01/11/2020 14:55

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các chuyên gia phong thủy, bước sang năm mới Canh Tý 2020 chúng ta nên đặt những vật phẩm phong thủy này trong nhà bởi chúng không chỉ hóa giải xui rủi mà còn giúp tài lộc hưng vượng, hanh thông.

Tượng chuột phong thủy: Cầu may mắn và bình an

Năm nay là năm Canh Tý nên tượng chuột phong thủy chính là vật phẩm thích hợp để bài trí trong nhà. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng "ông Tý" còn đại diện cho hành Thủy, thể hiện cho sự khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, tượng chuột phong thủy còn giúp tình cảm gia đình luôn hạnh phúc và bền chặt.

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng
Hình tượng chuột phong thủy thường gắn liền với hũ gạo thể hiện sự ấm êm, no đủ.

Trong phong thủy, chuột còn gắn liền đến hũ gạo - thể hiện sự dồi dào và no đủ. Năm mới, đặt tượng chuột ngồi ôm tiền hay nằm trên tiền cũng mang ý nghĩa cầu mong tài lộc luôn dồi dào. Gia chủ có thể đặt tượng chuột phong thủy trên bàn cao hướng ra cửa hoặc trong phòng khách để giúp thu hút nhiều tài lộc và may mắn vào nhà. 

>> Có thể bạn chưa biết: Theo phong thủy: đổi ví mới, vứt lịch cũ giúp tài vận rực rỡ, đại cát

Tượng cá chép: Cầu tài lộc, công danh sự nghiệp và sức khỏe

Theo quan niệm dân gian, cá chép chính là biểu tượng mang ý nghĩa trường thọ, may mắn và thành đạt. Có thể nói, tượng cá chép vừa có ý nghĩa trong con đường công danh sự nghiệp vừa tượng trưng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt tượng cá chép trong nhà sẽ giúp chiêu tài khí và mang đến vận may về tài lộc. 

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng
Trong phong thủy, cá chép chính là biểu tượng mang ý nghĩa trường thọ, may mắn và thành đạt. 

Gia chủ có thể đặt tượng cá chép phong thủy ở những góc thông thoáng trong nhà hoặc phòng khách nhằm giúp mang lại may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, nếu muốn cầu công danh sự nghiệp hanh thông thì gia chủ nên đặt tượng cá chép phong thủy trên bàn làm việc của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 mẹo phong thủy nhà giàu thường hay áp dụng nhằm thu hút tiền tài

Tượng Phật Di Lặc: Cầu an lạc

Với khuôn miệng cười thật tươi, bụng to tròn thể hiện niềm mong ước bình an, thư thái nên tượng Phật Di Lặc cũng được khá nhiều người ưa chuộng đặt trong nhà trong năm mới nhằm giúp mang lại cảm giác thanh thản, bình an. 

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng
Gia chủ nên đặt tượng Phật Di Lặc trong nhằm cầu mong gia đình được an lạc, bình yên.

Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc còn được nhiều người tin rằng sẽ giúp mang đến may mắn, an lạc và hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhưng lưu ý rằng, sau khi thỉnh về, gia chủ nên đặt tượng Phật Di Lặc tại phòng khách hoặc ở những nơi cao ráo và sạch sẽ.

Tượng cóc thiềm thừ: Giúp chiêu tài hóa sát

Theo các chuyên gia phong thủy, cóc thiềm thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ - nhất là những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng
Những vật phẩm phong thủy như cóc thiềm thừ rất thích hợp đặt trong nhà vào dịp đầu năm mới.

Năm mới, gia chủ nên đặt cóc thiềm thừ trong phòng khách để cầu mong biến hung thành cát. Ngoài ra gia chủ cũng nên đặt tượng cóc thiềm thừ trên két sắt trong nhà nhằm giúp chiêu tài hóa sát. Nếu đặt ở phòng khách, gia chủ nên để tượng cóc thiềm thừ ở gần phía cửa ra vào, không đặt quá cao nhưng cũng không được đặt dưới nền đất. 

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn sẽ nghèo "không ngóc nổi đầu" nếu như đặt những thứ này trong ví

Tiền hoa mai: Giúp hóa giải hung khí và cầu tài lộc

Theo quan niệm dân gian, tiền hoa mai là vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tà khí, hung khí nhằm mang lại vận khí tốt và hưng vượng cho gia đình. Thông thường, tiền hoa mai được làm bằng kim loại nên vật phẩm phong thủy này còn giúp kích hoạt năng lượng Kim - điều ấy sẽ tốt cho việc khai vận chiêu tài và công danh sự nghiệp của gia chủ.

Năm 2020: Đặt các vật phẩm này trong nhà để giúp tài lộc hưng vượng

Gia chủ nên sử dụng tiền hoa mai theo cặp (10 cánh hoa mai là biểu tượng của sự thập toàn) và đặt trong két sắt. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đặt tiền hoa mai trong ví hoặc treo trên tường gần cửa ra vào để đón cát khí vào nhà.

Mẹo dọn dẹp nhà cửa hợp phong thủy để cả năm được may mắn

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng ông bà ta xưa nay vẫn quan niệm rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì vậy, năm mới đến chúng ta cũng nên chú ý đến những điều như trên để cầu mong mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình mình.

Hãy theo dõi các bài viết thú vị trên Bestie.vn nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Mẹo phong thủy giúp đổi vận, tiền vào ào ào trong năm mới 2020

Năm mới, chỉ cần áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây trong việc sắp xếp lại nhà cửa cũng có thể giúp gia chủ có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Không nên để hũ gạo trống không: Theo các chuyên gia phong thủy, những vật dụng mang ý nghĩa tốt lành, chứa tài đựng lộc và vận may như hũ gạo thì tuyệt đối không được để trống rỗng. Thậm chí gia chủ cũng không được để hũ gạo vơi hoặc trống rỗng trong một thời gian dài bởi dễ khiến tiêu tán tài lộc. 

Nên đặt két sắt ở những nơi vượng khí trong phòng: Theo các chuyên gia phong thủy, để giúp tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở thì gia chủ nên đặt két sắt ở những nơi vượng khí hoặc nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Nếu có nhiều lựa chọn trong vấn đề này thì gia chủ nên ưu tiên đặt két sắt tại cung Đông Nam (cung tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của mình. 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top