01/20/2020 16:55

Con gái yêu đúng người có cần phải trưởng thành?

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Điều quan trọng nhất trong tình yêu chưa chắc đã là thời điểm bởi vì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ gặp được duyên phận của mình. Thế nhưng, đúng lúc, đúng người sẽ khiến bạn không bao giờ phải hối tiếc vì đã yêu.

Cuộc đời của bạn, việc bạn yêu thương ai, lựa chọn người ấy như thế nào tất cả đều là do chính bản thân bạn quyết định. Người ngoài nhìn vào sẽ có nhiều nhận xét khác nhau, có người nói tốt, có người nói không tốt, nhưng chỉ riêng bạn mới rõ hơn ai hết về sự lựa chọn của mình.

Tình yêu vốn dĩ rất đơn giản gặp được người yêu mình và mình cũng yêu người ấy. Thế nhưng liệu đó có phải là tình yêu chân thành, có phải là bạn thực sự yêu đúng người?  Cùng thử điểm qua những dấu hiệu dưới đây xem thử nửa kia có hết lòng vì bạn không?

Con gái yêu đúng người chẳng cần phải trưởng thành
Tình yêu chỉ cần đúng người, đúng thời điểm thì sẽ trở thành một câu chuyện cổ tích có cái kết thật đẹp. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Nàng chẳng cần trưởng thành khi chàng là một người đặc biệt với chỉ riêng nàng mà thôi 

Một người có thể chịu đựng được tất cả tính khí trẻ con, mít ướt của bạn, không bao giờ muốn cãi nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Thậm chí chẳng muốn hơn thua với bạn và luôn giành hết mọi thiệt thòi về phía mình, chỉ mong bạn được vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương sâu đậm hơn. 

Con gái yêu đúng người chẳng cần phải trưởng thành
Anh ấy luôn xem bạn là người đặc biệt và chỉ dành riêng cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Một người không bao giờ làm bạn phải bật khóc vì buồn phiền, bực tức hay ấm ức mà sẽ làm bạn ngạc nhiên vỡ òa trong hạnh phúc ngọt ngào và đầy chân thành.

Một người chỉ luôn biết nghĩ đến mình bạn mà thôi, chẳng thèm ngó ngàng, đếm xỉa hay quan tâm đến người con gái nào khác ngoài bạn cả. Đặc biệt, người đó có thể chịu đựng được cái tính hay ghen vớ vẩn và giận hờn vu vơ của bạn, mặc dù họ chẳng bao giờ để tâm đến những người con gái khác. 

✓Studio chụp ảnh cặp đôi nghệ thuật đẹp ở đâu tại Hà Nội?✓
Ảnh: Picture

Một người không vì cái tôi quá lớn nên bạn có thể thoải mái làm những điều bạn thích. Bởi vì cái tôi của bản thân không quá lớn, không quá trẻ con nên mỗi lần cả hai giận dỗi, cãi nhau, họ luôn nhường bạn và sau đó tìm cách giải thích để cho bạn hiểu, bớt suy nghĩ lung tung nữa.

>>Xem thêm: Hãy yêu một người cho phép bạn sống như một đứa trẻ

Người ấy chỉ muốn bạn là của riêng họ 

Con gái yêu đúng người chẳng cần phải trưởng thành
Yêu một người thật lòng là cảm giác muốn chiếm hữu người ấy mãi mãi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Bạn biết đấy, có yêu thương thì mới sợ mất vậy nên nếu người ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ có đôi lúc trẻ con và ích kỉ vô cùng, bởi vì họ chỉ muốn giữ bạn cho riêng mình họ. Nhất định sẽ có lúc họ ràng buộc mối quan hệ của cả hai rất chặt, điều này có thể khiến bạn đôi lần mệt mỏi, khó chịu, nhưng thương đúng người là vậy đó, họ chỉ muốn bên bạn từng giây, từng phút và mong bạn cũng nghĩ vậy. 

>>Xem thêm: 3 đặc điểm không thể che giấu khi một chàng trai yêu thật lòng

Nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside gợi ý chụp hình cưới cho các cặp đôi -  Mgawedding

Người ấy luôn quan tâm đến hiện tại và tương lai của cả hai nhiều hơn quá khứ của bạn 

Người yêu bạn thật sự chỉ quan tâm đến hiện tại, bạn là người mà họ thương, họ cần nhất còn quá khứ thế nào có chăng cũng chỉ tò mò đôi chút. Vậy nên, nếu bạn có một quá khứ chẳng mấy tốt đẹp thì hãy cứ yên tâm là chắc chắn họ sẽ chẳng vì điều đó mà ghét bỏ và chấm dứt tình yêu cả hai đang xây đắp. Không những thế, họ còn yêu thương bạn nhiều hơn và bù đắp hết những tổn thương mà bạn đã chịu, những nỗi đau mà bạn đã từng ngày cố gắng vượt qua. 

Con gái yêu đúng người chẳng cần phải trưởng thành
Nếu một chàng trai chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai của hai người thì chắc chắn anh ấy đang yêu bạn thật lòng. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Biết quá khứ nên càng trân trọng hiện tai hơn, họ sẽ không làm bạn phải đau lòng hay buồn phiền thêm nữa, cũng chẳng để bạn phải suy nghĩ nhiều, bạn chỉ cần ở bên họ là đã đủ ấm áp, bình yên và an lòng rồi. Nếu bạn đã tìm được đúng người yêu thương mình thì hãy biết giữ gìn, đừng đánh mất người ấy vì mặc cảm quá khứ hay bất kể lý do gì, bạn sẽ chẳng tìm được một người có thể thương bạn thật lòng như vậy nữa đâu.

>>Xem thêm: Con trai khi yêu thật lòng sẽ biết nhún nhường người yêu ở 4 thời điểm 

Những điều các cặp đôi yêu thật lòng phải quyết tâm thực hiện cùng nhau trong năm mới 

Cuộc đời còn dài, vậy nên chớ vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Chưa tìm được đúng người thì nhất định không vội lao đầu vào yêu đương để rồi đau khổ, tổn thương. Chăm chút, yêu chiều bản thân thật nhiều rồi bạn sẽ gặp được đúng người, ngay ở cái thời điểm mà bạn không bao giờ ngờ đến, vậy nên người ta mới có câu "đúng người đúng thời điểm" là thế đó. 

Còn bạn, bạn đã tìm được đúng người yêu thường ở đúng thời điểm thích hợp chưa? Và khi tìm đúng người thì chúng ta có cần phải trưởng thành không? Chia sẻ với chúng mình ngay nào!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

6 DẤU HIỆU RÕ NHẤT CHỨNG MINH CHÀNG CÓ YÊU BẠN THẬT LÒNG HAY KHÔNG

1. Giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè

2. Không ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng: nắm tay, hôn tráng

3. Chàng hay tính chuyện tương lai của hai đứa

4. Quan tâm người yêu từng li từng tí một

5. Để ý đến cảm xúc, khoái cảm của bạn gái

6. Người ấy đồng ý ra mắt bố mẹ bạn

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 dấu hiệu chứng tỏ đối phương thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên
Scroll to top