12/15/2019 11:13

Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mang nặng đẻ đau, sinh ra con người mẹ phải chịu biết bao nhiêu khổ đau, vất vả. Thế nhưng, chỉ cần có được chồng yêu thương, hết lòng chăm lo thì bao nhiêu khó khăn cũng có thể vượt qua được.

Phụ nữ sau khi sinh con có lẽ cuộc đời đã bước qua một trang khác, mới mẻ, lạ lẫm và bận rộn hơn. Thay vì mỗi lúc rãnh rỗi sẽ cà phê, mua sắm với hội chị em thì giờ đây lại đối mặt với bỉm sữa, con thơ quấy khóc. Phụ nữ vất vả là vậy nhưng không phải tất cả các ông chồng đều hiểu, thông cảm và trân trọng vợ, nhất là trong khoản thời gian ở cữ.

Tâm sự xúc động của anh chồng thương vợ ở cữ: "Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình".

Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình
Không phải anh chồng nào cũng tâm lí, chia sẻ khi vợ ở cữ. Ảnh: Facebook.

>>Bạn có biết: Hội chị em nức nở khen anh chồng quốc dân "dọn cỏ" vùng nách cho vợ

"Vợ em đấy!

Ngày xưa vợ em cũng rực rỡ lắm nhưng giờ đỡ hơn rồi. Gớm thật, 1 năm trước chứ mấy, phải đấu đá với 4-5 thằng mới cướp được. Giờ nằm cả ngày chả thằng nào buồn khênh.

Đi đám về có tí men, nhìn thấy vợ mà em tưởng vô nhầm nhà mới chết. Vỗ đẹt cái lên mặt mới sực tỉnh, à thì ra vợ đang ở cữ chứ không phải tuần tân hôn.

Ngồi đần mặt ra ghế ngắm vợ, ngắm từ trên xuống dưới như cái hồi mới yêu, rồi lại từ trong ra ngoài như cái hồi mới cưới. Tự nhiên thấy mắt cay cay tủi thân thế nào ấy.

Vợ em thay đổi quá, mặc cái quần rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông, còn mông cố thêm tí nữa cũng sắp thành cái thúng.

Từ ngày đẻ vợ em đổi style, nghe đâu người ta bảo đấy là phong cách bỉm sữa. Mặt mũi cũng chả trang điểm, nude 100% luôn. Bọng mắt tàn nhang lên đủ cả, da sạm đùi to, vợ bảo bên tây đang là trào lưu nên em cũng chả ý kiến gì.

Soi gương thấy chỉ có mình là vẫn vậy. Phải công nhận đàn ông chỉ thay đổi người tình còn phong cách thì đa số trước sau như một.

Đang mải nhìn mình trong gương thì con Su giật mình khóc ré lên. Em tỉnh thêm chút nữa, vợ ngồi hút sữa, em bế nựng cho yên. Trước khi đẻ vợ em cũng lên kế hoạch giảm cân sau sinh, nhưng vỡ kế hoạch hết cả. Mẹ chồng cứ ninh cháo chân giò ngày ba bữa thế kia, vợ nhăn mặt "có khi em thành Hà Mã mất thôi".

Được cái giờ vợ không up facebook tung tóe nữa rồi. Ra đường chả cần nhắc cũng kín như hồi giáo, riêng khoản khoe bưởi em cũng thách luôn.

Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình
Tâm sự của các chị em như thế nào khi trở thành mẹ bỉm sữa. Ảnh minh họa

Thật ra những ngày cuối tuần nghỉ làm, ở nhà chiến đấu cùng vợ em mới biết, chả phải vợ chạy theo cái xu hướng thời trang nào đâu. Đúng hơn là đang vắt chân lên cổ chạy trong 4 bức tường, phục vụ con em cả.

Bây giờ vài phút lại sờ cái bỉm, dăm phút lại pha bình sữa. Con ngủ thì tranh thủ đi ăn, dọn nhà, nó chơi ngày cày đêm, vợ ròng rã không được một đêm đủ giấc.

