01/19/2020 15:22

Top 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền đếm mỏi tay

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi 12 chòm sao cho biết, bước sang năm Canh Tý 2020 thì tình hình tài vận của 12 cung hoàng đạo sẽ có nhiều biến chuyển khá rõ, theo đó năm nay Kim Ngưu là chòm sao cữc kì may mắn, tiền vô như nước.

Tuy giàu nghèo luôn là chuyện rất khó đoán định và chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ phất lên vào lúc nào.

Tuy vậy, tử vi 12 chòm sao dự báo rằng, bước sang năm mới 2020, nhờ nỗ lực vượt khó mà các cung hoàng đạo dưới đây sẽ thu về nhiều thành công rất ngọt ngào cho mình.

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Nhờ nỗ lực vượt khó mà sang năm mới 2020, Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao dễ gặp nhiều may mắn - Ảnh: Anh Chan.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Hạng 1: Kim Ngưu

Vốn trời sinh Kim Ngưu là những người có khả năng nhìn xa trông rộng và khá kiên nhẫn trong công việc. Chòm sao này không bao giờ vì cái lợi trước mắt mà vội vàng phán xét, thay vào đó, Kim Ngưu luôn suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi quyết định, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến tài chính và sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Năm mới này, vận trình của  Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi theo hướng rất tích cực - Ảnh: Anh Chan.

Cũng vì mang trong mình tính cách ấy nên tử vi dự báo, bước sang năm mới Canh Tý 2020, con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này dễ có nhiều bứt phá mới mẻ hơn. Điều ấy giúp chòm sao này dễ đạt được nhiều thành công rất vang dội, lương thưởng trong năm nhờ vậy cũng có thể tăng lên khá nhiều. Nếu biết cách nắm bắt thật tốt cơ hội thì đến cuối năm Kim Ngưu không phải lo lắng về vấn đề tài chính, thậm chí chòm sao này còn tiết kiệm được một khoản khổng lồ dành cho tương lai của mình. Chuyện mua xe xịn hay tậu thêm nhà là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Hạng 2: Sư Tử

Vốn là cung hoàng đạo xem trọng tiền bạc nên Sư Tử cũng là một trong những chòm sao rất giỏi kiếm tiền. Sư Tử luôn hiểu rằng, việc kiếm tiền là điều vô cùng cần thiết bởi tiền bạc sẽ giúp cuộc sống của mình luôn được đảm bảo. Nhưng chòm sao này cũng ý thức được rằng, phải tích cực làm việc thì mới có thể thu về quả ngọt cho mình. 

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Bước sang Canh Tý 2020, Sư Tử dễ có nhiều cơ hội cải thiện sự nghiệp lẫn tài lộc cho mình - Ảnh: Linh Miêu.

Tử vi cho biết, bước sang năm mới 2020 thì Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để giúp cải thiện vận trình tài lộc của mình. Nếu làm đúng cách và biết bắt lấy thời cơ thì nhiều nguồn thu sẽ ùn ùn đổ vào túi chòm sao này. Chỉ cần Sư Tử có kế hoạch tiết kiệm tốt hơn thì trong năm Canh Tý 2020 rất có thể ngân sách của chòm sao này sẽ tăng lên gấp bội.

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Hạng 3: Xử Nữ

Tử vi dự báo, nếu như 2019 là năm Xử Nữ vướng phải khá nhiều khó khăn thử thách thì năm 2020 vận trình của chòm sao này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, ngay trong những tháng đầu năm 2020 thì tình hình công việc của Xử Nữ sẽ vô cùng hanh thông. Và công việc thuận buồm xuôi gió cũng giúp chòm sao này thu kha khá tài chính về túi mình. Cả việc làm chính lẫn việc làm tay trái đều mang về trái ngọt cho Xử Nữ.

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Năm 2020, cả việc làm chính lẫn phụ đều mang về thành quả rất tốt cho Xử Nữ - Ảnh: Linh Miêu.

Có thể nói, tất cả mọi cố gắng của chòm sao này trong năm cũ sẽ mang về kết quả rất khả quan trong năm mới 2020. Ngoài ra, nhờ biết cách kiếm tiền cũng như chi tiêu hợp lí mà bước sang năm mới 2020 Xử Nữ dễ có những thay đổi mang tính quyết định trong con đường công danh sự nghiệp lẫn tài vận của mình.

Hạng 4: Nhân Mã

Vốn là chòm sao rất thích phiêu lưu và luôn biết cách xoay chuyển tình thế để nhanh chóng thoát khỏi những tình huống khó khăn nên không khó để Nhân Mã tự mình vượt qua những rắc rối chẳng may vướng phải trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. 

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Tử vi dự báo, Canh Tý 2020 cũng là một năm rất may mắn dành cho Nhân Mã - Ảnh: Anh Chan.

Tử vi cho biết, năm 2020 sẽ là một năm tràn đầy may mắn và rất đáng mong đợi dành cho Nhân Mã. Năm 2020, chòm sao này không chỉ may mắn về tài lộc mà sự nghiệp cũng có những bước thăng tiến rất mạnh mẽ. Đặc biệt, với các Nhân Mã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì cơ hội thu về lợi nhuận cực kì dồi dào.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 cung hoàng đạo sở hữu tính cách hào sảng nhất hệ mặt trời

Hạng 5: Ma Kết

Trời sinh Ma Kết vốn là chòm sao rất kiên trì trong mọi việc, và cũng nhờ vậy mà Ma Kết thường tự mang đến cho mình những cơ hội rất bất ngờ. Bên cạnh đó Ma Kết còn là những người khá đa tài và rất biết cách kiếm tiền nên thường không phải gặp cảnh thiếu trước hụt sau.

Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền vô như nước
Tuy năm mới Ma Kết dễ gặp nhiều thách thức nhưng đó cũng là cơ hội tốt giúp chòm sao này bứt phá vươn lên - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tử vi chi biết, bước vào năm Canh Tý 2020, tuy dễ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ công việc nhưng thử thách này cũng chính là cơ hội để Ma Kết nhanh chóng vượt qua và vươn lên. Chỉ cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt trong năm nay thì Ma Kết sẽ có cơ may giúp thay đổi cuộc sống theo hướng sung túc hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong chuyện yêu đương và luôn tự tin thì hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn thôi. 

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?

Bước sang năm mới Canh Tý 2020 thì 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Kim Ngưu: Tử vi dự báo, bước sang năm mới 2020 Kim Ngưu vừa gặp kha khá vận may lại vừa đối mặt với nhiều thách thức. Thế nên màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm Canh Tý 2020 chính là màu trắng. Màu trắng đại diện cho sự bình tĩnh nên có thể giúp chòm sao này đưa ra phán đoán nhanh nhạy và biết cách nắm bắt cơ hội tốt hơn. 

Ma Kết: Tử vi cho biết, năm Canh Tý 2020 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn cho Ma Kết, nhưng nếu muốn thành công thì chòm sao này sẽ phải làm việc tích cực hơn. Màu sắc may mắn của Ma Kết trong năm Canh Tý 2020 chính là màu xanh lục. Do phải làm việc căng thẳng nên Ma Kết cần một màu xanh lục nhẹ nhàng để giúp mình thư giãn. Màu xanh lục cũng có thể giúp chòm sao này tạm thời thoát khỏi công việc và dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top