01/11/2020 23:08

Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Người con gái lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, ghen tuông, giận hờn vô cớ với mọi cô gái khác ở xung quanh anh thì đó mới chính là người đáng để yêu và cần được trân trọng.

Yêu một cô gái hay dỗi hờn là đôi lúc bạn phải mệt đầu vì cái tính nhõng nhẽo, hay suy diễn của nàng. Nhưng suy cho cùng, con gái khi yêu ai cũng thế mà thôi. Có yêu, có quan tâm, có sợ mất mới hay giận hờn vu vơ như vậy đấy.

Con gái ấy mà, nhìn cách dỗi hờn người yêu là biết ngay cô ấy có thực sự yêu thương chàng hay không liền.

Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy
Cô gái tính tình trẻ con, dễ thương cũng đáng để yêu lắm đấy. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>>Xem thêm: Phụ nữ thông minh là phải biết nhõng nhẽo như thế này

Cô gái hay dỗi hờn có đáng để yêu?

Có lẽ vì cái tính trẻ con nên luôn tỏ ra ích kỷ chỉ muốn giữ anh bên mình. Các anh biết đấy, những cô gái có tính trẻ con thì luôn thật lòng và ít giả dối. Vậy nên, nếu đã lỡ sa vào lưới tình với yêu một cô nàng như vậy, thì thay vì cảm thấy rắc rối, phiền phức các anh nên thấy mình thật may mắn vì có được tình yêu chân thành từ nàng.

Và nhớ là phải luôn biết nuông chiều, yêu thương, cố gắng giữ cô ấy bằng mọi cách có thể, chứ đừng để đến khi mất rồi anh mới cảm thấy luyến tiếc, hối hận.

Bởi vì là con gái nên khi yêu thật lòng sẽ suy nghĩ nhiều và hay lo sợ

Nếu đã xác định sẽ làm người đàn ông của cuộc đời cô ấy thì đừng làm điều gì khiến cô gái của bạn có cảm giác bất an và thiếu tin tưởng. Các anh à, thật sự yêu thì hãy luôn ở bên cạnh để tạo cho cô ấy cảm giác được quan tâm, chở che và an toàn chứ không phải ép con người ta nhất nhất nghe theo những gì các anh nói đâu nhé. 

Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy
Những cô nàng hay dỗi là người dành nhiều tình cảm chân thật cho nửa kia và luôn hy vọng có một tình yêu sâu đậm. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

Trong tình yêu, các cô gái hay dỗi hờn người yêu lại là người rất thích cái cảm giác được người yêu nhường nhịn, cưng chiều và che chở. Đàn ông các anh nhịn người yêu một chút thì có mất mát gì, nhịn không phải là nhục, mà nhịn là để cô ấy được thoải mái, vui lòng. Cũng đừng lấy cái tính giận hờn vu vơ của cô ấy làm cớ mà cứ gân cổ lên cãi để xem ai đúng ai sai, làm vậy chẳng được gì ngoài việc đem đến sự tủi thân, đau lòng và dần tạo khoảng cách giữ hai người. Thay vì cãi nhau thì dành thời gian để yêu thương chẳng phải ý nghĩ hơn sao?

>>Xem thêm: GS William Doherty: Các cặp đôi thường cãi vã sẽ yêu nhau nhiều hơn

Con gái có tính dỗi hờn người yêu thường rất nhạy cảm và dễ khóc

Để ý mà xem, chẳng phải người con gái hay dỗi hờn, trách móc anh vô cớ là cô gái nhạy cảm và dễ khóc đúng không? Thật ra lúc đó các anh chẳng cần nói gì nhiều cả, chỉ cần chịu lắng nghe rồi ôm cô ấy vào lòng, vỗ về nhẹ nhàng an ủi là được, chứ đừng khiến cô ấy thêm bực tức, phải bật khóc nức nở lên. 

Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy
Cô gái hay dỗi hờn trong tình yêu không những là người nhạy cảm, dễ khóc mà còn rất lãng mạn, ngọt ngào. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Có lẽ các anh không biết nhưng cô gái hay dỗi hờn trong tình yêu lại là người sống rất tình cảm, cô ấy chỉ cần anh đủ tốt, không cần anh phải hoàn hảo quá mức đâu. Nên đừng vì cái tính hay dỗi hay hờn của nàng mà khó chịu rồi lỡ đánh mất một cô gái tốt, đáng để yêu thương.

>>Xem thêm: Không xa nhau quá 21 ngày: Quy tắc hôn nhân bền vững của Shark Hưng

Giận hờn vu vơ, chồng vác xe ra ngủ ngay giữa đường mặc vợ khuyên giải

Nếu có thật sự yêu cô một cô nàng hay giận hờn vu vơ thì hãy vì cô ấy mà cố gắng chịu đựng, bao dung và yêu thương nàng nhiều hơn. Có thể anh chẳng giỏi giang gì trong việc đó nhưng hãy tập làm quen dần có được không? Yêu thật sự đôi lúc cũng phải vì người ấy mà hy sinh. 

Người ấy của bạn có hay nũng nịu, dỗi hờn vô cớ không? Cùng chia sẻ nhé!

Cập nhật những thông tin hữu ích có trên trang bestie.vn nhé!

DẤU HIỆU CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG GHEN BẠN NÊN BIẾT

Trong tình yêu không thể thiếu những cơn ghen tuông, nếu vừa phải, sẽ rất đáng yêu, còn chứng tỏ được anh ấy yêu bạn thật lòng, không muốn chia sẻ bạn với bất kì ai khác.

Thế nhưng nếu chàng có tất cả những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn ngày ngày đối mặt với thánh ghen, vô cùng mệt mỏi.

- Anh ấy rất hay can thiệp vào những quyết định của bạn

- Anh ấy lúc nào cũng muốn kiểm soát bạn, luôn tra khảo bạn đi với ai, làm gì, ở đâu. 

- Không muốn bạn có thêm bạn mới

- Hay kiểm tra điện thoại của bạn. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top