01/09/2020 17:39

Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Mặc dù tài khoản trang cá nhân Instagram của vợ chồng Hoàng tử Harry có đến 10 triệu fans, nhưng cặp đôi này chỉ theo dõi duy nhất một tài khoản khiến ai ai cũng cảm thấy rất bất ngờ.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đang nhận được rất nhiều sự chú ý, kể từ sau khi thông báo quyết định rời khỏi vai trò hoàng gia cấp cao. Có thể nói, kể từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi hoàng gia này luôn là tâm điểm của sự chú ý. Và khi thông báo rút lui khỏi vương thất được đưa ra, họ càng khiến công chúng quan tâm cao độ. Đặc biệt, với những người theo dõi Hoàng tử Harry - Meghan bấy lâu trên Instagram, càng được dịp để tâm hơn đến trang cá nhân của cặp đôi này.

Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người
Meghan và Harry hiện đang là cặp đôi hoàng gia Anh được quan tâm nhất. (Ảnh: AP)

>> Xem thêm: Bạn bè tiết lộ lý do hiếm khi mời cặp đôi Harry và Meghan đến nhà chơi

Tài khoản Instagram 10 triệu fan ấn tượng

Thành lập từ ngày 2/4/2019, trang cá nhân Instagram của Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle, được biết đến là nơi mà họ chia sẻ những khoảnh khắc chung sau một năm kết hôn. Instagram của cặp đôi hoàng gia này cũng là một trong những tài khoản cán mốc 1 triệu người theo dõi nhanh nhất, theo Guinness World Records thống kê vào thời điểm đó. Được biết, để có được kỷ lục đó, vợ chồng Hoàng tử Harry chỉ cần 6 giờ đồng hồ kể từ khi công bố tài khoản Instagram.

Hiện tại, trang cá nhân của vợ chồng Công tước xứ Sussex đang có hơn 10 triệu người theo dõi - đây là một con số vô cùng ấn tượng, chẳng thua kém gì các ngôi sao đình đám thế giới. Điều này cho thấy, sức hút rất lớn đến từ đôi vợ chồng hoàng gia này.

Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người
Trang cá nhân Instagram của vợ chồng Hoàng tử Harry vượt mốc 10 triệu người theo dõi. (Ảnh: Instagram)
Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người
Không chỉ sở hữu lượng người theo dõi cao, mà những hình ảnh của cặp vợ chồng đình đám này cũng luôn nhận được lượt yêu thích khủng. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Vợ chồng hoàng tử Harry quyết định rút khỏi danh hiệu hoàng gia

Chỉ theo dõi duy nhất một người trên Instagram

Tuy nhiên, điểm khiến 10 triệu fan của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan phải chú ý, chính là cặp đôi này chỉ theo dõi công khai duy nhất một người trên Instagram. Theo đó, mặc dù, có lượng người theo dõi khủng, nhưng cặp đôi chỉ dành sự quan tâm đặc biệt đến tài khoản có tên @goodnews_movement. Có thể nói, chính con số một duy nhất này đã khiến công chúng vô cùng tò mò đến thân phận của tài khoản đặc biệt này. 

Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người
Vợ chồng Hoàng tử Harry chỉ theo dõi duy nhất một tài khoản có tên @goodnews_movement. (Ảnh: Instagram)

Được biết, @goodnews_movement không phải là tài khoản của một ngôi sao đình đám hay nhân vật tầm cỡ nào, mà đây thực tế là tài khoản chuyên chia sẻ những hình ảnh về tin tức hoạt động nhân đạo, kêu gọi quyên góp, giúp đỡ người khó khăn,... Ngoài ra, tài khoản này còn chia sẻ những thông điệp khuyên mọi người nên yêu môi trường và cho đi nhiều hơn trong cuộc sống. 

Instagram có 10 triệu fan, Harry - Meghan chỉ theo dõi 1 người
Cặp đôi này dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề môi trường và nhân đạo. (Ảnh: Instagram)

>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng gia Anh: Nữ hoàng Elizabeth II không có kế hoạch nghỉ hưu sớm

Thực hư bầu giả chưa rõ, nhưng công nương Meghan luôn cố tình làm điều này khi mang thai

Với sức hút lớn từ vợ chồng Hoàng tử Harry, tài khoản @goodnews_movement cũng nhanh chóng nhận được thêm lượt theo dõi lớn chỉ sau khoảng thời gian ngắn. Dựa trên tình hình tâm điểm như hiện tại, không chỉ Instagram của vợ chồng Hoàng tử Harry nhảy vọt về con số theo dõi, mà cả tài khoản @goodnews_movemen cũng "hưởng theo". 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn tại Bestie nhé!

Hoàng tử Harry phá vỡ mọi rào cản của Hoàng gia khi kết hôn với Meghan

Được biết Meghan là người đa chủng tộc và trong Hoàng gia Anh không có một ai như vậy. Cho nên khi hoàng tử Harry kết hôn với Meghen đã trở thành một sự kiện gây xôn xao không chỉ ở Anh và trên toàn thế giới. Khi Meghan trở thành nữ công tước, cô cũng đã làm nên lịch sử. 

Không chỉ có thế, vào tháng 5/2019, sự chào đời của con trai nhà Công tước xứ Sussex - Hoàng tử Harry và Công nướng Meghan cũng được xem là sự kiện vô cùng đặc biệt vì đây là thành viên hoàng gia đầu tiên mang dòng máu lai hai chủng tộc. 

Theo đó,  Meghan là một công dân Hoa Kỳ, còn Hoàng tử Harry lại là dòng tộc của vương quốc Anh. Vậy nên, việc chào đời của quý tử Archie - con trai của Harry và Meghan được xem là sự kiện chưa từng có ở một thành viên hoàng gia nào trong lịch sử.

Ngoài ra, việc chào đời của quý tử Archie - con trai của Harry - Meghan được thông báo trên Instagram cũng là sự kiện có 1-0-2, chưa từng có tiền lệ trong truyền thống hoàng gia.  

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp vợ chồng Hoa ngữ từng cùng nhau đóng phim
Scroll to top