Ấy thế mà vợ chỉ bảo với em. "Bao giờ chồng thành Cường dolla thì vợ làm thiếu nữ vạn người mê cũng chưa muộn. Giờ chồng cứ sáng đi làm, tối về chơi với con, không hú hí ở ngoài là vợ cân hết, một đứa chứ ba đứa vợ cũng cân".

Nghĩ bụng biết đến kiếp nào mới thành Cường dolla cơ chứ. Sau này có giàu đến mấy, thì kim cương cũng chẳng đổi lại được nhan sắc với thanh xuân cho vợ mình.

Thôi gác tạm mấy bữa nhậu, bỏ tạm mấy cuộc vui. Gì nhịn cũng qua được hết. Miễn sao cho vợ vui vẻ bình yên.

Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không biết. Về nhà nhẫn nhịn BAO BỌC 2 người PHỤ NỮ kia là VĨ ĐẠI lắm rồi".

Tâm sự chân thành của người chồng khi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là hội chị em bỉm sữa. Đa số các nàng đều cảm thấy ấm lòng vì lâu lắm mới được đọc những dòng chia sẻ từ đáy lòng của các ông chồng có vợ xồ xề, mất dáng sau sinh.

Thực ra, không phải đàn ông nào cũng trực chờ vợ sinh vợ ở cữ để ra ngoài giải quyết nhu cầu. Họ cũng cực thương vợ, hiểu được những đánh đổi, hy sinh mà người phụ nữ phải chịu để có được một đứa con thông minh, kháu khỉnh. 

>>Xem thêm: Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Cư dân mạng nói gì trước tâm sự thương vợ, yêu vợ của người chồng?

Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình
"Có giàu thế nào cũng chẳng đổi lại nhan sắc và thanh xuân cho vợ mình". Ảnh minh họa

- Vợ chồng phải thông cảm và hiểu cho nhau, may mắn chồng mình cực quan tâm đến vợ nhất là thời điểm sinh con.

- Ước gì chồng tương lai của mình cũng thế.

- Sinh con xong vóc dáng của mình cũng xồ xề lắm, cũng tự ti nhưng chồng mình chả nói gì, còn hết lòng chăm sóc hai  mẹ con.

- Vợ chồng mình vừa li hôn, con còn đỏ hỏn, đọc những dòng tâm sự này mà ứa nước mắt, đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng.

>>Đừng bỏ lỡ: Thương vợ bầu, người đàn ông để vợ ngồi lên lưng trong lúc chờ khám

Sau khi kết hôn, sinh con, sự nghiệp của các mỹ nhân Hoa ngữ đi về đâu?¨

Phụ nữ đôi khi chẳng mong cầu giàu sang, cái chính là chỉ ước được chồng yêu thương, chiều chuộng, hết lòng vì mình. Con gái theo chồng coi như cuộc đời đã gắn liền với nhau. Dẫu biết, hết tình hết nghĩa thì có thể chia tay nhưng chẳng ai muốn cuộc sống hôn nhân rạn nứt cả. Thế nên hy vọng rằng không chỉ người người chồng trong câu chuyện mà cả những người chồng khác sẽ luôn yêu thương và ở bên vợ mình, nhất là thời điểm sinh nở để chị em cảm giác được quan tâm.

Đón xem những bài viết khác trên Bestie nhé!

ĐÀN ÔNG THƯƠNG VỢ KHÔNG HẲN LÀ QUÀ CÁP ĐẦY ĐỦ, CỨ ĐẾN BỆNH VIỆN LÀ CÓ CÂU TRẢ LỜI

Để đánh giá một người đàn ông có thương vợ hay không có nhiều tiêu chí. Người thì dựa vào số tiền chồng đưa mỗi tháng, người lại cho rằng chồng hay đưa đi du lịch, thể hiện tình cảm nồng nàn mới là người yêu vợ nhất.

Thế nhưng, phụ nữ nên để ý lúc vào phòng sinh, thái độ của chồng thế nào mới hiểu hết được người đàn ông ấy.  Có người thì dửng dưng ngồi bấm điện thoại, có người lại ngủ gà ngủ gật vì đợi lâu. Thậm chí có người đàn ông còn chẳng thèm xuất hiện vì bận đi đẩu đi đâu đó....

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top