình nhanh chóng vượt qua, phát triển sự nghiệp ổn định trở lại.

Màu sắc may mắn của Nhân Mã trong năm Canh Tý 2020: Màu nâu.

Màu nâu sẽ mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ cho Nhân Mã đồng thời giúp chòm sao này quyết đoán hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, màu nâu cũng có thể giúp Nhân Mã bình tĩnh và kiềm chế nguồn năng lượng xấu phát sinh trong cơ thể.

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Phương Dung

Ma Kết

Tử vi nhận định, năm Canh Tý 2020 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn cho Ma Kết. Nhưng bên cạnh đó, nếu muốn thành công thì chòm sao này sẽ phải làm việc miệt mài, căng thẳng cả năm. 

Màu sắc may mắn của Ma Kết trong năm Canh Tý 2020: Màu xanh lục.

Do phải làm việc căng thẳng nên năm mới này Ma Kết cần một màu xanh lục nhẹ nhàng để giúp mình thư giãn. Màu xanh lục cũng có thể giúp chòm sao này tạm thời thoát khỏi công việc và dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Bảo Bình

Có thể trong năm mới 2020 này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều biến đổi trong công việc. Do đó, chòm sao này sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp lẫn bạn bè thân thiết để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Màu sắc may mắn của Bảo Bình trong năm Canh Tý 2020: Màu cam.

Màu cam ấm áp sẽ mang đến cho Bảo Bình cảm giác được che chở và quan tâm, đồng thời giúp chòm sao này vững tin hơn vào công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà Bảo Bình có thể giúp mình biến khó khăn thành động lực, rồi vươn lên nắm bắt cơ hội làm giàu.

Năm 2020: Màu sắc nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?
Ảnh: Linh Miêu

Song Ngư

Tuy tử vi dự báo, vào khoảng thời gian nửa cuối năm 2020 Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến động nhỏ, nhưng nhìn chung vận may của chòm sao này trong năm vẫn rất dồi dào. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì năm mới này Song Ngư hoàn toàn có thể gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào. 

Màu sắc may mắn của Song Ngư trong năm Canh Tý 2020: Màu tím.

Màu tím lãng mạn và ấm áp sẽ rất phù hợp với tính cách dịu dàng, mềm mại của Song Ngư. Màu tím còn có thể mang lại sự bình yên và hài hòa hơn cho cuộc sống của chòm sao này. 

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc lẫn nhân duyên và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn thôi. 

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Song Ngư, Bảo Bình, Bọ Cạp là 3 chòm sao luôn tự tạo cơ hội cho mình và kiếm tiền cực giỏi

Tử vi nhận thấy, trong 12 cung hoàng đạo thì những chòm sao Song Ngư, Bảo Bình và Bọ Cạp, nhờ thông minh lại có nhiều mối quan hệ tốt nên luôn tự tạo cơ hội cho mình và có khả năng kiếm tiền cực giỏi, đặc biệt ai kết hợp với họ cũng dễ được "thơm lây".

Ví như với Song Ngư, tuy vẻ ngoài khá nhút nhát và hiền lành nhưng bên trong chòm sao này lại là một người vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Khi làm việc, Song Ngư luôn đặt ra mục tiêu rất cao cho bản thân mình và luôn chăm chỉ, cố gắng để vượt qua. Cũng chính vì mang trong mình tính cách ấy và không bao giờ chịu khuất phục hay sợ khó sợ khổ nên với Song Ngư, việc làm sao để kiếm thật nhiều tiền về túi cũng là mục đính chính trong cuộc sống.

Có thể nói, bằng mọi giá, Song Ngư luôn cố gắng làm sao để có thể vươn tới những vị trí mà mình đã đặt ra và muốn đạt được. Bên cạnh đó, những ai may mắn được kết hợp cùng chòm sao này trong chuyện làm ăn cũng rất dễ được "thơm lây"…

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top